5 cách để giữ cho bạn Facebook Trang bảo mật

phương tiện truyền thông xã hội nhưNó là của bạn Facebook trang an toàn? Với một công cụ tiếp thị quan trọng như vậy, bạn có giữ cho ngôi nhà ảo của mình đóng kín và an toàn không?

Tập trung rất nhiều vào việc quản lý tường và chạy các chương trình khuyến mãi, Facebook bảo mật trang thường bị bỏ qua.

Tin tốt là bảo mật Facebook thực sự khá hiệu quả. Mã hóa SSL làm giảm đáng kể khả năng một trang sẽ bị hack bởi một tập lệnh độc hại để chiếm lấy trang hoặc bỏ qua nội dung của nó.

Tuy nhiên, trong khi bảo mật của Facebook khỏi các mối đe dọa bên ngoài là tuyệt vời, vẫn có những mối đe dọa mà mọi quản trị viên trên trang nên biết.

Vì vậy, họ ở đây năm cách để giữ cho trang của bạn an toàn và bảo mật.

# 1: Kiểm duyệt các quản trị viên của trang của bạn

Nhiều công ty thu thập người quản lý trang theo thời gian vì họ không xóa những người cũ. Thêm quản trị viên phương tiện truyền thông xã hội, nghệ sĩ đồ họa, thiết kế web và thậm chí thực tập sinh và các trang có thể có hàng tá quản trị viên.

Tuy nhiên, đặc quyền hành chính cho doanh nghiệp của bạn Facebook Trang chỉ nên được trao cho một số ít người và chỉ khi cần thiết.

quản trị viên
Giữ số lượng quản trị viên trên trang của bạn nhỏ, đảm bảo rằng chỉ những nhân viên hiện tại và được yêu cầu mới có quyền truy cập quản trị viên.

Tôi đã từng làm một công việc thiết kế cho một công ty Facebook trang, vì vậy họ đã cho tôi đặc quyền quản trị viên. Tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng họ có gần 40 quản trị viên, hầu hết trong số họ là thực tập sinh chỉ ở trong công ty trong một học kỳ.

Nhiều năm sau, những cựu thực tập sinh này vẫn có những giấy phép giống như họ có trong thời gian thực tập. Bất cứ ai trong số những người này có thể, bất cứ lúc nào, có thể đăng nội dung mới lên trang, xóa nội dung và thay đổi đặc quyền của quản trị viên cho người khác.

Bởi vì đặc quyền của quản trị viên cung cấp cho một cá nhân rất nhiều quyền lực đối với hình ảnh và sự hiện diện trực tuyến của công ty, quản lý người quản lý của bạn càng gần càng tốt.

Đó là một thực tế được đề nghị cho các công ty viết Facebook quy tắc quản trị trong chính sách nhân sự của bạn: nếu một người không còn tham gia vào Facebook dự án, các đặc quyền quản trị viên của bạn phải được xóa ngay lập tức và mỗi khi quản trị viên rời khỏi công ty, các đặc quyền quản trị viên của bạn phải được xóa ngay lập tức.

# 2: Hãy ứng dụng

Thực hiện một số nghiên cứu trước khi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên trang của bạn. Bạn nên biết thông tin nào mà ứng dụng truy cập và đảm bảo rằng công ty đang phát triển cam kết bảo mật như bạn, bởi vì nếu chúng bị hack, thông tin của bạn có thể bị xâm phạm.

Bất kỳ ứng dụng cập nhật nào cũng sẽ sử dụng mã hóa SSL, cơ sở dữ liệu tách biệt, dự phòng dựa trên đám mây, mật khẩu hết hạn và thanh lọc dữ liệu đã hết hạn, vì vậy hãy xem xét các biện pháp phòng ngừa này trong các ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo ứng dụng không yêu cầu nhiều thông tin hoặc quyền truy cập hơn bạn cần. Có nhiều ứng dụng “spam” cung cấp chức năng hạn chế, nhưng yêu cầu nhiều thông tin và quyền truy cập.

Nếu một ứng dụng chỉ hỏi một câu hỏi thăm dò ý kiến ​​muốn có quyền truy cập vào người hâm mộ, khả năng đăng lên tường của họ và hàng tá thứ khác, hãy tìm nơi khác. Một ứng dụng đơn giản với chức năng đơn giản không cần tất cả sự cho phép đó.

cho phép ứng dụng
Các ứng dụng đòi hỏi sự cho phép rộng rãi cũng đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng từ phía bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một cái gì đó như ứng dụng tab tùy chỉnh, hãy mong đợi nó yêu cầu quyền nâng cao. Nhưng làm rõ với nhà phát triển hoặc công ty những gì họ đang làm với thông tin họ truy cậpTại sao họ cần các quyền mà họ đang tìm kiếm và hỏi về các biện pháp phòng ngừa an ninh mà họ thực hiện.

# 3: Thay đổi và bảo vệ mật khẩu của bạn

Tôi không thể tưởng tượng bất cứ ai trong thời đại ngày nay không đọc tiêu đề đó và nghĩ rằng “tốt, duh.” Mọi người đều biết rằng họ phải thay đổi mật khẩu thường xuyên và đối với một thứ gì đó đủ tối để thậm chí tự ném.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp mật khẩu bị đánh cắp mà tôi muốn tiến thêm một bước: Không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu cho hai nền tảng web khác nhau.

Bạn còn nhớ vụ thất bại PlayStation Network 2011 không? Cho dù bạn cẩn thận với mật khẩu của mình như thế nào, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp nếu một trang web bạn thường xuyên sử dụng bị hack. Vì vậy, nếu bảng thông báo mà bạn đăng lên hoặc trang web Fantasy Sports League của bạn bị hack và bạn sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu để Facebook, trang của bạn có thể dễ dàng bị hack.

Việc quản lý nhiều mật khẩu và thay đổi chúng thường xuyên trở nên khó khăn, vì vậy Đăng ký một chương trình quản lý mật khẩu như Passpack để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.

gói
Tiết kiệm thời gian bằng cách đăng nhập vào tài khoản trực tuyến với Passpack It! nút đăng nhập. Nó cũng hoạt động trên iPhone, iPad và Android của bạn.

# 4: Kiểm duyệt tường

Điều này có vẻ không giống như bảo mật theo nghĩa cổ điển, nhưng trang của bạn phải an toàn cho người dùng của bạn; có nghĩa là bạn, quản trị viên, phải hoạt động trên trang của bạn. Nếu bạn đang làm việc cho một thương hiệu lớn với hàng ngàn người hâm mộ nhưng bạn không kiểm duyệt tường, những kẻ lừa đảo cơ hội có thể chú ý và đăng các liên kết hoặc nội dung độc hại làm giảm uy tín hoặc hình ảnh thương hiệu của bạn.

Sau đó, bức tường của bạn lấp đầy các liên kết để giúp một hoàng tử châu Phi gửi tiền bảo lãnh (anh ta sẽ được trả hàng trăm lần, trung thực!), Nhận báo cáo tín dụng (chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn!) Và mất trọng lượng nhanh chóng (chỉ cần truy cập trang web này cho … rất tiếc! Bạn có phần mềm độc hại!).

Thêm Facebook Người dùng đủ thông minh để nhận ra một trò lừa đảo, nhưng bạn không muốn người hâm mộ phải suy nghĩ về việc nhấp vào một liên kết trên tường của bạn. Vì thế Kiểm duyệt tất cả các bài đăng trên tường của bạn và làm cho trang của bạn trở thành một nơi an toàn cho người hâm mộ của bạn ghé thăm.

# 5- Tận dụng danh sách chặn của Facebook

Phù hợp với việc cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho người hâm mộ của họ, Sử dụng danh sách chặn kiểm duyệt của Facebook để giữ nội dung rác khỏi tường của bạn.

Nhấp vào “” và sau đó “” để truy cập và cập nhật danh sách của bạn. Chỉ cần nhập các từ bạn muốn lọc và Danh sách chặn kiểm duyệt sẽ hiển thị không chỉ các bài đăng của người hâm mộ mà còn đăng bình luận. Tất cả nội dung bị chặn được hiển thị trong một thư mục spam hiển thị cho bạn, nhưng không hiển thị cho người hâm mộ của bạn..

danh sách chặn
Giữ nội dung không mong muốn khỏi tường của bạn với Danh sách chặn Facebook.

Khi bạn làm như vậy, hãy thử thêm một số từ khóa spam spam không liên quan gì đến thương hiệu của bạn.

Bạn nghĩ gì? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.