4 Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên

Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên - Hình ảnh đầu tiên

Hãy Trung thực:

Công nghệ đang cải thiện nhanh chóng trong vài năm qua. Thật không may, một số người, đặc biệt là người cao tuổi, có thể theo kịp các cải tiến.

Như đã nói, Android có hàng tấn các tính năng tùy biến, khiến chúng trở nên phức tạp hơn đối với một số người, đặc biệt là người già.

Vì vậy, có ứng dụng nào để làm cho điện thoại Android dễ tiếp cận hơn đối với người cao niên không?

Rất may, bây giờ chúng tôi có các trình khởi chạy Android được thiết kế cho người cao niên ngoài kia. Các ứng dụng này điều chỉnh giao diện của thiết bị để giúp người dùng đơn giản hơn.

Phải đọc:Ứng dụng Android hữu ích cho người cao niên

Hầu hết người cao tuổi của chúng tôi có khả năng thích nghi với những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ của chúng tôi. Chúng ta cần cho họ thời gian để theo kịp mọi người.

Với trình khởi chạy Android đơn giản dành cho người cao niên, chúng tôi có thể cung cấp cho người cao niên trải nghiệm Android một cách đơn giản và dễ hiểu. Những ứng dụng này có thể giúp họ điều chỉnh và làm quen với loại công nghệ mới này.

Thật tuyệt vời phải không?

Vấn đề là, có hàng tấn bệ phóng ngoài kia, và việc tìm ra loại phù hợp cho người già có thể khó khăn và tốn thời gian.

Hãy lo lắng!

Chúng tôi đã nhận được ở đây một danh sách các trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên ngoài kia. Các ứng dụng này điều chỉnh giao diện điện thoại của bạn để giúp người dùng sử dụng đơn giản hơn.

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để bắt đầu.

4 Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên

 1. Trình khởi chạy đơn giản

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Logo Trình khởi chạy đơn giản

  Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Trình khởi chạy đơn giản từ Cloud Innovations. So với các launcher khác trong danh sách này, ứng dụng này có giao diện gần nhất với các launcher Android thông thường khác.

  Bạn đã có thể nói từ tên ứng dụng rằng nó có thiết kế rất đơn giản và thân thiện. Ứng dụng này phù hợp với người cao tuổi đang gặp sự cố với giao diện Android mặc định.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên - Trang chủ Trình khởi chạy đơn giản

  Màn hình chính khởi chạy đơn giản

  Với phông chữ được mở rộng, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng điện thoại mà không đeo kính. Bạn cũng có thể thêm các phím tắt vào trang chủ của mình, để truy cập dễ dàng vào danh bạ và ứng dụng của bạn.

  Trình khởi chạy đáng kinh ngạc này có một trung tâm điều khiển để bạn có thể quản lý các tính năng của nó ở một nơi. Ngoài ra, với khóa an toàn được bật, người dùng không thể vô tình thay đổi âm lượng tai nghe và định vị ứng dụng.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên - Phím tắt trình khởi chạy đơn giản

  Phím tắt danh bạ

  Đó không phải là tất cả!

  Nó cũng có một phím tắt SOS trong trường hợp khẩn cấp. Người dùng có thể xem danh bạ của họ một cách dễ dàng để gọi trợ giúp.

  Làm cho giao diện của bạn đơn giản với trình khởi chạy Android này. Tải xuống ngay bây giờ trên Google Play!

 2. Điện thoại an toàn cao cấp

  Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên - Logo điện thoại an toàn cao cấp

  Điện thoại an toàn cao cấp là hoàn hảo để làm cho điện thoại Android lý tưởng cho người già. Với giao diện thân thiện, có thể gặp rắc rối khi sử dụng điện thoại thông minh.

  Cung cấp cho điện thoại của bạn một giao diện đơn giản và thân thiện để điều hướng trơn tru. Dễ dàng truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn bằng cách thêm lối tắt vào màn hình chính.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất cho người cao niên - Màn hình chính của điện thoại an toàn cao cấp

  Giao diện đơn giản và thân thiện

  Trình khởi chạy Android này cũng cung cấp quyền truy cập một chạm vào danh bạ thường xuyên của bạn để điều hướng dễ dàng. Với thiết kế phông chữ lớn, việc đọc và truy cập tất cả các chức năng trên điện thoại của bạn có thể được thực hiện dễ dàng.

  Quản lý các tính năng của ứng dụng thông qua các cài đặt của nó. Thiết lập khóa âm lượng của bạn, thêm danh bạ yêu thích và thay đổi bố cục ở một nơi.

  Quản lý ứng dụng ở một nơi

  Vấn đề duy nhất tôi nhận thấy với ứng dụng này là quảng cáo của nó. Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người dùng nếu bạn không chọn loại bỏ chúng.

  Nhìn chung, Senior Safety Phone vẫn là một trình khởi chạy Android tuyệt vời cho người cao niên. Nhấp vào nút Google Play bên dưới để biết thêm chi tiết!

 3. Khởi động lớn

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Logo Grand Launcher

  Grand Launcher loại bỏ tất cả các tính năng phức tạp của điện thoại của bạn và thay thế chúng bằng các phím tắt lớn và cô đọng trên màn hình của bạn. Được thiết kế đặc biệt dành cho người già, launcher này là một trong những thiết bị đơn giản nhất hiện có.

  Với các phông chữ và nút lớn, người dùng won đã gặp khó khăn khi điều hướng qua ứng dụng. Bạn cũng có thể sửa đổi các phím tắt và thêm các ứng dụng yêu thích của bạn vào đó.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Màn hình chính Grand Launcher

  Màn hình chủ đơn giản

  Ứng dụng này có bộ sưu tập ảnh tích hợp, camera, cài đặt ngôn ngữ và các tính năng sửa đổi màu sắc. Biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị đơn giản, nhanh chóng và hữu ích cho người già.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - SMS của Grand Launcher

  Dễ dàng nhắn tin

  Nếu bạn muốn truy cập Nhắn tin và Danh bạ, bạn cần tải xuống hai ứng dụng riêng biệt có tên Grand Phone và Grand SMS. Nếu bạn không có tâm trí làm như vậy, đây là một trong những bệ phóng tốt nhất cho những người cao tuổi ngoài kia.

  Một điều khác mà tôi nhận thấy là nó có một bàn phím với các chữ cái. Tôi thành thật đấu tranh bằng cách sử dụng nó, nhưng chúng tôi không biết người già có dễ hơn không.

  Tuy nhiên, Grand launcher vẫn xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi vì tính năng và sự đơn giản của nó. Tải trình khởi chạy Android này từ Google Play ngay bây giờ!

 4. Trình khởi chạy LỚN

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Logo BIG Launcher

  Giống như Grand Launcher, ứng dụng này cũng cần các ứng dụng khác để nhắn tin, liên lạc và các tính năng khác. Nếu điều đó không làm phiền bạn, hãy đọc tiếp để biết thêm về BIG Launcher.

  Một ứng dụng nhanh chóng và dễ quản lý dành cho người cao niên, BIG cung cấp các phím tắt và ứng dụng đơn giản để điều hướng trơn tru thiết bị của bạn. Với một điều khiển cảm ứng duy nhất cho tất cả các tính năng, bạn có thể giảm thiểu các lỗi vô ý khi sử dụng điện thoại của mình.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Màn hình chính BIG Launcher

  Màn hình chính BIG Launcher

  Thêm phím tắt ứng dụng, widget và danh bạ vào màn hình chính để truy cập nhanh. Phối màu và phông chữ lớn của nó cho phép người dùng sử dụng điện thoại của họ ngay cả khi không sử dụng kính.

  Trình khởi chạy Android tốt nhất dành cho người cao niên - Tìm kiếm ứng dụng BIG Launcher

  Tìm kiếm ứng dụng tức thì

  Với launcher LỚN, bạn có thể ẩn các ứng dụng không cần thiết để bảo vệ người dùng truy cập chúng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng với tìm kiếm tức thì hoặc xem những ứng dụng gần đây nhất từ ​​đầu.

  Để trải nghiệm đầy đủ ứng dụng, hãy tải xuống BIG SMS, Điện thoại, Báo thức, Thông báo và nâng cấp lên phiên bản đầy đủ. Mặc dù nó có vẻ khá ít, nhưng tôi nói với bạn, nó đáng để bạn dành thời gian.

  Chuyển đổi giao diện điện thoại của bạn với BIG Launcher. Tải ngay trên Google Play!

Câu hỏi liên quan Người khác hỏi

Trình khởi chạy Android là gì?

Trình khởi chạy là một phần của giao diện Android nơi người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chính và cách truy cập các tính năng khác của điện thoại. Giờ đây, có các ứng dụng Trình khởi chạy Android trong Google Play sửa đổi trình khởi chạy mặc định của bạn thành một chủ đề khác.

Trình khởi chạy Android có thể giúp người cao niên sử dụng như thế nào smartphones?

Trình khởi chạy Android sửa đổi màn hình chính mặc định của điện thoại của bạn, giúp thiết bị dễ quản lý hơn hoặc dễ tùy chỉnh hơn. Có các launcher Android được thiết kế dành riêng cho người già và người khiếm thị.

Các loại trình khởi chạy này thường có phông chữ và nút lớn hơn để đọc và truy cập dễ dàng hơn. Chúng cũng có thiết kế đơn giản hơn nhiều và truy cập một chạm để điều hướng mượt mà và không căng thẳng.

Android launcher có an toàn để sử dụng không?

Trình khởi chạy Android khá an toàn miễn là chúng chỉ sửa đổi màn hình chính của bạn và không truy cập dữ liệu của bạn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy sử dụng một trong những trình khởi chạy Android tốt nhất hiện có, Nova Launcher.


Tổng hợp tất cả lên

Công nghệ đã được cải thiện nhanh chóng trong vài năm qua. Thật không may, một số người, đặc biệt là người già, đang cố gắng để theo kịp với những thay đổi.

Điện thoại Android của chúng ta hiện nay có vô số tính năng tùy chỉnh có thể trông phức tạp đối với những người không quen thuộc với nó. Rất may, có các trình khởi chạy Android dành cho người cao niên ngoài Google Play.

Những ứng dụng này, với thiết kế đơn giản, sẽ giúp người cao tuổi thích nghi với công nghệ mới và xa lạ cho họ. Thông qua các trình khởi chạy Android, chúng tôi có thể cho họ trải nghiệm cách sử dụng smartphones và làm quen với nó.

Chúng tôi đã bỏ lỡ một trình khởi chạy Android đáng chú ý cho người cao niên? Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình hoặc đặt câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn trên phần bình luận bên dưới!

Hình ảnh nổi bật.

Những bài viết liên quan

Back to top button