36 năm trước, Steve Jobs đã biết đến chiếc Macintosh đầu tiên

Ma thuật đỏ 3S

Chúng ta phải trả giá khi tưởng tượng ra một chiếc máy tính 7,5 Kilôgam vì công nghệ đã phát triển một cách chóng mặt, nhưng chính xác là 36 năm trước, Steve Jobs đã giới thiệu chiếc Macintosh đầu tiên ra thế giới. Ngày 24 tháng 1 đã trở thành một ngày trong lịch sử. Đó là tại một cuộc họp của các cổ đông của Apple rằng một khoảnh khắc lịch sử đã được trải nghiệm ở cấp độ hành tinh mặc dù nhiều người không biết chiều kích thực sự của sự sáng tạo đó: cỗ máy mạnh mẽ tự đưa ra một thông điệp cho những người có mặt.

Và vì vậy, CEO của Apple đã giới thiệu Macintosh đầu tiên có giá 20,495 đô la.

36 năm trước, Steve Jobs đã biết đến chiếc Macintosh đầu tiên 1

Nhưng hãy đi đến các tính năng của nó: màn hình đen trắng của 9 inch, một ổ đĩa mềm 3,5 inch, bộ xử lý Motorola 68000 8 MHz, RAM 128KB, chương trình xử lý văn bản, chuột và gói đồ họa. Những cái sau 3 đặc điểm đã ném Apple đến con đường thành công và do đó bắt đầu cạnh tranh với IBM, một công ty thống trị vào thời điểm đó.

Thông báo mà máy trình bày như sau: Chào Xin chào, tôi là Macintosh. Thật tuyệt khi thoát ra khỏi cái túi đó. Tôi không quen nói chuyện trước công chúng, tôi muốn chia sẻ với bạn một câu châm ngôn mà tôi nghĩ về lần đầu tiên tôi gặp sistema từ IBM: Không bao giờ tin tưởng vào một máy tính mà bạn không thể thức dậy! Rõ ràng, tôi có thể nói, nhưng ngay bây giờ tôi muốn ngồi và lắng nghe. Vì vậy, thật đáng tự hào khi tôi giới thiệu một người đàn ông giống cha mình với tôi Steve Steve Jobs.

Mặc dù đắt đỏ, thế giới cần đến trò chơi ma thuật này và máy Macintosh có số lượng doanh thu lớn.

Một Apple do đó, ông đã gieo hạt giống của những gì sẽ trở thành thế giới của máy tính ngày nay. Nó không bao giờ dừng lại cho đến ngày hôm nay. Đây là một trong những nhân viên bán hàng máy tính lớn nhất thế giới và luôn tìm cách vượt qua chính mình với mỗi dự án mới. Chỉ riêng năm ngoái, nó đã bán được hơn 18 triệu máy Mac.