Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Các ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần này – Ứng dụng Android hàng tuần [305]

Ứng dụng Android hàng tuần - Trò chơi chiến tranh Shadowgun
Chào mừng bạn đến với phiên bản thứ 304 của Ứng dụng Android hàng tuần. Dưới đây là các tiêu đề lớn từ tuần trước:

  • YouTube Âm nhạc có một tính năng mới trong thử nghiệm và nó thực sự là một tính năng cũ của Google Play Music. Về cơ bản, nó có khả năng tải nhạc lên và nằm trong bộ sưu tập nhạc của bạn. Tính năng này sẽ cho phép người đăng ký Google Play Music di chuyển nhạc của họ sang YouTube Âm nhạc cũng vậy. Đây là một cái đinh khác trong quan tài Google Play Music. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
  • Cảnh sát đã sử dụng một ứng dụng theo dõi vị trí để tìm ra kẻ chủ mưu trong tuần trước. Nó một câu chuyện khá thú vị. Kẻ chủ mưu và con trai của anh ta đã sử dụng ứng dụng Life360 để theo dõi nơi ở của nhau và cảnh sát đã sử dụng dữ liệu đó để chứng minh kẻ chủ mưu đã bốc cháy khi nó bắt đầu. Một mặt, nó là một câu chuyện độc đáo. Tuy nhiên, nó cũng có một chút lo ngại rằng một ứng dụng theo dõi vị trí chỉ từ bỏ dữ liệu của nó như thế. Trong mọi trường hợp, nhấn vào liên kết để đọc toàn bộ câu chuyện.
  • Live Caption đang đứng đầu ở khắp mọi nơi, rõ ràng. Samsung Galaxy S20 được thiết lập để có được nó và, hóa ra, trình duyệt máy tính để bàn Google Chrome cũng vậy. Ít nhất, nó dường như được dựa trên một số cam kết đối với mã nguồn mở Chrome. Cam kết bao gồm API Ngôn ngữ theo yêu cầu (SODA) và về cơ bản, đó là khung cho Chú thích trực tiếp. Tuy nhiên, phiên bản máy tính để bàn có thể kết thúc mạnh mẽ hơn. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
  • Gboard đã có một bản cập nhật thú vị trong tuần này. Nó cho phép người dùng kết hợp hai biểu tượng cảm xúc với nhau để tạo ra một biểu tượng cảm xúc thứ ba thú vị. Tính năng Emoji Kitchen lấy khuôn mặt trên một biểu tượng cảm xúc và đặt nó lên một biểu tượng cảm xúc khác. Chẳng hạn, bạn có thể lấy một khuôn mặt cười và gắn nó vào trái tim tiêu chuẩn phát ra cho một trái tim cười. Tính năng này hiện đã có cho người dùng Android và chúng tôi không chắc chắn khi nào hoặc nếu người dùng iOS có được tính năng này.
  • Chính phủ Hoa Kỳ đã mua quyền đối với một loạt dữ liệu vị trí từ một ứng dụng thương mại trong tuần này. Họ cũng không nỗ lực che giấu nó. Rõ ràng, chính phủ sử dụng thông tin này để xem tín hiệu điện thoại thông minh gần biên giới để điều tra nhập cư bất hợp pháp tiềm năng. Tuy nhiên, ứng dụng này theo dõi rất nhiều người, không chỉ những người nhập cư bất hợp pháp. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
  • Google Play Protect đã loại 800.000 ứng dụng độc hại ra khỏi Cửa hàng Play vào năm ngoái trước khi bất kỳ ứng dụng nào nhận được cài đặt. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu làm thế nào.

Cuộc phiêu lưu của Lucid

Giá bán: Chơi miễn phí

Lucid Adventures là một game nhập vai gacha di động mới. Bạn bắt đầu như một anh hùng với tất cả các khả năng của mình bị tước đi và bạn giúp anh ta lấy lại toàn bộ sức mạnh đã mất. Trò chơi có các trận chiến cuộn bên, chế độ cốt truyện, PvP trực tuyến và các cơ chế gacha RPG thông thường. Chúng tôi cũng khá thích khả năng tạo ra một đội thứ hai đặc biệt để buff đội thứ nhất. Tuy nhiên, trò chơi bị khá nhiều lỗi dịch thuật, ngữ pháp và dấu câu và đồ họa chắc chắn có thể tốt hơn. Tốc độ kéo là khá, mặc dù, và miễn là trò chơi tiếp tục cải thiện sau khi ra mắt, nó sẽ là một trò chơi thú vị để chơi trong một thời gian.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Malwarebytes Bảo vệ cuộc gọi

Giá bán: Miễn phí

Malwarebytes Call Protection là một ứng dụng mới trong bản beta từ Malwarebytes. Cái tên nói lên tất cả, thực sự. Ứng dụng này cố gắng xác định và ngăn chặn các cuộc gọi spam và tin nhắn văn bản. Nó sử dụng các nỗ lực tìm nguồn cung ứng đám đông để tìm những người gọi giả mạo và chặn các cuộc gọi trước khi bạn gặp họ. Phía văn bản của ứng dụng chặn văn bản từ cả số spam và cả văn bản có liên kết spam đáng ngờ. Nó có phiên bản beta truy cập sớm ngay bây giờ và, vì quan tâm đến tính minh bạch, tôi thực sự đã không nhận được một cuộc gọi spam trong khi sử dụng ứng dụng nên tôi đã không thấy nó hoạt động. Ứng dụng này miễn phí nên không mất gì để thử.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình bảo vệ cuộc gọi Malwarebytes


Symphogear XD Không giới hạn

Giá bán: Chơi miễn phí

Symphogear XD Unlimited là một gacha di động dựa trên anime cùng tên. Nó khác một game nhập vai gacha di động khác với cơ chế RPG gacha di động thông thường. Bạn có được các nhân vật khác nhau từ chương trình và chiến đấu chống lại đối thủ. Trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 2, vì vậy chúng tôi đã không thử nghiệm điều này trước khi ra mắt thực tế. Tuy nhiên, có hàng tấn video trên YouTube của phiên bản tiếng Nhật vì vậy chúng tôi có một ý tưởng tốt những gì mong đợi. Nó sẽ là một trò chơi gacha tương đối thú vị cho người hâm mộ thể loại này và đặc biệt là cho người hâm mộ của anime.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Ghi chú Steno

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Steno Notes là một ứng dụng ghi chú nhẹ mới. Nó cung cấp một giao diện người dùng không lộn xộn, do đó, có rất nhiều giữa bạn và các ghi chú của bạn. UI có một số tính năng tổ chức cơ bản, nhưng đầy đủ chức năng và đầy màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa ghi chú khá nhanh. Bạn cũng có được một chủ đề sáng và tối, khả năng tổ chức các ghi chú bằng hashtags và có một hệ thống thư mục để tổ chức chi tiết hơn. Phiên bản cao cấp là $20,99 nếu bạn muốn hỗ trợ nhà phát triển.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Steno Notes


Trò chơi chiến tranh Shadowgun

Giá bán: Chơi miễn phí

Phát hành lớn trong tuần này là Shadowgun War Games. Trò chơi đã ở giai đoạn thử nghiệm trong nhiều tháng và trong giai đoạn thử nghiệm kín trong nhiều tuần trước khi ra mắt. Nó là một game bắn súng trực tuyến có các nhân vật với nhiều khả năng đặc biệt. Nó chơi khá giống với Overwatch trong đó toàn bộ trải nghiệm là PvP trực tuyến và mỗi nhân vật đều có một thứ họ giỏi. Tuy nhiên, trò chơi còn khá mới và rất nhiều tính năng trong tương lai chưa có (giống như nhiều nhân vật hơn). Ngoài ra, một số người chơi đã báo cáo một số vấn đề về mạng trong khi cố gắng vào trận đấu. Miễn là Madfinger Games tiếp tục cải thiện tiêu đề như với bản cập nhật được tung ra ngày hôm qua, đây sẽ là một shoo-in cho một trò chơi top 15 năm 2020.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thêm bài viết về Ứng dụng và trò chơi Android.

Hiệu ứng chết 2 trò chơi FPS tốt nhất cho Android

10 game FPS hay nhất dành cho Android!

Google Giữ ứng dụng ghi âm giọng nói tốt nhất cho Android

10 lưu ý tốt nhất dùng ứng dụng cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trò chơi gacha tốt nhất cho Android

10 trò chơi gacha và game nhập vai di động hay nhất dành cho Android!

Một game nhập vai hay nhất khác dành cho Android

15 game nhập vai hay nhất dành cho Android dành cho cả người hâm mộ game nhập vai jRPG và hành động!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android

10 ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho Android phát sinh ứng dụng chống vi-rút!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng hay trò chơi Android tuyệt vời nào trong tuần này, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét!

Mục lục