5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn

Máy chủ của một Twitter trò chuyện là một cách tuyệt vời để tương tác với người hâm mộ và người theo dõi của bạnđể cải thiện Hiểu và phát triển cộng đồng của bạn một cách nhanh chóng, nhiều như quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Tôi đã thấy sức mạnh của mạng lưới và tiếp thị Twitter nói chuyện, vì vậy tôi quyết định đào sâu hơn.

Thật khó để mô tả mọi thứ tôi học được trong bài viết này, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Nó đây rồi hướng dẫn tất cả trong một để chuẩn bị và lưu trữ của bạn Twitter IM.

Tại sao Twitter Trò chuyện?

MỘT Twitter trò chuyện là công khai Twitter cuộc trò chuyện xung quanh một hashtag duy nhất. Hashtag này cho phép bạn theo dõi các cuộc thảo luận và tham gia vào nó. Twitter các cuộc trò chuyện thường được lặp lại và trong các chủ đề cụ thể cũng vậy thường xuyên kết nối mọi người với những sở thích này

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 1

Các blogger kết nối với hashtag #Blogchat.

Máy chủ của một Twitter trò chuyện là một cách hiệu quả để:

Thúc đẩy sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội: Trong khi Twitter các cuộc trò chuyện đang được phát triển xung quanh một hashtag, nó vẫn công khai, điều đó có nghĩa là hàng triệu người theo dõi người tham gia trò chuyện sẽ thấy hashtag và xem những gì đằng sau nó. Điều này có nghĩa là hàng trăm người mới sẽ tìm hiểu về thương hiệu của bạn mỗi lần! Đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều người hơn trên phương tiện truyền thông xã hội!

Nhận phản hồi tức thì: Twitter trò chuyện là một cơ hội tuyệt vời để lắng nghe cộng đồng của bạn. Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời ngay lập tức.

Tạo cộng đồng đằng sau doanh nghiệp của bạn: A Twitter Trò chuyện là một trong những hoạt động mạng xã hội hấp dẫn nhất hình thành thói quen. Những người theo dõi của anh ấy điều chỉnh mỗi tuần cùng một lúc để tương tác với nhau, theo dõi nhau, r tweet, v.v. Đây là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó Biến người theo dõi của bạn thành người bảo vệ thương hiệu của bạn.

Cung cấp hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về sự hỗ trợ khách hàng của twitter nhờ DirJournal Directory.

# 1: Hiểu cách thức hoạt động của nó

Trước khi bạn tạo của bạn Twitter trò chuyện, thật thông minh để theo dõi hoặc thậm chí tham dự một số Twitter trò chuyện trong ngành của bạn. Đây là hai nguồn mà bạn có thể tìm có liên quan Twitter IM về một chủ đề quan tâm:

Bảng tính Google này là cơ sở dữ liệu do người dùng tạo cho Twitter cuộc trò chuyện bắt đầu bởi Robert Swanwick. Để tìm các sự kiện liên quan, chỉ cần sử dụng phím tắt CTRL + F. Tôi không chắc nó hoạt động như thế nào, nhưng nó có vẻ khá sạch sẽ.

Twebevent là một công cụ tuyệt vời khác để theo dõi những người sắp tới Twitter trò chuyện Tùy chọn tìm kiếm dường như bị hỏng, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác (hoặc đi đến sự kiện tiếp theo) để tìm một điều thú vị.
TwChat có một “Lịch” hữu ích để bạn có thể cập nhật các cuộc trò chuyện sắp tới:

lịch trò chuyệnTwitter lịch trò chuyện: trò chuyện của riêng bạn được tô sáng

# 2: xây dựng kế hoạch của bạn

Sau một vài ngày theo dõi một số cuộc trò chuyện có liên quan, bạn có thể có ý tưởng. Bây giờ bạn có thể thiết lập mọi thứ.

Động não về hashtag

Bước này là rất quan trọng. Thẻ băm là thứ kết hợp mọi thứ. Một khi bạn đã chọn nó sẽ vô cùng khó khăn để thay đổi nó. Vì thế bạn muốn hashtag của bạn được:

Tổ chức ngày và giờ của bạn

Sẽ rất khó (nhưng không phải là không thể) để thay đổi thời gian khi nó bắt đầu, vì nó có thể khiến mọi người bỏ lỡ cuộc trò chuyện. Sử dụng thời gian làm việc tốt hơn.

Hãy chắc chắn rằng không còn nữa Twitter trò chuyện về một chủ đề tương tự ngày của sự kiện của bạn được lên lịch.

Giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu khi nào cuộc trò chuyện của bạn sẽ diễn ra (Công cụ này sẽ giúp bạn với múi giờ).

Mẹo nhanh: bên trong thị trường ngách của bạn, tạo lịch với mọi người Twitter IM để xác định ngày và thời gian tốt nhất để lái xe của bạn. Ví dụ, đây là dòng thời gian cho tất cả các sự kiện truyền thông xã hội và blog mà tôi đã tạo để khám phá thời điểm tốt nhất để viết blog cho khách của chúng tôi #myblogguest Twitter IM:

Chương trình trò chuyện trên mạng xã hộiTóm tắt các cuộc thảo luận để giữ cho nó tập trung.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc 10 bước để tạo nên thành công của Mack Collier Twitter Trò chuyện. Mack, chủ nhân của hit #Blogchat, cung cấp trải nghiệm trực tiếp:

Không có vấn đề gì cho dù bạn chọn ngày và giờ nào, ai đó sẽ nói đó không phải là điều tốt nhất cho họ. Tôi luôn có người nói rằng họ muốn tham gia #blogchat, nhưng tôi không thể vì đó là tối chủ nhật.

Nhưng đôi khi, khi một kỳ nghỉ hoặc sự kiện đặc biệt rơi vào tối Chủ nhật, tôi chuyển #blogchat sang thứ Hai cùng tuần. Và ngay sau khi tôi làm, một số người sẽ nói rằng họ không thể tham gia vì tối thứ Hai không tốt cho họ. Vì thế chọn ngày phù hợp nhất với bạn và gắn bó với nó.

Tìm người điều hành

Bạn không thể tự làm mọi thứ. Bạn cần mọi người giúp bạn nhận được tin nhắn của bạn. Mời người điều hành là một cách tuyệt vời để làm điều đó Đăng ký những người mạnh mẽ để làm việc để quảng bá sự kiện của bạn.

Người điều hành có thể là thành viên nhóm của bạn, thành viên tích cực nhất trong cộng đồng của bạn hoặc liên hệ chặt chẽ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đó là một ý kiến ​​hay tạo hướng dẫn bằng văn bản cho người điều hành trò chuyện của bạn Vì vậy, bạn có một ý tưởng về trách nhiệm của bạn:

Chào mừng bạn (Thành viên mới.

Giữ cho cuộc thảo luận tập trung (với nhiều Twitter Người dùng tham gia thường không dễ dàng tổ chức các cuộc thảo luận về chủ đề này).

Quảng bá trò chuyện thường xuyên và mời thành viên mới.

Tóm tắt các phần khác nhau của cuộc thảo luận. (đánh dấu phần cuối của phần giới thiệu, liệt kê các công cụ và tài nguyên được đề cập và tóm tắt).5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 2

# 3: Quảng cáo và quảng bá của bạn Twitter trò chuyện

Tất nhiên bạn sẽ sử dụng tất cả các phương tiện có sẵn (blog của riêng bạn, tài khoản truyền thông xã hội của bạn, thông cáo báo chí, v.v.) thông báo tiếp theo của bạn Twitter IM. Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

Tạo một trang tham chiếu “tĩnh” ngắn nhưng hữu ích liệt kê khi nào và tần suất Twitter cuộc trò chuyện sẽ diễn ra. Bài viết quảng cáo của bạn cũng nên có một lời giải thích tốt về cách Twitter trò chuyện (đây là tốt) cũng như những công cụ mà người tham gia có thể sử dụng để theo dõi và tham gia. Hãy chắc chắn rằng trang này được xếp hạng là một số 1 trong Google tìm kiếm [official hashtag] để mọi người có thể tìm thấy sự kiện của bạn và bắt đầu theo dõi nó.

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 3

Một trang riêng giải thích cách thức và thời điểm tham gia một Twitter trò chuyện.

Hãy để những người theo dõi và ủng hộ thương hiệu của bạn quảng bá cho bạn Twitter IM bằng cách tạo tất cả các loại phương tiện quảng cáo, chẳng hạn như thương hiệu (dễ chèn và chia sẻ) và video giới thiệu. Mọi người thích quảng bá các cuộc thi và sự kiện nếu bạn cung cấp cho họ phương tiện truyền thông phong phú.

Twitter    Phương tiện truyền thông PRTạo phương tiện nhúng để người theo dõi của bạn có thể quảng bá Twitter trò chuyện.

# 4: Lái xe của bạn Twitter trò chuyện

Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi lưu trữ Twitter trò chuyện, bạn sẽ tìm thấy phong cách và chiến lược độc đáo của riêng bạn. Cho đến khi có thông báo mới, đây là một danh sách kiểm tra để bạn có thể xây dựng:

  Bắt đầu với phần giới thiệu chào mừng (một vài phút để người tham gia trò chuyện của bạn tự giới thiệu và bắt đầu tweet về sự kiện của bạn).

  Quảng cáo chủ đề trò chuyện của bạn (Chọn một ý tưởng cụ thể cho từng cuộc trò chuyện của bạn để giữ cho cuộc thảo luận tập trung).

  Tweet suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn về chủ đề đó

  Ít nhất là cho 5 phút để người tham gia trò chuyện của bạn chia sẻ ý tưởng của họ. (Tweet tốt nhất).

  TỔNG HỢP Những điểm quan trọng nhất khi nó tiến triển

  Hỏi câu hỏi (đánh dấu các câu hỏi của bạn là Q1, Q2, v.v để giúp người tham gia trò chuyện của bạn dễ dàng trả lời và khuyến khích thảo luận hơn).
  Tweet lại và tóm tắt các câu trả lời tốt nhất.

  Chia sẻ một số công cụ và liên kết và mời những người tham gia trò chuyện của bạn cũng chia sẻ thông tin của họ (chuyển tiếp những người giỏi nhất).

  Thông báo kết thúc tiếp theo của cuộc trò chuyện. và tôi cảm ơn mọi người đã tham gia.

  Tweet kết luận từ cuộc trò chuyện.

  Thông báo ngày / giờ tiếp theo cho trò chuyện và chủ đề.

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 4

Đóng Twitter trò chuyện thông báo những gì được lên kế hoạch cho tiếp theo.

Rửa sạch và lặp lại lần sau khi bạn có của bạn Twitter trò chuyện.

Công cụ để chạy trò chuyện của bạn

Phổ biến hơn Twitter Khách hàng có thể được sử dụng để theo dõi và tham gia vào một Twitter trò chuyện với hashtag chính thức.

Ví dụ, với HootSuite, bạn có thể tạo một tab mới để theo dõi Twitter Kết quả tìm kiếm. Lưu ý: Điều này cũng * lưu trữ kết quả tìm kiếm để tham khảo thêm.

TweetDeck là một tùy chọn tuyệt vời khác, nơi người dùng có thể thêm một cột mới cho kết quả hashtag và nhận thông báo trên màn hình của các tweet mới.

Những người tham gia trò chuyện của bạn có thể chọn phương thức mong muốn nếu họ biết thẻ băm; tuy nhiên, nó rất hữu ích liên kết đến chỉ một lựa chọn khi bạn mời mọi người tham gia trò chuyện.

TweetChat cho phép bạn tạo một “phòng” cho bạn Twitter trò chuyện mà sau đó bạn có thể quảng bá qua các tweet, bài đăng trên blog, v.v. URL có định dạng sau: http://tweetchat.com/room/

5 các bước để lưu trữ thành công Twitter Trò chuyện: hướng dẫn cuối cùng của bạn 5

TweetChat phòng phòng dành cho #BlogChat.

Người tham gia trò chuyện của bạn phải xác minh Twitter để có thể tweet trực tiếp từ TweetChat. Họ không phải nhập hashtag của mình: TweetChat tự động thêm nó, điều này làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều.

TweetChat hơi chậm khi cập nhật tweet. Bạn có thể cấu hình nó với một khoảng thời gian cập nhật tại 5 giây, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, những người sử dụng TweetChat thường chậm hơn so với những người trên TweetDeck. Điều này không quá quan trọng nếu bạn cấu trúc cuộc trò chuyện của mình và cho mọi người vài phút để theo dõi.

Trong một từ, Những lợi ích chính của TweetChat bao gồm khả năng:

# 5: tóm tắt, lưu trữ và phân tích

Sử dụng các công cụ để tóm tắt và lưu trữ các cuộc trò chuyện của bạn

Có một số công cụ cho phép bạn tạo bản in các tweet của bạnNhưng có lẽ bạn sẽ thấy các bản in kết quả khá áp đảo (với nhiều cập nhật tweet và tweet lại với hashtag của họ trong suốt cuộc trò chuyện).

Racking là tùy chọn tốt nhất để tạo bản in các tweet của bạn vì nó cho phép bạn Chọn các tweet bạn muốn đưa vào bảng điểm và thêm ngữ cảnh quan trọng cho các tweet bạn chọn Ngoài ra, Storify cho phép bạn Twitter Người dùng trò chuyện đăng ký “chương” mới mà nó xuất bản (dẫn đến tăng mức độ hiển thị nội dung).

Để chọn một tweet, bấm đúp vào nó trong kết quả tìm kiếm.
Cuộn qua tweet đã thêm và nhấp vào Thêm Thêm văn bản để thêm ngữ cảnh vào tweet.
Tăng cường câu chuyện của bạn với video từ YouTube, Hình ảnh Flickr, liên kết nhúng, v.v.

Twitter    tùy chỉnh trò chuyện và lưu trữSử dụng Storify để tạo bản in phong phú của bạn Twitter trò chuyện.

Các tùy chọn có thể khác để sao chép và / hoặc lưu trữ của bạn Twitter tán gẫu:

Twilert gửi email đến danh sách các tweet có chứa hashtag của bạn. Cập nhật email kết quả trông tuyệt vời và blog rất dễ dàng khi bạn đang di chuyển (bạn có thể cập nhật blog của bạn và của bạn Facebook trang từ email). Nó cũng sẽ tạo một tập tin tìm kiếm của bạn Twitter Trò chuyện trong Gmail (sử dụng thẻ Gmail để gửi tất cả trong một thư mục cụ thể để tổ chức tốt hơn).

Với SearchHash, bạn có thể tải xuống tất cả các tweet xung quanh tất cả các thẻ băm trong Excel nếu bạn thích phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tất nhiên, bạn phải tạo các tệp mới theo cách thủ công mỗi tuần. Dưới đây là một số cách khác để xuất khẩu Twitter Kết quả tìm kiếm trong Excel hoặc Bảng tính Google.

Mẹo nhanh: Đối với tất cả các công cụ trên, hãy xem xét việc lọc lại chất lỏng để loại bỏ sự lộn xộn.

Bộ lọc được trả lạiBộ lọc trả lại.

Sử dụng blog của bạn để tổng quan về trò chuyện

Mỗi Twitter Trò chuyện sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho thông tin hữu ích và lời khuyên về một chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nó rất có ý nghĩa Tận dụng nội dung này bằng cách sử dụng lại nó trong nội dung blog. Điều này cho phép cả hai Cập nhật blog của bạn thường xuyên với nội dung hữu ích và có liên quan và truyền bá về bạn Twitter IM.

Vì vậy, khi bạn là một lần một tuần Twitter trò chuyện kết thúc, đảm bảo tạo một bản tóm tắt được tổ chức tốt về trò chuyện và xuất bản nó trên blog của bạn với hashtag chính thức của bạn trong tiêu đề (để đảm bảo tất cả các tin nhắn lại trong phần tóm tắt trò chuyện của bạn kết thúc bằng Twitter phòng chat).

Twitter    IMBao gồm hashtag chính thức của bạn trong tiêu đề bài viết để kết thúc bằng Twitter trò chuyện.

Phân tích của bạn Twitter tiến độ trò chuyện

của bạn Twitter Trò chuyện phát triển từ tuần này sang tuần khác. Phải mất thời gian để trò chuyện tweet của bạn trở nên “phổ biến”. Hãy cho nó một chút thời gian và theo dõi tiến trình của bạn.

Hai điều chính tôi làm theo là:

Số lượng tweet (cũng như số lượng tweet lại) để đánh giá sự tương tác.
Giải quyết xuống Twitter người có ảnh hưởng và người tham gia tích cực hơn

Đối với hai nhiệm vụ trước, Martin Hawksey Twitter Lưu trữ bảng tính của Google đơn giản là vô giá. Có thể mất một chút thời gian để định cấu hình nó (tôi đã mô tả toàn bộ quá trình ở đây) và bạn cũng cần phải thực hiện nó Nhớ chạy nó mỗi tuần để cập nhật tập tin.

Kết quả là rất đáng nỗ lực!

Bảng tính lưu trữ tất cả các tweet và theo dõi âm lượng của tweet trò chuyện của bạn:

Âm lượng TweetKiểm tra âm lượng của tweet.

Bảng tính cũng thu thập tất cả các chi tiết có thể có về những người tham gia trò chuyện (bạn cần tạo một đơn giản Twitter yêu cầu cho nó) và Xác định những người tham gia có ảnh hưởng nhất và được kết nối tốt nhất.

Twitter    phân tích trò chuyệnBảng tính được sắp xếp theo cột “lớp”, biểu thị có bao nhiêu kết nối mà người dùng này có với các tweep khác trong bảng tính của họ (những người theo dõi người dùng + những người theo dõi user = class). Xếp hạng càng cao, người dùng càng kết nối nhiều!

Theo cùng một cách bạn có thể sắp xếp bảng tính để xác định ảnh hưởng nhất Twitter người dùng tham gia về số lượng người theo dõi:

Được theo dõi nhiều nhất Twitter tán gẫuBảng tính được sắp xếp theo thứ tự của những người theo dõi, phạm vi cho phép bạn xác định những người dùng có ảnh hưởng nhất đang tham gia vào cuộc trò chuyện của bạn.

Rõ ràng, bằng cách theo dõi những người có ảnh hưởng và những người tham gia tích cực, bạn có thể khuyến khích họ (ví dụ: tặng một số giải thưởng hoặc mời họ kiểm duyệt cuộc trò chuyện) và vì vậy Thúc đẩy toàn bộ cộng đồng cũng tích cực!

Các tùy chọn đơn giản hơn, nhưng cơ bản hơn để phân tích của bạn Twitter Tiến trình trò chuyện là The Archivist và WhatTheHashtag.

Twitter Ví dụ trò chuyện để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn

Thu hút những người có ảnh hưởng: RavenTools.com lưu trữ hàng tháng Twitter trò chuyện (#RavenChat) và mời một người có ảnh hưởng được biết đến trong ngành tìm kiếm mọi lúc. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích những người có ảnh hưởng thích hợp bắt đầu nói về bạn và thu hút những người theo dõi họ.

#RavenChat#RavenChat tin nhắn của khách.

Hãy để những người theo dõi thị trường tự: Đó là một mẹo nổi tiếng như bạn muốn biến những người theo dõi của bạn thành những người ủng hộ thương hiệu, giúp họ quảng bá bản thân. #VerHour là một ví dụ điển hình cho việc này: nó cho phép các blogger truy cập blog của nhau và trao đổi ý kiến. Kết quả là lưu lượng truy cập và kết nối mạng nhiều hơn!

#VerHour#VerHour cho phép các blogger quảng bá bản thân bằng cách quảng bá lẫn nhau.

Trở thành nguồn: Đôi khi bạn không cần một lịch trình vững chắc và cố định. Ví dụ tốt nhất về điều này là #JournChat khuyến khích việc trao đổi thông tin liên tục giữa các công cụ tìm kiếm và các chuyên gia tiếp thị xã hội, các blogger và nhà báo. Kể từ khi tham gia #JournChat đã trở thành một cách tuyệt vời để được lắng nghe, anh ấy có rất nhiều tweet hàng ngày!

#JratChat#JournChat đã trở thành một cuộc thảo luận đang diễn ra.

phần kết luận

Không có câu trả lời “chính xác” về cách định cấu hình Twitter trò chuyện. Không có thời gian “tốt nhất” trong ngày hoặc tần suất. Không có định dạng “chính xác” cho cách chạy nó. Đó là về sự sáng tạo của bạn và mức độ nghiêm trọng mà bạn muốn tôi thành công.

Giống như tất cả các nỗ lực dài hạn khác trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi tham gia, lưu trữ và quảng bá Twitter Trò chuyện đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và sự kiên trì. Chỉ có mất rất nhiều thời gian và công sức để làm cho nó hoạt động và nó chắc chắn sẽ!

Bạn nghĩ sao? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.