5 Các sửa đổi KSP tốt nhất bạn nên sử dụng

Bạn đã bao giờ mơ ước thiết kế tên lửa và quản lý trung tâm không gian của riêng bạn trong thời gian thực chưa? Nếu vậy, giờ đây nó đã được thực hiện với chương trình không gian Kerbal, cho phép bạn chế tạo tên lửa và phóng chúng lên vũ trụ để thực hiện các nhiệm vụ không gian khác nhau.

Phần tốt nhất là trò chơi thường được thiết kế lại và hàng trăm khác nhau KSP Sửa đổi có sẵn trực tuyến. Với hơn hàng trăm sửa đổi có sẵn, sẽ mất vài giờ để tìm ra những sửa đổi tốt nhất.

Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã chọn một số hiện đại tốt nhất từ ​​chương trình không gian Kerbal và chúng tôi liệt kê chúng dưới đây.

5 Bạn nên thử những thay đổi tốt nhất trong chương trình không gian Kerbal

1. Tên lửa

KW Rocketry là một trong những KSP hiện đại tốt nhất được nhồi bằng nosecots, bình nhiên liệu, bộ giải mã, vỏ bọc và một sistema động cơ hoàn toàn mới. Tất cả các thành phần bổ sung này cho phép bạn thiết kế các tên lửa tiên tiến không thể có với các bộ phận mang.Tên lửa

Phần tốt nhất là nó dễ điều khiển hơn, điều này làm cho chế độ này dễ tiêu hóa ngay cả đối với những người không có kỹ thuật. Hơn nữa, nó cũng cải thiện sistema đồ họa chung và điều khiển.

2. Telemachus

Telemachus là một trong những chương trình không gian Kerbal hiện đại tốt nhất có nhiều tính năng và thành phần để cung cấp. Với các yếu tố bổ sung này, việc chế tạo tên lửa và tàu vũ trụ sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng hơn. Chế độ cũng đi kèm với một trạm không gian nơi bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ và kiểm tra không gian.Telemachus

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt báo thức cho tàu vũ trụ đang bay gần hoặc quay quanh một hành tinh cụ thể. Bạn có thể đặt càng nhiều báo thức càng tốt và thậm chí chỉ với một vài cú nhấp chuột.

4. Cải thiện thị giác cho môi trường

Cải tiến thị giác môi trường là chế độ KSP phổ biến giúp cải thiện chất lượng của các hành tinh, môi trường và tàu vũ trụ. Nó cải thiện chất lượng đồ họa và âm thanh một mặt và đồng thời cải thiện hiệu suất của trò chơi.Cải thiện thị giác cho môi trường

Mỗi cải tiến này sẽ làm cho đôi mắt của bạn nổi bật với sự mê hoặc. Mọi thứ tốt cũng có mặt xấu, giống như nó làm. Cải thiện trực quan cho môi trường chắc chắn cải thiện đồ họa của bạn, nhưng nếu thiết bị của bạn không thể xử lý chúng, nó có thể gây ra nhiều độ trễ khác nhau.

5. Đổi mới không thể

Impossible Cải tiến là một trong những chế độ KSP tốt nhất được thiết kế dành riêng cho người dùng muốn đưa trạm vũ trụ của họ tiến thêm một bước. Nó đi kèm với hơn một chục vật thể khác nhau sẽ cải thiện hiệu quả của các tên lửa không gian được chế tạo trên trạm vũ trụ của bạn.Đổi mới không thể

Một số thành phần thiết yếu là động cơ nhiệt hạch, pin dung lượng cao và động cơ mạnh mẽ. Tất cả điều này sẽ giúp làm cho nó lớn hơn, tốt hơn và bền hơn so với những gì thường được xây dựng trong tiêu đề ban đầu.

phần kết luận

Nó có lẽ là mod KSP tốt nhất mà bạn chắc chắn nên sử dụng để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tất cả các chế độ KSP này đều có các khả năng độc đáo và sẽ thay đổi toàn bộ giao diện trong khi vẫn giữ chức năng cơ bản của chương trình không gian Kerbal.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy xem những địa điểm tuyệt vời này từ chương trình không gian Kerbal để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác. Nếu bạn biết bất kỳ mod tương tự nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.