Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Ứng dụng quảng cáo tốt nhất dành cho Android

ứng dụng quảng cáo

Đó là một thực tế được biết đến: Quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông xã hội là xu hướng tạo tiếng vang cho các doanh nghiệp khác nhau.

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào những hình thức quảng cáo này được thực hiện?

Chà, không có gì lạ nữa vì có những ứng dụng quảng cáo cho các thiết bị Android sẽ dạy bạn cách bán sản phẩm hoặc nội dung của bạn theo cách tốt hơn nhiều.

Vấn đề là như thế này…

Quản lý kinh doanh không dễ như bạn nghĩ vì nó tốn rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Vì vậy, nó có một tin tức tuyệt vời đến nỗi bây giờ có những ứng dụng có thể giúp bạn trong công việc kinh doanh.

Không có gì sai với truyền thống quản lý một công ty nếu đó là những gì bạn thích. Nhưng, biết rằng có những ứng dụng có thể giúp quá trình quản lý của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, và đó không có gì xấu hổ khi sử dụng các ứng dụng đó.

Nhưng làm thế nào để các ứng dụng quảng cáo này hoạt động?

Chà, bạn tạo một số hình thức quảng cáo như hình ảnh, video hoặc gif với các ứng dụng quảng cáo này. Sau đó, một số ứng dụng này cũng có thể hỏi bạn về một loạt thông tin có thể giúp quảng cáo của bạn tiếp cận. Nó sẽ hỏi mục tiêu của bạn, vị trí mục tiêu, ngân sách, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một vài trong số các ứng dụng này sẽ cho bạn biết số liệu thống kê về quảng cáo của bạn như nếu quảng cáo của bạn đạt được lực kéo mà bạn mong đợi.

Thật tuyệt phải không?

Bây giờ, chúng tôi biết làm thế nào khó khăn để tìm kiếm các ứng dụng phù hợp nhất cho chính mình. Có thể mất quá nhiều thời gian để kiểm tra tất cả các ứng dụng có sẵn trên thị trường. Vì vậy, để giúp bạn tìm kiếm, chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các ứng dụng quảng cáo tốt nhất cho thiết bị Android. Nếu không có thêm rắc rối, hãy để đến với nó.

Xem thêm:3 Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp tốt nhất.

Ứng dụng quảng cáo tốt nhất cho thiết bị Android

Quảng cáo là một phần thiết yếu của doanh nghiệp và có rất nhiều cách để thực hiện nó. Giờ đây, với sự tiến bộ về công nghệ đang diễn ra, không có gì lạ khi hiện nay có những doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm phương tiện để quảng cáo sản phẩm của họ. Và để làm cho nó thuận tiện hơn cho các công ty, có những ứng dụng mà họ có thể sử dụng để tạo những quảng cáo này.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm các ứng dụng quảng cáo tốt nhất cho Android, thì đừng tìm đâu xa, và hãy để bắt đầu.

 1. Quảng cáo Google

  quảng cáo google

  Logo ứng dụng

  Google Ads là một ứng dụng quảng cáo được cung cấp bởi Google LLC cho các chủ doanh nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo và theo dõi các chiến dịch trực tuyến của mình khi đang di chuyển.

  Ứng dụng này cung cấp cho các doanh nghiệp một cơ hội để tạo quảng cáo của riêng họ trên trang web của Google. Bạn có thể chọn các tiêu đề bạn muốn cho những gì bạn muốn bán. Khi bạn đã quyết định thông báo sẽ như thế nào, thì bạn có thể thêm một liên kết dẫn đến mặt hàng hoặc sản phẩm bạn đang quảng cáo.

  Sau khi chọn và đặt tất cả các văn bản cần thiết cho quảng cáo của bạn, bạn có thể chọn số tiền bạn muốn trả cho nó. Số tiền bạn trả sẽ tương đương với số lần nhấp và ước tính bạn có thể nhận được cho quảng cáo của mình.

  ứng dụng quảng cáo

  Lập chiến dịch trong ứng dụng

  Nhưng, đó không phải là những điều tuyệt vời duy nhất bạn có thể nhận được từ ứng dụng này.

  Ứng dụng Google Ads cung cấp cho các công ty để xem số liệu thống kê về các chiến dịch của họ trong thời gian thực. Nó cho thấy những ấn tượng và nhấp chuột mà nó nhận được từ người xem. Ứng dụng thậm chí còn đưa ra các khuyến nghị có tác động cao về cách tối ưu hóa hiệu suất Ad Quảng cáo. Tiện lợi, phải không?

  Và nếu bạn không hài lòng với lưu lượng truy cập của bạn, thì bạn có thể gọi điện hoặc trò chuyện với bộ phận hỗ trợ Google Ads. Bằng cách này, bạn có thể có được ý kiến ​​chuyên gia về cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn bằng cách đưa ra những hiểu biết chiến lược.

  ứng dụng quảng cáo

  Phân loại Chiến dịch và Thiết lập Ngân sách

  Note: Chứa mua trong ứng dụng.tải ứng dụng quảng cáo trên google play

 2. Trình tạo quảng cáo trực tuyến cho Google & Facebook Quảng cáo

  ứng dụng quảng cáo

  Logo ứng dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất quảng cáo sành điệu hiện đang có số đông, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Nhà sản xuất quảng cáo trực tuyến này cho Google và Facebook được sản xuất bởi Desygner Pty Ltd.

  Tôi phải thành thật rằng theo kinh nghiệm của tôi, khi bạn tạo một quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình, bạn có thể gặp khó khăn về cách bắt đầu. Bạn có thể có ý chính về việc bạn muốn nó trông như thế nào, nhưng không biết phải làm gì trước tiên. Chà, nếu bạn cũng trải nghiệm điều này, thì ứng dụng làm quảng cáo này phù hợp với bạn.

  ứng dụng quảng cáo

  Ứng dụng màn hình chính

  Ứng dụng giúp người dùng tạo quảng cáo hình ảnh cho sản phẩm của họ. Nó cung cấp các mẫu hoặc bản thiết kế dễ làm và làm hài lòng các quảng cáo. Và nếu bạn không biết nên sử dụng kích thước nào cho banner của mình thì đừng lo lắng nữa. Ứng dụng này có kích thước phù hợp với Google và Facebook Quảng cáo. Bạn chỉ cần chọn trang web và kích thước bạn muốn, và bạn đã sẵn sàng để đi. Ngoài ra, nếu bạn đã thực hiện một quảng cáo nhưng chỉ muốn thay đổi kích thước của nó để phù hợp với Google hoặc Facebook, sau đó bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng này. Thật tuyệt vời khi chỉ với một vài cú nhấp chuột, giờ bạn có thể tạo một quảng cáo hiệu quả?

  Note: Chứa mua trong ứng dụng.tải ứng dụng quảng cáo trên google play

 3. Quảng cáo Microsoft

  ứng dụng quảng cáo

  Logo ứng dụng

  Bạn có phải là một trong những người có thể giúp đỡ nhưng có thể kiểm tra xem có kết quả ngay lập tức không? Vâng, tôi có tội là một. Vì vậy, biết rằng có một ứng dụng có thể giúp tôi kiểm tra các chiến dịch của mình trong khi tôi đang di chuyển là một sự giải thoát như vậy. Quảng cáo Microsoft là một ứng dụng do Microsoft cung cấp cho các doanh nghiệp muốn được cập nhật với các màn trình diễn quảng cáo của họ.

  ứng dụng quảng cáo

  Thống kê quảng cáo

  Với ứng dụng này, bạn sẽ biết số liệu thống kê theo thời gian thực của tất cả quảng cáo của mình. Nó cho bạn biết nếu số tiền bạn đã bỏ ra có giá trị với tất cả các nhấp chuột bạn nhận được từ quảng cáo bạn đã thực hiện. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng quảng cáo của bạn không đạt được sức hút khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các hành động mà bạn cho là cần thiết ngay lập tức. Quảng cáo Microsoft cũng có một tính năng thông báo sẽ cho bạn biết nếu có các cập nhật hoặc sự cố lớn với quảng cáo của bạn.tải ứng dụng quảng cáo trên google play

 4. Gainbuzz: Mua / Đặt không gian quảng cáo trực tuyến

  ứng dụng quảng cáo

  Logo ứng dụng

  Bạn có gặp khó khăn khi quyết định nên sử dụng quảng cáo vật lý hay quảng cáo kỹ thuật số không? Vâng, với ứng dụng Gainbuzz, bạn có thể làm cả hai. Gainbuzz là một ứng dụng đặt phòng cho không gian quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến.

  Ứng dụng Gainbuzz cho phép chủ doanh nghiệp đặt chỗ quảng cáo có sẵn trong khu vực của họ. Bạn chỉ phải cung cấp vị trí của mình và Gainbuzz sẽ cung cấp kết quả về không gian có sẵn cho bạn. Ứng dụng cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về số lượng quảng cáo của bạn có thể đạt được nếu bạn đặt nó trên những nơi đó. Bạn có thể chọn thị trường của bạn và loại quảng cáo bạn muốn đặt.

  ứng dụng quảng cáo

  Màn hình chính của Gainbuzz

  Ứng dụng này rất dễ sử dụng vì có một hướng dẫn từng bước về cách sử dụng nó. Và bạn có thể chọn số tiền bạn sẽ chi cho quảng cáo của mình. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách thấp, thì bạn có thể chỉ định số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Mọi người cũng muốn hỏitải ứng dụng quảng cáo trên google play

Mọi người cũng muốn hỏi

Các ứng dụng quảng cáo miễn phí tốt nhất cho các thiết bị Android là gì?

Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách mà chúng tôi tuyển chọn trong bài viết này là các ứng dụng quảng cáo miễn phí cho các thiết bị Android. Mặc dù, hầu hết trong số họ có một số giao dịch mua trong ứng dụng khi bạn muốn tạo quảng cáo tốt hơn và kiếm được lưu lượng truy cập lớn hơn.

Bây giờ, nếu bạn muốn biết cái tốt nhất là gì, thì chúng tôi khuyên dùng Quảng cáo Google. Ứng dụng này rất nhanh để học và dễ sử dụng. Nhưng cuối cùng, bạn là người mà lòng sẽ chọn ứng dụng nào là tốt nhất cho bạn và công ty của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét ưu và nhược điểm của mọi ứng dụng.

Mất bao nhiêu để sử dụng một ứng dụng quảng cáo hiệu quả cho Android?

Chi phí trung bình của quảng cáo bạn có thể đăng trên hầu hết các trang truyền thông xã hội là, nói chung, $20,00 mỗi ngày. Với số tiền đó, bạn chắc chắn rằng quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang web bạn thích. Nhưng nếu bạn muốn tăng thêm lực kéo cho quảng cáo của mình, thì bạn nên tăng ngân sách cho quảng cáo trực tuyến của mình. Tuy nhiên, bạn là người sẽ quyết định điều gì là phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, tốt hơn là nhìn vào số liệu thống kê của riêng bạn và xem bạn nên chi bao nhiêu cho quảng cáo.


Tổng hợp tất cả lên

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và cố gắng tìm cách quảng cáo sản phẩm, thì một ứng dụng quảng cáo là thứ bạn cần. Những ứng dụng này có thể giúp doanh nghiệp của bạn bùng nổ chỉ với một vài cú nhấp chuột ở đây.

Bây giờ, tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên là các ứng dụng quảng cáo mà chúng tôi thấy là tốt nhất để đạt được lưu lượng truy cập với nỗ lực nhỏ. Tất cả chúng đều dễ sử dụng và có thể học nhanh chóng. Vì vậy, với tối thiểu để không gặp rắc rối nào, giờ đây bạn có thể tạo quảng cáo cho doanh nghiệp của mình chỉ trong vài phút.

Bài viết của chúng tôi có giúp bạn trong việc quyết định sử dụng ứng dụng quảng cáo nào không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh nổi bật

Mục lục