Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số tốt nhất cho Android

ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số

Nhìn:

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để đo lường các thành phần bạn sử dụng để nấu ăn nếu bạn không có quy mô nhà bếp?

Vâng, tôi có một số tin tốt cho bạn.

Các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số cho các thiết bị Android là một điều bây giờ. Với các ứng dụng quy mô kỹ thuật số này, bạn không cần lo lắng về việc không có thiết bị đo thực tế để đo các thành phần bạn sử dụng trong khi nấu.

Đọc thêm:10 ứng dụng truy cập calo tốt nhất cho Android để giảm béo.

Chúng tôi biết rằng bạn có thể có một số nghi ngờ về các ứng dụng này. Có thể bạn đang nghĩ, những ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số này có chính xác không?

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng. Những ứng dụng này là chính xác và chắc chắn sẽ có thể giúp bạn trong quá trình nấu ăn của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang ở giữa nấu ăn và gặp rắc rối vì bạn không có quy mô nhà bếp, thì bạn phải kiểm tra những ứng dụng mà chúng tôi tìm thấy.

Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Hãy đến với nó.

Ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số hàng đầu cho các thiết bị Android

Các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số cho các thiết bị Android là những ứng dụng phải có cho những người thích nấu ăn vì chúng cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Để giúp bạn, những người sành ăn, chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng.

Sau đó, hãy để bắt đầu!

 1. ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số ước tính quy mô trọng lượng

  Logo ứng dụng ước tính quy mô trọng lượng

  Để bắt đầu danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã có Công cụ ước tính tỷ lệ trọng lượng được cung cấp bởi Live Wallpapers HD.

  Ứng dụng này là một trong những ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số hàng đầu có sẵn cho các thiết bị Android. Nó cho trọng lượng ước tính của một đối tượng bằng cách sử dụng các cảm biến điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Và, nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất của ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ bổ sung như 0.5 Lọ nước và hai mảnh giấy A4.

  Mặc dù, ứng dụng chỉ có thể đo các đối tượng nặng từ 500 gram trở xuống, do đó, không có gì phải bàn cãi khi Công cụ ước tính Cân nặng có giới hạn. Ngoài ra, ứng dụng có chứa quảng cáo, nhưng đó là điều dễ hiểu vì Công cụ ước tính Trọng lượng có thể tải xuống miễn phí.

  ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số ứng dụng ước tính quy mô trọng lượng 1

  Ứng dụng Ước tính Cân Trọng lượng

  Vẫn…

  Ứng dụng này nhanh chóng và dễ sử dụng, và nó cho thấy kết quả chính xác, vì vậy đó chỉ là những mặt tiêu cực nhỏ về nó.

  Phần tốt nhất về ứng dụng này là bạn có một ứng dụng cân trọng lượng tính bằng gam, pound và ounce. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng này, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới. Bạn đã thắng được thất vọng, miễn là bạn làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng và video hướng dẫn cho ứng dụng này.

  tải xuống ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số trên Google Play

 2. Quy mô nhà bếp

  quy mô nhà bếp ứng dụng quy mô trọng lượng quy mô nhà bếp quy mô

  Logo ứng dụng nhà bếp

  Xác định trọng lượng của các thành phần như muối, hạt tiêu, đường, bột, và nhiều hơn nữa hiện có thể có mà không cần một quy mô nhà bếp thực tế.

  Nhưng bằng cách nào?

  Chà, bạn có thể sử dụng ứng dụng Kitchen Scale do SxSoft cung cấp. Nó là một ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số đo khối lượng của các thành phần bạn sử dụng, bằng thông tin bạn nhập vào ứng dụng.

  Ứng dụng này tương thích với điện thoại di động và máy tính bảng Android. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng thang đo lớn hơn để đo, bạn có thể sử dụng máy tính bảng. Nhưng, nếu bạn muốn một cái nhỏ hơn để thuận tiện, thì bạn có thể mở ứng dụng bằng điện thoại Android của mình.

  ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số 1

  Ứng dụng cân bếp

  Bạn muốn biết phần tốt nhất về ứng dụng này?

  Chà, với ứng dụng hữu ích và chính xác như thế nào, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ có giá rất cao. Nhưng, ứng dụng có sẵn trong Google Play Store miễn phí. Và, ứng dụng thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào trong đó. Thật tuyệt phải không?

  Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng này, bạn có thể nhấp vào nút Cửa hàng Play bên dưới.tải xuống ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số trên Google Play

 3. Quy mô nhà bếp

  ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số quy mô ứng dụng quy mô nhà bếp

  Logo ứng dụng nhà bếp

  Không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng Kitchen Scale này đơn giản hơn nhiều.

  Khi bạn đang nấu ăn từ một công thức bạn đọc trong sách dạy nấu ăn hoặc trên một trang web nấu ăn, bạn có bao giờ bị nhầm lẫn bởi các phép đo? Giống như khi bạn nhìn thấy một muỗng cà phê, một muỗng canh hoặc một tách của một thành phần nào đó.

  ứng dụng quy mô nhà bếp

  Ứng dụng cân bếp

  Vậy thì, ứng dụng Kitchen Scale được tạo ra và cung cấp bởi Vadetskii Iurii chắc chắn sẽ giúp bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn số lượng chính xác các thành phần bạn cần bằng cách chuyển đổi các phép đo công thức khó hiểu thành gram, lít, v.v. Sử dụng ứng dụng quy mô nhà bếp này, bạn có thể đo ngũ cốc, quả mọng, dầu, bột, và đơn giản và nhanh chóng hơn.

  Ứng dụng này cũng có sẵn miễn phí, nhưng nó có một số quảng cáo trong đó. Tuy nhiên, đó là điều dễ hiểu vì ứng dụng vẫn phải kiếm một số tiền. Để tổng hợp tất cả, ứng dụng Kitchen Scale là một công cụ di động tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong nhà bếp, vì vậy hãy tiếp tục và kiểm tra bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới.

  tải xuống ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số trên Google Play

 4. Cân kỹ thuật số

  ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số

  Logo mô phỏng quy mô kỹ thuật số

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cho bạn ước tính trọng lượng của các thành phần bạn sử dụng khi nấu ăn, thì bạn sẽ thích ứng dụng Digital Scale Simulator này. Ứng dụng quy mô miễn phí này có sẵn trong Google Play Store và được cung cấp bởi Carrie Apps.

  Có thể cân một lượng nhỏ nguyên liệu mà không cần cân thực tế. Vì vậy, nếu bạn đang nấu một cái gì đó và bạn đang gặp khó khăn trong việc đo lường các thành phần vì bạn không có quy mô thực tế, thì ứng dụng này là một sự thay thế tuyệt vời.

  ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số 1

  Ứng dụng mô phỏng quy mô kỹ thuật số

  Một quy mô nhà bếp di động sử dụng một ứng dụng, làm thế nào là tuyệt vời?

  Mặc dù chúng tôi phải thừa nhận rằng quy mô nhà bếp kỹ thuật số này không chính xác như quy mô thực, nhưng ứng dụng này vẫn đủ tốt để bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để cân mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

  Note: Ứng dụng này có chứa quảng cáo.

  tải xuống ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số trên Google Play

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số cho thiết bị Android?

Mỗi ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số có hướng dẫn khác nhau khi bạn sử dụng chúng. Nhưng, hầu hết tất cả các ứng dụng quy mô kỹ thuật số này đều nhanh chóng và dễ sử dụng, vì bạn chỉ phải sử dụng điện thoại của mình như cách bạn sử dụng thang đo thực tế. Bằng cách đặt các thành phần bạn muốn đo trên màn hình điện thoại, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn số đo. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng là khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục và đọc hướng dẫn và xem hướng dẫn về ứng dụng.

Các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số thực sự làm việc?

Chúng tôi không thể nói rằng TẤT CẢ các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số hoạt động, nhưng chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này đều hoạt động. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các ứng dụng là độ chính xác và độ chính xác của các phép đo. Nhưng, đó là điều dễ hiểu vì smartphones không có cảm biến trọng lượng thực tế.


Tổng hợp tất cả lên

Khi nấu thức ăn, bạn có thể thấy mình tự hỏi làm thế nào để đo các thành phần bạn đang sử dụng cho các món ăn của bạn. Đo lường các thành phần này là khó khăn đặc biệt là nếu bạn don có một quy mô nhà bếp thực tế. Điều tốt là với những tiến bộ công nghệ xảy ra rằng hiện nay đã có các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số có sẵn trong cửa hàng ứng dụng. Với các ứng dụng này, bạn có một thang bếp di động bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi bạn muốn đo thành phần.

Bây giờ, không phải tất cả các ứng dụng này đều chính xác và chính xác, vì vậy chúng tôi đã lập một danh sách các ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số tốt nhất cho các thiết bị Android mà chúng tôi đã tìm thấy để hiển thị kết quả tuyệt vời.

Bạn đã tìm thấy một ứng dụng quy mô nhà bếp kỹ thuật số cho các thiết bị Android mà bạn thích trong danh sách chúng tôi quản lý chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh nổi bật