5 cách để tăng năng suất của bạn

Tăng năng suất của bạn

Có những ngày cảm giác như chỉ cần aren đủ giờ để làm mọi thứ bạn cần làm, nhưng những lần khác bạn chỉ cảm thấy năng suất của mình tuột dốc. Bạn không cô đơn; nhiều người đấu tranh để giữ động lực. May mắn thay, có những thay đổi đơn giản bạn có thể thực hiện theo thói quen của mình để nhanh chóng tăng năng suất.

Cho dù nó đặt điện thoại của bạn đi hoặc giữ các ghi chú và hồ sơ tốt hơn, bạn có thể thấy sự cải thiện nhanh chóng. Dưới đây là một vài mẹo nhanh để biết cách tăng năng suất của bạn.

1. Bắt đầu

Cách tốt nhất để sẵn sàng cho một ngày mới là xem xét các cam kết của bạn vào buổi tối trước đó. Chỉ mất vài phút để quyết định nhiệm vụ nào cần thực hiện trước và nhiệm vụ nào có thể chờ.

Một khi bạn đã có kế hoạch của mình, bạn có thể yên tâm hơn khi biết nó tại chỗ.

2. Xấu nhất đến trước

Mọi người đều có một nhiệm vụ mà họ sợ làm hơn bất kỳ nhiệm vụ nào khác. Nó có thể lờ mờ suốt cả ngày khiến bạn lo lắng về việc sẽ mất bao nhiêu thời gian và công sức.

Bạn có thể tăng năng suất của mình bằng cách lấy con bò đực đó bằng sừng và làm việc với nó trước. Hãy suy nghĩ BANJO – nổ tung một công việc khó chịu. Không chỉ bạn sẽ làm cho nó ra khỏi đường đi, mà bạn sẽ có một cảm giác tốt về thành tựu để đi với nó.

3. Tạm biệt phiền nhiễu

Tôi làm việc tại nhà mỗi ngày và một trong những thách thức lớn nhất của tôi là mất tập trung. Cho dù đó là điện thoại của tôi tắt, một cái gì đó xung quanh nhà cần được làm sạch, hoặc chỉ là sự cám dỗ để cuộn qua Twitter mỗi ngày, phiền nhiễu có thể giết chết sự tập trung của bạn.

Tăng năng suất của bạn bằng cách ngắt kết nối một chút hoặc chỉ cần tìm một nơi khác để hoàn thành công việc của bạn. Bạn luôn có thể xây dựng những khoảng thời gian ngắn trong ngày cho những công việc lặt vặt và sự trì hoãn.

Tăng năng suất

4. Ủy thác nó đi

Khi bạn có quá nhiều thứ trong đĩa của mình, điều đó có thể giúp giao phó một số trách nhiệm cho đồng đội của bạn. Ngay cả một chút công việc ra khỏi tay bạn cũng có thể giúp bạn cảm thấy như bạn đã sẵn sàng để hoàn thành mục tiêu của mình.

Có thể khó biết khi nào cần yêu cầu giúp đỡ, nhưng đó là một cách quan trọng để giúp năng suất của bạn. Nó không phải là một cảnh sát để sử dụng các kỹ năng và lịch trình nhóm của bạn.

5. Viết tất cả xuống

Một số người nổi trội trong việc hoàn thành công việc bằng cách nhớ chúng sau khi nghe chúng chỉ một lần. Tuy nhiên, hầu hết mọi người cần một lời nhắc nhỏ về loại này hay loại khác. Có thể rất hữu ích để viết ra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của bạn để bạn có thể hình dung và lên kế hoạch trong suốt cả ngày.

Bất kỳ cách nào để tăng năng suất của bạn?

Năm mẹo này chỉ là một cách để bắt đầu với việc tăng năng suất của bạn. Có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật khác mà bạn có thể thử. Một chút hướng dẫn và làm việc chăm chỉ có thể giúp bạn đạt được mức năng suất mà bạn có thể không nghĩ là có thể.

Bất kể bạn muốn cải thiện lĩnh vực nào, bạn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên từ các chuyên gia trong Khóa học năng suất cá nhân hoàn chỉnh. Bộ học tập này chứa 26 giờ nội dung và 515 mô-đun về cách cải thiện năng suất của bạn.

Bộ dụng cụ học tập có giá trị bán lẻ là 200 đô la, nhưng hiện tại nó đang được cung cấp. Tuần này bạn có thể nhận nó chỉ với 12,99 đô la.

Hàng trăm người đã đăng ký. Nếu bạn muốn tham gia cùng họ, hãy nhấn widget bên dưới.

$ 12 0,99 Hoàn thành khóa học năng suất cá nhân Tiết kiệm $ 186 .01 Mua ngay Hoàn thành khóa học năng suất cá nhân Mua ngay Tiết kiệm $ 186 .01 $ 12 0,99