4.7-inch iPhone 6 các trường hợp được bán; cái nhìn cuối cùng được tiết lộ một lần nữa?

Các Apple điện thoại Iphone 6 đã là chủ đề của thị trấn trong một thời gian. Nhiều rò rỉ khác nhau, từ thiết kế ý tưởng đến kính hiển thị sapphire và khung bảng điều khiển phía sau cho đến các thành phần bên trong, mọi thứ rò rỉ và nhà máy tin đồn có thể cung cấp cho chúng ta cho đến nay đã được tiết lộ.

Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một bài báo trong đó một thương hiệu cao cấp quốc tế BRIKK đã được tiết lộ đang mở quầy cho đơn đặt hàng trước của phiên bản cao cấp của iPhone 4.7-mô hình inch. Iphone 6, được bọc bằng vàng, bạch kim và nạm kim cương đang được bán (hiển nhiên là khi ra mắt) với giá khổng lồ Rs 5 Lakh, gần đúng. Đọc thêm về nó trong liên kết bên dưới.

Đọc: 4.7-inch iPhone 6 đã được đặt hàng trước; là cái nhìn cuối cùng được tiết lộ?

Lần này, chúng tôi mang đến cho bạn tin tức về một nhà sản xuất phụ kiện iPhone bán iPhone 6 4.7-các trường hợp inch. Trên trang web, bạn có thể thấy giao diện (có thể cuối cùng) của Apple điện thoại Iphone 6, NS 4.7-khác nhau.

Trang web đã đi trước và đang bán iPhone 6 các trường hợp có giá từ $ 14,99 đến $ 34,99. Những trường hợp này khác nhau, từ loại mỏng cho đến loại chắc chắn. Trang web Spigen, nổi tiếng với những chiếc ốp lưng dành cho điện thoại thông minh của nhiều hãng khác nhau. Hãy xem những bức ảnh họ đặt trên trang web của họ, được ghi là Tomas Moyano và Nicolàs Aichino.

Đọc tất cả Apple điện thoại Iphone 6 liên quan đến tin tức

Spigen tuyên bố rằng đây sẽ là iPhone 6 trường hợp cho 4.7biến thể-inch và 5.5-inch iPhone 6 vẫn còn là một bí ẩn lớn hơn với những hình ảnh và thông tin ít bị rò rỉ hơn.

Spigen đã đưa ra ba loại trường hợp cho 4.7-incher iPhone 6 đang giảm giá. Trong khi một loại là loại hoàn toàn trong suốt, hai loại còn lại có màu mờ đục. Những cái mờ một lần nữa được nhìn thấy trong hai biến thể — một với một đường cắt hình tròn cho Apple logo và cái khác mà không có nó. Các Apple Logo gần đây được đồn đại là có đèn nền, và do đó có thể là phần cắt bỏ.

Đọc tất cả Apple Tin tức liên quan đến Inc

Cho đến nay, hai trang web, thương hiệu cao cấp BRIKK và nhà sản xuất vỏ điện thoại thông minh Spigen, đã đưa ra các sản phẩm dành cho một chiếc điện thoại thông minh không tồn tại. Vì cả hai đều có thiết kế giống nhau và ngoại hình giống hệt nhau, nên có khả năng độ chính xác cao hơn đối với thiết kế sản phẩm cuối cùng. Tại thời điểm này, rất khó để biết liệu đây có phải là phiên bản cuối cùng của các trường hợp hay không. Nhưng nếu đúng như vậy thì bạn biết iPhone 6 cuối cùng sẽ xem xét.

. .