4 Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn «Android ::

Năm 2016, đã có khoảng 1, 85 tỷ Android smartphones trên toàn thế giới Sự phổ biến ngày càng tăng này đã dẫn đến nhiều cuộc tấn công và tấn công máy tính vào sistema operativo. Thật không may, người dùng Android cần bảo vệ nhiều hơn Google cung cấp. Tin tốt là có một số tùy chọn có sẵn.

Với ứng dụng bên thứ ba này, người dùng có thể cung cấp smartphones (và máy tính bảng) với khả năng bảo vệ đủ mạnh để chống lại hầu hết các cuộc tấn công mạng. Mặc dù nó không phải là rất dễ dàng, nhưng họ tăng cường phòng thủ của bạn đến mức rủi ro của bạn giảm đáng kể. Nói một cách đơn giản, ứng dụng này cung cấp cho thiết bị của bạn nhiều lớp phòng thủ, cung cấp kế hoạch dự phòng nếu có sự cố.

1. Vượt qua

Nền tảng của hầu hết bảo mật web là mật khẩu mạnh. Vấn đề là hầu hết mọi người không thực sự sử dụng Mật khẩu mạnh vì quá khó để ghi nhớ một loạt các chữ cái, số và ký tự đặc biệt cho mỗi tài khoản bạn có. Nhưng với một trình quản lý mật khẩu tốt, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu mạnh, ứng dụng sẽ lo mọi thứ khác cho bạn.

Gần đây chúng tôi đã thực hiện một so sánh so sánh các trình quản lý mật khẩu tốt nhất trên Android và LastPass đã đứng đầu. Sự kết hợp của một mức giá hợp lý và một bộ tính năng toàn diện giúp dễ dàng đảm bảo vị trí số một. Từ tính năng đồng bộ hóa trên đám mây lưu trữ mật khẩu của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn, đến các tùy chọn bảo mật như trình nghe mật khẩu, bạn thực sự không thể sai với LastPass. Để biết thêm thông tin về người quản lý mật khẩu nói chung, hãy xem so sánh đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn
4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn

2. Norton Mobile Security

Nhờ các tin tặc, kẻ hủy diệt và thợ mỏ bitcoin, hiện nay có nhiều loại phần mềm độc hại được thiết kế dành riêng cho Android. Tệ hơn nữa, Google đang gặp sự cố khi ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy thông qua Play Store: mới sistema Play Protect chỉ có xếp hạng phát hiện theo thời gian thực là 48,5Theo ngữ cảnh, trung bình ngành là 94,8%

Về bản chất, điều này có nghĩa là chúng ta không thể phụ thuộc vào Google để bảo vệ bản thân khỏi các ứng dụng độc hại. Thay vào đó, chúng tôi cần một giải pháp chống vi-rút tốt để đảm bảo rằng các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của chúng tôi không bị rò rỉ dữ liệu của chúng tôi.

Sau nhiều tuần nghiên cứu, cuối cùng chúng tôi đã đặt Norton Mobile Security là lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng chống vi-rút tốt nhất trên Android. Norton không chỉ tuyệt vời khi xóa các ứng dụng phần mềm độc hại với tỷ lệ phát hiện 100% trong thời gian thực, mà Norton còn cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng bảo mật để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa khác nhau. Để biết thêm thông tin về trạng thái của ứng dụng chống vi-rút và phần mềm độc hại Android, vui lòng xem so sánh chi tiết của chúng tôi về các ứng dụng chống vi-rút hàng đầu tại liên kết bên dưới.

4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn
4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn

3. NordVPN

Khi chúng tôi liên lạc trực tuyến, dữ liệu của chúng tôi sẽ truyền từ thiết bị của chúng tôi thông qua nhà cung cấp Internet của chúng tôi và đến máy chủ lưu trữ ứng dụng và trang web chúng tôi sử dụng. Nếu dữ liệu này không được bảo vệ, tin tặc có thể chặn nó bất cứ lúc nào, biến VPN thành một công cụ rất có giá trị.

Với VPN, mọi thông tin đến hoặc đi khỏi thiết bị của bạn đều có thể được mã hóa (ngoại trừ các yêu cầu DNS, không bao giờ có thể được mã hóa, nhưng đó là một câu chuyện khác). Tùy thuộc vào dịch vụ VPN bạn sử dụng, mã hóa dữ liệu của bạn có thể mạnh hơn nhiều so với các công cụ được sử dụng bởi hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bất kỳ VPN nào có giá trị muối sẽ tính phí đăng ký cho bảo vệ này.

Dịch vụ VPN cung cấp sự cân bằng tuyệt vời về bảo vệ và giá cả là NordVPN – đây là dịch vụ tôi sử dụng trên thiết bị Android cá nhân của mình. Với NordVPN, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bởi mức mã hóa cao nhất và thậm chí còn có một công cụ có tên CyberSec quét URL cho các danh sách bị chặn luôn được cập nhật từ các trang web độc hại. Với giá thấp như $ 3, 29 mỗi tháng, là giá trị của sự yên tâm.

4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn
4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn

4. Tín hiệu

Đối với nhiều người trong chúng ta, chúng ta smartphones chủ yếu là một trung tâm truyền thông. Tuy nhiên, ứng dụng SMS Android tiêu chuẩn không được mã hóa, điều đó có nghĩa là các cuộc hội thoại của chúng tôi chạy trên mạng mà không có hoặc có rất ít sự bảo vệ. Do đó, giống như dữ liệu không được mã hóa, tin nhắn văn bản có thể bị chặn và đọc bởi tin tặc hoặc cảnh sát.

Cách duy nhất để chống lại kiểu nghe lén này là sử dụng dịch vụ nhắn tin với mã hóa đầu cuối, có nghĩa là tin nhắn của bạn được mã hóa từ lúc họ rời khỏi điện thoại cho đến khi người nhận đọc chúng.

Ngoài nội dung thực tế của tin nhắn của bạn, siêu dữ liệu được đính kèm vào văn bản của bạn cũng có thể được sử dụng để theo dõi bạn. Mặc dù tin nhắn có thể được bảo vệ, siêu dữ liệu này có thể vẽ một hình ảnh cho thấy mỗi bên, vì vậy bạn muốn một dịch vụ nhắn tin thu thập chúng càng ít càng tốt. Thật không may, nhiều trình nhắn tin được mã hóa thu thập siêu dữ liệu nhỏ, vì vậy chúng tôi chỉ có một đề xuất trong danh mục này: Mã thông báo riêng tư Messenger.

4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn

Theo chính sách bảo mật của mình, Signal chỉ thu thập các thông tin sau: số điện thoại của bạn, mã xác thực được tạo ngẫu nhiên, địa chỉ IP (tạm thời) và danh bạ được đăng ký trên thiết bị của bạn (dữ liệu này là mật mã ngẫu nhiên). Do đó, ngay cả khi tin tặc có thể thỏa hiệp hoàn toàn với máy chủ Tín hiệu, nó sẽ có rất ít thông tin về bạn.

Như với tất cả mã hóa đầu cuối, cả hai bên phải sử dụng dịch vụ để kích hoạt bảo vệ. Nhưng một khi kết nối này được thiết lập, về cơ bản tất cả các bên và không ai khác có thể truy cập tất cả dữ liệu du lịch.

4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn
4  Ứng dụng giúp giữ an toàn cho thiết bị Android của bạn

Bằng cách sử dụng từng ứng dụng này, bạn thêm một lớp bảo mật cho thiết bị của mình. Phòng thủ của nó không còn phụ thuộc vào một ứng dụng duy nhất, nhưng nhiều két bị hỏng. Mặc dù không dễ dàng lắm, nhưng điều này làm cho thiết bị của bạn trở thành mục tiêu khó khăn hơn. Và như an ninh gia đình nói, bạn chỉ cần an toàn hơn hàng xóm để giảm đáng kể khả năng bị cướp.

Giáo hoàng
Bắt đầu sự nghiệp Đồ họa chuyển động của bạn với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu khóa học hiệu ứng sau

Mua ngay bây giờ với giá 199,99 đô la

Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Jon Knight /