5 Các bước để đạt được thành công với tiếp thị video

Bạn đã xem xét làm video tiếp thị rộng rãi hơn trong năm nay? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm video để cung cấp nội dung của bạn, Bài viết này là dành cho bạn.

Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách bắt đầu sử dụng video.

# 1: Chọn nhà tiếp thị video của bạn

Một video web thành công được cung cấp bởi tính cách. Tìm ai đó trông giống "xã hội" nhất trên máy ảnh. Cân nhắc về kinh nghiệm, tính xác thực, tính cách và sự quen thuộc (với công chúng). Nhìn vào khả năng của bạn ngắn gọn và rõ ràng, giờ và tính khả dụng của bạn (để tạo và tham gia) và mức độ bạn có thể sử dụng các công cụ truyền thông xã hội tốt như thế nào. Người đó cũng phải có khả năng sản xuất, xuất bản và tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội bằng video.

Nếu bạn có tài nguyên, hãy thuê nhiều hơn một và bạn có thể giao các nhiệm vụ khác nhau cho những người khác nhau và tạo thành một "nhóm tiếp thị video" mới.

wistia Đối với các bình luận nội bộ hoặc đa nguồn, tôi khuyên dùng Wistia.

# 2: Tạo trung tâm truyền thông của riêng bạn

Mục tiêu chính của tiếp thị video là lấy nhiều video nhất theo cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể, đồng thời, đảm bảo đó là nội dung chất lượng. Điều quan trọng là phải có một sistema sản xuất, hậu sản xuất và phân phối tối ưu hóa. Bạn sẽ ghi lại trong một văn phòng, ở nhà, hoặc tại chỗ (trong nhà và / hoặc ngoài trời)? Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến loại máy quay, micrô, ánh sáng và bất kỳ nền nào bạn chọn.

# 3: có kế hoạch quay phim

Để cung cấp nội dung thường xuyên, tính nhất quán và mức độ linh hoạt, tôi đề xuất một kế hoạch chụp mà bạn có thể cam kết thực hiện ít nhất 3 tháng

Những gì bạn cần quyết định:

 • Bạn sẽ cam kết làm bao nhiêu video về các sự kiện gần đây
 • Phản ứng của bạn sẽ nhanh như thế nào
 • Những sự kiện hoặc dự án nào sẽ cho phép bạn tạo các lô video (thay vì chỉ các cảnh riêng lẻ)
 • Ai khác ngoài những người tham gia thường xuyên của bạn có thể cần lên lịch trước?
 • Đặc biệt quan trọng: nếu bạn sẽ ở bất cứ đâu, hãy kiểm tra với mọi người và các cơ sở để được họ cho phép thực hiện một phiên video
 • Tìm hiểu trước phần cứng và phần mềm bạn sẽ sử dụng cùng với kênh phân phối nào bạn muốn sử dụng

Những gì bạn nên xem xét:


 • Bạn sẽ làm một kênh chứ YouTube hoặc nhiều kênh video?
 • Bạn có muốn một giải pháp kỹ thuật có thể tự động tải video lên Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội và các trang phân phối video?
 • Bạn có muốn nó dễ dàng có sẵn để xem trên thiết bị di động hoặc web TV không?
 • Bạn có muốn làm một số video trực tiếp cùng với prerecorded?
 • Bạn có cần một dịch vụ nền tảng video trực tuyến đặc biệt?
 • Làm thế nào đơn giản có thể giải pháp của bạn trong trường hợp phổ biến hoặc trường hợp xấu nhất?

Khi cam kết với bất kỳ chương trình video nào, bạn nên cho phép bản thân thử nghiệm trước bất kỳ dự án lớn nào. Bạn có thể sẽ thấy rằng một số điều chỉnh sẽ phải được thực hiện về mặt kỹ thuật.

kế hoạch
Tạo một kế hoạch quay phim mà bạn có thể cam kết ít nhất 3 tháng

# 4: Khuyến khích người khác tham gia

Tiếp thị video hoạt động tốt nhất khi người hâm mộ, người tiêu dùng và đồng nghiệp của bạn tham gia. Hỏi khán giả của bạn những gì họ muốn xem.

người
Nhờ những người khác đóng góp cho quá trình tạo video.

# 5: Tận dụng các mạng xã hội và mạng lưới kinh doanh phổ biến

Facebook, Twitter và LinkedIn đã tăng khả năng trình bày và chia sẻ video với khán giả của họ. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với: