40 công cụ hữu ích để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn (đã cập nhật)

Người dùng của chúng tôi thường hỏi chúng tôi những công cụ nào chúng tôi sử dụng để quản lý và phát triển blog WordPress của mình. Chúng tôi đã liệt kê một số trong số chúng trong Kế hoạch WPBeginner của chúng tôi, nhưng có một vài thứ nữa mà chúng tôi sử dụng trong các dự án khác nhau của mình. Dưới đây là danh sách 40 công cụ hữu ích để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Tìm kiếm để bắt đầu một blog?

Bạn có muốn bắt đầu blog WordPress của riêng bạn? Chúng tôi biết đó có thể là một suy nghĩ đáng sợ đặc biệt là nếu bạn không phải là người đam mê. Đoán xem, bạn không cô đơn.

Tại WPBeginner, chúng tôi đã giúp hơn 130.000 người dùng bắt đầu một blog. Và bạn cũng có thể!

Đọc hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

1. VaultPress

 VaultPress

Sao lưu là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Chúng tôi sử dụng VaultPress trên WPBeginner và tất cả các trang web của chúng tôi. Đây là một dịch vụ dựa trên đăng ký với các gói và giá khác nhau. VaultPress cung cấp giải pháp sao lưu đám mây tự động theo thời gian thực với tùy chọn khôi phục bằng một cú nhấp chuột.

Lựa chọn thay thế: xem 7 Các plugin sao lưu WordPress tốt nhất được so sánh (ưu và nhược điểm)

2. Đã xảy ra

Đã xảy ra

Bất kỳ trang web nào cũng có thể bị tấn công hoặc tấn công bởi phần mềm độc hại hoặc tấn công từ chối dịch vụ. Sucuri là một dịch vụ giám sát và bảo mật trang web. Cung cấp cảnh báo theo thời gian thực cho bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên trang web của bạn. Nó không chỉ ngăn trang web của bạn có phần mềm độc hại mà còn có thể phát hiện và xóa chúng.

Hãy xem cách Sucuri giúp chúng tôi chặn 450.000 cuộc tấn công WordPress vào 3 tháng. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi so sánh Sucuri vs CloudFlare để tìm ra cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

3. Google Analytics

Google phân tích

Hiểu đối tượng của bạn là chìa khóa thành công cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Google Analytics cung cấp cho bạn các số liệu thống kê bạn cần để hiểu đối tượng của mình. Việc cài đặt Google Analytics trong WordPress rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn thay thế: 7 giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress.

4. SEO nhanh

Plugin SEO Yoast

Plugin SEO SEO của Yoast là giải pháp tối ưu hóa trang web WordPress hoàn chỉnh. Nó được đóng gói với các tính năng và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt các plugin khác nhau. Nó cũng rất dễ dàng để cài đặt và cấu hình plugin Yoast SEO trong WordPress. Xem lý do tại sao chúng tôi sử dụng plugin WordPress SEO của Yoast.

Thay thế: Tất cả trong một gói SEO. Đồng thời xem so sánh Yoast SEO vs All in One SEO Pack của chúng tôi.

5. Chỉnh sửa luồng

Chỉnh sửa luồng

Quản lý một trang web WordPress đa tác giả có thể là một thảm họa nếu bạn không biết mọi người đang làm gì. Chỉnh sửa Flow cung cấp một sistema quản lý quy trình làm việc biên tập cho các trang web WordPress. Nó cho phép bạn thêm các trạng thái tùy chỉnh, để lại nhận xét biên tập, xem lịch biên tập và thực hiện chiến lược nội dung của bạn như một chuyên gia.

Thay thế: tiến độ nội dung

6. Bảng

Bảng

TablePress cho phép bạn thêm các bảng vào các bài đăng và trang WordPress của bạn mà không cần viết bất kỳ HTML hoặc CSS nào. Nó rất đơn giản để sử dụng và đi kèm với các tính năng nâng cao như sắp xếp các cột, xuất dữ liệu và sử dụng các công thức trong các bảng của bạn.

Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm bảng trong bài viết và trang WordPress.

7. Polldaddy

Polldaddy

Như tên của nó, Polldaddy cho phép bạn thêm khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và câu đố vào trang web WordPress của bạn. Polldaddy làm cho nó rất đơn giản để nhanh chóng tạo khảo sát và nhúng chúng vào bài viết của bạn. Nhược điểm duy nhất là nó yêu cầu bạn kết nối với tài khoản WordPress.com của bạn.

Thay thế: Các dạng trọng lực, SurveyMonkey

8. Chi nhánh khát nước

Chi nhánh khát nước

Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập chính của nhiều chủ sở hữu trang web. Thêm và quản lý các liên kết liên kết có thể là một nhiệm vụ chậm, đây là lúc ThirstyAffiliates đến.

Nó là một trình quản lý liên kết liên kết cho phép bạn dễ dàng thêm các liên kết liên kết, ẩn các liên kết với các URL đẹp và tự động chèn liên kết cho các từ khóa. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm liên kết chi nhánh WordPress với ThirstyAffiliates.

9. Sau thời hạn

Sau thời hạn

Sau thời hạn, nó cho phép bạn kiểm tra các bài đăng và trang WordPress của bạn để biết lỗi ngữ pháp và chính tả. Được phát triển bởi Automattic, nó cũng xác minh phong cách bài viết của bạn, cho phép bạn cải thiện khả năng đọc nội dung của mình.

10. Thanh xã hội nổi

Thanh nổi xã hội

Hầu hết các plugin phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress làm chậm tốc độ trang của trang web của bạn. Thanh xã hội nổi là plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất chỉ tải các nút phương tiện truyền thông xã hội của bạn khi cần. Thêm một thanh nổi dính vào bài đăng WordPress của bạn để tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem cách sử dụng thanh xã hội nổi

11. Một plugin bài viết liên quan khác (YARPP)

Một plugin bài viết liên quan khác (YARPP)

Tuy nhiên, một plugin bài đăng liên quan khác, còn được gọi là YARPP, là một trong những plugin bài đăng liên quan đến WordPress phổ biến nhất với hơn 300.000 lượt tải xuống. Nó hỗ trợ hình thu nhỏ và hiển thị văn bản của các bài đăng liên quan và khá dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Lựa chọn thay thế: 5 plugin bài đăng liên quan tốt nhất cho WordPress

12. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là plugin xây dựng trang kéo và thả tốt nhất trong WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại trang nào có bố cục tùy chỉnh của riêng bạn, bất kể chủ đề WordPress của bạn.

Nó đi kèm với một số mô-đun nâng cao và cơ bản giống như các khối mà bạn có thể sử dụng trên các trang của mình để thêm các chức năng khác nhau.

Lựa chọn thay thế: 5 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

13. OutreachPlus

Phạm vi Plus

OutreachPlus cho phép bạn chạy các chiến dịch tiếp cận email một cách hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và theo dõi khách hàng tiềm năng hơn và theo dõi tất cả các khách hàng tiềm năng của mình trên một bảng điều khiển duy nhất.

Nó đi kèm với các tính năng như trả lời tự động, kích hoạt dựa trên hành động, cá nhân hóa tự động, thông tin email và nhiều hơn nữa. Bạn có thể kết nối nhiều tài khoản email và sử dụng một hộp thư đến với chế độ xem toàn cảnh các chiến dịch tiếp cận của bạn. Đây là một công cụ bắt buộc để có được các liên kết ngược, đề cập đến báo chí, kết nối với những người có ảnh hưởng, tạo uy quyền và thúc đẩy lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

14. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng là cách dễ nhất để bán các sản phẩm kỹ thuật số với WordPress. Nó đi kèm với nhiều cổng thanh toán, thanh toán định kỳ, mã giảm giá, báo cáo và hàng tá tiện ích bổ sung. Thật dễ dàng để thiết lập, ngay cả đối với người mới bắt đầu và đủ mạnh để các nhà phát triển dễ dàng tùy chỉnh.

Lựa chọn thay thế: xem 5 Các plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất được so sánh

15. Liên lạc liên tục

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất. Nó cho phép bạn tạo danh sách email, thiết kế email và gửi nó cho người dùng của bạn. Nó rất thân thiện cho người mới bắt đầu và đồng thời đủ mạnh cho người dùng có kinh nghiệm.

Các lựa chọn thay thế: Aweber, GetResponse

16. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn thêm các hình thức optin đẹp mắt trên trang web WordPress của bạn và giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn (xem cách chúng tôi tăng số người đăng ký email lên 600% với OptinMonster). Nó đi kèm với nhắm mục tiêu ở cấp độ trang, thử nghiệm phân tách, phân tích và công nghệ mục đích thoát cho phép bạn hiển thị cửa sổ bật lên hộp đèn khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.

Xem cách tạo danh sách email WordPress của bạn với OptinMonster.

17. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho WordPress. Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng, biểu mẫu thanh toán và các biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và trên tất cả các trang web khác của chúng tôi. Phiên bản miễn phí của WPForms Lite có sẵn cho những người tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn, hãy lấy phiên bản Pro. Sử dụng phiếu giảm giá này từ WPForms để được giảm giá 10% khi mua hàng.

Thay thế: Các hình thức trọng lực, NinjaForms

18. Tìm kiếm CC

Tìm kiếm CC

Đó là một thực tế đã được chứng minh rằng mọi người tìm thấy hình ảnh hấp dẫn hơn văn bản. Tuy nhiên, việc tìm kiếm hình ảnh mà bạn được phép sử dụng hợp pháp là không đơn giản. CC Search cho phép bạn tìm kiếm thông qua hình ảnh với giấy phép Creative Commons. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm để tìm hình ảnh mà bạn có thể sử dụng và sửa đổi. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và chèn hình ảnh được cấp phép Creative Commons cho các bài đăng trên blog WordPress của bạn.

Xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm hình ảnh miễn phí bản quyền cho các bài đăng trên blog WordPress của bạn.

19. Canva

Canva

Bạn đã bao giờ muốn thêm đồ họa chuyên nghiệp vào trang web của mình chưa? Canva cho phép bạn tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp, chỉnh sửa hình ảnh, tạo áp phích, với giao diện kéo và thả đơn giản và trực quan. Nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Thay thế: Visage

20. GultoChart

PiktoChart

PiktoChart giúp mọi người có thể tạo infographics, biểu đồ và bản trình bày đẹp mắt. Nó có hàng trăm mẫu và cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản để tạo bất kỳ loại infographic nào.

Thay thế: Infogr.am

21. Google Drive

Google Drive

Google Drive giúp bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu, cộng tác với các nhóm và truy cập nội dung của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google là một sự thay thế hợp lý tốt cho các ứng dụng văn phòng trên máy tính để bàn. Đi kèm với 15 GB Bộ nhớ miễn phí được chia sẻ với tài khoản Gmail và Google+ của bạn.

Thay thế: Dropbox

22. TimeDoctor

Timedoctor

TimeDoctor là một công cụ năng suất cho phép bạn xem chính xác thời gian làm việc. Nó có thể được sử dụng bởi cả một cá nhân và bởi các đội. Là một công cụ theo dõi thời gian, bạn có thể theo dõi các trang web, ứng dụng và thời gian chết.

Thay thế: Cứu thời gian

23. Boomerang

Boomerang

Bao giờ muốn lên lịch gửi email để gửi sau? Boomerang cho phép bạn lên lịch gửi email vào tài khoản Gmail của mình. Nó cũng cho phép bạn tự động gửi email theo dõi nếu bạn không nhận được phản hồi tại bất kỳ thời điểm nào. Boomerang có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari. Nó cũng có sẵn trên thiết bị di động và Android.

24. Trello

Trello

Trello là một công cụ quản lý dự án. Nó cung cấp một hình ảnh để tổ chức và quản lý các dự án của bạn. Một bảng Trello điển hình là một danh sách các danh sách được hiển thị dưới dạng thẻ. Thêm thành viên nhóm vào bất kỳ thẻ nào, phân công nhiệm vụ và hoàn thành công việc. Trello hiển thị hoạt động trong thời gian thực trên cùng một bảng điều khiển và có thể thấy mọi thứ xảy ra trong một dự án.

25. LastPass

Chuyến cuối

Không có lý do gì để sử dụng mật khẩu yếu hoặc sử dụng cùng một mật khẩu cho các dịch vụ khác nhau. Nhưng vấn đề là làm thế nào để bạn nhớ tất cả các mật khẩu này? LastPass là trình quản lý mật khẩu lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn trong một hầm bảo mật. Sau khi cài đặt LastPass, bạn có thể sử dụng nó để tự động tạo mật khẩu mạnh và lưu chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lựa chọn thay thế: 1 Mật khẩu, Dashlane

26) Twitter Tìm kiếm

Twitter    Tìm kiếm

Twitter là hộp hội thoại trên web. Sử dụng Twitter tìm kiếm để tìm ý tưởng nội dung Xem những gì người dùng đang nói về các chủ đề liên quan đến trang web của bạn và sau đó tiếp cận với những người dùng đó để họ tham gia.

27. Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Google Search Console, còn được gọi là Google Webmaster Tools, cho phép chủ sở hữu trang web kiểm tra xem trang web của họ được công cụ tìm kiếm xem như thế nào. Bạn có thể thấy các truy vấn được sử dụng nhiều nhất nơi trang web của bạn xuất hiện. Nó là một bộ công cụ toàn diện hiển thị các báo cáo về tiêu đề trùng lặp, lỗi thu thập dữ liệu, truy vấn tìm kiếm, nội dung được lập chỉ mục, v.v.

Xem cách thêm trang web WordPress của bạn vào Công cụ quản trị trang web của Google

28. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cung cấp cho bạn ước tính về khối lượng tìm kiếm từ khóa của bạn. Với công cụ này, bạn có thể xác định các từ khóa đáng để viết. Bạn cũng có thể tìm thấy các từ khóa đuôi dài với lượng tìm kiếm cao. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng xếp hạng bài viết của mình cho các từ khóa này.

29. Phân tích tiêu đề EMV

Phân tích giá trị tiếp thị cảm xúc

Công cụ phân tích tiêu đề giá trị thị trường cảm xúc kiểm tra tác động cảm xúc của tiêu đề bài viết, tiêu đề và tiêu đề của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng có VME cao hơn sẽ hấp dẫn hơn nhiều đối với người dùng. Kiểm tra các tiêu đề của bạn cho EMV sẽ dạy cho bạn cách viết tiêu đề thuyết phục hơn và kêu gọi hành động.

Xem thêm: Hơn 700 từ mạnh mẽ sẽ thúc đẩy chuyển đổi của bạn

30. Thức ăn

Thức ăn

Feedly là một trình đọc tin tức / RSS hiện đại. Nó cho phép bạn xem và đọc nội dung từ tất cả các trang web yêu thích của bạn ở một nơi. Feedly có sẵn trên web, dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và dưới dạng ứng dụng trên thiết bị Android và iOS.

Xem thêm: 15 phải có ứng dụng di động cho người dùng và blogger WordPress

31. Bộ đệm

Đệm

BufferApp cung cấp một cách tốt hơn để chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Cho phép bạn lên lịch và chia sẻ nội dung của mình thông qua Facebook, Twitter và Linkedin từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể lên lịch tweet và cập nhật trạng thái cho cả ngày cùng một lúc.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch các bài đăng WordPress cho phương tiện truyền thông xã hội với BufferApp.

32. BuzzSumo

BuzzSumo

BuzzSumo giúp bạn phân tích nội dung nào hoạt động tốt nhất cho bất kỳ chủ đề nào hoặc thậm chí cho các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng quan trọng để quảng bá nội dung của bạn, theo dõi đề cập thương hiệu của bạn và hơn thế nữa.

Công cụ này là phải cho tất cả các blogger nghiêm túc.

Thay thế: không có gì so sánh được.

33. Trình tạo URL của Google

Bạn có biết bạn có thể theo dõi các liên kết ngoài trên trang web của mình trong Google Analytics không? Tất cả những gì bạn phải làm là chèn một số chuỗi vào URL của bạn và sau đó xem cách URL này hoạt động trong các báo cáo Google Analytics của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi các liên kết trong WordPress bằng Google Analytics.

34. SEMRush

SEMRush

SEMRush giúp bạn tìm dữ liệu tìm kiếm cạnh tranh, do đó bạn có thể xếp hạng cao cho các từ khóa phù hợp. Bạn có thể nhận thông tin về chiến lược của đối thủ cạnh tranh trong quảng cáo đồ họa, hữu cơ và trả tiền, cũng như trong việc tạo liên kết. Bằng cách kết hợp các công cụ SEMRush, bạn chắc chắn có thể tăng lưu lượng truy cập của mình trong nhiều lần.

Lựa chọn thay thế: RavenTools

35. HARO

Giúp phóng viên

HARO là viết tắt của Help A Reporter Out, đây là một dịch vụ miễn phí kết nối các chuyên gia với các phóng viên. Các chuyên gia nhận được câu hỏi từ các nhà báo nếu họ cần giúp đỡ trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể đó. Bằng cách trả lời câu hỏi, bạn có thể yêu cầu phóng viên đề cập đến tên, blog của bạn hoặc bắt đầu trong câu chuyện của bạn.

36. Báo cáo viên

Báo cáo viên

Rapportive cho phép bạn xem thông tin bổ sung về các liên hệ trong hộp thư đến Gmail của bạn. Thông tin như hồ sơ truyền thông xã hội, trang web, công việc, công ty, v.v. Nó có sẵn như là một tiện ích bổ sung cho Firefox và Google Chrome.

37. Camtasia

Camtasia

Camtasia là phần mềm ghi màn hình có sẵn cho Windows và Mac. Cực kỳ hữu ích cho các trang web mà bạn cần đi bộ giữa những người dùng. Nó cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video của mình, thêm đồ họa, hình động, mũi tên, âm thanh, v.v.

Các lựa chọn thay thế: Screenflow, CamStudio

38. BuzzStream

BuzzStream

BuzzStream cho phép bạn quản lý các mối quan hệ và chạy các chiến dịch liên kết và tiếp cận hiệu quả. Nó là một công cụ để quản lý danh bạ và người có ảnh hưởng của bạn một cách hiệu quả và cá nhân hóa. Nó giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng, tiếp cận và chiến dịch xây dựng liên kết và tập trung vào các mục tiêu quan hệ công chúng của bạn.

39. Bình thường

Bình thường

Thời gian hoạt động và tốc độ của trang web của bạn rất quan trọng đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Pingdom là một hiệu suất trang web và dịch vụ giám sát thời gian hoạt động. Nó cung cấp các công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát tốc độ và thời gian hoạt động của trang web.

40. InfiniteWP

InfiniteWP

Nếu bạn quản lý nhiều trang web WordPress cho chính mình hoặc khách hàng thì bạn sẽ biết việc nản lòng đến mức nào khi cập nhật từng trang một. InfiniteWP cho phép bạn quản lý tất cả các trang web WordPress của mình từ một bảng điều khiển duy nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý nhiều trang web WordPress bằng InfiniteWP.

Thay thế: ManageWP và iTheme Sync.

Công cụ thưởng

Dưới đây là một số công cụ bổ sung để giúp bạn phát triển trang web của mình với WordPress.

41. IFTTT

IFTTT

IFTTT là một công cụ trực tuyến cho phép bạn đặt Internet để làm việc cho bạn. Bạn có thể tự động hóa việc chia sẻ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, sắp xếp tin nhắn văn bản và thậm chí xử lý các cuộc gọi của bạn với IFTTT. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT.

42. chùng

Lỏng

Slack là một ứng dụng nhắn tin cho các đội thuộc mọi hình dạng và kích cỡ. Nó cho phép bạn tạo chùng cho nhóm của mình và sau đó tạo các phòng trò chuyện được gọi là các kênh. Bạn có thể tạo các kênh riêng tư và công cộng.

Các thành viên trong nhóm cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau và tạo các cuộc trò chuyện nhóm. Người dùng cũng có thể gửi tệp, tài liệu, hình ảnh, v.v.

Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng tôi hy vọng những công cụ này giúp bạn quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.