4 Cách sử dụng tín hiệu truyền thông xã hội để thu hút phụ nữ …

Nhiều như chúng tôi (đúng) ca ngợi Google vì đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi tốt hơn, đôi khi tất cả chúng tôi đều muốn câu trả lời vượt ra ngoài truy vấn tìm kiếm đúng. Đôi khi chúng tôi muốn đạt được một số thay vì một số.

Nhưng bắt đầu một cuộc trò chuyện đòi hỏi tin tưởng. Và cũng giống như không có hình thức hoặc lời mời đăng ký bản tin nào nên được miễn bảo đảm xây dựng lòng tin và tuyên bố quyền riêng tư, không nên có lời mời nào đến mạng xã hội hoặc trang đích dấu hiệu thuyết phục và xây dựng sự tự tin.

Trong khi xem tóm tắt gần đây về các trang đích truyền thông xã hội của Adam Cohen (nghĩ về các trang đích truyền tải các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội cho khách hàng), tôi đã bị một số quan sát. Xem xét bốn dấu hiệu này để kết hợp vào trang đích truyền thông xã hội và thiết kế chiến dịch của bạn:

# 1: Cung cấp tín hiệu trực quan cho kết nối và tức thì

ăn cắp trong ngày

Hãy xem eBags "Cướp bóc trong ngày" này được thực hiện bởi Rishi Rawat.

Nhận ra eBags không chỉ chỉ ra số lượng túi còn lại mà còn bao nhiêu người mua cũng được cung cấp thỏa thuận này NGAY BÂY GIỜ trong khi bạn nhìn vào cái túi Đây thực sự là phương tiện truyền thông xã hội?

Không, nhưng nó cho thấy tính tức thời đưa yếu tố con người vào trải nghiệm thương mại điện tử "vô trùng".

Tương tự, sau đó trên trang chủ của các mạng xã hội của WindowsKhả năng xem các bình luận và câu hỏi diễn đàn hiện tại rất hấp dẫn. Sự kết hợp giữa tính minh bạch và tính tức thời nhận thức tạo ra mong muốn lao vào "dòng chảy của cuộc trò chuyện" mà chúng ta thấy đi qua trước mặt chúng ta.

cửa sổ 7

Cả hai đều là ví dụ về việc sử dụng nguyên tắc đầu tiên này với kết quả tốt. Bây giờ đây là một ví dụ trong đó các tín hiệu này không được khai thác đúng cách …

mua tốt nhất

Xin lưu ý rằng hộp Twelpforce nằm dưới nếp gấp trên trang chủ phương tiện truyền thông xã hội và không có dấu hiệu nào cho thấy:

  • Tức thì hoặc kết nối. Chúng tôi không thấy dòng câu hỏi được tweet, chúng tôi cũng không thấy quầy của McDonald tương tự như số lượng khách hàng được phục vụ / giúp đỡ.
  • "Mọi người" đằng sau các phản hồi tweet.
  • Tỷ lệ nhiễu tín hiệu cao: Không có câu trả lời nào được hiển thị để cho thấy rằng các câu trả lời tốt hơn so với việc dựa vào Google, các trang Câu hỏi thường gặp hoặc cuộn qua các diễn đàn.

# 2: Cho thấy dấu hiệu của người thật đằng sau công nghệ

Nếu bạn nhìn lại trang chủ phương tiện truyền thông xã hội của Microsoft, bạn sẽ thấy rằng các hình ảnh được đính kèm vào tất cả các tweet được hiển thị. Điều đó dẫn đến việc chúng tôi liên kết một cách tình cảm sự ấm áp của "người thật" để phát tweet và bình luận. Hãy nhớ rằng, phương tiện truyền thông xã hội là về kết nối với mọi người. Vì vậy, bao gồm càng nhiều dấu hiệu "người thật" càng tốt.. Những cách phổ biến để làm điều này bao gồm:

  • Đính kèm ảnh để bình luận blog. Hầu như không có gì nói "người thật" nhiều hơn một cú đánh đầu thực sự. Nhìn thấy một khuôn mặt nhân hóa người đằng sau bình luận.
  • Hình ảnh đính kèm lời chứng thực. Cũng giống như cách viết tay cá nhân hóa một ghi chú, ảnh khách hàng có thể cá nhân hóa lời chứng thực.
  • Giọng nói kèm theo lời chứng. Có quá nhiều thông tin kèm theo sự thay đổi, nhấn mạnh, chất lượng âm, v.v. Chúng tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi có thể phát hiện sự chân thành khi chúng tôi lắng nghe và điều đó có lợi cho bạn khi bạn có những khách hàng chân thành sẵn sàng ghi lại lời chứng thực.
  • Lời chứng thực video. Đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới – bạn có được giọng nói và hình ảnh!
  • Cung cấp trò chuyện trực tiếp với ai đó cụ thể. Hãy thử thay đổi hình ảnh bên trong biểu tượng trò chuyện trực tiếp theo nhà điều hành "at bat". Mọi người đều thích biết họ đang nói chuyện với ai. Khi bạn cung cấp một hình ảnh thực sự, nó giúp khách truy cập tự tin hơn để bắt đầu một cuộc trò chuyện.
  • Cung cấp hình ảnh nhóm về dịch vụ khách hàng hoặc nhóm truyền thông xã hội của bạn. Đôi khi việc cung cấp một hình ảnh dịch vụ riêng lẻ là không khả thi, nhưng cung cấp một hình ảnh nhóm thì có. Best Buy chắc chắn có thể làm điều này và sẽ đồng bộ hóa rất tốt với quảng cáo truyền hình "Hỏi áo xanh" hiện tại.
  • Đảm bảo các sáng kiến ​​truyền thông xã hội của công ty bạn có một tính cách đằng sau chúng. Quan liêu không có tính cách đích thực. Nếu việc phóng chiếu bản thân đích thực của bạn là rất quan trọng đối với sự thành công của phương tiện truyền thông xã hội, thì một trang chủ phương tiện truyền thông xã hội trông có vẻ như sẽ bị tiêu diệt ngay từ đầu.

# 3: Hiển thị rằng bạn cung cấp giá trị

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội đưa ra lời hứa về sự tiếp xúc của con người và phản ứng thông minh, nó cũng thể hiện nguy cơ của yếu tố đốt ngón tay. Không ai muốn mở thư rác, phản hồi troll và đại diện dịch vụ khách hàng có kiến ​​thức duy nhất về vấn đề được lấy từ sơ đồ trước mặt anh ta.

Để thu hút nhiều khách truy cập hơn với các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn, bạn sẽ cần bao gồm các dấu hiệu cho thấy rằng nó cung cấp giá trị:nhiều ý tưởng, câu trả lời và đề nghị thông minh hơn nhiều so với các chương trình khuyến mãi ích kỷ và diễn ngôn quan hệ công chúng.

Nếu Best Buy hiển thị câu trả lời cho các câu hỏi được tweet, điều này sẽ cho phép họ chứng minh chất lượng câu trả lời của mình và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao. Tương tự, cho phép minh bạch trong Twitter dòng hải lưu, Facebook cập nhật, v.v., có thể cho phép người dùng thận trọng nhìn thấy loại tín hiệu họ đang gửi. Rõ ràng, điều này trùng lặp phần nào với kết nối và tín hiệu tức thời được thảo luận trước đó.

Hiển thị hình ảnh từ nhóm phương tiện truyền thông xã hội của bạn cho thấy rằng bạn giữ chúng trong sự tôn trọng cao, tương đương với xác suất cao hơn của phản hồi thông minh, tweet, bài đăng trên blog, v.v.

# 4: sử dụng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Phương tiện truyền thông xã hội không loại bỏ nhu cầu về khả năng sử dụng truyền thống và chuyển đổi tốt nhất. Các lời kêu gọi hành động rõ ràng và rõ ràng sẽ tiếp tục khắc phục các liên kết dựa trên văn bản tinh tế. So sánh các nút "Xem trộm này" và "Tham gia hội thoại" trong hai ví dụ đầu tiên với các liên kết "Truy cập ____" dựa trên văn bản Mua tốt nhất. Điều gì hấp dẫn hơn với bạn?

Như với hầu hết mọi thứ trên Internet, luôn luôn đáng để thửTập hợp thông qua các bài kiểm tra của người dùng và các bài kiểm tra A / B hoặc đa biến. Như người bạn tốt và người cố vấn của tôi Bryan Eisenberg sẽ nói: "Luôn luôn thử nghiệm."

Bạn nghĩ gì về các tín hiệu truyền thông xã hội? Chúng có giá trị không? Vui lòng thêm nhận xét của bạn dưới đây.