4 Android Go ứng dụng để tiết kiệm tài nguyên trên các thiết bị cao cấp

Xu hướng trong công nghệ di động rất nhanh, điều đó có nghĩa là nhiều đơn vị có tài nguyên trong một thời gian ngắn. Mặc dù các ứng dụng Android trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian và tích hợp nhiều tính năng hơn, nhưng chúng cũng tiêu tốn nhiều tài nguyên, điều đó có nghĩa là các thiết bị có ít tài nguyên bị tụt hậu về hiệu năng. Do đó, Google đã đưa Android 2017 ra thị trường, một phiên bản nhẹ của nó sistema operativo cho các đội mà không có tài nguyên.

Dựa trên điều này, công ty bắt đầu phát triển các phiên bản ứng dụng Go chiếm ít không gian hơn và tiêu tốn ít tài nguyên hơn. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số ứng dụng có sẵn để sử dụng ngay cả khi bạn không có Android Go.

Google đi

Nó giống như ứng dụng Google chúng ta có trên máy tính của mình, nhưng với một đặc thù giúp làm cho nó dễ dàng hơn: nó không bao gồm Google Assistant. Bằng cách này, bạn có cơ hội thực hiện các tìm kiếm thông thường, ngoại trừ bạn có thể xem Google Lens và tích hợp chế độ ẩn danh.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.

Google Maps đi

Nó thực sự là một ứng dụng tiến bộ, vì vậy trọng lượng chỉ là 219 kb, tuyệt vời cho các thiết bị có ít tài nguyên. Mặc dù quan điểm là đơn giản hơn nhiều so với việc áp dụng đầy đủ, bạn sẽ có thể tham khảo bản đồ, thiết lập các tuyến đường và truy cập thậm chí Street View, tất cả mà không làm mất các nguồn lực đội ngũ của bạn.

Để cài đặt nó, theo liên kết này.

Máy ảnh đi

Camera Go là một trong những ứng dụng mới nhất trong thư mục Android Go và trong khi kết quả không mạnh mẽ như trong ứng dụng đầy đủ, thì đây là một tùy chọn camera tuyệt vời cho các thiết bị cao cấp. Một số tính năng nổi bật nhất là chế độ dọc và mặc dù không có sẵn trong Playstore, bạn có thể cài đặt nó từ APK theo liên kết này.

YouTube Đi

Một lựa chọn tốt khác cho thư mục Go đáng để cài đặt trên bất kỳ máy tính nào để tiết kiệm tài nguyên. Không giống như phiên bản đầy đủ nặng khoảng 130 MB, YouTube Go chiếm khoảng 30 MB, đó là tin tức tuyệt vời cho tất cả các thiết bị có ít không gian. Giao diện rất đơn giản và trên hết là nổi bật với khả năng video tải vì vậy chúng tôi có thể xem nó ẩn.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.