5 các tính năng chúng tôi muốn thấy trên WhatsApp vào năm 2020 APK Android

5 các tính năng chúng tôi muốn thấy trên WhatsApp vào năm 2020 APK Android 1

Với hơn 400 triệu người dùng ở Ấn Độ, WhatsApp chắc chắn là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. WhatsApp đã tung ra một số cập nhật thú vị trong những năm qua nhưng vẫn còn một số tính năng nhất định mà chúng tôi muốn thấy trong ứng dụng, những tính năng sẽ làm cho nó tốt hơn để sử dụng hàng ngày.

Chế độ tối

Đây có lẽ là một trong những tính năng được chờ đợi nhất của WhatsApp. Nền tảng dịch vụ nhắn tin được cho là đang hoạt động ở chế độ tối cho ứng dụng, nhưng đến bây giờ nó vẫn chưa được xác nhận khi nào nó sẽ được tiết lộ. Chế độ tối không chỉ là một lựa chọn tốt hơn về trải nghiệm người dùng, mà còn tiết kiệm pin điện thoại và ít gây hại cho mắt

Tin nhắn tự hủy

Tính năng này đã có sẵn trên Telegram, đối thủ của WhatsApp, và dự kiến ​​sẽ sớm đạt được Facebookứng dụng -own là tốt. Với tính năng này, tin nhắn sẽ tự động bị hủy sau một khoảng thời gian quy định. Tính năng này dự kiến ​​sẽ không để lại dấu vết của tin nhắn khi nó tự hủy. Thời lượng mà tin nhắn sẽ bị xóa có thể được chọn trên Telegram và một cái gì đó tương tự cũng đang được mong đợi từ WhatsApp.

Ghim tin nhắn trong các cuộc trò chuyện nhóm

Với tính năng này, người dùng sẽ có thể ghim một tin nhắn trên đầu trò chuyện. Thông báo sẽ luôn có tính năng trên đầu bất kể ngày hoặc thời gian gửi.

Hỗ trợ đa nền tảng cho iOS và Android

Đến bây giờ, bản sao lưu WhatsApp chuyển đến Google Drive cho người dùng Android và iCloud cho iOS người dùng. Tuy nhiên, nếu người dùng Android chuyển sang iOS hoặc ngược lại, thì không có cách nào để lấy lại bản sao lưu.

Nếu một tính năng như thế này được triển khai, có thể sẽ có một máy chủ chung nơi sao lưu tất cả người dùng bất kể họ đang sử dụng thiết bị Android hay iOS sẽ được lưu trữ.

Gửi video có độ dài đầy đủ

Hiện tại, chỉ có video tối đa 16 MB, đại khái 3 phút, có thể được chia sẻ. Nếu WhatsApp cho phép gửi toàn bộ video, thì nó sẽ giúp mọi thứ tốt hơn.