5 cách để tăng của bạn Facebook Lời cam kết

Bạn có muốn tăng của bạn Facebook tham gia trang?

Bạn có tự hỏi tại sao một số trang có mức độ tương tác cao như vậy và những trang khác hầu như không có?

Trong bài này tôi sẽ chia sẻ năm mẹo mà bạn có thể sử dụng thực tế.

Trong khoảng Facebook Lời cam kết

Điều gì làm cho một số Facebook Các trang fan hâm mộ cực kỳ thành công với tỷ lệ tương tác cao liên tục, nơi người hâm mộ và bạn bè của họ ăn nội dung như thể không có ngày mai, trong khi các trang web khác ngồi miễn phí với ít hoạt động, nhưng họ cũng tạo ra nội dung tốt?

Đang làm Facebook Làm việc cho công ty của bạn thường có thể mất một chút kiểm tra và lỗi … và thời gian.

Bạn cần Hãy kiên nhẫn và sẵn sàng đầu tư thời gian của riêng bạn và / hoặc đầu tư vào một nhóm để giúp bạn. Bạn có thể kiểm tra ấn phẩm của tôi Facebook 101 dành cho doanh nghiệp: hướng dẫn đầy đủ của bạn và duyệt đến phần để cập nhật.

Mặc du Facebook Đã thực hiện nhiều thay đổi kể từ khi tôi viết bài đăng này, phương pháp sáu bước vẫn còn hiệu lực.

Để tạo thành công trong Facebook, bạn cần có mục tiêu rõ ràng và thiết kế tốtthêm:

Chiến lược nội dung vững chắc (những gì bạn sẽ xuất bản trên trang web của bạn)
Chiến lược chiến dịch (cách liên tục tăng lượng người theo dõi của bạn)
Chiến lược tham gia (cách trả lời người hâm mộ và tạo cộng đồng)
Chiến lược chuyển đổi (cách chuyển đổi người hâm mộ của bạn thành khách hàng)

Trong bài này tôi sẽ khám phá Năm yếu tố góp phần vào cam kết đặc biệt và kết quả có thể đo lường được!

# 1: Bắt đầu khuyến khích sáng tạo

Đôi khi, Giữ người hâm mộ của bạn tham gia vào các chiến dịch vui vẻ. Mà có thể Bao gồm các cuộc thi, ưu đãi, trò chơi, phiếu giảm giá, mã và nhiều hơn nữa.

Arby gần đây đã phát động một chiến dịch thông minh để kỷ niệm 48 năm của mình. Công ty đã thêm một phiếu giảm giá retro đẹp như một cột mốc vào năm 1964 (năm công ty được thành lập) trong Facebook Trang dòng thời gian.

Du khách của Arby Facebook Trang web được mời nhấp vào đầu dòng thời gian để nhận phiếu giảm giá cho bánh sandwich thịt bò nướng cổ điển với mức giá $ 1960 064

Phiếu giảm giá chỉ có thể được đổi vào ngày 23 tháng 7, ngày kỷ niệm của công ty.

gửi cho họ thông báo rằng phiếu giảm giá sẽ nhận được nhiều hơn 2.600 cổ phiếu và vận chuyển vào ngày 23 tháng 7 kiếm được hơn 3.000 cổ phiếu. Cả hai bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

tra cứu trang fan hâm mộ trên facebookArby Facebook Xuất bản trang fan hâm mộ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người hâm mộ Arby chơi một trò chơi “săn tìm kho báu” nào đó và rõ ràng nó đã đưa ra cam kết đáng kể.

Jo Ann Herold, Phó Chủ tịch Truyền thông và Quan hệ công chúng cho Tập đoàn Nhà hàng Arby, cho biết:

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi cho chiến dịch này là tăng cường sự tham gia và thu hút trao đổi, vì vậy chúng tôi muốn mọi người khám phá dòng thời gian của chúng tôi và có quyền truy cập vào phiếu giảm giá.”

Chiến dịch cũng xuất hiện Instagram và Twitter, cả hai người trực tiếp đến Arby’s Facebook trang.

Chiến dịch đơn giản, có? Bạn có thể nhận được gì từ ý tưởng này?

Nó là hoàn hảo trong Facebook Điều khoản sử dụng làm xổ số trên trang fan hâm mộ của bạn. Nguyên tắc chung là nếu câu trả lời là có, bạn đã sẵn sàng để đi, đó là một món quà. Nếu câu trả lời là không vì bạn chọn người chiến thắng được chọn, thì đây là chiến dịch mà bạn phải làm theo hướng dẫn của Facebook để tiếp thị và sử dụng ứng dụng để quản lý (các) cuộc thi. Thêm về điều này.

# 2: Xuất bản nội dung có thể chia sẻ cao

Bạn có thể biết cụm từ “Facebook kẹo.” Đây là loại nội dung nó Facebook Người dùng rất hào hứng và muốn chia sẻ với tất cả bạn bè của họ ngay lập tức.

Của riêng bạn Facebook Tin tức có lẽ là tiêu với những đồ ngọt!

Nó hầu như luôn luôn là một hình ảnh có xu hướng nhận được EdgeRank cao hơn (Thêm tin tức hiển thị). Và thường thì những hình ảnh chứa những trích dẫn đầy cảm hứng hoặc động lực cùng với một bức ảnh nổi bật.

vị trí huấn luyện viên vào buổi sángBài đăng phổ biến trên trang fanpage MorningCoach.com.

Bạn tôi JB Glossinger làm một công việc tuyệt vời là xuất bản nội dung chia sẻ nhất quán. Điều thú vị là JB thường chia sẻ cái mà tôi gọi là “OPC”, nội dung của những người khác.

Và nhóm JB làm việc tốt với cộng đồng của họ (xem bên dưới).

JB có một podcast hàng ngày và đã tăng đáng kể số người đăng ký thông qua nó rất hấp dẫn Facebook trang.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, xem bài viết này: 7 cách để tạo ra của bạn Facebook Ấn phẩm cho hành động tối đa.

Tôi đã kết hợp một Facebook Danh sách sở thích Facebook Candy để truyền cảm hứng, với 83 nguồn nội dung thú vị để chia sẻ. (Hãy cho tôi biết trong các bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ trang fan hâm mộ nào gợi ý danh sách này!)

Nội dung của bạn có thể sử dụng một tăng nhỏ? Có bao nhiêu hình ảnh bạn xuất bản so với các liên kết? Thứ hai có xu hướng nhận được nhiều hơn tầm nhìn!

# 3: xây dựng một cộng đồng gần gũi

Một vài Facebook các trang dường như có khả năng xây dựng một cộng đồng thực sự, một nơi khách truy cập và người hâm mộ thường liên quan đến nhau và có rất nhiều hỗ trợ đồng hành.

Bạn cũng có thể cảm thấy sự hiện diện của chủ sở hữu trang. Họ không chỉ mặc đồ của họ Facebook trang như một kênh truyền một chiều.

Chủ sở hữu trang web hotspot của cô dâu Sylvana Spiby tuyên bố trong bài đăng này rằng cô không nhớ lần cuối cùng đính hôn (ER) là dưới 100%.

Bây giờ nó nói một cái gì đó! Bởi vì ER trung bình cho hầu hết các thương hiệu và công ty chỉ là về 2%!

cô dâu hotspot bình luậnNhận xét từ người hâm mộ cô dâu Hotspot Sylvana Spiby về ER của cô.

Đây là công thức để tính toán cam kết của riêng bạn hoặc cho bất kỳ trang fan hâm mộ nào:

(PTAT / Lượt thích) * 100, trong đó PTAT là “mọi người nói về điều này.”

Đây là cách phổ biến nhất và nhanh nhất để tính ER.

Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy một ví dụ về ER lớn hơn 100%. Đây là trang ngưỡng mộ của người cha hiện đại:

trang cha mẹ hiện đạiTrang fan hâm mộ hiện đại dành cho cha mẹ, một ví dụ về ER lớn hơn 100% (135.5%).

Tuy nhiên, cũng có một tỷ lệ tham gia trên mỗi ấn phẩm đó là:

(Thích + Nhận xét + Các biện pháp trong một ngày nhất định) / # Bài đăng trên tường trên một trang vào một ngày nhất định / Tổng số người hâm mộ vào một ngày nhất định) * 100

Mặt trái của Điểm nóng cô dâu, Sylvana trả lời TẤT CẢ các bài đăng khác, luôn ấm áp và cá nhân và thường sử dụng tên của mọi người. Ngoài ra một cái gì đó nổi bật với tôi: cô khuyến khích người khác chia sẻ nội dung của riêng họMặc dù anh ấy / cô ấy có khả năng là một đối thủ cạnh tranh!

câu hỏi fan hâm mộ hotspotTrang web fan hâm mộ cô dâu Hotspot xin phép chia sẻ.
hotspot cô dâu của thưDưới đây là một ví dụ về một bài đăng của người hâm mộ trên trang Cô dâu Hotspot. Xem cam kết của bạn.

Bạn có một cộng đồng tích cực trong Facebook? Bạn hoặc bất cứ ai trong nhóm của bạn liên tục trả lời các bài đăng và bình luận của người hâm mộ?

# 4: Có một thương hiệu kỳ lạ

Bạn đã xem Dollar Shave Club, video tiếp thị hài hước với tâm trạng khô khan của CEO Michael Dubins? Nó được làm rất tốt và hiện có nhiều hơn 5.5 triệu lượt truy cập vào YouTube!

Dollar Shave Club là một khái niệm sáng tạo trong đó các thành viên trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để có được dao cạo trong thư. Thế là xong, siêu đơn giản và rất thành công!

Văn hóa doanh nghiệp rõ ràng là vui vẻ, kỳ quặc và sáng tạo, và điều này mở rộng cho công ty. Facebook trang là tốt. Mặc dù DSC không xuất bản thường xuyên trên trang fan hâm mộ của mình, nhưng người hâm mộ đăng thường xuyên … và thường nhận được phản hồi cá nhân từ các quản trị viên DSC.

trang câu lạc bộ cạo đô la Facebook của thưVí dụ về xuất bản của người hâm mộ và tham gia Câu lạc bộ Dollar Shave trong trang fan hâm mộ của họ.

Công ty liên quan đến người hâm mộ với những món quà chẳng hạn như lọ, áo phông và “chai nhỏ dễ thương! Người hâm mộ có thể tham gia qua Twitter và blog DSC là tốt.

Cùng với một video tiếp thị thú vị và các thương hiệu kỳ quặc, công ty này rõ ràng đã lấp đầy một thị trường mà mọi người không biết họ cần, và do đó, công ty đã tạo ra một giáo phái.

Mặc dù anh không thường xuyên cạo râu, nhưng Sir Richard Branson đã rất ấn tượng đến nỗi anh cảm thấy bắt buộc phải viết blog về công ty thú vị này! Xem thêm bài viết này trên Inc.com. (Lần đầu tiên tôi phát hiện ra DSC trong một bài báo vào tháng 7 năm 2012).

Làm thế nào có thể bạn Thêm sự hài hước và có thể thêm một chút trò đùa cho thương hiệu của bạn và Facebook lời cam kết? Mọi người YÊU để giải trí!

Và khi bạn kết hợp giải trí và giáo dục, bạn có được giải trí giáo dục. Giám khảo truyền thông xã hội, Andrea Vahl, là một người thay đổi cái tôi như một nhà giáo dục truyền thông xã hội hài hước, bà Maria.

# 5: Hãy là một nhân cách đáng yêu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là George Takei vô tận. Anh ấy thực sự trong một giải đấu của riêng mình Facebook!

George là một diễn viên được công nhận rộng rãi trong vai chính trong hơn 40 bộ phim truyện và hàng trăm chương trình truyền hình. Nhưng có lẽ ông được biết đến nhiều nhất với vai diễn Mr. Sulu trong loạt phim truyền hình và phim nổi tiếng.

TRONG Facebook, George dường như có một khả năng đáng kinh ngạc để xuất bản nội dung cực kỳ lan truyền“Người hâm mộ của bạn không thể chờ đợi để chia sẻ đoạn tiếp theo.”

George có sự tham gia SIÊU NHÂN 100% bất cứ lúc nào. Tại thời điểm viết bài này, dựa trên ảnh chụp màn hình bên dưới, ER là 135%. (Hãy nhớ rằng anh ấy chỉ là một 2%).

george Takei facebookGeorge Takei là phổ biến Facebook trang có mức độ tương tác cao.

Hầu như tất cả các bài viết của George đều hài hước và kỳ quặc Facebook kẹo. Lưu ý rằng hầu hết các bài đăng của anh ấy là ảnh và anh ấy thường xuất bản một câu chuyện rất ngắn (hài hước), cả hai yếu tố để tăng khả năng hiển thị của tin tức và mức độ tham gia.

Những gì chúng ta có thể học được từ George và cách anh ấy đã xây dựng Facebook Cộng đồng là anh ấy vô cùng kiên định. Anh ấy đăng bài 3-5 thời gian một ngày, mỗi ngày. Và khi nói về việc thúc đẩy người hâm mộ của mình hành động, George đã khiến anh ấy truyền bá về âm nhạc sắp tới, nơi anh ấy chơi (và được truyền cảm hứng từ trải nghiệm gia đình).

Nhưng bên cạnh việc là một người nổi tiếng, bạn chắc chắn có thể loại bỏ yếu tố # 5 nó quan trọng như thế nào Cung cấp cho người hâm mộ của bạn nhiều nội dung tuyệt vời thường xuyên họ chỉ yêu.

Bây giờ đến lượt bạn

Bạn nghĩ sao? Bạn có ý tưởng nào để cải thiện bản thân không? Facebook tăng trưởng trang và nỗ lực tiếp thị? Chia sẻ với tôi trong phần bình luận bên dưới!