4 Các plugin kiểm tra tiêu đề dễ sử dụng cho WordPress

Không có gì bí mật rằng việc tạo các tiêu đề tuyệt vời là một phần quan trọng của câu đố khi nói đến tối đa hóa các nhấp chuột và lưu lượng truy cập. Đôi khi một vài thay đổi nhỏ đối với một tiêu đề có thể dẫn đến một sự cải thiện đáng kể.

Ví dụ, phương tiện truyền thông xã hội LKR đã thấy số lượng đăng ký bản tin tăng 24,31% do thay đổi tiêu đề đơn giản. Hoặc làm thế nào về việc tăng 89,97% doanh số nhờ thay đổi chỉ một từ trong tiêu đề sản phẩm?

Mặc dù những kết quả ấn tượng đó, có một cơ hội tốt mà bạn đã biết các tiêu đề quan trọng như thế nào. Nhưng trong khi tạo tiêu đề lớn là quan trọng, có hai thách thức chính mà hầu hết chủ sở hữu trang web phải đối mặt:

  1. Chúng tôi không phải là copywriter – Tạo một tiêu đề sáng tạo và chiến thắng ngay từ đầu đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thực hành.
  2. Chúng tôi có một ngân sách eo hẹp – Một trở ngại đáng kể trong việc tạo tiêu đề chiến thắng. Các công ty lớn như HuffPo có nhiều nguồn lực hơn khi họ tối ưu hóa.

May mắn cho chúng tôi, khả năng mở rộng của WordPress làm cho tiêu đề kiểm tra dễ dàng hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, việc kiểm tra các tiêu đề có thể dễ dàng đến mức bạn có thể hối hận trong việc tối ưu hóa trang web của mình nếu bạn không chủ động kiểm tra các biến thể của tiêu đề.

Có một số plugin tối ưu hóa tiêu đề trên thị trường có thể làm cho quá trình thử nghiệm cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ vài tuần trước, chúng tôi đã lấy một trong những plugin tối ưu hóa tiêu đề hàng đầu cho một ổ đĩa thử nghiệm và đã ngạc nhiên khi thấy quá trình đơn giản như thế nào: nó thực sự mất ít hơn 5 vài phút để bắt đầu

Trước khi chuyển sang tối ưu hóa tiêu đề, điều quan trọng cần biết là thu thập số liệu thống kê đáng tin cậy và chính xác đòi hỏi lưu lượng đầy đủ.

Bạn muốn kiểm tra càng nhiều tiêu đề, bạn sẽ càng cần nhiều lưu lượng truy cập. Cũng cần lưu ý rằng phần quan trọng nhất của tiêu đề kiểm tra đang bắt đầu. Đừng lãng phí thời gian để cố gắng tìm công thức tiêu đề hoàn hảo – Tạo 3-5 Tiêu đề nhanh và tiếp tục đi.

Có một cơ hội khá hợp lý rằng một trong những biến thể tiêu đề của bạn sẽ vượt trội so với đối thủ và bài kiểm tra của bạn sẽ thành công.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về bốn plugin tối ưu hóa tiêu đề phổ biến. Cuối cùng, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về plugin nào có thể hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn; tất cả những gì bạn còn lại phải làm là bắt đầu.

1. Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh

Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh

Thrive Headline Tối ưu hóa là một plugin tôi đã đánh giá gần đây tại WP Superstars. Tôi đã rất ấn tượng với plugin vào thời điểm đó và vẫn còn, ngay cả sau bài viết tóm tắt này. Nó không rẻ ở mức $ 67 / năm cho một trang web hoặc $ 97 / năm cho các trang web cá nhân không giới hạn. Nhưng với "bảo đảm cam kết chính trong 30 ngày", thật khó để tưởng tượng nó sẽ sai.

Giống như các plugin khác, Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh cho phép bạn tạo nhiều biến thể tiêu đề (không giới hạn) trực tiếp từ trình chỉnh sửa mặc định của WordPress. Số liệu thống kê cơ bản có sẵn bên cạnh trình chỉnh sửa bài đăng và số liệu thống kê chi tiết hơn có sẵn trên một trang riêng.

Mặc dù Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh không đo lưu lượng truy cập trong nước từ phương tiện truyền thông xã hội như Tiêu đề KingSumo, nhưng nó cung cấp một số tính năng độc đáo khác, bao gồm:

  1. Khả năng tạo bằng chứng số lượng lớn tiêu đề. Cụ thể hơn, bạn sẽ không cần phải truy cập từng trang hoặc đăng riêng lẻ để thêm các biến thể tiêu đề.
  2. Tiêu đề thành công hay không được đo bằng cách sử dụng 3 tiêu chí tùy chỉnh (tỷ lệ nhấp, thời gian nội dung và độ sâu cuộn). Những tiêu chí này thậm chí có thể được tùy chỉnh bằng cách xuất bản.

Các tính năng bổ sung này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát và hiểu biết hơn bất kỳ tiện ích bổ sung nào khác được đề cập trong tổng quan này. Bạn cũng có thể truy cập vào hỗ trợ Chủ đề phát triển mạnh và một số nội dung bổ sung.

Giá: $ 67 / năm cho một trang web hoặc $ 97 / năm cho 5 trang cá nhân

2. Thí nghiệm tiêu đề miễn phí

Bổ sung các thí nghiệm tiêu đề

Title Experiment là một plugin freemium cũng có sẵn trong kho plugin của WordPress. Phiên bản miễn phí của plugin này cho phép bạn thử nhiều biến thể của tiêu đề cho bài viết và trang.

Các phiên bản tiêu đề ban đầu được phục vụ ngẫu nhiên và bạn có thể theo dõi kết quả trong trình chỉnh sửa mặc định. Theo nhà phát triển, plugin đo hai số liệu cụ thể:

  1. Bản in – Tần suất một tiêu đề được trình bày cho khách truy cập trên trang web của bạn
  2. Lượt xem – Số lần khách truy cập nhìn thấy một trang cụ thể

Dựa trên những con số này, Title Experiment Free sẽ hiển thị hai phần trăm. Tỷ lệ phần trăm đầu tiên cho biết tiêu đề tốt hơn hoặc xấu hơn so với bản gốc. Tỷ lệ phần trăm thứ hai cho thấy xác suất của một tiêu đề được trình bày cho khách truy cập. Các tiêu đề hiệu suất hàng đầu được hiển thị thường xuyên hơn. Tiêu đề kém hiệu quả hiển thị ít thường xuyên hơn.

Khi người xem nhìn thấy một tiêu đề lần đầu tiên, Thử nghiệm tiêu đề sẽ đảm bảo rằng họ sẽ thấy cùng một tiêu đề trong tương lai. Các danh hiệu chiến thắng có thể được chọn thủ công hoặc để lại trong plugin để xác định. Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi xem xét phiên bản miễn phí dường như không thực sự dừng thử nghiệm, nó chỉ hiển thị tiêu đề ít thường xuyên hơn.

Giá: Miễn phí

3. Tiêu đề KingSumo

Tiêu đề KingSumo

Tiêu đề KingSumo là một trong hai tùy chọn trả phí trong tổng quan này. Kế hoạch của anh bắt đầu từ $ 99 (Kế hoạch Giám mục) cho giấy phép trọn đời. Tỷ lệ này dựa trên 50 nghìn khách truy cập mỗi tháng và thử nghiệm tiêu đề không giới hạn. Từ đó, kế hoạch Queen tăng lên $ 499 / năm để thử nghiệm tiêu đề không giới hạn và 500 nghìn khách truy cập mỗi tháng. Cả hai kế hoạch cung cấp không giới hạn các trang web, hỗ trợ và cập nhật. Cũng bao gồm với tiện ích bổ sung này là bảo đảm giao thông trong 60 ngày và lưu lượng truy cập nhiều hơn 20%.

Tiêu đề KingSumo được giới thiệu là "Tối ưu hóa tiêu đề tự động cho Blog WordPress của bạn", được thiết kế để cho phép bạn thử nhiều biến thể của từng tiêu đề. Cũng như các plugin tối ưu hóa tiêu đề khác, chỉ cần thêm nhiều tiêu đề khi tạo trang hoặc bài đăng của bạn và để plugin thực hiện công việc khó khăn.

Tiêu đề KingSumo vượt xa đơn giản là kiểm tra các tiêu đề và lượt xem trang trên trang web của bạn. Nó cũng chia sẻ các biến thể tiêu đề trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn biết tiêu đề nào đang thu hút nhiều lượt chia sẻ nhất.

Mặc dù điều này là tuyệt vời để đo lường hiệu quả của tiêu đề, nó có thể gây ra vấn đề với dữ liệu đếm chứng khoán của bạn. Cũng cần lưu ý rằng các URL vẫn giữ nguyên: Chia sẻ một biến thể tiêu đề chỉ cần thêm một tham số URL cho mục đích theo dõi. Người chiến thắng sẽ được chọn tự động và nếu bạn muốn, bạn có thể xóa tiêu đề khỏi sự kiện bất cứ lúc nào.

Giá: Từ 99 đô la

4. Tiêu đề

Tiêu đề

HeadlineEnvy là một plugin WordPress miễn phí có sẵn trong kho plugin của WordPress. Được thiết kế để tích hợp với tài khoản Optimizely của bạn, HeadlineEnvy làm cho các tiêu đề kiểm tra phân tách trở nên dễ dàng.

Sau khi cài đặt, chỉ cần nhập khóa API Tối ưu của bạn và bạn đã sẵn sàng. Tiêu đề kiểm tra có thể đạt được bằng cách thêm một hoặc nhiều tiêu đề thay thế từ trình chỉnh sửa bài đăng mặc định, sau đó xuất bản lại bài đăng của bạn.

Các biến thể tiêu đề được kiểm tra ở bất cứ đâu bạn thấy ấn phẩm, trang hoặc đầu ra của tiêu đề sản phẩm. Điều này có thể bao gồm trang chủ, thanh bên, tệp hoặc tiện ích. HeadlineEnvy và Optimizely sẽ theo dõi số liệu thống kê cho từng tiêu đề.

Bạn có thể cho phép plugin chọn tiêu đề chiến thắng hoặc bạn có thể thực hiện lựa chọn thủ công. Chi tiết cá nhân của thí nghiệm cũng có thể được xem trên một trang thống kê riêng.

Điều quan trọng cần lưu ý là HeadlineEnvy dựa vào liên kết bộ lọc_title, vì vậy chủ đề của bạn phải kích hoạt liên kết đó để plugin hoạt động.

Nếu trang web của bạn nhận được một lượng lưu lượng truy cập kha khá hoặc bạn đang kiểm tra một số lượng lớn tiêu đề, sẽ không mất nhiều thời gian để đạt đến giới hạn của bạn.

Giá: Gói miễn phí nhưng Optimizely bắt đầu từ $ 49,99 / tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã đề cập đến bốn tiện ích bổ sung trong bài viết tóm tắt này, từ miễn phí đến $ 499 / năm tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập của bạn. Các bộ tính năng rất giống nhau trên bảng, đặc biệt là khi thêm các biến thể tiêu đề. Tuy nhiên, ngay khi bạn lặn sâu hơn một chút, bạn sẽ phát hiện ra một số khác biệt có khả năng làm cho một số plugin này hấp dẫn hơn các plugin khác.

KingSumo cho phép bạn theo dõi các liên kết trong nước, như đã đề cập, có những nhược điểm riêng. Title Experiment Free là một plugin phổ biến thực hiện công việc nhưng phiên bản trả phí cung cấp khả năng kiểm tra hình ảnh và tiêu đề. Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh chỉ đo mức độ tương tác trên trang web, nhưng nó cũng cung cấp một mức độ kiểm soát mà không có plugin nào khác cung cấp.

Một điều tất cả các plugin này có điểm chung là dễ sử dụng. Bắt đầu với tối ưu hóa tiêu đề chỉ mất vài phút trong mọi trường hợp, về cơ bản loại bỏ mọi lý do để không thực hiện một số thử nghiệm quy mô nhỏ ở mức tối thiểu. Tất cả các plugin có thể được coi là "cấu hình và quên". Một mục tối thiểu hoặc tùy chọn là bắt buộc khi thử nghiệm đã bắt đầu.

Chọn phụ kiện phù hợp được giảm bằng cách xác định nhu cầu cá nhân của bạn. Mặc dù các phiên bản miễn phí có thể phù hợp trong một khoảng thời gian, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để vượt qua chúng.

Nếu tôi bị buộc phải chọn một người chiến thắng chung sau khi xem xét ưu và nhược điểm của từng plugin, có lẽ tôi có lỗi khi chọn một thứ khác ngoài Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh. Nó không hoàn hảo, nhưng nó dường như là lựa chọn đầy đủ nhất vào lúc này. Người về nhì sẽ là KingSumo Headlines do khả năng đo lường các nhấp chuột xã hội, nhưng so với nó thì đắt.

4 Các plugin kiểm tra tiêu đề dễ sử dụng cho WordPress 1