5 cách để cải thiện Facebook Tiếp xúc với tin tức

Doanh nghiệp của bạn có Facebook trang?

Bắt người theo dõi của bạn để xem bài viết của bạn nên được ưu tiên.

Nhưng để người hâm mộ của bạn thấy những gì bạn đăng Facebook, trước tiên họ phải tương tác với bài đăng của bạn nếu bạn có hy vọng nhận được lợi tức đầu tư cuối cùng từ Facebook.

Tại sao EdgeRank lại quan trọng Facebook

Facebook Nó có một thuật toán nguồn cấp tin tức (thường được gọi là) ẩn một đoạn cập nhật đáng kể từ người hâm mộ, ngay cả khi nó có được sự tương tác tốt. Hầu hết các trang không đạt được tỷ lệ người hâm mộ rất cao.

Nghiên cứu tinh dịch của PageLever về chủ đề này cho thấy rằng trang trung bình chỉ đạt 7% người theo dõi anh hàng ngày.

Khi một số nhà tiếp thị thấy điều này, phản ứng bản năng của họ là sử dụng quảng cáo để có thêm người hâm mộ mới. Nhưng nếu bạn đã có một lượng fan hùng hậu, điều đó có ý nghĩa hơn trước tập trung vào việc tiếp cận người hâm mộ của bạn trước khi chuyển trọng tâm của bạn để tăng đối tượng của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những lời khuyên học được từ việc kiểm tra một câu chuyện thành công gần đây trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khách hàng Jackson kay của BrandGlue chỉ đạt 20 điểm.1% người hâm mộ của họ vào tháng 1 năm 2012, nhưng đã có thể tăng con số đó lên 39.8% trong 3 tháng. Họ đã hoàn thành việc này bằng cách sử dụng các mẹo tương tự được chia sẻ trong bài viết này.

# 1: Tính phạm vi của bạn

Trước khi bạn bắt đầu làm việc để mở rộng phạm vi của các ấn phẩm của bạn trên Facebook, bạn cần biết bạn đang làm tốt như thế nào để tiếp cận nhóm người hâm mộ của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không nhận được kết quả bạn muốn từ Facebook Người hâm mộ, nó có thể chỉ là một vấn đề tầm nhìn.

Sau đó như thế nào tìm ra bao nhiêu phần trăm Facebook người hâm mộ của trang bạn đang tiếp cận? Đi đến của bạn Facebook Triển vọng và trung bình tầm với của bạn trong 30 ngày qua, sau đó chia số đó cho số lượng người hâm mộ của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn sử dụng Câu chuyện được tài trợ để tiếp cận những người bên ngoài cơ sở người hâm mộ của mình, điều này sẽ không hiệu quả. Tầm với của họ có thể lớn hơn số lượng người hâm mộ của họ.

Nhận thức facebook của edgerank
Trong bạn Facebook Quan điểm, cho mỗi bài đăng, bạn sẽ tìm thấy phạm vi (số lượng người duy nhất đã xem từng bài). Trung bình số này và chia nó cho số lượng người hâm mộ của bạn.

Facebook đã tuyên bố rằng Facebook Các trang đạt trung bình 16-17% người hâm mộ của họ. Và nói chung, bạn càng có nhiều người hâm mộ, tỷ lệ bạn sẽ đạt được càng thấp.

Không hài lòng với tầm với hiện tại của bạn? Để tăng khả năng hiển thị, bạn chỉ cần tăng sự tham gia. Phần còn lại của những lời khuyên này bao gồm làm thế nào để làm điều đó.

# 2: luôn đăng ảnh

Có một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng sự tham gia và khả năng hiển thị cho bạn Facebook trang-chọn đúng loại nội dung để chia sẻ Facebook.

Khi bạn đăng lên Facebook trang, bạn có thể chọn sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau: phổ biến nhất là ảnh, liên kết, cập nhật trạng thái và video. Và loại nội dung bạn chia sẻ Facebook tác động đến cam kết bạn nhận được trong Facebook trang.

Trong tất cả các loại nội dung bạn có thể chia sẻ, ảnh cho kết quả tốt nhất. Các bức ảnh được thỏa hiệp hơn và đến được với hầu hết mọi người.

Mọi người thích nội dung trực quan, vì vậy EdgeRank cũng thích nội dung trực quan. Điều này có nghĩa rằng hình ảnh được hiển thị nhiều hơn cho nội dung của bạn trên Facebook.

Nghiên cứu của tôi sử dụng InfiniGraph cho thấy trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, ảnh có nhiều tương tác hơn trạng thái, liên kết hoặc video. Những bức ảnh thường có 5 tương tác nhiều hơn 20 lần so với bất kỳ loại nào khác Facebook Gửi.

tương tác theo loại nội dung
Trong nghiên cứu này của InfiniGraph về Facebook Trên các trang công nghiệp ô tô, chúng ta chỉ thấy một ví dụ về cách tương tác ảnh hầu như luôn làm lu mờ tương tác với bất kỳ loại nội dung nào khác.

Dưới đây là một ví dụ đơn giản về Jackson kay Facebook trang. Một ngày thứ Sáu, thay vì chỉ viết “Woohoo! Đó là cuối tuần “, họ công bố một bức ảnh của hai chú chó phấn khích với những từ được viết trên bức ảnh.

tùy chỉnh ảnh với văn bản
Cá nhân hóa ảnh của bạn và đặt văn bản lên ảnh để bạn không đăng cập nhật trạng thái.

Theo cách đó Facebook coi nó như một bức ảnh thay vì trạng thái và họ đã nhận được 125 lượt thích, 25 lượt chia sẻ và 3 bình luận. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó tốt hơn nhiều so với kết quả họ nhận được từ việc chỉ đăng cập nhật trạng thái văn bản (chỉ có 10 lượt thích này!):

chỉ văn bản
Đây chỉ là văn bản, vì vậy Facebook Anh ấy gọi nó là một cập nhật trạng thái và thường hiển thị nó ít hơn người hâm mộ của anh ấy.

Một ứng dụng khác để luôn sử dụng ảnh là bài tập phụ đề mà chúng tôi sẽ hiển thị trong mẹo tiếp theo.

Vì vậy, sử dụng hình ảnh! Nếu bạn không, tối đa 98% người hâm mộ có thể đã liên hệ với một bức ảnh sẽ bị mất. Bạn đang đăng để được nhìn thấy, vì vậy Có được tầm nhìn càng nhiều càng tốt.

: Khi bạn chia sẻ liên kết trên Facebookđảm bảo rằng nếu bạn đặt một liên kết trên một Facebook đăng đầu tiên và tự động hiển thị xem trước liên kết, đóng xem trước đó và thêm ảnh trước khi đăng.

Sử dụng hình ảnh để chia sẻ văn bản quá

Nếu bạn thực sự muốn đăng văn bản, bạn có thể sử dụng văn bản để chú thích một hình ảnh.

Ở đây Ba cách để tạo hình ảnh cho bạn Facebook ấn phẩm:

 1. Chú thích hình ảnh với Meme Generator và ROFLBOT. Meme Generator sắc sảo hơn một chút và tập trung vào các meme vui nhộn hiện tại chỉ có thể phù hợp với nhân khẩu học thứ hai mươi (mặc dù nếu bạn nhìn, bạn có thể tìm thấy hình ảnh cho các nhân khẩu học cũ như Mister rogers) Chỉ cần cẩn thận với thương hiệu của họ và có một cuộc họp nội bộ để quyết định loại hài hước nào bạn muốn sử dụng. Để thêm quyền kiểm soát, ROFLBOT sẽ chú thích bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn.
 2. Sử dụng trang web thẻ điện tử thú vị cho một số thẻ để tạo thẻ điện tử thú vị của riêng bạn.
 3. Đối với người dùng PC và Microsoft, hãy nhập văn bản của bạn vào PowerPoint, nhấn Print-Screen trên bàn phím để có ảnh chụp màn hình, dán nó vào trình chỉnh sửa hình ảnh như Paint, cắt nó và sau đó lưu nó dưới dạng hình ảnh.

# 3: kích thích sự tham gia

Mỗi khi bạn đăng bài, bạn có cơ hội để tạo sự tò mò, thách thức và truyền cảm hứng cho mọi người. Đây là những kỹ thuật tuyệt vời để tăng tương tác.

Hãy thử một trong bốn loại bài đăng này để tạo tương tác:

 • Cuộc thi tiêu đề: Sử dụng ảnh mà ai đó dường như đang nói chuyện hoặc ảnh hiển thị nhiều người có thể đang nói chuyện với nhau.
 • Nhiều lựa chọn: Nhận xét ở đây có thể chỉ là một chữ cái, nhưng vẫn được tính nhiều như bất kỳ chữ nào khác Facebook bình luận. Để tạo các bài đăng nhiều lựa chọn và điền vào chỗ trống, hãy tập hợp một số người để cùng nhau động não.
 • Điền vào chỗ trống: Thay vì hỏi những câu đố hay câu trả lời chung chung, Đặt câu hỏi cho ai đó hoặc một cái gì đó cá nhân, vì vậy người hâm mộ rất hào hứng chia sẻ điều gì đó về bản thân họ.
 • Trích dẫn đầy cảm hứng: Có hàng tá trang web có trích dẫn nổi tiếng. Chúng kết hợp rất tốt với hình ảnh và chú thích.

Jackson kay thật may mắn khi họ và người hâm mộ của họ tạo ra rất nhiều bức ảnh tuyệt vời. Họ sử dụng chúng để tạo các cuộc thi chú thíchvà đôi khi các loại bài viết trước.

Làm thế nào để tham gia
Ví dụ về cách BrandGlue sử dụng chú thích ảnh, bài đăng nhiều lựa chọn và khoảng trắng để tăng sự tương tác với người hâm mộ Jackson kay.

Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể nhận được nhiều ảnh hơn. Và nếu bạn không có cách dễ dàng, hãy cân nhắc sử dụng ảnh được cấp phép Creative Commons của người khác và cho họ quyền.

Dưới đây là một ví dụ về cách tôi chú thích một bức ảnh với một trích dẫn đầy cảm hứng. Lần đầu tiên tôi nhìn vào những gì phổ biến trong Pinterestvà tôi đã tìm thấy một bức ảnh tuyệt vời đã được phát lại nhiều lần. Đó là một cây cầu

Vì vậy, tôi đã tìm hiểu “Báo giá cây cầu” và tìm thấy Trích dẫn cây cầu xây dựng của Isaac Newton. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo. Sau đó, tôi chú thích ảnh trong PowerPoint với trích dẫn và đăng nó. Nó đã được chia sẻ 101 lần.

tiêu đề truyền cảm hứng
Những câu nói truyền cảm hứng về những hình ảnh đẹp là một cách để có được sự tương tác lớn.

: Nếu bạn định sử dụng lại hình ảnh của người khác, giả sử bạn có thể tìm thấy người tạo hình ảnh, đảm bảo bạn biết bản quyền áp dụng cho hình ảnh và ghi công cho nhiếp ảnh gia hoặc họa sĩ minh họa.

Như đã đề cập trong mẹo # 2, các bức ảnh sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và tương tác nhiều hơn nữa.

Bốn loại bài đăng trong mẹo này giúp tăng thêm phản ứng của người hâm mộ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều hành động và khả năng hiển thị hơn, bạn sẽ tươi mới trong tâm trí người hâm mộ và họ sẽ hào hứng hơn với thương hiệu của bạn.

Đây là những thành tựu quan trọng để tăng và duy trì thu nhập của Facebook. Làm tất cả những điều này, và bạn sẽ vượt qua một số trong những người phổ biến hơn. Facebook Trở ngại tiếp thị.

# 4: Tạo phơi nhiễm virus

Người hâm mộ Jackson kay được yêu cầu tải lên những bức ảnh kayak tuyệt vời của họ và họ để người hâm mộ chọn người chiến thắng. Bức ảnh chiến thắng đã trở thành ảnh bìa của trang fanpage của cô trong tháng. Bạn cũng có thể làm điều này.

Yêu cầu người dùng tải ảnh của họ lên một danh mục cụ thể. Họ có ý thức (hoặc vô thức) tham gia vào một cuộc thi bản ngã. Thường trong Facebook có vẻ như chúng ta thành công hơn khi nắm bắt đà về lợi ích cá nhân của người hâm mộ của chúng tôi.

tặng ảnh bìa
Tạo một cuộc thi để dành không gian cho ảnh bìa của bạn cho một người hâm mộ nhiệt tình.

Khi BrandGlue đăng bài vào chung kết cho ảnh bìa của Jackson kay, mọi người sẽ nhanh chóng đạt được lượt thích bằng cách chia sẻ và gắn thẻ.

Những người gắn thẻ sẽ gửi cho họ một thông báo trực tiếp và sự tò mò của họ đưa họ trở lại Facebook trang. Để tương tác với ảnh họ được gắn thẻ, họ phải thích trang fan hâm mộ. Việc gắn thẻ theo cuộc thi này tạo ra nhiều tương tác hơn và xây dựng cơ sở người hâm mộ.

Làm thế nào để bạn thực hiện cuộc thi xảy ra?

BrandGlue sử dụng đống nhỏ. Bạn có thể bị cám dỗ để làm như vậy thông qua các bài viết trên trang, nhưng hãy cẩn thận! Nó thực sự chống lại các quy tắc của trang Facebook để chạy bất kỳ cuộc thi nào mà không cần sử dụng ứng dụng. Bạn có thể mất trang của bạn.

# 5: Xây dựng người hâm mộ một cách tuyệt vời và tạo thu nhập với quà tặng và phiếu giảm giá

Vẽ có thể tạo người hâm mộ giá cả phải chăng hơn quảng cáoHọ hấp dẫn và vui vẻ. Nhiều trang làm cho họ.

ví dụ rút thăm trúng thưởng
Đây là cách các quà tặng của Jackson kay được cấu trúc và kết quả họ đạt được.

Jackson kay đã cho đi $ 2, 175 tiền thưởng và tăng lên 12.763 người hâm mộ với chi phí chỉ $ 00,17 mỗi cái.

Các chiến dịch tăng trưởng người hâm mộ dựa trên quảng cáo trung bình $ 10,05, theo WebTrends và ngay cả khi chúng ở trên mức trung bình, theo kinh nghiệm của tôi, chúng có xu hướng có giá $ 0, 10 đến $ 0, 30.

Giveaway có thể hoạt động tốt hoặc tốt hơn và xây dựng sự nhiệt tình và thiện chí với người hâm mộ hơn là chỉ Facebook chiến dịch quảng cáo.

Khi sử dụng rút thăm trúng thưởng để tăng cường sự tham gia, hãy nhớ rằng chúng chỉ có lợi nếu bạn thu hút đúng người hâm mộ.

Ví dụ, iPad rất tuyệt vời, nhưng mọi người đều muốn có iPad. Muốn có một chiếc iPad khiến ai đó trở thành khách hàng tốt cho thương hiệu của bạn? Nếu không, hãy cẩn thận để có được một số lượng lớn người hâm mộ sẽ không bao giờ mua từ bạn.

Ở đây Năm lời khuyên cho việc tặng người hâm mộ thành công.

 1. Sáng tạo, nhưng giữ cho nó đơn giản.
 2. Hãy chắc chắn rằng giải thưởng có liên quan đến thương hiệu..
 3. Cung cấp cho mọi người một động lực chia sẻ.
 4. Tìm đối tác chiến lược đến thương hiệu chung.
 5. Giữ mẫu đăng ký ngắn. Càng đơn giản càng đẹp.

Tặng quà tạo hứng thú và phát triển người hâm mộ. Họ nuôi dưỡng những đam mê mà nhiên liệu Facebook phản ứng của quạt, lần lượt đảm bảo Có được tầm nhìn tuyệt vời và khách hàng tiềm năng.

Tiền thắng của một trận hòa có thể lớn so với chi phí giải thưởng, vì vậy nếu bạn chưa bao giờ chạy một lần, hãy thử.

Phiếu giảm giá là một cách khác để Phát triển sự tăng trưởng và tương tác của người hâm mộ. Bạn có thể khuyến khích người hâm mộ chia sẻ chúng với bạn bè của họvà yêu cầu mọi người thích trang của bạn trước khi họ có thể nhận được phiếu giảm giá.

Jackson kay đã không sử dụng phiếu giảm giá, vì vậy hãy xem xét các ví dụ từ một số công ty khác.

Dưới đây là một số ví dụ về thành công với phiếu giảm giá và chia sẻ vi rút:

 • Bằng cách sử dụng Ấn tượng lan truyền, Monarch Truck đã chứng kiến ​​lượng người theo dõi tăng hơn 120% và nhận được hơn 150 phiếu giảm giá. Chương trình khuyến mãi Monarch Truck đã tạo ra hơn 15.000 đô la doanh thu và 171% ROI ròng của tất cả các chi phí chiến dịch và tiếp thị.
 • Sử dụng Extole, J. Hilburn chứng kiến ​​600 doanh số mới và hơn 10.000 cổ phiếu xã hội.
 • Sử dụng Ấn tượng Viral, Ruby Beauty Beauty Studio có kinh nghiệm tăng trưởng hơn 350% người hâm mộ và tạo ra hơn 200 khách hàng tiềm năng! Hơn 150 người hâm mộ đã chia sẻ chương trình khuyến mãi này.
 • Với Extole, Folica đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 433% và tạo ra 20.500 tương tác trong Facebook và Twitter.

Quan tâm đến việc sử dụng phiếu giảm giá cho thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong Facebook? Bạn có thể sử dụng các công ty như Extole và Viral Ấn tượng được đề cập trong các ví dụ ở trên vì chúng chuyên về tăng trưởng fan hâm mộ và trao đổi khuyến khích. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo tab như Lujure hoặc Heap nhỏ để dán chúng lại với nhau.

Có nhiều nơi các công ty có thể gặp trở ngại Facebook tiếp thị, trong số đó là giai đoạn bán hàng thực tế.

Hãy nhớ rằng nhiều người hâm mộ của bạn có thể là khách hàng tiềm năng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, nhưng họ có thể chưa sẵn sàng để mua. Làm sao tăng tốc độ sẵn có của bạn để mua?

Đầu tiên, xây dựng sự nhiệt tình của bạn với những lời khuyên khác trong bài viết này rồi cung cấp một phiếu giảm giá thời gian giới hạn Điều đó làm cho có vẻ như bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua. Đây là cách bạn vội vàng bán hàng.

phiếu giảm giá
Hai công ty đã sử dụng phiếu giảm giá để tăng lượng người theo dõi và đảm bảo khách hàng mới Facebook.

Tóm lược

Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều nền tảng trong bài viết này. Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để làm Facebook tiếp thị và một nhóm các công ty cung cấp các công cụ hữu ích để giúp bạn thành công. Nó chắc chắn có thể có vẻ quá sức, nhưng chỉ cần nhớ: Cách tốt nhất để ăn một con voi là cắn nó ngay lập tức.

Hãy thử một hoặc hai chiến thuật mới mỗi tuần. Trong thời gian, bạn sẽ làm chủ tất cả và có của riêng bạn Facebook sistema tạo ra lợi nhuận tốt cho công ty của bạn.

Bạn nghĩ gì? Bạn đã sử dụng bất kỳ lời khuyên trong số này? Làm thế nào bạn thành công? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.