30 trò chơi ngoại tuyến hay nhất dành cho Android

Tuyển tập các trò chơi Android ngoại tuyến hay nhất

Ngày nay, không có gì tốt hơn là khám phá thế giới và đắm chìm vào một trò chơi di động hay. Nhưng nếu bạn đang đi nghỉ ở một nơi nào đó không có internet, chẳng hạn như trên chuyến bay hoặc cắm trại ngoài trời, nhiều trò chơi sẽ không hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một danh sách các trò chơi Android tốt nhất hoạt động ngoại tuyến.

Các trò chơi phổ biến như Call of Duty: MobileFortnite cần kết nối internet hoặc kết nối dữ liệu để chiến đấu, bạn cần internet để Pokemon ĐIvà hầu hết các trò chơi phổ biến đều dựa vào một số loại kết nối dữ liệu. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể chơi vô số trò chơi thú vị trên tất cả các thể loại khác nhau khi bạn ngoại tuyến. Đây là những trò chơi bạn sẽ muốn tải xuống trên Android của mình để chơi mà không cần kết nối internet. Chúng tôi cũng có một số trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời cho iPhone hoặc iPad.

Trước khi bạn bắt đầu

Nhiều trò chơi được liệt kê dưới đây cần truy cập internet ít nhất một lần. Bạn sẽ cần 4G / 5G hoặc Wi-Fi để cài đặt ứng dụng, sau đó hãy đảm bảo mở ứng dụng một lần để trò chơi tải xuống mọi nội dung, bản cập nhật hoặc kết nối với Google Play Trò chơi. Bạn sẽ muốn thực hiện việc này ở nhà hoặc ở nơi nào đó có truy cập internet trước khi bạn đến sân bay hoặc ra khỏi phạm vi di động.

Trò chơi hành động

Vào cõi chết 2 trò chơi

Có một số trò chơi hành động ngoại tuyến tuyệt vời hoặc trò chơi bắn súng để thử. Và mặc dù bạn sẽ không thể thưởng thức các trận chiến nhiều người chơi hoặc các trò chơi với bản đồ đồ sộ, nhưng bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn.

 • Anh em như thể tay chân 3: Một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba thời Thế chiến thứ hai hấp dẫn đặt bạn phụ trách 12 “anh em trong vòng tay” và mỗi người đều có những vũ khí độc nhất vô nhị. Đó là một game bắn súng nhiều người chơi mà bạn có thể thưởng thức mà không cần kết nối internet.
 • Trò chơi Grand Theft Auto: Sự thật thú vị. Bạn có biết rằng tất cả GTA trò chơi di động hoạt động ngoại tuyến, bao gồm cả trò chơi cực kỳ phổ biến GTA 3? Chỉ cần tải xuống bản đồ và nội dung bằng Internet trước tiên, và bạn sẽ được chuẩn bị cho đủ loại trò hề vui nhộn.
 • BẤT NGỜ: Từ các nhà phát triển nổi tiếng tại MadFinger Games, BẤT NGỜ là một trò chơi sinh tồn zombie-khải huyền. Và mặc dù nó đã được vài năm vào thời điểm này, nó vẫn cực kỳ thú vị và tình cờ có một chế độ ngoại tuyến vững chắc.
 • Grimvalor: Những ai đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu hack-and-slash sẽ thích Grimvalor. Đi lang thang qua những lâu đài tối khổng lồ, trau dồi kỹ năng của bạn và trở thành một chiến binh trẻ tuổi, không sợ hãi.
 • Vào cõi chết 2: Nếu bạn yêu thích trò chơi ngày tận thế thây ma và muốn có cảm giác như đang ở trong Xác sống hiển thị, xem xét Vào cõi chết 2. Game bắn súng này sẽ khiến bạn phải ngồi ngoài rìa ghế của mình, vì nó cực kỳ khốc liệt.
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ: Chiến tranh giữa các vì sao KOTOR Về mặt kỹ thuật là một game nhập vai, nhưng có quá nhiều pha hành động bằng ánh sáng nên chúng tôi không thể không xếp nó vào danh mục này. Lấy bối cảnh 4000 năm trước Đế chế Ngân hà, bạn sẽ dẫn đầu một nhóm anh hùng và nhân vật phản diện và cố gắng cứu thiên hà. Bạn cũng có thể chơi KOTOR 2, cũng hoạt động ngoại tuyến.
 • Morphite: Cuối cùng là trò chơi hành động phiêu lưu không gian hấp dẫn này. Trong đó, nhân loại đã chinh phục một phần lớn thiên hà và bạn sẽ chinh chiến theo cách của mình xuyên qua thiên hà để tìm kiếm một trong những vật liệu hiếm nhất từng được tìm thấy — Morphite.

Trò chơi đua xe

Nhựa đường 8 trò chơi ô tô

Trò chơi đua xe ngoại tuyến là một cách tuyệt vời để giết thời gian khi không có internet. Miễn là bạn không chơi thứ gì đó với các giao dịch vi mô xuyên suốt, chẳng hạn như nơi bạn sẽ phải mua xăng để tiếp tục đua, thì bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ.

 • Đua thực 3: Trò chơi đua xe rất tuyệt để chơi ngoại tuyến và một trong những trò chơi hay nhất (cho đến ngày nay) là trò chơi cũ Đua thực 3. Mặc dù đã được vài năm kể từ khi nó được phát hành lần đầu, nhưng nó vẫn mang lại đồ họa tuyệt vời, một số cuộc đua mô phỏng thực tế nhất và bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu. Cuối cùng thì chúng tôi cũng hy vọng sẽ có phần thứ tư.
 • Nhựa đường 8 Trên không: Toàn bộ Nhựa đường sê-ri đáng tải xuống để thưởng thức ngoại tuyến, nhưng Nhựa đường 8: Dù cho đến nay là hay nhất trong bộ, theo ý kiến ​​của tôi. Tốc độ tăng tốc NOS điên cuồng, tốc độ nhảy điên cuồng và đồ họa khá tuyệt vời khi nó ra mắt cách đây khá lâu.
 • Horizon Chase: Người hâm mộ của trò chơi đua xe arcade cổ điển sẽ hoàn toàn yêu thích tựa game này. Đó là một tựa game đua xe cổ điển giống như những ngày xưa cũ, hoàn chỉnh với 100 đường đua khác nhau trong đồ họa 16-bit đẹp mắt. Hãy thử và tận hưởng nỗi nhớ.
 • Đua xe CSR 2: Nếu bạn muốn đi vòng quanh các góc thay vì tăng tốc lên những ngọn núi quanh co, hãy Đua xe CSR một sự cố gắng. Trò chơi này cung cấp đồ họa giống như bảng điều khiển, hàng tá tiện ích bổ sung điều chỉnh xe hơi và những chuyến di chuyển điên cuồng từ Tokyo đến California.
 • Cần tốc độ: Không có giới hạn: Một số trò chơi đua xe hay nhất dành cho thiết bị di động đều hoạt động ngoại tuyến, bao gồm NFS: Không có giới hạn. Đây vẫn là một trong những thiết bị di động tốt nhất NFS trò chơi, nếu không phải trò chơi đua xe, kỳ, vì vậy hãy đặt bàn đạp vào kim loại và chạy khỏi cảnh sát.
 • Đua xe leo đồi 2: Tôi không biết tại sao, nhưng những trò chơi đua xe kiểu người chạy vô tận này là một vụ nổ. Đua xe leo đồi 12 đều xuất sắc và hoạt động ngoại tuyến.

Trò chơi mạo hiểm

Alto's Odyssey

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu thú vị để chơi ngoại tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn. Rõ ràng, bạn không thể chơi các trò chơi thế giới mở mà mỗi bản đồ phải chủ động tải, nhưng đây là một số tùy chọn tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn trò chơi có thể tải xuống trong nhiều giờ.

 • Cuộc phiêu lưu của Alto: Nếu có một trò chơi đứng trên phần còn lại về sự thích thú, phấn khích, thư giãn và hoạt động ngoại tuyến, thì đó là Cuộc phiêu lưu của Alto. Trò chơi này cho phép bạn trượt tuyết xuống một ngọn núi và nó là một trong những trò chơi cuộn bên phổ biến nhất cho đến ngày nay. Đó là một người chạy vô tận với hình ảnh gọn gàng và nhạc nền vui nhộn.
 • Alto’s Odyssey: Odyssey là một người chạy vô tận giống như bản gốc, chỉ bạn sẽ trượt ván qua sa mạc nóng như thiêu đốt. Khám phá các hẻm núi và đền thờ trong khi thỉnh thoảng mài những bức tường đá dài. Có một nhạc nền tuyệt vời, nhiều trò chơi để thưởng thức và nó hoạt động ngoại tuyến.
 • Minecraft: Trò chơi này không cần giới thiệu. Miễn là bạn không cố gắng chơi trên máy chủ hoặc tham gia cùng bạn bè, bạn có thể tận hưởng hàng giờ vô tận để xây dựng thế giới hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn Minecraft—Còn ngoại tuyến.
 • Badland: Tiêu đề từng đoạt giải thưởng này là một trong những bạn sẽ hoàn toàn muốn tải xuống nếu bạn chưa có. Gameplay hành động phiêu lưu mạo hiểm thú vị của nó rất vui nhộn, rùng rợn và thú vị, với bầu không khí ấm áp mà bạn sẽ phải chơi để đánh giá cao.
 • Véc tơ: Khi tôi bay hoặc đi du lịch, Véc tơ là trò chơi đầu tiên tôi chuyển sang. Trò chơi phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ parkour này là một trong những trò chơi vượt chướng ngại vật thú vị nhất trên Android. Tôi đã chơi nó trong nhiều giờ liên tục, nhưng tôi vẫn học các thủ thuật mới mỗi khi tôi kích hoạt nó. Chỉ cần thử nó, bạn sẽ không thất vọng. Có một Véc tơ 2, cũng được, nhưng nó không hoàn toàn tốt.

Trò chơi câu đố

Thung lũng Tượng đài 2 lối chơi

Trò chơi giải đố cực kỳ phổ biến để chơi trò chơi di động ngoại tuyến, vì chúng thường không tham gia nhiều. Mọi thứ chi tiết dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ, và trước khi bạn biết điều đó, chuyến bay đó sẽ kết thúc.

 • Bejeweled: Có một trò chơi cổ điển khá giống Bejeweled? Tôi không nghĩ vậy. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó vẫn thú vị khi chơi, hoạt động ngoại tuyến và thú vị như những gì bạn nhớ.
 • Hai dấu chấm: Một trò chơi phiêu lưu giải đố được thiết kế đẹp mắt sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ liên tục. Khi bộ brainteaser này lần đầu tiên ra mắt, nó là #1 trò chơi ở hơn 100 quốc gia. Tôi thấy ai đó chơi nó mỗi khi tôi bay, vì vậy hãy thử ngay hôm nay. Không có gì!
 • Thung lũng Tượng đài 2: Trong khi đầu tiên Thung lũng Tượng đài vẫn rất xuất sắc, bản phát hành thứ hai thậm chí còn nhiều thách thức hơn và chúng tôi yêu thích nó. Hướng dẫn một người mẹ và đứa con của cô ấy qua một cuộc hành trình về các con đường, ảo ảnh và hình học trong một trò chơi xếp hình thú vị và từng đoạt giải thưởng. Trò chơi này đã giành được giải thưởng cho riêng nhạc phim, vì vậy bạn biết nó sẽ đáng để tải xuống.
 • Ba người !: Nếu bạn muốn lãng phí vài giờ để thưởng thức một trò chơi giải đố xuất sắc, hãy thử trò chơi này. Trong khi Ba người! là một tựa game cũ hơn, nó vẫn đáng được giới thiệu vì nó là một trong những người chơi giải đố hay nhất, cộng với nó càng khó hơn khi bạn đi xa hơn.
 • Căn phòng: Trò chơi này là một trò chơi giải đố thể chất và tinh thần được bao bọc bên trong một trò chơi bí ẩn, và nếu bạn chưa trải nghiệm nó, bạn tham gia để giải trí. Chắc chắn, đồ họa không phải là tuyệt vời, nhưng mọi thứ khác về Căn phòng tốt như nó nhận được. Và khi bạn hoàn tất, hãy tải xuống ba phần còn lại cho lần đi du lịch tiếp theo.
 • Dòng chảy tự do: Tiêu đề cuối cùng này gần giống như trò chơi cổ điển Con rắn, chỉ thú vị hơn. Kết nối các màu phù hợp với đường ống để tạo dòng chảy. Nhưng đừng trùng lặp hoặc kéo dài quá lâu, vì đó sẽ là một thử thách khiến bạn kết thúc.

Trò chơi chiến thuật

Trò chơi di động Fallout Shelter

Thật không may, hầu hết các trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) không phải lúc nào cũng hoạt động ngoại tuyến tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, một số nhà phát triển đã tìm ra cách tạo ra một số tùy chọn tuyệt vời mà chúng tôi trình bày chi tiết bên dưới.

 • Poker ngoại tuyến Texas Holdem: Nhiều trò chơi thuộc thể loại chiến lược, nhưng không trò chơi nào tốt hơn trò chơi cũ tốt Texas Giữ chúng. Đây là trò chơi thẻ bài cổ điển mà bạn biết và yêu thích, được xây dựng cho lối chơi di động ngoại tuyến.
 • Fallout Shelter: Bethesda’s Fallout Shelter vẫn là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại. Phiên bản di động chắc chắn khác với các phiên bản console của nó, nhưng nó đã giành được một số giải thưởng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại nhưng chưa bao giờ chơi nó, bạn còn chần chừ gì nữa?
 • Trị vì: Mọi thẻ bạn chọn trong Trị vì sẽ có những ảnh hưởng lớn đến vương quốc mà bạn chủ trì, có nghĩa là mỗi lần bạn chơi, nó sẽ hoàn toàn khác với lần trước. Nó thú vị và không bao giờ cũ.
 • Cỗ máy chiến tranh 3: Không phải ai cũng thích trò chơi RTS, nhưng nếu bạn làm vậy, trò chơi này sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ. Xây dựng và làm chủ hơn 130 loại đơn vị, chiến đấu với kẻ thù điên cuồng, chinh phục tất cả mọi người và tận hưởng một trong những trò chơi chiến lược hay nhất dành cho Android.
 • Thung lũng giữa: Khám phá những bí ẩn yên tĩnh của thung lũng và tạo ra một thế giới tươi đẹp tràn đầy sức sống trong Thung lũng giữa. Đây là một trò chơi chiến lược thông thường khác với hầu hết các trò chơi, nhưng bạn vẫn sẽ tận hưởng tất cả những gì nó mang lại khi bạn phát triển một cộng đồng và nuôi dưỡng thế giới của mình.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi Android tuyệt vời khác hoạt động ngoại tuyến (cũng như một số trò chơi dành cho người dùng iOS), nhưng đây là một số trò chơi tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi súng điên cuồng, trò chơi điện tử vui nhộn thông thường, trò chơi ghép não hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, hãy thử một vài trò chơi trong số này. Chỉ cần đừng quên tải xuống và mở bất kỳ trò chơi nào trong số này trước đi ngoại tuyến; theo cách đó, chúng sẽ hoạt động và được cập nhật đầy đủ và sẵn sàng để thưởng thức.