5 cách để giữ cho bạn Facebook Phía an toàn

phương tiện truyền thông xã hội nhưĐó là của bạn Facebook phía an toàn? Với một công cụ tiếp thị quan trọng như vậy, bạn có giữ cho ngôi nhà ảo của mình đóng kín và an toàn không?

Tập trung rất nhiều vào việc quản lý tường và chạy các chiến dịch, Facebook an ninh bên thường bị bỏ qua.

Tin tốt là FacebookAn toàn thực sự khá hiệu quả. Mã hóa SSL làm giảm đáng kể nguy cơ một trang bị tấn công bởi một tập lệnh độc hại để chiếm lấy trang hoặc bỏ qua nội dung của nó.

Nhưng trong khi bảo mật của Facebook khỏi các mối đe dọa bên ngoài là tuyệt vời, vẫn có những mối đe dọa mà mọi quản trị viên trên trang web nên biết.

Vì vậy, họ ở đây Năm cách để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật.

# 1: Kiểm duyệt các quản trị viên trên trang web của bạn

Nhiều công ty thu thập trình xử lý trang theo thời gian vì họ không xóa những trang cũ. Thêm quản trị viên phương tiện truyền thông xã hội, nghệ sĩ đồ họa, thiết kế web và thậm chí thực tập, và các trang có thể có hàng tá quản trị viên.

Trong tất cả trường hợp, đặc quyền hành chính cho công ty của bạn Facebook Trang web chỉ nên được chỉ định cho một số ít người và chỉ khi cần thiết.

quản trị viên Giữ số lượng quản trị viên trên trang web của bạn nhỏ và đảm bảo rằng chỉ nhân viên hiện tại và bắt buộc mới có quyền truy cập quản trị viên.

Khi tôi đã làm một công việc thiết kế cho một công ty Facebook Trang, vì vậy họ đã cho tôi quyền quản trị. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng họ có gần 40 quản trị viên, hầu hết các thực tập sinh chỉ ở trong công ty trong một nhiệm kỳ.

Nhiều năm sau, những thực tập sinh cũ này vẫn có tình trạng giống như họ trong thời gian thực tập. Bất kỳ ai trong số những người này có thể đăng nội dung mới trên trang bất cứ lúc nào, xóa nội dung và thay đổi quyền cho người khác.

Bởi vì đặc quyền của quản trị viên cung cấp cho một cá nhân rất nhiều quyền lực đối với hình ảnh và sự hiện diện trực tuyến của công ty, Quản lý người quản lý của bạn càng chặt chẽ càng tốt.

Đó là một thực tế được đề nghị cho các công ty viết Facebook quy tắc quản trị trong chính sách nhân sự của bạn: nếu một người không còn tham gia vào một Facebook các dự án, đặc quyền quản trị viên của bạn phải được xóa ngay lập tức và mỗi khi quản trị viên rời khỏi công ty, các đặc quyền quản trị viên của bạn phải được xóa ngay lập tức.

# 2: Đã ứng dụng

Thực hiện một số nghiên cứu trước khi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên trang web của bạn. Bạn nên biết thông tin nào mà ứng dụng có quyền truy cập và đảm bảo rằng công ty đang phát triển cam kết bảo mật như bạn, bởi vì nếu chúng bị hack, thông tin của bạn có thể bị xâm phạm.

Tất cả các ứng dụng được cập nhật sẽ sử dụng mã hóa SSL, cơ sở dữ liệu tách biệt, dự phòng dựa trên đám mây, mật khẩu hết hạn và vòng máy tính hợp lệ, vì vậy hãy tìm các biện pháp phòng ngừa này trong các ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn cũng cần đảm bảo ứng dụng không yêu cầu nhiều thông tin hoặc quyền truy cập hơn bạn cần. Có nhiều ứng dụng “spam” cung cấp chức năng hạn chế, nhưng yêu cầu nhiều thông tin và quyền truy cập.

Nếu một ứng dụng chỉ hỏi một câu hỏi muốn truy cập vào người hâm mộ của nó, khả năng đăng lên tường của họ và hàng tá thứ khác, hãy tìm nơi khác. Một ứng dụng đơn giản với chức năng đơn giản không cần tất cả sự cho phép này.

cho phép ứng dụngCác ứng dụng yêu cầu quyền rộng rãi cũng yêu cầu xem xét rộng rãi bởi trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn sử dụng một cái gì đó như một ứng dụng tab tùy chỉnh, bạn có thể mong đợi nó yêu cầu quyền nâng cao. Nhưng làm rõ với nhà phát triển hoặc công ty những gì họ làm với thông tin họ có quyền truy cậpTại sao họ cần thẩm quyền mà họ đang tìm kiếm và hỏi về các biện pháp an ninh mà họ đang thực hiện.

# 3: Thay đổi và bảo vệ mật khẩu của bạn

Tôi không thể tưởng tượng bất cứ ai tại thời điểm này không đọc tiêu đề đó và nghĩ “tốt, duh.” Mọi người đều biết rằng họ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên và cho một cái gì đó đủ tối để thậm chí tự ném.

Nhưng có rất nhiều trường hợp mật khẩu bị đánh cắp mà tôi muốn tiến thêm một bước: Không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu cho hai nền tảng web khác nhau.

Bạn có nhớ sự kiện PlayStation Network 2011 không? Cho dù bạn cẩn thận với mật khẩu của mình như thế nào, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp nếu một trang web bạn thường xuyên sử dụng bị hack. Vì vậy, nếu bảng thông báo bạn gửi đến hoặc trang web Fantasy Sports League của bạn bị hack và bạn sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu cho Facebook, trang của bạn có thể dễ dàng bị hack.

Việc quản lý nhiều mật khẩu và thay đổi chúng thường xuyên trở nên khó khăn, vì vậy Đăng ký một chương trình quản lý mật khẩu như Passpack để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.

gói hộ chiếu Tiết kiệm thời gian bằng cách đăng nhập vào tài khoản trực tuyến với Passpack It! nút đăng nhập. Nó cũng hoạt động trên iPhone, iPad và Android của bạn.

# 4: Kiểm duyệt tường

Điều này có vẻ không giống như bảo mật theo nghĩa cổ điển, mặc dù Trang của bạn phải an toàn cho người dùng của bạn; có nghĩa là bạn là quản trị viên phải hoạt động trên trang web của bạn. Nếu bạn làm việc cho một thương hiệu lớn với hàng ngàn người hâm mộ nhưng bạn không kiểm duyệt tường, những kẻ lừa đảo cơ hội có thể thu hút sự chú ý và đăng các liên kết hoặc nội dung độc hại làm giảm uy tín hoặc hình ảnh thương hiệu của bạn.

Sau đó, lấp đầy tường của bạn bằng các liên kết để giúp một hoàng tử châu Phi gửi tiền bảo lãnh (anh ta sẽ trả hàng trăm lần, trung thực!), Nhận báo cáo tín dụng (chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn!) Và giảm cân nhanh chóng (chỉ cần truy cập trang web này để biết Rất tiếc! Bạn có mã độc!).

Thêm Facebook Người dùng đủ thông minh để nhận ra một trò lừa đảo, nhưng bạn không muốn người hâm mộ phải suy nghĩ về việc nhấp vào một liên kết trên tường của bạn. Vì thế Kiểm duyệt tất cả các bài đăng trên tường của bạn và làm cho trang web của bạn trở thành một nơi an toàn cho người hâm mộ của bạn ghé thăm.

# 5- Tận dụng lợi thế của Facebook-blocklistor

Phù hợp với việc cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho người hâm mộ của họ, Đã sử dụng Facebookdanh sách chặn kiểm duyệt để giữ nội dung rác từ tường của bạn.

Nhấp vào “” và sau đó “” để truy cập và cập nhật danh sách của bạn. Chỉ cần nhập các từ bạn muốn lọc và danh sách khối kiểm duyệt không chỉ hiển thị các bài đăng của người hâm mộ mà còn đăng các bình luận. Tất cả nội dung bị chặn được hiển thị trong thư mục spam hiển thị cho bạn, nhưng không hiển thị cho người hâm mộ của bạn..

danh sách chặn Giữ nội dung không mong muốn từ tường với Facebook-lít điện trở.

Khi bạn làm như vậy, bạn có thể cố gắng thêm một số từ khóa “spam” không liên quan đến thương hiệu của bạn.

Bạn nghĩ sao? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.