5 các công cụ hỗ trợ thu thập ý kiến ​​người dùng

Các doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị thường dựa vào phân tích và dữ liệu để giúp họ cải thiện chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng.

Nhưng một khi bạn có được khách hàng tiềm năng, điều quan trọng là phải tham gia với họ ở mọi bước của trải nghiệm khách hàng.

Một cách là tập trung vào phản hồi của khách hàng. Thay vì nhìn vào các đánh giá, bạn có thể thấy khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Điều này cung cấp thông tin mạnh mẽ về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và có thể giúp bạn cải thiện chiến lược kinh doanh. Phản hồi của người dùng cũng giúp bạn đo lường mức độ hài lòng và cải thiện khả năng giữ chân khách hàng.

Có nhiều cách để thu thập phản hồi của khách hàng, chẳng hạn như khảo sát hoặc hoạt động của người dùng, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về năm công cụ giúp dễ dàng thu thập phản hồi của khách hàng.

Với các công cụ này, bạn có thể xác định khách hàng không hài lòng và giảm sự kiệt sức của khách hàng, cũng như cải thiện dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn để nhiều khách hàng hài lòng hơn với doanh nghiệp của bạn.

1. Hotjar

hotjar

Hotjar là một công cụ phân tích và phản hồi cung cấp thông tin về trang web và hành vi người dùng của bạn. Nó cho bạn thấy một cái nhìn tổng quan về hiệu suất của trang web của bạn, tỷ lệ chuyển đổi của nó và cách Hotjar có thể giúp bạn cải thiện chúng.

Từ các bản đồ nhiệt để hình dung hành vi, đến ghi lại những gì khách truy cập đang làm trên trang web của bạn, thậm chí giúp bạn biết khi nào khách truy cập của bạn rơi vào kênh chuyển đổi của bạn, Hotjar thực sự là công cụ báo cáo tất cả trong một của bạn.

bản đồ nhiệt

Hotjar không chỉ là quan sát hành vi; Với các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​phản hồi, bạn có thể tìm hiểu xem khán giả của bạn muốn gì và điều gì khiến họ không nhận được nó.

Đối với các khảo sát của bạn, bạn có thể phân phối chúng trong email của mình và vào những thời điểm quan trọng, chẳng hạn như ngay trước khi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin quan trọng về sự phản đối hoặc mối quan tâm của bạn để giúp bạn với các chiến lược tiếp thị của bạn.

Bạn có thể dùng thử Hotjar miễn phí với nhiều tính năng, bao gồm 300 giờ ghi âm, ba bản đồ nhiệt, phễu, khảo sát, biểu mẫu và khảo sát. Nếu bạn có lưu lượng truy cập thấp (tối đa 10.000 lượt xem trang mỗi ngày) và cần các tính năng không giới hạn, với € 29 / tháng, bạn có thể sử dụng gói Plus của mình. Và đối với các công ty vừa và nhỏ có tới 21.000.000 lượt xem trang mỗi ngày, bạn có thể sử dụng gói doanh nghiệp của mình từ € 89 / tháng, bao gồm mọi thứ mà gói Plus có và cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa thương hiệu của bạn.

Giá bán: Từ € 29 / tháng

2. Qualaroo

vòng tay

Với các khách hàng như Starbucks, Burger King, Hertz và Groupon, công cụ CRO này đã giúp các thương hiệu lớn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của họ.

Và họ thậm chí có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ quá. Không giống như Hotjar, Qualaroo Nó hoàn toàn là một công cụ khảo sát và phản hồi.

Cụ thể, đó là phần mềm khảo sát giúp bạn tạo biểu mẫu và khảo sát để đặt câu hỏi cho khách truy cập về thời gian và sự tương tác của họ trên trang web của bạn.

Có bảy tùy chọn khảo sát để lựa chọn, chẳng hạn như Câu hỏi mục tiêu, 2 phút hoặc bỏ qua logic. Có các tùy chọn này là những gì làm cho Qualaroo trở thành một trong những công cụ phản hồi khách hàng tốt nhất.

Ví dụ: với Câu hỏi mục tiêu, bạn đặt câu hỏi rất cụ thể dựa trên hành vi của từng người dùng. Tính năng này chính xác đến mức bạn có thể định cấu hình khảo sát để khách truy cập không nhận được cùng một khảo sát hai lần liên tiếp.

Câu hỏi khảo sát của bạn có thể được chuyển đến khách truy cập dựa trên số lần họ truy cập trang giá của bạn, cho dù họ có thứ gì đó trong giỏ hàng của họ hoặc một số dữ liệu nội bộ khác.

câu hỏi khách quan

Các kế hoạch bắt đầu từ $ 99 / tháng và bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Giá bán: Từ $ 99 / tháng

3. Kiểu chữ

kiểu chữ

Kiểu chữ là một công cụ khảo sát dựa trên web rất dễ sử dụng và có giao diện rất đẹp và hiện đại.

Bạn có thể tạo biểu mẫu, khảo sát, bảng câu hỏi, khảo sát và báo cáo. Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh từng biểu mẫu để bao gồm các yếu tố thương hiệu của mình. Bao gồm video, hình ảnh, phông chữ thương hiệu, màu sắc và hình nền để thực hiện một cuộc khảo sát hấp dẫn và hấp dẫn.

Và điều độc đáo của typeform là nó hiển thị một câu hỏi tại một thời điểm trong các khảo sát và biểu mẫu của bạn.

khảo sát điển hình

Kiểu chữ cũng được biết đến với các cuộc khảo sát cá nhân. Bạn có thể tạo câu hỏi dựa trên dữ liệu người dùng bạn đã có, chẳng hạn như tên người dùng của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng thông báo để cung cấp cho người trả lời của bạn trải nghiệm cá nhân hơn khi hoàn thành khảo sát hoặc hoàn thành biểu mẫu của họ.

Có một thành phần sáng tạo để sử dụng typeform và nó gần giống như một giao diện ứng dụng với việc sử dụng hình ảnh hoặc GIF.

Tất cả dữ liệu là trong thời gian thực, cho phép bạn có được thông tin nhanh chóng để hoàn thiện chiến lược kinh doanh của bạn và làm cho nó trở nên cá nhân hóa hơn cho người dùng của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí của mình, có sẵn các biểu mẫu, mẫu, báo cáo và quyền truy cập vào API dữ liệu. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn như nhảy logic, máy tính và các trường ẩn trên biểu mẫu của mình, hãy chọn gói Pro với giá $ 33 / tháng. Và nếu bạn muốn xóa thương hiệu typeform, có hỗ trợ ưu tiên và webhooks, gói Pro + bắt đầu từ $ 63 / tháng (£ 46) có thể giúp bạn.

Giá bán: Miễn phí, gói từ $ 33 / tháng

4. Người dùng

sử dụng đúng

Người dùng là một công cụ phần mềm hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Thay vì tạo một bản khảo sát hoặc bảng câu hỏi, bạn có thể tạo một diễn đàn, bộ phận trợ giúp, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng khách hàng hỏi những câu hỏi tương tự hoặc cùng loại câu hỏi.

Thay vì lãng phí thời gian gửi cùng một phản hồi, UserEcho làm cho quá trình hiệu quả hơn nhiều. Nó cho phép bạn tạo một diễn đàn hỗ trợ khách hàng có thương hiệu chứa các câu hỏi đã hỏi trước đó và cơ sở kiến ​​thức về các hướng dẫn hữu ích.

diễn đàn người dùng

Với UserEcho, bạn tạo một tên miền phụ trên trang web của mình và hướng khách hàng của bạn đến trang đó để xử lý các truy vấn đến dễ dàng hơn nhiều.

Một tính năng khác là chức năng trò chuyện của nó tích hợp với trang web của bạn. Điều này cho phép khách hàng và khách hàng đặt câu hỏi trực tiếp của bạn hoặc nhóm khi họ trực tuyến.

Tích hợp UserEcho vào doanh nghiệp của bạn khá dễ dàng. Diễn đàn và trò chuyện sử dụng một bản sao và dán mã có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể tích hợp liền mạch Google Analytics và các ứng dụng trò chuyện khác như Slack hoặc HipChat với UserEcho.

Mặc dù bạn có thể bắt đầu miễn phí với UserEcho, nếu bạn muốn gói đầy đủ bao gồm phản hồi, phân tích, trợ giúp, trò chuyện trực tiếp, tích hợp và tùy chỉnh dễ dàng, chỉ mất 25 đô la / tháng hoặc 19 đô la / tháng (thanh toán hàng năm) ).

Giá bán: Từ $ 19 / tháng

5. Trôi

trôi dạt

Trôi là một công cụ nhắn tin và tiếp thị qua email để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách nhắm mục tiêu đến những người đã có trên trang web của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Với các chiến dịch được nhắm mục tiêu, bạn có thể nói chuyện với khách truy cập của mình vào đúng thời điểm và địa điểm để tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn.

Và nếu một trong những mục tiêu kinh doanh của bạn là phát triển danh sách email của mình, bạn có thể thiết lập chiến dịch chụp email và chỉ hiển thị cho những người cụ thể hoặc chỉ hiển thị nó trên một trang, thời gian hoặc sau một số lượt truy cập nhất định.

Mặc dù có thể không có sẵn để trò chuyện 24 giờ một ngày, 7 các ngày trong tuần, Drift giúp bạn dễ dàng đặt giờ khả dụng và cho họ biết khi nào không có sẵn.

chen lấn trò chuyện trực tiếp

Drift cũng có tích hợp liền mạch với Slack, HubSpot, Zapier, Segment, v.v.

Bạn có thể dùng thử miễn phí với các chức năng giới hạn cho 100 liên hệ. Tùy thuộc vào kích thước danh sách liên hệ của bạn, bạn có thể sử dụng Drift với giá $ 50 / tháng (được trả hàng năm) cho số liên lạc 1k hoặc tối đa $ 1000 / tháng (được trả hàng năm) cho tối đa 50k liên hệ.

Giá bán: Miễn phí, gói từ $ 50 / tháng

Gói nó lên

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty mới thành lập, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một công cụ phản hồi khách hàng đơn giản và dễ dàng như typeform hoặc Drift.

Cả hai công cụ đều có ít tính năng tổng thể hơn các công cụ khác được đề cập, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh cách tiếp cận của mình, typeform cung cấp các hình thức đẹp và tùy chỉnh, trong khi Drift cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và chức năng tiếp thị qua email.

Nếu bạn cần thêm các tính năng và tùy chọn phản hồi của khách hàng, hãy xem xét sử dụng Qualaroo, một công cụ khảo sát khách hàng. Với các mẫu Câu hỏi mục tiêu của bạn, 2 Thiết lập phút và bỏ qua logic, bạn có thể tìm hiểu cách khách hàng sử dụng trang web của bạn và cách họ đánh giá trải nghiệm của họ.

Đối với một công cụ phản hồi khách hàng mạnh mẽ hơn, UserEcho tạo một trang trên trang web của bạn có diễn đàn, bộ phận trợ giúp và nhiều hơn nữa cho khách hàng của bạn, khiến họ cảm thấy được hỗ trợ tốt.

Cuối cùng, đối với một công cụ thông tin tất cả trong một, hãy sử dụng Hotjar. Với bản đồ nhiệt và khảo sát phản hồi, bạn có thể tìm hiểu khách hàng muốn gì từ dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Các công cụ hỗ trợ thu thập ý kiến ​​người dùng