5 cách để tăng cường tiếp xúc với Instagram

Tự hỏi nếu cộng đồng chia sẻ hình ảnh của Instagram phát triển nhanh có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn?

Khi thanh thiếu niên di cư nhanh chóng trong InstagramNghiện chia sẻ ảnh của bạn có thể bao gồm ảnh của bạn?

Instagram là công cụ ưa thích để chia sẻ ảnh trên điện thoại thông minh từ lâu trước khi mua lại Facebook và ra mắt phiên bản Android. Và nó đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết.

Nó là gì Instagram?

instagram
Instagram làm cho việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng.

Instagram là một ứng dụng miễn phí cho iPhone hoặc Android cho phép mọi người chụp ảnh, áp dụng các bộ lọc đến thay đổi giao diện và vì thế Hãy chia sẻ chúng. Người dùng có thể chia sẻ chúng trên Instagram đồng thời họ chọn chia sẻ chúng với Facebook, TwitterTumblr và hãng.

twitter tumblries facebook
Hình ảnh của Instagram (từ trái sang phải) trong Twitter, Tumblr, Foursquare và Facebook.

Giống như hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội, người dùng có thể tích lũy những người theo dõi sẽ xem ảnh của họ. Việc sử dụng hashtags như một phương pháp khám phá ảnh được khuyến khích.

Instagram Điều này là bất thường bởi vì người dùng chỉ xem lại ảnh của họ thông qua ứng dụng chứ không phải trực tuyến. Tuy nhiên, các trang web khác nhau, bao gồm Pinstagram, Webstagram và Statigram, cung cấp kỹ năng đó.

Trong năm qua, chia sẻ ảnh đã trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Facebook đã làm cho hình ảnh trở thành một phần quan trọng hơn trong trải nghiệm của bạn, Pinterest Nó đã bùng nổ một phần do giao diện dựa trên hình ảnh đơn giản của nó và các thương hiệu đang thấy sự tham gia ngày càng tăng bằng cách chia sẻ cập nhật trực quan.

Điều này thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho các công ty tham gia vào cộng đồng thịnh vượng này. Giống như tất cả các cộng đồng, tuy nhiên, nó cần làm tốt để được chấp nhận.

Ở đây 5 cách để tăng sự hiện diện của bạn trong Instagram.

# 1: Khám phá cách họ tưởng tượng bạn là một công ty

Một phần của việc tham gia bất kỳ cộng đồng nào là lắng nghe đầu tiên.

Đối với nhiều thương hiệu, đã có hàng trăm thậm chí hàng ngàn hình ảnh về sản phẩm của họ.

Ví dụ, như văn bản này:

  • #BestBuy: 13.361 ảnh
  • #Sharpie: 69.402 ảnh
  • #Skittles: 68.924 ảnh
  • # Samsung *: 113.723 ảnh
  • # Xe jeep *: 127.464 ảnh

Bạn có thể khám phá ảnh trong ứng dụng của Instagram, trên một trong những trang web cung cấp phiên bản trực tuyến của Instagram, như Webstagram hoặc Statigram.

sắc nét
Kết quả tìm kiếm trên trang web cho #Sharpie.
ảnh sắc nét instagram
Một vài trong số nhiều ảnh #Sharpie trên Instagram.

Khi bạn làm điều này, bạn sẽ học được ít nhất hai điều về thương hiệu của bạn. Đầu tiên, bạn sẽ xem những hashtag nào phổ biến nhất cho thương hiệu của bạn.

Đối với Jeep, #jeep có hơn 124.000 ảnh, trong khi #jeepwrangler có 5, 400 ảnh và #jeeplife có 3, 400 ảnh.

Đối với Sharpie, một người quản lý tiếp thị có thể muốn sử dụng #sharpiemarker làm hashtag, nhưng đánh giá nhanh cho thấy sự khác biệt lớn giữa mức độ phổ biến của #sharpie và #sharpiemarker.

Thứ hai, bạn sẽ bắt đầu xem loại nội dung nào mà cộng đồng của bạn đã xuất bản về thương hiệu của bạn Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về loại nội dung sẽ cộng hưởng với họ.

Giống như hầu hết các cộng đồng, táo tợn tự quảng cáo không hiệu quả trong Instagram. Trong thực tế, Instagram chủ động làm bạn nản lòng. Điều này không có nghĩa là bạn không thể hiển thị hình ảnh của sản phẩm và sản phẩm của bạn đang sử dụng. Chỉ cần làm cho họ thú vị để họ có thể làm việc cho bạn.

# 2: Tạo và quảng bá tài khoản của bạn

Instagram Không có trang thương hiệu tại thời điểm này, nhưng chúng không bị cấm. Độc thân Đăng kí một tài khoản. Nếu bạn đã có một, Đăng ký một thương hiệu thứ hai với một địa chỉ email khác.

đăng ký trên instagram
Đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng.

Một khi bạn làm điều đó, đó là thời gian để quảng bá nội dung của bạn. Bước đầu tiên là chụp ảnh đẹp và sử dụng hashtag chính xác cho thương hiệu của bạn, nhưng nó có thể tiến xa hơn nhiều.

Quảng cáo tài khoản của bạn giống như cách bạn quảng bá các kênh khác của mình. Giống như bạn tham gia Facebook và Twitter hồ sơ, quảng bá hồ sơ của bạn Instagram.

Đưa ra Instagram Đây là một ứng dụng di động, nó không thể liên kết hiệu quả với tài khoản của bạn trên web, nhưng Webstagram và Statigram tự động biên dịch nội dung của từng người dùng trên một trang cho phép người dùng theo dõi tài khoản đó từ trình duyệt web.

Webstagram thậm chí còn cung cấp nút Theo dõi thương hiệu miễn phí để bạn tùy chỉnh.

nút theo dõi
Webstagram cho phép bạn dễ dàng tạo một nút để quảng bá tài khoản của mình Instagram.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình Burberry trên cả Webstagram và Statigram để bạn so sánh.

chương trình web của Burberry
Burberry chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên Webstagram.
statigram
Burberry trong Statigram trực quan hơn, nhưng có ít liên kết hơn Webstagram.

# 3: sử dụng Instagram là ứng dụng ảnh mặc định của bạn

Ai có thời gian cho một mạng xã hội khác, bạn có thể hỏi? Đó là một câu hỏi hợp lý cho các công ty. Nhưng bạn đã cần tạo nội dung cho Twitter hoặc là Facebook số lượng, và nội dung của bức ảnh chắc chắn nên được trộn lẫn.

Kể từ khi anh chia sẻ ảnh của Instagram trong Facebook và Twitter Rất dễ dàng, sử dụng Instagram là ứng dụng máy ảnh của bạn khi bạn chụp ảnh cho thương hiệu của bạn.

Bằng cách đó, bạn sẽ nuôi Instagram trong khi cho ăn các kênh xã hội khác của bạn. Đây là một cách để nhúng ngón chân của bạn trong vùng nước của Instagram với rất ít cam kết.

Bạn cũng có thể Instagram để cung cấp cho Flickr, Tumblr và / hoặc Công ty nếu bạn có những tài khoản đó. Chỉ cần mở ứng dụng, đi đến tab Hồ sơ và nhấp vào thiết bị ở góc trên bên phải. Cuộn xuống Cài đặt chia sẻ và thêm tài khoản bạn cần.

cài đặt instagram
Cài đặt chia sẻ ảnh của Instagram cho phép bạn cho ăn Instagram lên các mạng xã hội khác.

# 4: Thêm nội dung của bạn

Instagram Nó có API, vì vậy bất kỳ lập trình viên nào cũng có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh từ Instagram để các tài sản khác để thêm và hiển thị theo nhiều cách.

Bạn có thể làm điều này trong một Facebook , như A & E đã làm, một bộ phim truyền hình có chủ đề phương Tây mới mà họ đang làm việc để quảng bá.

instagram longmire
Cuộc thi nhiếp ảnh Longmire tại Facebook chụp ảnh của Instagram.

Tiffany và công ty. quyết định thêm hình ảnh của Instagram trên một trang web. Vì Tiffany chủ yếu là về tình yêu (được đóng gói trong một hộp màu xanh rất đắt tiền), họ đã yêu cầu những người theo dõi họ đăng một bức ảnh về tình yêu, gọi chiến dịch là True True Love trong Pictures.

Những người theo dõi đã sử dụng hashtag #TrueLovePictures và tôi đã chụp những bức ảnh lấy cảm hứng từ cụm từ “Đó là tình yêu đích thực khi _________.”

Các hình ảnh thu được trên trang web vi mô là đặc biệt, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình này, và họ làm rất tốt khi liên kết Tiffany với tình yêu, một trò chơi thương hiệu đẹp và đơn giản (nhưng mạnh mẽ).

tình yêu trong ảnh
Những bức ảnh của Instagram của người hâm mộ Tiffany được xếp hạng bởi sự nổi tiếng.

Trang web (khá thông minh) cho phép bạn tải ảnh trực tiếp từ máy tính, áp dụng bộ lọc và tham gia mà không cần sử dụng Instagram.

Chúng cũng bao gồm các nội dung lấy cảm hứng từ tình yêu khác và thêm thông tin tại cửa hàng hàng đầu New York của họ để hoàn thành gói.

# 5: Tổ chức các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi cho cộng đồng của bạn

Quảng bá xã hội có thể là cách tuyệt vời để phát triển cộng đồng hoặc tăng nhận thức về thương hiệu. Instagram cũng không ngoại lệ. Cuộc thi nhiếp ảnh và chỉ có hai ví dụ về các thương hiệu chạy các chương trình khuyến mãi trên nền tảng này.

Chạy một quảng cáo có thể đơn giản như yêu cầu người hâm mộ của bạn sử dụng một hashtag cụ thể để xem lại ảnh của bạn. (Đừng quá thông minh ở đây, hoặc người hâm mộ có thể chiếm đoạt hashtag của bạn.) Như với bất kỳ quảng cáo nào, bao gồm các căn cứ của bạn với các điều khoản và điều kiện chính thức.

Trong thực tế, Instagram Chính ông điều hành các chương trình khuyến mãi hàng tuần được gọi là Dự án Hashtag cuối tuần. Statigram cung cấp Bộ công cụ đố vui.

Warby Parker, một nhà sản xuất kính, đã tổ chức một Insta-Walk tại thành phố New York, nơi họ mời người hâm mộ của họ gặp nhau vào Chủ nhật và chụp ảnh cùng nhau. Tôi không chắc có bao nhiêu người tham dự, nhưng họ đã tạo ra 672 bức ảnh với hashtag của họ trong ngày, một mẫu tuyệt vời cho một thương hiệu chỉ có dưới 12.000 người theo dõi trên toàn thế giới.

đậu xe
Warby Parker tập hợp người hâm mộ của mình từ Instagram trong đời thực.

Khởi đầu

Instagram nó là một chương trình khác thường Một phần cộng đồng, một phần camera và một phần tài nguyên nội dung cho các cộng đồng khác của họ. Điều đó cho phép bạn sử dụng nó theo những cách khác nhau và thử nghiệm một chút.

Theo tôi, đó cũng là một cam kết ít hơn so với việc mở một thương hiệu Facebook trang hoặc bắt đầu một blog. Bạn có thể dễ dàng mở một tài khoản, chụp một số bức ảnh và xem cuộc phiêu lưu đưa bạn đến đâu.

Đối với nhiều thương hiệu, kết quả có thể mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.

Bạn nghĩ gì? Bạn đang sử dụng Instagram? Bí quyết nào để bạn chia sẻ? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.

* Lưu ý của biên tập viên: Samsung và Jeep là khách hàng của tác giả của bài đăng này.