4 Cách sử dụng ứng dụng thu phóng trên điện thoại di động và máy tính xách tay (dành cho người mới bắt đầu)

Giữa tình hình đại dịch co-19 hiện nay, nhiều hoạt động bị cản trở. Điều này là do sự tăng trưởng của các trường hợp mới của bệnh nhân dương tính với co-19 đang gia tăng. Vì vậy, chính phủ bắt đầu áp dụng quy tắc khóa.

Trong khóa này, mọi người được khuyến khích ở nhà. Công việc, trường học và các hoạt động khác cũng được thực hiện tại nhà. Đối với các vấn đề công việc và trường học, thường là tốt hơn để làm điều đó đối mặt.

Do đó, bạn cần sử dụng sự tinh tế kỹ thuật để luôn làm việc hiệu quả khi đến văn phòng và làm việc tại nhà. Một ví dụ là sử dụng chương trình gọi video. Bài viết này sẽ giải thích cách sử dụng Zoom trên điện thoại di động và máy tính xách tay.

Cách sử dụng ứng dụng zoom trên máy tính xách tay

Chúng ta có thể truy cập zoom bằng máy tính xách tay. Bằng cách sử dụng máy tính xách tay, chúng ta có thể thấy rõ hơn những người tương tác với chúng ta.

Bởi vì kích thước màn hình của máy tính xách tay làm cho nó rộng hơn so với sử dụng điện thoại di động. Vâng, đây là từng bước làm thế nào để sử dụng ứng dụng Zoom.

1. Tạo phòng họp trong Zoom + Chia sẻ Liên kết Cuộc họp

Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi video với nhiều người trong ứng dụng Thu phóng, trước tiên bạn cần tạo phòng họp. Dưới đây là các cách để tạo phòng họp trong Zoom.

1. Để tận hưởng dịch vụ Thu phóng, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng Thu phóng trên trang web Thu phóng chính thức. Liên kết sau đây là https://zoom.us/d Download. Sau khi tải xuống, bạn phải đăng ký dịch vụ Thu phóng.

2. Khi bạn có tài khoản Thu phóng, bạn phải nhập ứng dụng Thu phóng. Thủ thuật được bao gồm Nhấp vào nút Đăng nhập.

3. Sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho tài khoản Thu phóng. Từ Nhấp vào nút Đăng nhập.

4. Bạn sẽ thấy chế độ xem đầu tiên của ứng dụng Thu phóng trên màn hình nền. Để tạo một phòng họp mới, nhấp vào nút Cuộc họp mới.

5. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ liên kết cuộc họp với các đồng nghiệp của mình. Nhấp vào email và chọn Nút Gmail để chia sẻ nó qua email.

6. Nhập địa chỉ email của đồng nghiệp, bạn bè hoặc người quen của bạn mà bạn muốn mời trong phòng họp. Sau Nhấp vào Gửi.

2. Tham gia phòng họp trong zoom

Khi bạn biết cách tạo phòng họp trong Zoom, bạn cũng cần biết cách tham gia phòng họp trong Zoom. Đây là những con đường.

1. Nhấp vào liên kết phòng họp được chia sẻ bởi đồng nghiệp, bạn bè hoặc người quen của bạn.

2. Một thông báo xuất hiện cho dù bạn có muốn mở ứng dụng Thu phóng trên máy tính hay không. Trong chuôi này bạn phải Nhấp vào nút Mở Cuộc họp Thu phóng.

3. Nhấp vào nút Tham gia Video Cho phép ứng dụng truy cập vào camera để thực hiện cuộc gọi video.

4. Và bây giờ bạn có thể tận hưởng các dịch vụ gọi video với bạn bè trong ứng dụng Thu phóng.

Cách sử dụng ứng dụng Thu phóng trên điện thoại di động

Không chỉ có thể được sử dụng trên máy tính xách tay, chúng ta còn có thể sử dụng Zoom trên điện thoại Android. Phương pháp này là một cách rất hiệu quả. Bởi vì chúng ta không cần phải mở một máy tính xách tay kích thước lớn hơn. Và nếu bạn là một người đơn giản và không muốn phức tạp, bạn có thể sử dụng phương pháp này để truy cập Zoom.

1. Tạo phòng họp trong Zoom + Chia sẻ Liên kết Cuộc họp

Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn cũng cần tạo phòng họp trước khi áp dụng Thu phóng để mời bạn bè tham gia các cuộc gọi video cùng nhau. Đây là những con đường.

1. Trước tiên, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Thu phóng trên Android của mình. Nhấn vào Install để cài đặt chương trình.

2. Sau nhấp vào nút Cuộc họp mới.

3. Nhấp chuột Bắt đầu một cuộc họp.

4. Để mời người khác đến phòng họp của bạn, Nhấp vào nút Người tham gia.

5. Nhấp vào nút Mời để mời người khác.

6. Chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẻ liên kết cuộc họp. Ở đây tôi sử dụng nền tảng Gmail để mời bạn bè thực hiện cuộc gọi video trong ứng dụng Thu phóng.

7. Nhập tên email của đồng nghiệp của bạn và sau đó Nhấp vào nút gửi.

2. Tham gia phòng họp trong zoom

Sau đây là một số bước để tham gia phòng họp trong ứng dụng Thu phóng.

1. Mở liên kết phòng họp được chia sẻ bởi bạn bè của bạn.

2. Sau đó bấm vào ứng dụng Thu phóng và chọn Chỉ một lần.

3. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ gọi video trong ứng dụng Thu phóng với bạn bè.

Do đó, bài viết giải thích cách sử dụng ứng dụng Zoom trên máy tính xách tay và điện thoại di động. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và kiến ​​thức hữu ích.