5 Các cách tìm số IMEI cho điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong hai năm qua, điện thoại thông minh đã trở thành một thứ rất quan trọng trong thói quen sử dụng thiết bị liên lạc hàng ngày của chúng ta. Với sự gia tăng và nhu cầu smartphones Trên thị trường, trộm cắp, mất và mất smartphones Nó cũng đang tăng lên từng ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này Khôi phục số IMEI cho điện thoại Android bị đánh cắp.

Có một số cách để tìm điện thoại thông minh bị đánh cắp của bạn. Cách dễ nhất là sử dụng số IMEI.

Và nhiều bạn biết rằng mỗi điện thoại di động đều có số IMEI riêng. Tất cả các mạng GSM sử dụng số nhận dạng này để xác định tính hợp lệ của thiết bị và nó cũng có thể được sử dụng để đưa vào danh sách đen một điện thoại thông minh bị đánh cắp bị chặn khỏi tất cả các mạng GSM.

Điều này có nghĩa là người có điện thoại thông minh bị đánh cắp có thể liên hệ với nhà cung cấp mạng của họ và hướng dẫn họ đưa vào danh sách đen bị đánh cắp smartphones Vì vậy, nó có thể bị cấm sử dụng các dịch vụ di động trên mạng đó và đôi khi nó có thể bị cấm đối với tất cả các mạng GSM ở quốc gia đó.

Nếu điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp, bạn có thể khôi phục số IMEI của điện thoại Android bị đánh cắp bằng bất kỳ phương pháp nào sau đây:

  1. Số IMEI nằm ở mặt sau của pin điện thoại di động của bạn (nếu bạn vẫn còn pin bên mình).
  2. Bằng cách quay số * 06 # trên bàn phím quay số (điều này chỉ có thể nếu bạn đã làm điều này trước khi điện thoại của bạn bị đánh cắp).
  3. Số IMEI sẽ có trên hóa đơn điện thoại di động hoặc biên lai.
  4. Số IMEI được in rõ ràng trên hộp điện thoại di động.

Cách khôi phục số IMEI cho điện thoại Android bị đánh cắp bằng Tài khoản Google

Bạn cũng có thể Khôi phục IMEI từ điện thoại thông minh Android bị mất của bạn Với tài khoản Google của bạn.

Chúng ta đều biết rằng để sử dụng điện thoại thông minh Android, cần phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Bằng cách này, dữ liệu điện thoại di động của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với Tài khoản Google có chứa bản sao lưu danh bạ, cài đặt và dữ liệu ứng dụng cũng như thông tin điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để Lấy số IMEI từ Tài khoản Google của bạn.

1Truy cập www.g
2- Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn
3- Cuộn xuống và nhấn vào phần “Android”.
4- Trong phần này, sẽ có tất cả thông tin cho điện thoại thông minh Android như số IMEI, số kiểu máy, nhà sản xuất, thông tin nhà mạng, cũng như thông tin sao lưu ứng dụng cho tất cả các điện thoại thông minh Android được sử dụng với tài khoản Gmail này (như là Thể hiện trong hình ảnh dưới đây).

Đây là cách bạn có thể khôi phục số IMEI của điện thoại thông minh Android bị mất hoặc bị đánh cắp.

Vui lòng cung cấp nhận xét của bạn trong phần bình luận bên dưới để xem bạn có thể truy xuất số IMEI của điện thoại Android bị đánh cắp hay không.

Hy vọng điều này sẽ giúp, nếu chúng tôi không cho chúng tôi biết trong nhận xét và chúng tôi sẽ tìm thấy một số thủ thuật khác cho bạn.