5 Các ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần này – Ứng dụng Android hàng tuần

Ứng dụng Android Thế giới Robot hàng tuần 2
Chào mừng bạn đến với phiên bản thứ 302 của Ứng dụng Android hàng tuần! Dưới đây là các tiêu đề lớn trong tuần này:

  • App Annie đã phát hành báo cáo thường niên cho Google Play Store và Apple Cửa hàng ứng dụng. Có một số mẩu tin ngon ngọt, bao gồm tăng doanh thu lên 120 tỷ đô la mỗi năm. Ngoài ra, mọi người dành nhiều thời gian hơn 35% cho điện thoại vào năm 2019 so với năm 2017. Cuối cùng, Facebook sở hữu bốn trong số năm ứng dụng được tải xuống hàng đầu trong một trong hai cửa hàng ứng dụng vào năm 2019 với TikTok là ứng dụng duy nhất trong năm ứng dụng hàng đầu không phải từ Facebook. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
  • Huawei đã ký một thỏa thuận với công ty bản đồ TomTom để tạo ra ứng dụng điều hướng của riêng mình. Rõ ràng, Huawei có thể sử dụng Google Maps nữa và giải pháp thay thế mới này phù hợp với khoảng trống đó. Thỏa thuận đã được thực hiện cách đây một thời gian và cả hai công ty đang làm việc với nó ngay bây giờ. Chúng tôi không có nhiều chi tiết bổ sung vào thời điểm này, vì vậy hãy nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
  • Phần chơi nhiều người chơi Mario Kart Tour sắp được phát hành. Bản thử nghiệm beta đầu tiên đã đóng cửa một thời gian trước, nhưng Nintendo đã công bố bản thứ hai trong tuần này. Lần này không có yêu cầu đăng ký Gold Pass trong thời gian này và bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hành động nếu họ muốn. Nhiều người chơi trực tuyến là một thiếu sót rõ ràng trong bản phát hành ban đầu của trò chơi, do đó, nó là một vấn đề khá lớn.
  • Google đã công bố ngày chết chính thức của Ứng dụng Chrome. Công ty đã rời xa họ một thời gian nhưng họ đã treo xung quanh cho đến tận bây giờ. Dòng thời gian bao gồm không có đệ trình mới kể từ tháng 3 năm 2020 với hỗ trợ chính thức kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Phần cuối vẫn có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp cho đến tháng 6 năm 2022 khi toàn bộ sáng kiến ​​ngừng hoạt động. Nhấn vào liên kết để xem dòng toàn thời gian.
  • Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản beta kín của Shadowgun War Games tuần này. Trò chơi để lại ấn tượng tích cực với lối chơi mượt mà, đồ họa tốt và một số cơ chế trò chơi thú vị. Các điều khiển khá đơn giản và chúng tôi đã không gặp sự cố ngoài lỗi mạng thường xuyên. Chúng tôi chỉ nhận được một phần quyền truy cập vào trò chơi. Vì vậy, quan sát của chúng tôi là một chút hạn chế. Tuy nhiên, con này có khả năng cạnh tranh với những con chó lớn. Nhấn vào liên kết để đọc nó!

Barre

Giá bán: Miễn phí

Barre là một ứng dụng tập luyện theo phong cách yoga và ballet. Ứng dụng này tự hào có nội dung mới mỗi ngày với các loại bài tập khác nhau. Nó đánh dấu rất nhiều các hộp bên phải. Một số tính năng bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến, rất nhiều bài tập để chạy qua và nó không yêu cầu thiết bị nào ngoài ghế. Ngoài ra, ứng dụng này miễn phí 100% mặc dù điều đó có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, sự pha trộn giữa múa ba lê, yoga, thiền và các bài tập chung chắc chắn là thứ chúng ta không thể thấy hàng ngày. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Barre


Tetris

Giá bán: Miễn phí / $40,99

Tetris của N3TWORK là phiên bản tái phát hành của trải nghiệm Tetris cổ điển. Nó có rất nhiều tính năng hay, bao gồm chơi trò chơi cổ điển, không có giao dịch vi mô (ngoài $4.99 phiên bản pro), các điều khiển tốt, và thậm chí một số chi tiết nhỏ như chủ đề và avatar có thể mở khóa. Trò chơi cũng tự hào chơi ngoại tuyến, đồ họa phong nha, và nhiều hơn nữa. Trò chơi hoạt động ít nhiều ổn trong thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi muốn xem thêm các tùy chọn cho độ khó để chúng tôi không bắt đầu ở cấp độ một mỗi lần. Ngoài ra, một số người đã báo cáo một số vấn đề với trò chơi ngoại tuyến. Các nhà phát triển nên xóa hầu hết điều đó trong các bản cập nhật trong tương lai.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Tetris


Một số ứng dụng Sức khỏe Kỹ thuật số từ Google

Giá bán: Miễn phí

Google đã ra mắt ba ứng dụng thử nghiệm mới cho Digital Wellbeing. Đầu tiên là Envel, một ứng dụng độc đáo bao bọc điện thoại của bạn trong một phong bì kỹ thuật số. Về cơ bản, bạn chỉ có thể gọi cho mọi người và bạn không nhận được thông báo. Ứng dụng thứ hai, Screen Stopwatch, một ứng dụng hình nền trực tiếp hiển thị màn hình của bạn mọi lúc như một phương pháp để tự xấu hổ khi không sử dụng điện thoại. Cuối cùng, Activity Bubbles thực hiện tương tự như Đồng hồ bấm giờ màn hình ngoại trừ việc nó trực quan hóa việc sử dụng của bạn dưới dạng bong bóng. Bạn có thể tải xuống cả ba ứng dụng trong bài viết của chúng tôi về chủ đề hoặc bằng nút bên dưới.

TẢI XUỐNG ĐÂY!


Thế giới Robot Boxing 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Thế giới Robot Boxing 2 là một trò chơi chiến đấu mới. Cái đầu tiên khá phổ biến trong thời đại của nó và chúng tôi hy vọng cái thứ hai cũng nhận được số lượng tải xuống khá lớn. Người chơi về cơ bản chiến đấu với nhiều loại robot. Có hơn 60 robot để thu thập trên sáu lớp và 14 quốc gia. Ngoài ra, trò chơi bao gồm 12 đấu trường, nhiều chế độ trò chơi và bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể nâng cấp robot. Về mặt cơ học, nó là một máy bay chiến đấu khá cơ bản nên bạn không gặp nhiều khó khăn khi học các sợi dây. Trò chơi có một số lỗi và đồ họa thực sự có thể là một bước xuống tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nó có một chút khởi đầu khó khăn, nhưng nó có tiềm năng trở thành một trò chơi hay một khi nó đánh bóng lên một chút.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


cử chỉ

Giá bán: Miễn phí / $2.49

cử chỉ là một ứng dụng phím tắt cử chỉ. Nó bổ sung khả năng nhấn vào thanh điều hướng trong Android 10 để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm mở ứng dụng, tắt tiếng điện thoại, chụp ảnh màn hình, bật đèn pin và những thứ khác. Ứng dụng hỗ trợ cả nhấn đơn và nhấn lâu. Ngoài ra, nó hoạt động với Google Assistant cùng với khoảng ba chục hành động khác. Nó hoạt động với hầu hết, và không dành cho một số người. Nó cũng không phải là ứng dụng dễ học nhất. Tuy nhiên, nó cũng miễn phí tải xuống và dùng thử với phiên bản pro tương đối rẻ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

ảnh chụp màn hình cử chỉ


Thêm bài viết về Ứng dụng và trò chơi Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng tùy biến tốt nhất cho Android

10 ứng dụng tùy biến tốt nhất cho Android!

chủ đề Android hình ảnh nổi bật nhất

10 chủ đề Android tốt nhất, ứng dụng theo chủ đề và các tùy chỉnh!

trò chơi chiến đấu hay nhất cho Android

15 trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android!

Đây là ảnh chụp màn hình của Asphalt 9, một trong những game arcade hay nhất dành cho Android

15 game arcade hay nhất dành cho Android! (Cập nhật 2019)

Vào cõi chết 2 trò chơi hành động hay nhất

15 game hành động hay nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi Android lớn nào, hãy cho chúng tôi biết về nó trong các bình luận!