Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Trò chơi Cricket hay nhất dành cho Android trên Google Play Store

– Quảng cáo –

Không có nghi ngờ rằng cricket là môn thể thao phổ biến nhất ở Ấn Độ và nó được chơi và thưởng thức bởi hàng triệu người ở đây. Nhưng, sự phấn khích này không chỉ giới hạn ở sân cricket hay sân vận động cricket, mà công nghệ cũng đã mua hành trình điên rồ đầy thú vị này ngay trong tầm tay bạn. Có rất nhiều trò chơi cricket hấp dẫn adrenaline có sẵn trong cửa hàng Play của chúng tôi và rất nhiều trò chơi mới cũng được thêm vào thường xuyên. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm các trò chơi tốt nhất như vậy. Do đó, không có bất kỳ cuộc nói chuyện và tranh luận nào nữa, hãy để tôi nhanh chóng chia sẻ kho báu quý giá này với bạn.

Giải vô địch cricket thế giới 2


Một trong những trò chơi cricket Android yêu thích nhất được Nextwave đa phương tiện mang đến cho bạn và có kích thước 380 MB. Bạn có thể chơi nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, do đó bạn không cần phải lo lắng nếu gói dữ liệu của bạn kết thúc hoặc khi bạn đi đến những nơi xa xôi. Nó có tính năng thực tế như gián đoạn mưa, phương pháp D / L, bầu trời quang đãng, bầu trời nhiều mây, v.v. Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với giải đấu Blitz được tải sẵn trong đó. Chà, điều đầu tiên giúp bạn sạch sẽ là đồ họa tuyệt đẹp, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi nó, những cú bắt bất ngờ, sự bảo vệ dữ dội và những cú chạy gây sốc đều đang chờ bạn làm bạn ngạc nhiên. Các sân cỏ bụi bặm, chết chóc và xanh lá cây thực tế đều được thiết lập để làm bạn phấn khích.

Giải vô địch cricket thế giới 2 Android

Bạn có thể thách thức bất kỳ người chơi thời gian thực nào trên toàn cầu và sau đó đánh bại anh ta / cô ta mãi mãi, trong thế giới ảo này. Bạn có thể chọn từ hơn 18 đội quốc tế khác nhau, 10 đội trong nước, 42 sân vận động, cricket TEST và mười một giải đấu khác bao gồm loạt ODI, giải đấu Blitz, World T20 Cup, World Cup, và nhiều giải đấu khác.

Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của trò chơi đẹp mắt này là bạn cũng có thể chơi như đội yêu thích của mình bằng cách tùy chỉnh người chơi yêu thích của mình cho bất kỳ sự kiện trực tiếp nào đang diễn ra trong thế giới cricket trong phần Sự kiện nóng. Hơn nữa, 40 góc nhìn của camera, các cài đặt độ khó khác nhau, đèn LED chạy vào ban đêm, v.v … đều sẽ khiến bạn nổi da gà và khiến bạn dán mắt vào nó.

Nhận nó trên Google Play Store

Dế thật 20


Nautilus mobile đã tạo ra 550 này MB trò chơi kích thước cho bạn, và tất cả đã sẵn sàng để chiếm được cảm tình của bạn. Bạn có thể thách thức bạn bè, các thành viên trong gia đình 1 đấu với 1 hoặc là 2 đấu với 2 chế độ trò chơi và bạn cũng có thể thách đấu bất kỳ người chơi ngẫu nhiên thời gian thực nào khác tham gia trận đấu. Nếu bạn đã thắng một trận đấu chỉ với một lần chạy hoặc một cú gạt trái hoặc bằng lãi lớn, thì bạn cũng có thể lưu tất cả các trận đấu của mình và sau đó xem tất cả các điểm nổi bật và khen ngợi bản thân hoặc cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi từ những sai lầm của bạn và chia sẻ tất cả trận đấu nổi bật với bạn bè của bạn.

Real Cricket 20 Android

Hơn nữa, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp trò chơi cricket di động, bạn nhận được bình luận nữ ở đây, và có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn cho cùng. Bạn có thể chọn thời gian trong ngày bạn muốn chơi trận đấu, ngày, tối, chiều hoặc đêm. Sân cũng có sẵn trong các chế độ khác nhau và đèn LED rộng được thiết lập để chào đón bạn trong các trận đấu đêm và tối. Nó có một bộ sưu tập lớn các sân vận động cricket, bạn đặt tên cho nó và bạn sẽ nhận được nó, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn vào một khu vườn Eden đông đúc, hoặc Wankhede, hoặc Lãnh chúa, hoặc bất kỳ sân vận động nào khác và sau đó đạt được vinh quang mà bạn đã luôn luôn mong muốn.

Nó cũng bao gồm IPL và bạn cũng có thể trở thành một phần của nó, bạn có thể chọn đội bóng yêu thích của mình và sau đó tham gia đấu giá và mua các cầu thủ yêu thích của bạn và sau đó tiếp tục giành cúp. Hơn nữa, nó cũng có nhiều giải đấu khác bao gồm World Cup danh giá, bạn có thể tham gia và xác định uy quyền của mình trong tất cả các giải đấu.

Nhận nó trên Google Play Store

Giải vô địch cricket thế giới LTV


Nextwave đa phương tiện đã trở lại trong danh sách và lần này nó đã xuất hiện với 50 MB trò chơi kích thước. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp này ở ba chế độ trò chơi khác nhau, Trò chơi vô địch cricket thế giới Android, giải đấu hàng đầu thế giới, giải đấu cricket siêu tưởng tượng. Đồ họa của trò chơi này rất tốt và bạn sẽ không phàn nàn về chúng. Những bình luận chuyên nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong sân vận động ngoài đời thực. Bạn có thể kéo sáu lượng lớn và sau đó xem chúng trong chuyển động chậm và chắc chắn, bạn có thể tự hào về nó.

Giải vô địch cricket thế giới LTV

Nó bao gồm một nhóm người chơi và bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy người chơi yêu thích của mình trong đó, bạn có thể tùy chỉnh đội hình trong mơ của mình và sau đó tiến lên mặt đất để đánh bại đối thủ. Hơn nữa, bạn có thể thách đấu bất kỳ trò chơi thời gian thực nào trên khắp thế giới cho một trận đấu và có niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Nhận nó trên Google Play Store

Real Cricket 17 cho Android


Điện thoại di động Nautilus vào danh sách một lần nữa và lần này là với 88 MB trò chơi kích thước. Nó có chế độ nhiều người chơi và bạn có thể thách đấu tất cả các thành viên gia đình và bạn bè của mình thành một đối thủ và sau đó với kỹ năng và tài năng của bạn sẽ giành chiến thắng.

Bạn có thể tùy chỉnh và tạo thành đội bóng trong mơ của mình bằng cách chọn những cầu thủ yêu thích của bạn và sau đó tiến ra chiến trường với họ. Bạn có thể có được cảm giác của Mukesh Ambani khi bạn tham gia đấu giá và mua những cầu thủ yêu thích của bạn. Bạn có thể chơi nó trong chế độ khó khăn và kiểm tra số phận của mình, bạn có thể chơi giải đấu yêu thích của mình từ một loạt các giải đấu có sẵn.

Real Cricket 17 cho Android

Đồ họa cũng rất sống động và chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích của khán giả mỗi khi bạn chạm vào những con số khổng lồ đó hoặc chơi một chiếc wicket ly kỳ, bạn chắc chắn sẽ phải lòng nó.

Nhận nó trên Google Play Store

Vì vậy, đây là bốn trò chơi cricket tốt nhất hiện có trên cửa hàng Google Play và là một phần của quốc gia dế điên, bạn chắc chắn nên thử chúng một lần. Và nếu bạn thích hàng triệu người yêu thích môn cricket, thì bạn chắc chắn nên thử những trò chơi này. Sau khi xem qua bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ đi thẳng đến cửa hàng Google Play để tải xuống trò chơi yêu thích của bạn.