30 triệu đơn vị iWatch sắp được bán ra: báo cáo

Washington: Nghiên cứu cho thấy rằng nhiều suy đoán Apple iWatch có thể ra mắt vào cuối năm nay với giá 300 đô la, dự kiến ​​sẽ bán được 30-60 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Báo cáo cũng thừa nhận rằng có khả năng iWatch sẽ bị lỗi. Nhưng nhà phân tích Katy Huberty tin rằng những cơ hội đó có phần mong manh. ‘Trường hợp cơ sở’ của cô ấy đặt AppleDoanh số bán hàng của công ty đạt 30 triệu chiếc, với 60 triệu chiếc đóng vai trò là trường hợp tốt nhất cho công ty, CNET đưa tin.

Tin đồn đã quay cuồng trong hơn một năm qua Apple đang làm việc trên iWatch để sử dụng các thiết bị đeo khác. AppleTất nhiên, vẫn chưa xác nhận đúng như vậy, nhưng gần như mọi báo cáo và tin đồn đều cho thấy thiết bị sẽ ra mắt vào khoảng thời gian trong năm nay.

Huberty cũng được đánh dấu Applelòng trung thành với thương hiệu, báo cáo rằng ở các nước phát triển, 90% người sở hữu Apple sản phẩm giữ chúng. Báo cáo cho biết, con số này tăng từ 73% vào tháng 12 năm 2011. Apple về lòng trung thành với thương hiệu. Theo Huberty, Samsung có tỷ lệ giữ chân người dùng là 77%, trong khi Nokia là 58%. Báo cáo cho biết thêm, LG có tỷ lệ trung thành là 41%.

. .