35 ứng dụng web tốt nhất & thủ thuật 2016

Các ứng dụng Internet đang trở nên phức tạp hơn mỗi năm. Nhiều ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ rất cần thiết cách đây mười năm giờ đây có thể dễ dàng thay thế bằng các ứng dụng web. Nếu bạn dừng lại để suy nghĩ về điều đó, trình duyệt và đăng ký Netflix thực sự là tất cả những gì bạn cần để thoát khỏi TV, thứ không chỉ là một ứng dụng mà còn là toàn bộ thiết bị. Tất nhiên, nếu các trình duyệt không mạnh hơn thì việc xây dựng các ứng dụng web này là không thể. Các nhà phát triển tiếp tục tạo ra các ứng dụng trình duyệt và web tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Dưới đây là các mẹo và ứng dụng web tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập trong năm 2016.

Chromecast hoạt động với trình duyệt Chrome. Google đã thêm hỗ trợ riêng cho Chrome, vì vậy bạn không cần phải cài đặt tiện ích mở rộng Google Cast nữa. Điều đó nói rằng, nó vẫn không có lỗi. Nhiều người dùng cast tab trình duyệt thường phàn nàn rằng TV không phát ra âm thanh. Đây là một sửa chữa đơn giản.

Bạn có thể sử dụng Chromecast của mình cho hầu hết mọi thứ. Nếu bạn đang tìm cách tải lên bản trình chiếu, thì chúng tôi có nó cho bạn.

Trình chiếu toàn màn hình

Netflix không tự động phát trực tuyến ở chế độ HD hoặc đôi khi không có chất lượng tốt nhất theo mặc định. Nếu luồng Netflix của bạn bị kẹt ở chế độ SD khiến bạn hoa cả mắt, bạn có thể buộc luồng đó phát ở chế độ HD.

netflix-độ phân giải

Google đã thêm hỗ trợ Chromecast cho hầu hết tất cả các sản phẩm của mình và Hangouts cũng không khác. Đây là cách bạn có thể truyền trò chuyện Hangouts tới Chromecast của mình.

Google Hangouts - tên

Facebook đã thêm hỗ trợ Chromecast vào năm ngoái. Không, bạn không thể truyền toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình sang TV nhưng bạn có thể truyền video từ nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình sang Chromecast từ ứng dụng web và thiết bị di động.

Facebook-chromecast

Facebook công bố bot cho nền tảng của nó Messenger vào năm 2016. Kể từ đó, một số lượng đáng kể bot đã được phát triển để cung cấp dịch vụ khách hàng hoặc cung cấp tin tức cho tất cả các bên quan tâm. Jarvis là một bot nhỏ cho phép bạn đặt lời nhắc trong Facebook Messenger.

jarvis đặt lời nhắc

Theo quyết định riêng của mình, Google có thể quyết định tải xuống tiện ích mở rộng của Chrome từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Một cách để đảm bảo bạn không bao giờ mất tiện ích mở rộng là sao lưu tiện ích đó. Đây là cách.

chrome-dev-mode

Google đã giới thiệu tính năng đánh dấu trang cho phép bạn lưu nội dung trang web vào tài khoản cá nhân của mình. Nó được tích hợp với Google Image Search. Bạn có thể lưu kết quả tìm kiếm hình ảnh vào tài khoản Google của mình và truy cập vào bất kỳ lúc nào sau này.

lưu hình ảnh google

Facebook Messenger đã thêm tính năng này để dễ dàng phân biệt các chủ đề hội thoại hơn. Bạn có thể thay đổi màu của bong bóng hội thoại và thay thế biểu tượng cảm xúc thích mặc định bằng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào khác mà bạn chọn.

màu chat facebook

Ai mà không thích châm biếm chính trị, trong thời đại chúng ta đang sống. Xem South Park khá dễ dàng vì các tập phim có sẵn trực tuyến miễn phí. Đây là cách bạn có thể xem chúng trên màn hình lớn bằng Chromecast.

diễn viên South Park

Trình duyệt Chrome có thể phát âm thanh ở dạng âm thanh vòm, miễn là bạn có phần cứng phù hợp và đã bật phần cứng đó.

--force-wave-audio

bot Facebook Messenger chúng khá dễ tạo nếu bạn biết những điều cơ bản về mã hóa. Ngay cả khi bạn không làm vậy, điều đó sẽ không ngăn bạn tạo bot cho trang Facebook của mình. Có những ứng dụng giúp dễ dàng tạo bot và lấy mã ra khỏi bot.

fb-ứng dụng-mới

tùy chọn màu sắc Facebook Messenger để trò chuyện bị giới hạn ở các màu cơ bản, nhưng có một tiện ích mở rộng nhỏ cho phép bạn thay đổi nó thành bất kỳ màu nào bạn chọn. Sự thay đổi màu sắc không chỉ được phản ánh trong trình duyệt mà còn trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

mauf

Chrome trở thành vật chất; Google đang giới thiệu một quy ước thiết kế mới cho tất cả các sản phẩm của mình. Vấn đề là mọi người yêu thích giao diện Chrome và những thay đổi đối với nó không được đón nhận. Đây là cách bạn có thể xóa thiết kế material design khỏi trang tải xuống.

chrome-thiết kế-tải xuống

Tìm liên kết tải xuống trực tiếp có thể khó khăn. Bạn thường phải chiến đấu với quảng cáo, quy trình xác minh phức tạp và hiến thận của mình để tìm liên kết trực tiếp tới một tệp. Ứng dụng này làm cho nó dễ dàng.

đầu bếp

Các tài liệu của Google trông không đẹp nhất khi được xuất bản. Định dạng của chúng bị ảnh hưởng bởi điều này, vì vậy người dùng có thể chọn không sử dụng nó và gắn bó với các tệp PDF. Ứng dụng này giữ cho Google Tài liệu của bạn trông tuyệt vời ngay cả sau khi được xuất bản.

tài liệu google - xuất bản

Email Gmail cấm sử dụng dấu chấm trong địa chỉ. Điều này có nghĩa là có ít biến thể email hơn khi thiết lập tài khoản. Gmail bỏ qua khoảng thời gian nhưng các dịch vụ web như Instagram và Twitter, không. Đó là một khai thác nhỏ cho phép bạn sử dụng cùng một tài khoản email để đăng ký nhiều tài khoản trên bất kỳ trang web nào.

bot Facebook Messenger đã được công bố trở lại vào năm 2016, nhưng nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về lợi ích của việc có bot cho trang web của mình, thì chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những gì bạn có thể làm với bot.

bot tìm kiếm

Phần cứng hiệu suất cao không phải là điều kiện tiên quyết duy nhất để chạy các trò chơi PC hay nhất trên hệ thống của bạn. Nếu bạn chơi trò chơi nhiều người chơi, kết nối internet nhanh và đáng tin cậy là điều cần thiết. Nếu bạn thường xuyên say sưa xem Netflix, thì bạn lại cần có kết nối Internet đáng tin cậy. Ứng dụng này kiểm tra tốc độ kết nối và độ ổn định của bạn để xem liệu bạn có thể thoải mái vui chơi và dạo chơi hay không.

kiểm tra tốc độ Internet

Google Drive là một trong số ít các dịch vụ của Google vẫn chưa hỗ trợ Chromecast. Điều này có nghĩa là bạn không thể tải video lên từ Google Drive của mình. Đây là một công việc nhỏ cho phép bạn làm điều đó.

video từ ổ đĩa google hình ảnh chơi video

Trang tìm kiếm Google thực hiện một số thủ thuật, một trong số đó là kiểm tra tốc độ kết nối internet của bạn. Chỉ cần Google “Kiểm tra tốc độ” và nhấn Enter.

kiểm tra tốc độ đang diễn ra kết quả kiểm tra tốc độ

Nếu bạn đồng bộ hóa mật khẩu trong Chrome với Tài khoản Google của mình, thì bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi bên ngoài hệ thống tiêu chuẩn.

chrome-pw

Từ tính năng dấu trang mới của Google cho phép bạn lưu liên kết vào tài khoản cá nhân của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng chính thức của Chrome. Nó cho phép bạn lưu hầu hết mọi thứ trong tài khoản của mình và sắp xếp nó bằng các thẻ.

lưu vào google

Video trong Product Finder bị tắt tiếng theo mặc định. Nếu bạn muốn nhúng video từ YouTube với âm lượng giảm hoàn toàn, có một tập lệnh nhỏ cho phép bạn thực hiện việc này.

youtube-video-id

Facebook đã phản ứng với các bài đăng khác nhau. Giờ đây, mọi người có thể bày tỏ nỗi buồn và sự tức giận khi họ nhìn thấy một bài đăng trên dòng thời gian của họ, trong số những thứ khác. Nếu bạn là người tạo nội dung, bạn cần biết mọi người phản ứng thế nào với bài đăng của bạn. Đây là cách bạn có thể tìm hiểu.

fb-bài-thích

Chrome có một tính năng đồng bộ hóa tuyệt vời có thể đồng bộ hóa mật khẩu, tab đang mở, lịch sử và thậm chí cả mật khẩu giữa điện thoại thông minh và máy tính của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa dấu trang được lưu trên iPhone hoặc điện thoại Android và xem chúng trên máy tính để bàn của mình.

chrome-mobile-dấu trang

Nếu bạn không xem phim vì những khúc quanh ở cuối và hơn thế nữa vì câu chuyện, bạn có thể muốn biết liệu bản thân câu chuyện có hay không hay chỉ ở mức cao. Ứng dụng web này làm hỏng bộ phim của bạn.

chiều tôi

Tài khoản Google có thể được sử dụng để đăng ký vô số dịch vụ. Nếu bạn không biết những gì bạn đã đăng ký, ứng dụng web này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ được liên kết với tài khoản Google của bạn và giúp bạn sắp xếp chúng.

hủy diệt tôi

Netflix có khá nhiều danh mục ẩn cho phép bạn tìm thấy nội dung mình muốn xem một cách chính xác hơn. Tiện ích mở rộng Chrome nhỏ này bỏ chặn chúng để bạn có thể duyệt chúng dễ dàng.

Siêu duyệt Netflix

Nhấp vào phím cách là để phát/tạm dừng video trên YouTube. Nó không phải lúc nào cũng làm điều này và thay vào đó cuộn xuống. Nếu bạn thường nhấn dấu cách để tạm dừng video từ YouTubetiện ích mở rộng này sẽ giúp giải quyết vấn đề cuộn.

chrome-Tampermonkey

Có một tìm kiếm trên Google và sau đó có nút “Tôi cảm thấy may mắn”. Hầu hết chúng ta đều có Google làm công cụ tìm kiếm mặc định, nhưng bạn cũng có thể thêm nút “Tôi cảm thấy may mắn” làm công cụ tìm kiếm.

tôi cảm thấy hạnh phúc

Chuyển P2P dễ dàng hơn khi bạn không muốn lãng phí thời gian tải lên và sau đó tải xuống tệp. Ứng dụng web này cho phép bạn truyền tệp giữa hai máy tính mà không cần phải sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Takeafiles

Trình chuyển cấu hình Chrome khá hữu ích và hỗ trợ đầy đủ các phím tắt. Nói với một người bạn.

chuyển hồ sơ chrome

Xóa email cũ có thể tốn thời gian. Google cho phép bạn chọn tất cả các email trên trang hiện tại, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn tất cả các email trong một hộp thư đến cụ thể hoặc dưới một nhãn cụ thể để bạn có thể xóa chúng ngay lập tức.

Gmail chọn tất cả các nhãn

Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin nhóm, nhưng nếu bạn muốn gửi tin nhắn riêng cho nhiều người, bạn sẽ cần một tiện ích mở rộng cho việc đó.

Messenger hợp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button