4 Các ứng dụng tiếp thị phải thử cho Android

ứng dụng tiếp thị

Chúng tôi phải thừa nhận:

Điện thoại thông minh làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn nhiều bây giờ. Nó giúp chúng ta thực hiện các công việc hàng ngày, tại các nghiên cứu hoặc với công việc.

Với những smartphones có ứng dụng, chúng ta có thể sử dụng chúng cho hầu hết mọi thứ chúng ta làm. Chúng ta có thể liên lạc với bạn bè và gia đình, chia sẻ suy nghĩ, xem phim và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bây giờ các ứng dụng thậm chí có thể giúp chúng tôi với công việc của chúng tôi. Để chứng minh điểm đó, có những ứng dụng tiếp thị có sẵn trong cửa hàng ứng dụng mà mọi người với doanh nghiệp hiện có thể sử dụng.

Nhưng…

Những ứng dụng tiếp thị này là gì và chúng có thể giúp bạn như thế nào với doanh nghiệp của bạn?

Ứng dụng tiếp thị

Tiếp thị di động là một cách mới để quan sát thị trường tập trung vào dữ liệu thị trường có thể đạt được thông qua việc sử dụng các thiết bị thông minh như smartphones và máy tính bảng.

Bây giờ trở lại:

Ứng dụng tiếp thị là ứng dụng có thể giúp bạn tiếp thị trên thiết bị di động bằng cách chỉ sử dụng smartphones. Những ứng dụng này có thể thông báo cho người dùng về số liệu thống kê của thị trường. Tin tức kinh doanh, thông tin tài chính và dữ liệu thị trường có thể dễ dàng đạt được với một vài cú nhấp chuột vào các ứng dụng tiếp thị này.

Vì vậy, với nhiều ứng dụng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng, việc tìm kiếm ứng dụng phù hợp nhất với bạn có thể khá khó khăn. Để giúp bạn với điều này, chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các ứng dụng tiếp thị tốt nhất cho các thiết bị Android. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Hãy đến với nó.

Xem thêm:Quản lý tiếp thị xã hội của bạn từ Android của bạn với IFTTT.

Các ứng dụng tiếp thị tốt nhất cho Android

Dưới đây là những ứng dụng tiếp thị tốt nhất dành cho Android mà chúng tôi đã tìm thấy trong PlayStore. Sử dụng các ứng dụng này, theo dõi thị trường bây giờ là có thể trên đường đi.

Sẵn sàng? Bắt đầu nào.

Note: Chúng tôi liệt kê tất cả các ứng dụng trong danh sách này không theo thứ tự cụ thể.

 1. Theo dõi thị trường chứng khoán

  ứng dụng tiếp thị

  Logo ứng dụng theo dõi thị trường chứng khoán

  Bạn có muốn nhận thông báo và báo giá chứng khoán theo thời gian thực trên thiết bị Android của mình không? Sau đó, ứng dụng Stock Market Tracker từ Uplift Investment Studios là ứng dụng phù hợp với bạn.

  Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể theo dõi thị trường chứng khoán Mỹ và thị trường chứng khoán quốc tế cùng một lúc. Tất cả các thông tin được hiển thị rõ ràng với các biểu đồ và biểu đồ. Báo giá cổ phiếu và danh mục đầu tư của hơn 500 công ty cũng có sẵn trên ứng dụng này. Và nếu bạn sở hữu một công ty, bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình và theo dõi nó cũng như các khoản đầu tư của bạn một cách dễ dàng.

  ứng dụng tiếp thị

  Thống kê trong cửa hàng ứng dụng

  Luôn luôn cập nhật các điều kiện thị trường chứng khoán theo thời gian thực là có thể chỉ với một vài cú nhấp chuột vào ứng dụng này, đặc biệt là với tính năng thông báo mà nó có. Bạn có thể đánh dấu các công ty bạn muốn theo dõi. Và nếu một số biến động và biến động lớn xảy ra, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.

  Note: Cung cấp mua hàng trong ứng dụng trị giá $20,99 đến $ 18,99 mỗi mặt hàng.

  tải xuống ứng dụng tiếp thị trên Google Play

 2. Thị trường

  ứng dụng tiếp thị

  Logo ứng dụng MarketWatch

  MarketWatch là một ứng dụng tiếp thị được cung cấp bởi Dow Jones & Company, Inc. Tin tức tiếp thị, video và phân tích chuyên sâu nằm trong tầm tay bạn với ứng dụng này. Nhưng, chức năng quan trọng nhất của ứng dụng này là khả năng xem hàng trăm danh mục đầu tư và báo giá của công ty.

  Tin tức và phân tích kinh doanh có sẵn trên ứng dụng này trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn sẽ được cập nhật các bản cập nhật mới nhất trên thị trường chứng khoán chỉ với một vài cú nhấp chuột. Dữ liệu thị trường chính xác và chi tiết liên quan đến cổ phiếu, hàng hóa, tỷ giá và tiền tệ từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập được bằng ứng dụng này.

  ứng dụng tiếp thị marketwatch

  Trang trích dẫn của MarketWatch

  Bạn có thể có một danh sách theo dõi bao gồm các danh mục đầu tư bạn muốn theo dõi. Bằng cách này bạn sẽ biết khi có một số cập nhật lớn về các cổ phiếu bạn thích. Bạn có thể thay đổi và truy cập danh sách theo dõi này bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ và lưu các bài viết từ trang web này qua văn bản, email hoặc phương tiện truyền thông xã hội để xem sau.

  Note: Chứa quảng cáo.

  tải xuống ứng dụng tiếp thị trên Google Play

 3. Bloomberg: Tin tức thị trường và tài chính

  ứng dụng tiếp thị

  Logo ứng dụng Bloomberg

  Có được tin tức thị trường và tài chính với ứng dụng Bloomberg được cung cấp bởi Bloomberg LP CM. Bạn sẽ được cập nhật bằng cách truy cập vào kinh doanh toàn cầu, thị trường chứng khoán và tin tức tài chính.

  Ứng dụng Bloomberg là một ứng dụng cho phép người dùng xem dữ liệu thị trường và danh mục đầu tư trong khu vực của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Chỉ số vốn chủ sở hữu, tương lai, trái phiếu, hàng hóa và tiền tệ của hàng trăm công ty. Và nếu bạn sở hữu một công ty, thì bạn cũng có thể kiểm tra xem cổ phiếu của bạn đang diễn ra như thế nào. Có nghĩa là, bạn có thể theo dõi mọi lạm phát và biến động của công ty bạn.

  ứng dụng tiếp thị bloomberg

  Trang thị trường Bloomberg

  Để làm cho nó tốt hơn, ứng dụng có tính năng danh sách theo dõi. Nó giúp theo dõi tất cả các công ty bạn muốn quan sát. Nhưng, có một mặt tiêu cực của ứng dụng này. Có một số tính năng bạn phải trả tiền cho. Nếu bạn muốn nhận được tất cả các lợi ích của ứng dụng này, bạn có thể mua một số mặt hàng trong ứng dụng trị giá 34,99 đến 329,99 đô la mỗi ứng dụng.tải xuống ứng dụng tiếp thị trên Google Play

 4. JStock – Thị trường chứng khoán, Danh sách theo dõi, Danh mục đầu tư & Tin tức

  ứng dụng tiếp thị

  Logo ứng dụng JStock

  Bạn có gặp khó khăn khi xem các trang web khác nhau để theo kịp thị trường chứng khoán thế giới? Vâng, ứng dụng này là phù hợp với bạn. JStock là một ứng dụng theo dõi thị trường chứng khoán được cung cấp bởi Yocto Enterprise cho những người thích đầu tư.

  Quản lý danh mục đầu tư và quản lý cổ tức có thể được thực hiện bằng ứng dụng này. Ngoài ra còn có các biểu đồ mà bạn có thể sử dụng để xem tất cả các hoạt động hàng năm của mỗi công ty rõ ràng hơn nhiều. Thậm chí còn có một công cụ thu phóng mà bạn có thể sử dụng cho các biểu đồ trên ứng dụng.

  ứng dụng tiếp thị

  Trang thống kê cửa hàng JStock

  Nếu bạn muốn theo dõi một số cổ phiếu nhất định trên thị trường, bạn có thể sắp xếp một danh sách theo dõi. Và nếu có những thay đổi lớn xảy ra với các cổ phiếu được đưa vào danh sách theo dõi, bạn sẽ luôn biết vì ứng dụng sẽ thông báo cho bạn bằng một thông báo. Bằng cách này, bạn sẽ được cập nhật bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bây giờ, nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới.

  Note: Ứng dụng này chứa quảng cáo và cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng từ $00,99 đến $ 21,99 mỗi mặt hàng.

  tải xuống ứng dụng tiếp thị trên Google Play

Một số câu hỏi mọi người cũng hỏi về

Các ứng dụng tiếp thị cho thiết bị Android có chính xác không?

Các ứng dụng trên thị trường chứng khoán có trong danh sách mà chúng tôi quản lý đang sử dụng thuật toán dựa trên AI để đưa ra dự đoán chính xác về thị trường chứng khoán. Hầu hết các ứng dụng sử dụng thuật toán có tỷ lệ chính xác 97% trên các SandP, Nasdaq và ETF. Trong khi đó, độ chính xác của dự đoán của tất cả các ứng dụng tiếp thị là trên 60%. Nhưng, việc đầu tư chỉ dựa trên một ứng dụng tiếp thị Dự đoán là không nên vì mục tiêu tiếp thị của ứng dụng này chỉ nhằm cung cấp cho bạn thêm thông tin để cải thiện cơ hội của bạn.

Ứng dụng tiếp thị tốt nhất cho thiết bị Android là gì?

Chúng tôi thấy ứng dụng Bloomberg là ứng dụng tiếp thị tốt nhất cho các thiết bị Android. Tất cả các tính năng của nó là hữu ích khi bạn muốn theo dõi thị trường. Và phần tốt nhất về nó là ứng dụng này là chính xác. Nhưng cuối cùng, bạn là người mà mà bạn sẽ chọn ứng dụng nào phù hợp với bạn nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục và kiểm tra tất cả các ứng dụng trong danh sách và xem ứng dụng nào có các tính năng tốt nhất cho bạn.

Các ứng dụng tiếp thị có thể tải xuống miễn phí không?

Đúng. Tất cả các ứng dụng tiếp thị trong danh sách chúng tôi tạo ra đều có thể tải xuống miễn phí. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, các ứng dụng này có một số quảng cáo trong đó vì ứng dụng phải kiếm tiền. Nhưng, hầu hết các ứng dụng chúng tôi đã liệt kê đều có một số giao dịch mua trong ứng dụng. Bạn có thể mua một số vật phẩm ứng dụng để có thể sử dụng tất cả các tính năng có sẵn của ứng dụng. Theo dõi thị trường chứng khoán, Bloomberg và JStock là những ứng dụng mua hàng trong ứng dụng. Các ứng dụng này cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng có giá trị từ $00,99 đến $ 329,99 cho mỗi mặt hàng.


Tổng hợp tất cả lên

Có thể xem thị trường chứng khoán là hữu ích khi bạn quan tâm đến việc đầu tư. Nó có thể giúp tăng xác suất bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Vì vậy, thật tuyệt vời khi có các ứng dụng tiếp thị có sẵn để tải xuống trong Google Play Store. Những ứng dụng này cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán để giúp bạn đầu tư tốt hơn bằng cách chỉ nhìn vào điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể lấy dữ liệu chính xác bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bây giờ, chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách các ứng dụng tiếp thị tốt nhất để giúp bạn và nếu bạn thích các ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, hãy tiếp tục và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn để giúp họ.

Bài viết này có giúp bạn tìm kiếm ứng dụng tiếp thị phù hợp nhất với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới.Tín dụng hình ảnh nổi bật

Những bài viết liên quan

Back to top button