4K Tokkit khiến việc tải xuống video trên TikTok trở nên dễ dàng

Vượt qua Google để trở thành trang web phổ biến nhất trên thế giới, TikTok đã đóng một vai trò quan trọng trong sự bùng nổ nội dung video dạng ngắn và cách mạng hóa không gian sáng tạo nội dung. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều nền tảng video ngắn lấy cảm hứng từ TikTok, chẳng hạn như Instagram Reels và YouTube Trong thời gian ngắn, TikTok tiếp tục đứng đầu với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Với sự phát triển vượt bậc của nền tảng, có khả năng bạn có một vài người sáng tạo TikTok yêu thích có video mà bạn thường xem lại và muốn lưu chúng vào ngoại tuyến để truy cập nhanh hơn. Nếu bạn là người muốn tải video TikTok cục bộ xuống PC của mình, thì đây là cách bạn có thể sử dụng công cụ 4K Tokkit để thu thập các TikTok yêu thích của mình.

4K Tokkit: Ứng dụng Nifty để tải xuống video TikTok

Mặc dù có một số ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video TikTok, nhưng 4K Tokkit vẫn nổi bật nhờ vào hàng loạt tính năng mà nó cung cấp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các tính năng hàng đầu của 4K Tokkit và những gì bạn có thể làm sau khi cài đặt ứng dụng.

Các tính năng chính của Tokkit 4K

Ứng dụng 4k tokkit để tải video TikTok

4K Tokkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau, bao gồm tùy chọn tải xuống hàng loạt video TikTok từ người sáng tạo hoặc cơ sở của thẻ bắt đầu bằng # và âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để sao lưu video từ tài khoản TikTok của riêng mình.

Hơn nữa, bạn có thể sao chép và lưu phụ đề video TikTok bằng phiên bản cao cấp của công cụ này. Trong bản cập nhật trong tương lai, 4K Tokkit cũng sẽ cho phép bạn tải xuống các video TikTok đơn lẻ bằng liên kết video, truy cập nội dung riêng tư và đề xuất video cũng như thay đổi vị trí TikTok của bạn để xem video từ các quốc gia khác, v.v. Ứng dụng có sẵn để tải xuống Windows, macOS và Ubuntu miễn phí.

Tải xuống tất cả video TikTok từ một người sáng tạo

Sử dụng 4K Tokkit, bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video TikTok từ các tài khoản TikTok cá nhân. Bằng cách này, bạn có thể cập nhật thông tin về những người sáng tạo yêu thích của mình ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng TikTok chính. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm tên người dùng của họ trong thanh tìm kiếm của 4K Tokkit và nhấp vào nút “Tải xuống” màu hồng.

tìm kiếm theo tên người dùng

Trong vòng vài giây, ứng dụng sẽ tải xuống tất cả video từ người sáng tạo mà bạn đã tìm kiếm. Hơn nữa, nó sẽ tự động kiểm tra các video mới theo định kỳ để bạn có thể cập nhật nội dung TikTok mới. Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa quá trình tìm kiếm và tải xuống video mới từ những người tạo TikTok yêu thích của mình, thì 4K Tokkit là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên thử.

Tải xuống TikTok Videos bằng Hashtags

Ngoài việc tải xuống tất cả video từ một người sáng tạo nhất định, 4K Tokkit được trang bị tùy chọn gốc để tìm kiếm các video ngắn bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Như bạn có thể biết, tìm kiếm bằng thẻ bắt đầu bằng # là một cách thuận tiện để khám phá nội dung tương tự và bạn có thể làm điều đó với tính năng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # của 4K Tokkit.

Từ kết quả tìm kiếm, hãy tìm biểu tượng thẻ bắt đầu bằng # để duyệt và tải xuống các video được gắn thẻ dưới thẻ bắt đầu bằng # cụ thể đó trên TikTok. Dưới đây là một ví dụ về tính năng tìm kiếm và tải xuống thẻ bắt đầu bằng # trong 4K Tokkit:

tìm kiếm bằng thẻ bắt đầu bằng #

Ngay sau khi bạn nhấn nút “Tải xuống”, ứng dụng sẽ thêm thẻ bắt đầu bằng # vào danh sách đăng ký của bạn và bắt đầu điền các video có liên quan mà người dùng đã đăng trên TikTok. Bạn có thể nhấn vào nút “Làm mới” ở trên cùng bên phải để xem thêm video và sắp xếp các video hiện tại từ mới nhất đến cũ nhất hoặc ngược lại bằng cách sử dụng nút “Sắp xếp”.

kết quả tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #

Lưu video bằng TikTok Sound

Tính năng yêu thích của tôi về 4K Tokkit là tùy chọn tải xuống các video có cùng một bản nhạc. Lý tưởng cho những người không thể nắm bắt đủ xu hướng âm nhạc TikTok lan truyền, bạn có thể truy cập các video có cùng âm thanh một cách dễ dàng. Chỉ cần tìm ký hiệu âm nhạc trong kết quả tìm kiếm sau khi bạn nhập tên bài hát vào thanh tìm kiếm.

duyệt các clip bằng âm thanh

Giống như các tìm kiếm dựa trên người tạo và dựa trên thẻ bắt đầu bằng #, ứng dụng sẽ liệt kê các clip Tiktok sử dụng cùng một âm thanh. Ngoài người xem, tính năng này cũng sẽ hữu ích cho những người sáng tạo mới chớm nở khác đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để tạo lại xu hướng.

tải video bằng âm thanh

Sao chép phụ đề video TikTok

Danh sách các tính năng của công cụ 4K Tokkit tiện dụng không kết thúc ở đó. Bạn thậm chí có tùy chọn để sao chép chú thích của bài đăng TikTok gốc trong ứng dụng.

sao chép chú thích của video tiktok

Để sao chép chú thích của bài đăng trên TikTok, hãy di con trỏ chuột qua góc dưới bên phải của video, nhấp vào menu ba chấm dọc và chọn “Thêm -> Sao chép chú thích“. Ứng dụng sẽ ngay lập tức sao chép chú thích của bài đăng vào khay nhớ tạm của hệ thống. Điều đó nói rằng, điều đáng nói là bạn sẽ cần có giấy phép Pro để truy cập vào tính năng cụ thể này. Bạn có thể kiểm tra giá chính xác của 4K Tokkit trong phần tiếp theo.

4K Tokkit: Định giá

Mặc dù bạn có thể sử dụng 4K Tokkit miễn phí, nhưng có những hạn chế đối với phiên bản miễn phí. Bạn chỉ có thể đăng ký tổng cộng hai tài khoản TikTok, thẻ bắt đầu bằng # hoặc bài hát trong phiên bản miễn phí và cũng có giới hạn 50 video hàng ngày.

Đăng ký gói Cá nhân $ 15 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 10 đăng ký tài khoản, 500 lượt tải xuống video hàng ngày, trải nghiệm không có quảng cáo và tải xuống video mới tự động. Bạn cũng có thể chọn gói đăng ký $ 60 Pro (có giá $ 45, chiết khấu 25%) với đăng ký tài khoản không giới hạn và tải video hàng ngày, tải xuống video mới tự động, giao diện không có quảng cáo, phụ đề video, xuất URL và giấy phép sử dụng thương mại.

So sánh gói 4k tokkit

4K Tokkit hiện đang chạy chương trình giảm giá 30% trên trang web vào dịp Giáng sinh, qua đó bạn có thể mua giấy phép trọn đời của gói Pro chỉ với $ 45. Bạn có thể sử dụng khóa cấp phép trên tổng số 3 máy vi tính. Ngoài ra, công ty đã hứa tặng 10% mỗi lần mua hàng cho quỹ từ thiện Veras dành cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Nếu bạn thích truy cập và lưu video TikTok vào PC của mình, thì việc mua gói Pro 4K Tokkit là điều không cần bàn cãi.

Kiểm tra 4K Tokkit để tải xuống video TikTok

4K Tokkit là một công cụ phần mềm tuyệt vời để duyệt và tải xuống video TikTok trên máy tính của bạn. Với số lượng các tính năng mà nó cung cấp, nó là một bổ sung thuận tiện cho quy trình làm việc của nhà tiếp thị. Ngoài ra, nó sẽ phục vụ người hâm mộ tốt như nhau nếu bạn tạo các bản phối lại và các video ngắn khác. Ngay cả khi bạn là người dùng thông thường ở một trong những khu vực không có TikTok, bạn có thể sử dụng 4K Tokkit với một trong những ứng dụng VPN tốt nhất này để truy cập nội dung mới từ những người sáng tạo TikTok yêu thích của bạn. Nếu bạn quan tâm, hãy xem 4K Tokkit từ liên kết bên dưới và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Tải xuống 4K Tokkit (Miễn phí)