Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Các ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh phải thử

ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho điện thoại di động 1.png

Bạn có khó theo dõi xem bạn đã đi được bao xa từ các mục tiêu kinh doanh bạn đã tạo ra không?

Vâng, chúng tôi làm.

Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tìm các ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh tốt nhất có sẵn để tải xuống trên thiết bị di động. Với các ứng dụng này, việc được cập nhật liên quan đến tất cả tiến trình mục tiêu kinh doanh của bạn là tối thiểu để không phải nỗ lực gì cả.

Đọc thêm:6 Ứng dụng di động tốt nhất để quản lý doanh nghiệp

Nhìn…

Giữ các tab trên tất cả những điều đang xảy ra liên quan đến một doanh nghiệp có thể đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Ngoài ra, nó có thể khá tốn thời gian.

Vì vậy, thật nhẹ nhõm khi hiện có hàng ngàn ứng dụng có sẵn trên Google Play Store điều đó có thể làm cho việc quản lý và giám sát một doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Trước đây chúng tôi đã thảo luận về một số ứng dụng này trong các bài viết khác của chúng tôi, như quảng cáo doanh nghiệp, quản lý và lập kế hoạch ứng dụng. Và bây giờ, chúng tôi đã tìm thấy những ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh phải thử này cho thiết bị di động có thể giúp theo dõi những phát triển xảy ra trong các dự án kinh doanh.

Tuy nhiên:

Vì có rất nhiều ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh có sẵn trong App Store, nên có thể khó chọn ứng dụng bạn nghĩ là phù hợp nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tuyển chọn một danh sách những cái tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Vì vậy, nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để Hãy đến với nó.

Xem thêm: 6 Ứng dụng thiết kế danh thiếp tốt nhất cho Android 2019

Đỉnh 4 Ứng dụng di động theo dõi mục tiêu kinh doanh

 1. Những việc cần làm. Mục tiêu kế hoạch. Nhà tổ chức. Danh sach cong viec.

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho ứng dụng thói quen di động agnessa

  Logo ứng dụng Agnessa

  Đầu tiên ra khỏi danh sách của chúng tôi là ứng dụng Agnessa này.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để theo dõi tiến trình của nhân viên về các dự án của họ, thì bạn nên xem ứng dụng này của Agnessa Studio.

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh agnessa cho điện thoại di động 1

  Trang chủ và tính năng lịch của ứng dụng

  Agnessa là một công cụ theo dõi mục tiêu, tổ chức, nhắc nhở và kết hợp nhiều hơn trong một ứng dụng. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện năng suất của một người dùng và nó là một ứng dụng tuyệt vời cho các doanh nghiệp vì nó có thể được sử dụng bởi một nhóm người.

  Bạn có thể chia mục tiêu thành các phần nhỏ và chỉ định các phần này cho mỗi nhân viên. Sau đó, khi các nhân viên hoàn thành các phần của họ, họ có thể đánh dấu những nhiệm vụ đã hoàn thành. Bằng cách này, dễ dàng giữ các tab trên tiến trình của họ là nhanh chóng và không rắc rối. Ứng dụng cũng có thể nhắc nhở bạn nếu một mục tiêu nhất định chưa được đáp ứng trước thời hạn. Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc bỏ lỡ thời hạn vì ứng dụng này cũng có lịch tích hợp.

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh agnessa cho điện thoại di động 2

  Thêm trang tác vụ và trang báo cáo hàng ngày của ứng dụng

  Bây giờ, nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng này có thể giúp bạn với doanh nghiệp của mình, thì hãy tiếp tục và nhấp vào nút Google Play bên dưới.

  Note: Ứng dụng này có chứa quảng cáo và nó cũng cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng.tải xuống ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh trên điện thoại di động từ google play

 2. Mục tiêu theo dõi & Danh sách thói quen & Lịch tập luyện

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho ứng dụng thói quen di động Mục tiêu theo dõi & danh sách thói quen & lịch tập luyện

  Logo ứng dụng theo dõi mục tiêu

  Bạn có muốn giúp nhân viên của mình phát triển những thói quen tuyệt vời và đạt được các mục tiêu liên quan đến công việc?

  Sau đó, bạn nên kiểm tra trình theo dõi mục tiêu và ứng dụng lịch theo thói quen này từ Intrasoft.

  mục tiêu theo dõi mục tiêu kinh doanh ứng dụng theo dõi mục tiêu cho điện thoại di động

  Thêm trang mục tiêu mới và điều hướng của ứng dụng

  Ứng dụng này là một động lực tuyệt vời cho khi bạn muốn tạo một số thói quen làm việc tuyệt vời vì nó có lịch thói quen. Nếu nhân viên hoàn thành một thói quen họ tạo ra, thì họ có thể đánh dấu ngày đó là một thành công. Họ cũng có thể nhập các mục tiêu hàng tuần hoặc hàng tháng mà họ muốn đạt được để ứng dụng có thể nhắc nhở họ về nó.

  mục tiêu theo dõi mục tiêu kinh doanh ứng dụng theo dõi mục tiêu cho điện thoại di động 1

  Trang mục tiêu hàng ngày và tính năng thông báo của ứng dụng

  Người quản lý có thể kiểm tra xem các nhân viên đang làm gì liên quan đến thói quen và mục tiêu của họ bằng cách chia sẻ lịch của họ. Phương pháp này có thể hơi rắc rối so với các ứng dụng khác, nhưng nó vẫn là một cách tuyệt vời để giám sát nhân viên. Ngoài ra, ứng dụng có sẵn miễn phí và thậm chí nó không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

  Tiện lợi, phải không?

  Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng này, thì bạn hãy tiếp tục và nhấp vào nút Google Play bên dưới.

  tải xuống ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh trên điện thoại di động từ google play

 3. Habitica: Gamify Nhiệm vụ của bạn

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho logo ứng dụng thói quen di động

  Logo ứng dụng Habitica

  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả, nhưng cũng có thể khiến họ vui vẻ?

  Chà, sau đó bạn nên làm cho họ sử dụng ứng dụng này mà chúng tôi tìm thấy.

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh theo thói quen cho điện thoại di động 1

  Trang chủ và Chỉnh sửa trang Avatar của ứng dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi mục tiêu kinh doanh có khuynh hướng, thì Habitica chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Cũng giống như bất kỳ ứng dụng theo dõi mục tiêu nào khác, nó cho phép người dùng theo dõi tiến trình của họ khi họ đạt được mục tiêu dự án của mình. Nó cũng cho phép các nhà quản lý giám sát nhân viên của mình bằng cách cho phép họ truy cập vào thông tin của nhân viên của họ.

  Tuy nhiên, điều khó khăn với ứng dụng này là bạn cũng chơi một trò chơi trong khi làm tất cả những điều đó.

  Làm thế nào là mát mẻ?

  Trong ứng dụng này, bạn đang chơi một nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình. Bạn có thể nhận được áo giáp, vật nuôi, kỹ năng, và nhiều hơn nữa. Nhưng, nếu bạn muốn có được những món đồ tuyệt vời, trước tiên bạn phải thu thập tiền xu. Bạn kiếm được tiền dựa trên thói quen và mục tiêu mà bạn hoàn thành. Ngoài ra còn có phần thưởng bạn có thể nhận được từ việc chơi với người khác. Bằng cách này, nhân viên có thể tương tác với nhau trong trò chơi.

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh theo thói quen cho điện thoại di động 3

  Kiếm kinh nghiệm và tiền xu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

  Nếu bạn muốn thúc đẩy nhân viên của mình bằng một ứng dụng theo dõi mục tiêu thú vị, thì Habitica là ứng dụng hoàn hảo để sử dụng. Vì vậy, hãy tiếp tục và thử ứng dụng này bằng cách nhấp vào nút Google Play mà chúng tôi đã đặt bên dưới.

  Note: Bạn cũng có thể sử dụng Habitica bằng cách truy cập phiên bản trang web bằng liên kết này. Ứng dụng này có chứa mua trong ứng dụng.

  tải xuống ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh trên điện thoại di động từ google play

 4. Làm ngay bây giờ: Danh sách game nhập vai để làm. Theo dõi thói quen. Lịch

  ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho ứng dụng thói quen di động thực hiện ngay bây giờ rpg

  Làm ngay bây giờ Logo ứng dụng

  Nếu bạn thích các ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh giống như ứng dụng trước đó, thì bạn cũng sẽ thích ứng dụng này từ Taras Lozovyi.

  Do It Now là một ứng dụng theo dõi mục tiêu và thói quen giúp giữ các tab của tất cả những việc bạn làm hàng ngày. Nó là một ứng dụng tuyệt vời khi bạn muốn phát triển thói quen làm việc tuyệt vời và đạt được mục tiêu công việc vì nó làm cho công việc trở nên thú vị hơn.

  Nhưng, làm thế nào để nó làm điều này?

  làm ngay bây giờ ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho điện thoại di động

  Trang chủ và nhiệm vụ Trang của ứng dụng

  Vâng, ứng dụng này cũng giống như một trò chơi. Nhân viên có thể tạo ra một nhân vật mà họ muốn sử dụng có các đặc điểm, kỹ năng và thống kê cụ thể. Khi nhân viên thực hiện một số nhiệm vụ nhất định và hoàn thành các mục tiêu, họ có thể kiếm được vàng và các kỹ năng bổ sung. Bằng cách này, họ có thể làm cho các nhân vật Do It Now của họ có được các kỹ năng và số liệu thống kê tốt hơn để họ có thể tăng cấp.

  Ứng dụng này cũng có một lịch tiện dụng để nhân viên và người quản lý có thể nhìn thấy những thành tựu được thực hiện dễ dàng. Lịch cũng hữu ích vì nó giúp nhắc nhở nhân viên về những điều họ phải làm trong tương lai. Và, nếu điều đó không hiệu quả với một số nhân viên, thì còn có chức năng nhắc nhở thông báo cho người dùng về những việc họ phải làm.

  Ứng dụng này không chỉ tuyệt vời cho nhân viên, mà còn tuyệt vời cho các nhà quản lý. Với ứng dụng này, việc theo dõi thói quen và tiến độ của mỗi nhân viên là nhanh chóng và dễ dàng. Điều này là do ứng dụng này có thể được sử dụng bởi một nhóm người để họ có thể theo dõi những gì mỗi thành viên làm.

  làm ngay bây giờ ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh cho điện thoại di động 3

  Trang kỹ năng và trang thống kê của ứng dụng

  Tuy nhiên, đó không phải là phần tốt nhất.

  Phần tốt nhất về ứng dụng này là bạn có thể sử dụng nó miễn phí trên mọi thiết bị Android của mình. Vì vậy, nếu bạn đang dự định sử dụng ứng dụng theo dõi mục tiêu cho doanh nghiệp của mình và bạn vẫn không chắc chắn nên sử dụng cái gì, thì bạn có thể thử sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể kiểm tra nhân viên của mình cải tiến khi họ sử dụng ứng dụng này và nếu bạn hài lòng với kết quả, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó. Nhưng, nếu bạn không, thì bạn có thể chọn không sử dụng nó nữa như thế. Và, nó đã giành được chi phí cho bạn.

  Note: Ứng dụng này chứa quảng cáo và cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng từ $00,99 đến 45,99 đô la mỗi mặt hàng.tải xuống ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh trên điện thoại di động từ google play

Các câu hỏi thường gặp

Mất bao nhiêu để sử dụng Ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh hiệu quả cho thiết bị di động?

Nếu bạn đang dự định sử dụng các ứng dụng mà chúng tôi đã đề xuất trong bài viết này, thì bạn sẽ không mất gì khi sử dụng ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh hiệu quả trên điện thoại thông minh của mình. Các ứng dụng chúng tôi đã đưa vào danh sách của chúng tôi có thể tải xuống miễn phí. Và, tất cả các ứng dụng có thể được tải xuống bằng nút Google Play mà chúng tôi đã đặt trên mỗi mục.

Ứng dụng Business Goal Tracker tốt nhất cho người dùng Android là gì?

Ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh tốt nhất phụ thuộc vào những gì phù hợp với môi trường kinh doanh bạn muốn có.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi mục tiêu kinh doanh truyền thống và chuyên nghiệp hơn, thì ứng dụng tốt nhất là ứng dụng Agnessa. Nó có thiết kế đơn giản, và điều đó giúp nhân viên dễ sử dụng hơn vì họ không phải nghiên cứu ứng dụng đó nhiều. Ngoài ra, các nhà quản lý giám sát tất cả các thành viên của nhóm sẽ không gặp khó khăn vì tất cả các tiến trình đều có thể xem được dễ dàng.

Nhưng…

Nếu bạn muốn cung cấp một ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh hữu ích nhưng thú vị để sử dụng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Habitica. Ứng dụng này là một cách tuyệt vời để cho nhân viên của bạn chơi trong khi họ đang làm việc. Người dùng có thể cần nghiên cứu ứng dụng một chút vì có rất nhiều điều họ có thể làm với ứng dụng này, nhưng tất cả đều thú vị.


Tổng hợp tất cả lên

Đây là thỏa thuận:

Theo dõi tất cả những điều đang xảy ra với doanh nghiệp của bạn là khó khăn và tốn thời gian. Đặc biệt khó theo dõi tiến trình mà nhân viên của bạn thực hiện liên quan đến các nhiệm vụ và mục tiêu bạn đã tạo cho họ. Vì vậy, thật nhẹ nhõm khi có những ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bây giờ, có rất nhiều ứng dụng như thế này có sẵn trong App Store, vì vậy để giúp bạn, chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Chúng tôi có giúp bạn tìm ứng dụng theo dõi mục tiêu kinh doanh tốt nhất cho thiết bị di động không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.Tín dụng hình ảnh nổi bật