5 cách để nhận được sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội

Đó là Chén Thánh của tiếp thị tương tác: có được "những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội", những người có tiếng nói và tầm với, những người mà mọi người khác lắng nghe, hỗ trợ và quảng bá những gì họ đang làm.

Gần đây, công ty của tôi đã cố gắng truyền cảm hứng cho những người có ảnh hưởng như vậy tham gia vào sự kiện của chúng tôi, được gọi là Dự án Influencer, và họ thậm chí đã tự mình lấy nó để giúp truyền bá.

Những người như Michael Stelzner, giám khảo truyền thông xã hội, Guy Kawasaki, Robert Scoble, Gary Vaynerchuk, David Meerman Scott và những người khác đã ký kết. Chúng tôi rất biết ơn ngoài niềm tin.

ảnh hưởng màn hình
Một số người có đầu óc sáng suốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội đã nói về Dự án Influencer.

Tại sao họ lên tàu? Và chúng ta đã làm điều đó như thế nào?

Điều đầu tiên trước tiên: không ai quan tâm đến thương hiệu của bạn

bóng đèn sáng tạo
Sáng tạo là cần thiết để truyền cảm hứng cho người khác.

Nhiều người trong chúng ta mới biết đến không gian truyền thông xã hội muốn những người có ảnh hưởng "tán thành" thương hiệu, sản phẩm và sự kiện đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giao tiếp với họ và nếu chúng tôi có việc gì đó tốt để làm, họ sẽ tự nhiên muốn hỗ trợ những gì chúng tôi đang làm.

Đó là một sai lầm trung thực, thông thường, nhưng nó phản tác dụng, hoặc ít nhất, bạn sẽ không nhận được kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Tất nhiên, nếu bạn có dự trữ tiền mặt lớn, bạn có thể đủ khả năng trả một cách chính đáng cho một tên tuổi lớn để xem xét sản phẩm của mình, mặc dù điều đó chắc chắn có thể xâm nhập vào lãnh thổ đạo đức rất phức tạp và là một chủ đề cảm động.

Nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, đối với những người không có hàng chục hoặc hàng trăm ngàn đô la để chi tiêu cho "tiết lộ ảnh hưởng", chúng tôi phải sáng tạo hơn một chút.

Trong thực tế, .

Thay vào đó, chúng ta cần tạo ra những cách sáng tạo để truyền cảm hứng cho không chỉ những người có ảnh hưởng nổi tiếng mà còn cả số lượng lớn người tham gia, tham gia một dự án, một nguyên nhân, một sáng kiến. Và điều đó đòi hỏi một kiểu suy nghĩ khác, một kiểu mà tôi sẽ giải thích tiếp theo.

Là một nhân tố truyền thông xã hội

Vấn đề là không ai muốn trở thành người bán hàng của bạn"Trừ khi, tất nhiên, họ được trả tiền để bán sản phẩm của họ." Nhưng Bạn muốn bao gồm những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội là một phần của một cái gì đó lớn hơn họĐó là sáng tạo và mang lại những ý tưởng mới cho thế giới.

Vì vậy, không có thêm rắc rối, đây là của tôi 5 Những cách sáng tạo để truyền cảm hứng cho những người nổi tiếng tham gia với những gì bạn đang làm:

# 1: không yêu cầu chứng thực

Đừng yêu cầu họ xác nhận một sản phẩm hoặc trang web. Thay vào đó, Tạo một thương hiệu liên quan đến, nhưng độc lập với thương hiệu của bạn mà họ có thể hỗ trợ. Hãy suy nghĩ về video "Có, chúng ta có thể" mà will.i.am đã tạo cho chiến dịch Barack Obama.

Bất kể thiên hướng chính trị của bạn, có một bài học ở đây. Vâng, will.i.am là một người nổi tiếng. Và vâng, Hollywood được biết đến với việc đưa những người nổi tiếng khác vào các chiến dịch chính trị. Nhưng đó không phải là điểm cơ bản. Trường hợp là có một nguyên nhân, một sáng kiến, một thứ mà mọi người muốn ủng hộ, đã truyền cảm hứng cho họ hành động"Và họ đã làm điều đó."

Đây là những gì bạn cần. Bạn muốn tạo ra một cái gì đó mà nhiều người sẽ tham gia. Một nguyên nhân, một tầm nhìn.

# 2: Làm cho nó "đáng nhớ"

có nghĩa là nó có chất lượng meme. Vâng, một meme là gì, bạn yêu cầu? Trong định nghĩa đơn giản nhất của nó, một Meme là một ý tưởng được truyền từ người này sang người khác, một ý tưởng rất "hấp dẫn" đến nỗi mọi người khó có thể giúp đỡ nhưng truyền bá nó.

"Có, chúng tôi có thể" là một meme.

Một meme lớn hơn một thương hiệu. đó là một meme nó là một meme Red Bull là một meme. Đó là một cái gì đó mà mọi người có thể xác định, làm cho riêng mình và chia sẻ với những người khác. Nếu bạn chỉ đơn giản là cố gắng tạo ra một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội để hát những lời khen ngợi thương hiệu của bạn, thì chúc may mắn. Nhưng nếu bạn có một dự án có chất lượng, thì bạn đang đi đúng hướng.

# 3: Nhưng làm điều đó cũng dựa trên các giá trị

Một meme trong chính nó là không đủ. Chắc chắn, bạn có thể nhận được rất nhiều lượt xem video từ YouTube khi cố gắng sao chép một cái gì đó giống như một con chuột đồng vui nhộn, nhưng bạn sẽ không phải là người trong một.

Nói cách khác, nó sẽ không cung cấp giá trị phi thường cho người dùng cuối hoặc người có ảnh hưởng.

Mặt khác, Nếu dự án của bạn cung cấp giá trị là đáng nhớ, thì bạn không chỉ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người, mà còn làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Nó làm cho ý nghĩa kinh doanh quá. Chỉ đơn giản là cố gắng thực hiện một chiến dịch, đi virut vì lợi ích của việc lan truyền sẽ rủi ro hơn nhiều so với việc tạo ra một dự án mang lại lợi ích to lớn. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho người dùng hơn 60 mẹo hữu ích mà họ có thể sử dụng để tăng ảnh hưởng kỹ thuật số trong 60 phút. Họ nghe nói về những ngôi sao họ tôn trọng.

Họ đều chiến thắng. Không có nỗ lực để thao túng mọi người hành động thay mặt chúng tôi cho một mục tiêu rỗng. Nó được thúc đẩy bởi các giá trị theo mọi cách.

# 4: giảm rào cản gia nhập

Có hai điều tất cả chúng ta đang thiếu hụt ngày càng nhiều: thời gian và sự chú ý. Trừ khi nó là Apple hoặc Microsoft và bạn đang cung cấp cho blogger một cái nhìn thoáng qua về sản phẩm mới của bạn, yêu cầu ai đó viết một bài đăng blog đầy đủ về bạn hoặc ví dụ như làm một hội thảo trên web dài một giờ cho Danh sách người đăng ký của bạn Đủ mạnh mẽ nhưng vẫn sẽ khiến việc "vâng" trở nên khó khăn hơn nhiều.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chỉ yêu cầu 60 giây thời gian của người nói. Lời đề nghị thường được hưởng ứng nhiệt tình. "Chắc chắn, tôi rất thích làm một cuộc phỏng vấn dài 60 giây!" Đó là niềm vui, ngắn và thú vị. Không phải là chúng tôi đã có được 60 người bận rộn để thực hiện các cuộc phỏng vấn kéo dài hàng giờ từ đầu. Vì vậy, chúng tôi đã làm cho họ hoàn toàn dễ dàng nói "có".

Nhưng đó chỉ là một phần của bức tranh: Chúng tôi đã làm cho nó cực kỳ dễ dàng để nói "có". Chỉ trong một giờ thời gian của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 60 lời khuyên từ 60 chuyên gia. Đó không phải là một thỏa thuận xấu. Và đó chính xác là những gì chúng tôi nghe được từ những người tham gia: nó hoàn toàn có thể quản lý và hợp lý để học hỏi từ rất nhiều người.

Vì vậy, không chỉ hạ thấp các rào cản cho những người muốn lãnh đạo chiến dịch của bạn, mà Tạo điều kiện cho sự tham gia của đối tượng mục tiêu của bạn.

# 5: Hãy sáng tạo, nhưng lỗi về phía khả năng tiếp cận

Mô tả các hoạt động tài chính của công ty, Giám đốc điều hành Salesforce.com Marc Benioff nói rằng trong khi nền tảng dịch vụ phần mềm của ông có thể mang tính cách mạng, phương pháp kế toán của ông vẫn truyền thống như nó có vẻ.

Tương tự, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là để cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn được phát huy và tạo ra một cái gì đó mớiVí dụ, lấy một ý tưởng thông thường (ví dụ: một hội nghị tiếp thị) và thách thức nó (hội nghị tiếp thị ngắn nhất trong lịch sử). Nhưng tôi thấy quá nhiều chiến dịch có tính năng kỳ lạ, hoang dã và sắc sảo mà không thể truy cập được cho người dùng cuối.

Ý tưởng về "60 trong 60" là mới. Nhưng đó không phải là "43 trong 68". Chúng tôi không yêu cầu họ nói trong 10 giây. Chúng tôi không yêu cầu họ hát, nhảy hoặc rap. Nói cách khác, cả cho họ và cho khán giả. Lời khuyên trên 60 điểm Đây vẫn là một đề xuất có giá trị hấp dẫn và những người tham gia cảm thấy họ thực sự được hưởng lợi từ các mẹo.

Nhưng mặt khác của việc hoàn toàn không thể tiếp cận và tiên phong là tuyệt đối. Hãy suy nghĩ về hội thảo, hội nghị hoặc báo cáo đặc biệt chứa đầy biệt ngữ. Chắc chắn, đó có thể là những nguồn tuyệt vời để tạo ra chì, nhưng.

Vì vậy, trong khi tôi khuyên bạn nên đi sai về phía khả năng tiếp cận, tôi vẫn muốn thách thức bạn và khuyến khích bạn đưa ra một cái gì đó sáng tạo.

Bây giờ bóng là trên sân của bạn

May mắn thay, những lời khuyên này đã cho các khoa sáng tạo của bạn một số nước trái cây để khám phá những gì bạn có thể làm để truyền cảm hứng cho những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và đối tượng mục tiêu của bạn tham gia vào sự nghiệp của bạn.

Bạn nghĩ gì Bạn đã tuyển dụng thành công những người có ảnh hưởng? Đặt ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.