4K Pixelbook Hiện có sẵn để mua

Trở lại vào tháng 10, Google đã giới thiệu máy tính xách tay Pixelbook Go mới của họ. Mô hình cơ sở của máy tính xách tay có giá khá phải chăng khoảng 650 USD, nhưng Google cũng tuyên bố rằng đã có kế hoạch cung cấp một mô hình đi kèm với màn hình 4K cho những người có thể cần độ phân giải cao hơn.

Tin vui cho những ai đang giữ một chiếc máy tính xách tay như vậy, những người ở Android Central đã phát hiện ra rằng cấu hình 4K hiện có sẵn để mua thông qua Google Store. Đây sẽ là cấu hình mạnh nhất của Pixelbook Đến nay, nơi nó sẽ cung cấp bộ xử lý Intel Core i7 với 16GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ cùng với màn hình 4K.

Điều đó đang được nói, mô hình duy nhất được cung cấp ngay bây giờ là mô hình màu đen, và nếu bạn muốn phiên bản màu hồng của máy tính xách tay, hiện tại nó vẫn chưa có sẵn nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng cuối cùng nó sẽ được đưa vào cửa hàng. Nó cũng sẽ không rẻ với giá yêu cầu là $1, 400, làm cho nó trở thành một trong những Chromebook đắt hơn (nếu không phải là nhiều nhất) cho đến nay.

Thông thường, Chromebook có giá phải chăng vì chúng thường nhắm đến sinh viên và người dùng không thực sự cần một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ như vậy để mang theo bên mình, nhưng nếu bạn có yêu cầu cao hơn, hãy đến Google Store để kiểm tra nó ra

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: trung tâm

Những bài viết liên quan

Back to top button