5 Các tính năng mới sắp ra mắt Twitter vào năm 2021

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021

Sau khi ra mắt tính năng Voice DM ở Ấn Độ gần đây, Twitter đã công bố một số tính năng tiện lợi hơn sẽ ra mắt trong những ngày tới. Gã khổng lồ viết blog vi mô đã công bố một số tính năng sắp tới trong Twitter Cuộc họp Ngày nhà phân tích gần đây. Vì vậy, đây là 5 các tính năng mới sẽ phát triển Twitter trong tương lai gần.

5 Các tính năng mới sắp ra mắt Twitter

1. Cộng đồng

Twitter được cho là đang làm việc trên tính năng “Cộng đồng” cho phép người dùng tạo trung tâm người dùng dựa trên sở thích và vị trí chung. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể xây dựng cộng đồng gồm những người dùng cùng chí hướng, nơi họ có thể thảo luận về các chủ đề chung, chia sẻ thông tin mới và tương tác với những người khác có cùng sở thích.

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021

Điều này khá giống với FacebookTính năng Nhóm của và về cơ bản là một phần mở rộng của Twittertính năng “Chủ đề” hiện có.

2. Siêu theo dõi

Super Follows là một tính năng sẽ cho phép người dùng ủng hộ họ yêu thích Twitter cá tính và nhận được một số đặc quyền bổ sung từ họ. Với tính năng này, người dùng có thể cung cấp một lượt “siêu theo dõi” trả phí cho một Twitter xử lý và trở thành thành viên của một cộng đồng độc quyền. Sau khi có nhiều người theo dõi, người dùng sẽ có thể nhận được nội dung độc quyền từ hồ sơ, tham gia các cuộc trò chuyện chỉ dành cho người đăng ký, đạt được “huy hiệu Người ủng hộ” và nhận các bản tin chỉ dành cho người đăng ký.

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021Qua: Jane Wong (Twitter)

Nó khá giống với Patreon hoặc TwitchTính năng tư cách thành viên Prime cho phép người dùng hỗ trợ người sáng tạo nội dung yêu thích của họ trên các nền tảng và đổi lại sẽ nhận được các đặc quyền bổ sung.

3. Chế độ an toàn

Một trong những điều mà Twitter tuyên bố coi trọng nền tảng của mình là an toàn cho người dùng. Vì vậy, để giữ cho người dùng an toàn trước nội dung lạm dụng và các tweet spam, các nhà phát triển sẽ triển khai “Chế độ an toàn” vì Twitter Sớm. Nó sẽ có sẵn dưới dạng chuyển đổi bên trong cài đặt của nền tảng. Khi nó được kích hoạt, nó sẽ “Tự động chặn các tài khoản dường như phá vỡ Twitter Các quy tắc và tắt tiếng các tài khoản có thể sử dụng lời lẽ lăng mạ, gọi tên, ngôn từ thô tục hoặc nhận xét thù địch ” theo công ty.

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021

Vì vậy, nếu có ai đó spam bài đăng trên Twitter đăng hoặc nói chuyện rác rưởi bằng cách bình luận những từ ngữ lăng mạ hoặc thù địch, Twitter sẽ chặn tài khoản tương tác với hồ sơ của bạn trong bảy ngày tới.

4. Hồ sơ doanh nghiệp

Một tính năng khác Twitter đang nhắm đến việc sớm ra mắt hồ sơ doanh nghiệp – giống như Facebook. Để phân biệt giữa các loại cấu hình, Twitter sẽ là “Mở rộng [their] phân loại các loại tài khoản ” trên nền tảng. Điều này có nghĩa là từ bây giờ, các loại cấu hình khác nhau sẽ có các thuộc tính khác nhau.

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021Qua: Jane Wong (Twitter)

Ví dụ: với tính năng này, người dùng sẽ có thể mở hồ sơ cho doanh nghiệp của họ. Với hồ sơ doanh nghiệp, người dùng sẽ có thể cung cấp thông tin liên quan như vị trí / địa chỉ, thời gian mở cửa, v.v. Hơn nữa, tính năng này cũng sẽ phân biệt Bots (tài khoản tự động) với tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

5. Không gian âm thanh

Theo bước chân của ứng dụng mạng xã hội dựa trên giọng nói phổ biến Clubhouse, Twitter đang nhắm đến việc sớm phát hành tính năng Không gian âm thanh. Về cơ bản, nó sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung (người dẫn chương trình) tạo các phòng trò chuyện chỉ có âm thanh để tương tác trực tiếp với những người theo dõi và người hâm mộ của họ.

5  các tính năng sắp có Twitter vào năm 2021 Via: Anmol Sachdeva

Được công bố vào năm ngoái, tính năng này đã được thử nghiệm beta trên iOS được một thời gian. Tính năng này hiện cũng đang được thử nghiệm trên Android. Anmol từ nhóm của chúng tôi đã có thể tham gia Không gian âm thanh trên OnePlus Nord của anh ấy gần đây. Vì vậy, tính năng này dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt công chúng.

Twitter Các tính năng để cải thiện trải nghiệm người dùng

Vì vậy, đây là những 5 các tính năng mới sắp có Twitter vào năm 2021. Ngoài việc cải thiện trải nghiệm người dùng, công ty cũng muốn giữ an toàn cho người dùng và giúp họ xây dựng cộng đồng sáng tạo để nói lên ý kiến ​​của mình. Và với việc giới thiệu các tính năng trên, Twitter đang tiến gần hơn một bước tới mục tiêu chính của nó.