5 cách để cải thiện của bạn Facebook Lời cam kết

Bạn có vấn đề gì với bạn không Facebook khán giả?

Nếu người hâm mộ của bạn không tương tác với thương hiệu của bạn và chia sẻ nội dung của bạn, họ có giá trị gì?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào để có được nhiều lượt thích, bình luận và hành động được chia sẻ. Tôi sẽ tiết lộ năm chiến lược cho Facebook bài đăng thu hút người hâm mộ của bạn.

# 1: Giữ thông tin cập nhật của bạn ngắn

Nghiên cứu nhiều lần cho thấy rằng một bản ghi càng dài, nó càng nhận được ít cam kết.

Đổ lỗi cho Twitter. Nhưng mọi người không còn thời gian hay kiên nhẫn để đọc hơn 140 ký tự.

Kết quả khác nhau, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng 100 ký tự hoặc ít hơn dường như là điểm ngọt ngào. Điều này cũng sẽ cho phép lớp phủ dễ dàng Twitter.

Muốn cam kết nhiều hơn nữa? Hãy để một bức ảnh nói cho bạn.

Starbucks Bài viết có ít hơn 140 ký tự kết hợp với hình ảnh đậm và đẹp nhận được nhiều câu trả lời nhất.

Dựa theo Facebook, các ấn phẩm như bao gồm một album ảnh, hình ảnh hoặc video tạo ra khoảng 180%, 120% và cam kết hơn 100%.

Starbucks là một ví dụ điển hình của một thương hiệu kết hợp các bài đăng ngắn với những bức ảnh đẹp. Các bài đăng của cô thường nằm trong khoảng 100 đến 140 ký tự, thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận.

# 2: không sử dụng trình rút ngắn URL

Một nghiên cứu mới từ Buddy Media cho thấy tỷ lệ tương tác cao gấp ba lần đối với Facebook các ấn phẩm như sử dụng một URL đầy đủ, thay vì một liên kết được tạo bởi trình rút ngắn URL như bit.ly.

bài xấuNgười hâm mộ Converse thích bài đăng này, nhưng có bao nhiêu người nhấp vào liên kết? Các URL bit.ly chung ít có khả năng hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Tại sao lại thế này

Giải thích có khả năng là Facebook Người dùng muốn biết bạn đưa họ đi đâu. Điều này thậm chí còn có ý nghĩa hơn khi xem xét thực tế Facebook Người dùng ngày càng có nhiều quyền truy cập vào mạng xã hội từ thiết bị di động của họ (20%, hoặc 102 triệu và đang tăng).

URL rút ngắn không chỉ định loại trang web bạn đang nhắm mục tiêu, điều này không khuyến khích người dùng thiết bị di động.

Nhưng chúng tôi đã không phát hiện ra rằng các bài viết dài hơn có sự tham gia thấp hơn? Có, nhưng một URL dường như không được tính trong trường hợp này.

Nếu bạn lo lắng về độ dài của bài viết, sử dụng công cụ rút ngắn URL dành riêng cho thương hiệu cho phép người dùng biết rằng bạn đang đưa họ đến trang web của bạn.

Ví dụ: Victoria Secret sử dụng http://i.victoria.com/wSl thay vì liên kết lâu đời này: http://www.victoriassecret.com/shoes/whats-new/studded-suede-pump-betsey-johnson? ProductID = 68804 & CatalogType = OLS & cm_mmc = fb -_- store -_- status- _-suedpump090512.

Chiến thắng Nhận được nhiều nhấp chuột hơn với một URL dành riêng cho thương hiệu. Người hâm mộ muốn biết họ đưa họ đi đâu.

# 3: Bài viết đôi khi hoàn hảo cho người hâm mộ của bạn

Nhận bài viết của bạn trên đầu tin tức của người hâm mộ là rất quan trọng để tham gia. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm điều này?

Cho một, Hãy chắc chắn để xuất bản đúng lúc.

Dữ liệu gần đây từ bit.ly cho thấy nó Thời gian tối ưu để đăng Facebook ở giữa 1: 00:00 và đó 3: 00:00, khi nào Facebook giao thông tăng đột biến.

Các liên kết được công bố giữa 1 và đó 4 pm nhận được tỷ lệ nhấp cao nhất, thứ tư lúc 3: 00:00 thời gian tốt nhất để xuất bản cả tuần. Liên kết được xuất bản trước đó 8: 00:00 và sau 8: 00:00 họ ít có khả năng được chia sẻ.

Một điều khác cần ghi nhớ là yếu tố TGIF (rất may, đó là thứ Sáu). Khi sự mệt mỏi trong văn phòng lên đến đỉnh điểm vào cuối tuần, nhiều hơn sẽ thoát ra Facebook.

Sự tham gia cao hơn 18% vào thứ Năm và thứ Sáu so với các ngày trong tuần khác, theo Buddy Media. Sự tham gia giảm xuống một 3,5% dưới mức trung bình cho các bài đăng từ thứ Hai đến thứ Tư, khi mọi người tập trung hơn vào công việc.

Nếu mục tiêu của bạn là, đừng bình luận, Dan Zarrella của HubSpot đã tìm thấy nó Các ấn phẩm vào thứ bảy và chủ nhật là những ấn phẩm tôi thích nhất.

Disney Đừng quên cuối tuần. Các ấn phẩm vào thứ bảy và chủ nhật là những ấn phẩm tôi thích nhất

Cuối cùng, Hãy chắc chắn xuất bản đủ nội dung để vẫn hiển thị trong nguồn cấp tin tức mà không làm phiền người hâm mộ của bạn. Chìa khóa để đi bộ tốt này là biết cuộc đời xuất bản của bạn.

Trung bình cộng Facebook cuộc đời của ấn phẩm là 3 giờ, mặc dù điều này thay đổi tùy thuộc vào trang.

Một ấn phẩm được coi là “trực tiếp” vì nó lấp đầy nguồn cấp tin tức hoặc là một câu chuyện được kể và nhận được một luồng tương tác liên tục.

Một mặt hàng được coi là “chết” khi thị phần của nó ngừng tăng hơn 10% mỗi giờ.

Không bao giờ in khi bài viết khác còn sống Hoặc bạn có nguy cơ mất các cam kết.

Làm sao tìm nửa đời thư của bạn? EdgeRank Checker Pro phân tích cam kết xuất bản của bạn mỗi giờ (được tìm thấy trong phần Đăng tốt nghiệp ở cuối phân tích trang của bạn).

Thứ hạng cạnh tranh EdgeRank Checker Pro cho bạn biết tuổi thọ trung bình của bạn và thời gian tốt nhất để xuất bản lại.

Nó cũng cho bạn biết thời gian tốt nhất để viết lại. Khi tỷ lệ đã giảm xuống dưới 10%, bài đăng của bạn được coi là đã chết và việc xuất bản nội dung mới là an toàn.

Nếu tuổi thọ trung bình của một ấn phẩm là 3 giờ, chờ ít nhất là lâu trước khi xuất bản lại.

# 4: Sử dụng từ đúng cho cam kết lớn hơn

Những gì bạn nói hoặc không nói trong Facebook Vật chất Một số từ gợi lên nhiều cam kết hơn, trong khi những từ khác để lại điểm chết của bạn trong nước.

Buddy Media nhận thấy rằng các từ hành động như “,” “,” “,” “,” “” hoặc “” là hiệu quả nhất. Hãy trực tiếp trong yêu cầu của bạn, và người hâm mộ sẽ lắng nghe.

MacyBạn có muốn người hâm mộ của bạn làm một cái gì đó? Noi vơi họ! Người hâm mộ phản ứng tốt với các hướng dẫn cụ thể.

Mặt khác, nếu bạn tổ chức một cuộc thi, tặng hoặc khuyến mại khác, người hâm mộ sẽ không phản hồi tốt bằng ngôn ngữ trực tiếp hoặc gây hấn.

Doanh số của các từ khóa mượt mà hơn như, thu hút người hâm mộ thay vì cảm thấy rằng chúng đang được bán.

Các chiến dịch rầm rộ như ăn vặt, ăn vặt

# 5: Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi là một cách chắc chắn để tạo bình luận, nhưng không phải tất cả các câu hỏi đều được tạo theo cùng một cách. Làm thế nào và ở đâu bạn hỏi một câu hỏi là quan trọng.

vấn đề Gửi câu hỏi ở cuối bài để tăng sự tham gia.

Các câu hỏi được hỏi ở cuối bài đăng tăng 15% so với các câu hỏi lúc đầu.

Càng, thì càng cao, càng tốt thì càng tốt. Tránh đặt câu hỏi, điểm số có số lượt thích và bình luận thấp nhất.

Cửa hàng làm đẹp Sephora đã làm chủ nghệ thuật khi sử dụng từ khóa hành động, từ khóa chiến dịch và câu hỏi để thu hút người hâm mộ.

Điều này Facebook ấn phẩm tạo ra 38.028 lượt thích, 2, 188 ý kiến ​​và 4, 778 cổ phiếu.

sephora Kết hợp các từ khóa hành động như “mua” với các từ khóa bán dưới dạng “điểm” sẽ khuyến khích người hâm mộ hành động. Kết thúc bài viết của bạn bằng một câu hỏi để có thêm 15% tương tác.

Để biết thêm mẹo, hãy đọc 5 cách để tăng của bạn Facebook Lời cam kết.

Bây giờ đến lượt bạn.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thấy những lời khuyên này hữu ích không? Làm thế nào để bạn giữ cho người hâm mộ của bạn tham gia? Chia sẻ câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.