40 Marvel Ký tự dưới dạng biểu tượng cảm xúc Twitterđã tới

TwitterVài ngày trước khi Avengers: Endgame ra mắt Marvel Đã thêm các nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh vào nền tảng của nó dưới dạng biểu tượng cảm xúc.

Trang web viết blog vi mô phổ biến nhất trên thế giới. Twittercho Avengers: Endgame, một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm Marvel Ông đã xuất bản biểu tượng cảm xúc của 40 nhân vật khác nhau thuộc Vũ trụ Điện ảnh. Từ Thanos đến Infinity Gauntlet, từ Iron Man đến Captain Marvellên đến nhiều Marvel Trong số các biểu tượng cảm xúc có nhân vật Marvel ông chủ Kevin Kevin Feige cũng có mặt.

Twitter, Marvel Anh ấy đã làm việc với Truck Torrence, người cũng đã thiết kế biểu tượng cảm xúc Chiến tranh giữa các vì sao, đồng thời điều chỉnh nhân vật của anh ấy cho trang blog nhỏ. Twittergiống như Iron Man, Captain America, Thor Marvel Anh ấy không chỉ thêm các nhân vật nổi tiếng của Vũ trụ Điện ảnh, mà còn cả những nhân vật chỉ xuất hiện trong một vài cảnh trong phim Thor: Ragnarok, chẳng hạn như Korg và Miek, làm biểu tượng cảm xúc.

Twittertrong bất kỳ Marvel Để sử dụng biểu tượng cảm xúc của nhân vật trong Cinematic Universe, chỉ cần gắn thẻ tên ‘tiếng Anh’ của nhân vật. Nếu bạn gắn thẻ nhân vật Captain America là Captain America, đương nhiên bạn sẽ không thể nhìn thấy biểu tượng cảm xúc Captain America. Twitter, sau khi thêm một mẫu giày Adidas vào trang web làm biểu tượng cảm xúc gần đây, đã tuyên bố rằng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh là một phần quan trọng trong chính sách quảng cáo của họ. nhân vật nổi tiếng Twitter Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để xem các biểu tượng cảm xúc.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/4/ 16/18410692 / avengers-endgame-twitter-emoji-korg-thanos

Những bài viết liên quan

Back to top button