40.000 chiếc Xiaomi Redmi 1S, 300,000 khách hàng

Xiaomi đã tổ chức đợt bán hàng chớp nhoáng của điện thoại thông minh Android siêu ngân sách của họ, Redmi 1S vào ngày 2 tháng 9. Đây là sản phẩm thứ hai của Xiaomi, thương hiệu Trung Quốc ra mắt lần đầu tại Ấn Độ vào cuối tháng 7 năm 2014. Cân nhắc và rút kinh nghiệm từ những đợt bán hàng chớp nhoáng trước đó của họ, Xiaomi đã đặt một con số khổng lồ 40.000 thiết bị cầm tay trên quầy, với mức giá Rs 5, 999 mỗi cái. Để gây ấn tượng với người hâm mộ Xiaomi, Xiaomi cũng đã trang bị một khay thẻ micro SIM miễn phí (bộ chuyển đổi) và một miếng bảo vệ chống xước cho màn hình. Đáng buồn thay, những khách hàng của Xiaomi đã cố gắng mua hàng từ trước đến nay vào ngày 2 tháng 9, sẽ chỉ nhận được thiết bị cầm tay của họ vào khoảng 10 ngày sau đó. Flipkart đã chính thức tuyên bố rằng việc giao hàng sẽ trong 7 – 10 ngày. Những người đăng ký sớm với Flipkart cho chiếc điện thoại này sẽ nhận được quà tặng ngay trong 2 – 3 ngày. Những chú chim đầu tiên này là những người đầu tiên 2, 000 khách hàng là Người đăng ký đầu tiên của Flipkart, những người được ưu tiên sử dụng điện thoại Redmi 1S một ngày trước khi bán hàng, tức là vào ngày 1 tháng 9. Đợt giảm giá ngày 9 tháng 9 sẽ không có quyền truy cập sớm vào ưu đãi Người đăng ký đầu tiên của Flipkart.

Cũng đọc: Mẹo để có được một chiếc điện thoại Xiaomi tại chương trình giảm giá Flipkart

Học hỏi từ kinh nghiệm trước đây của họ trong Mi 3 bán hàng, Flipkart và Xiaomi đã lưu trữ 40.000 thiết bị cầm tay khác cho Redmi 1S cho 9 Giảm giá tháng 9 vì hơn ba nghìn người đã đăng ký một đơn vị lần này.

Redmi 1S là một chiếc điện thoại đáng đồng tiền bát gạo. Với bộ vi xử lý lõi tứ, 4.7- Màn hình IPS HD inch và camera 8MP trên mức trung bình, Redmi 1S là một chiếc điện thoại bình dân giá tốt được bán với giá chỉ Rs 5, 999. Xiaomi smartphones và máy tính bảng có hệ điều hành MIUI (MIUI V5), dựa trên phần sụn Android Jelly Bean tùy chỉnh, do chính nhóm Xiaomi thiết kế. Giao diện người dùng và hệ điều hành được tinh chỉnh với các chủ đề và giao diện, khiến chiếc điện thoại này trở thành sự giao thoa giữa điện thoại thông minh iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại dựa trên lõi tứ mạnh mẽ với mức ngân sách thấp, thì Redmi 1S là thứ chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng.

Redmi 1S sẽ được bán vào ngày hôm nay và đăng ký bán đã đóng.

Cũng đọc: Đánh giá Xiaomi Redmi 1S: Giá trị từng rupee chi tiêu

. .