5 cách để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ

Bạn đã bao giờ tự hỏi "Làm thế nào để tôi quảng bá của tôi Facebook Trang fan hâm mộ? "Bài viết này tiết lộ 5 cách để sử dụng sức mạnh của Facebook để phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn.

Tại sao bạn cần một Facebook Trang fan hâm mộ? Bạn có thể hỏi, "Tại sao tôi cần một Facebook Trang fan hâm mộ? "Đó là lý do: Facebook hiện có thứ hạng Alexa là 2. Họ là trang web bận rộn thứ hai sau Google!

Điều này có nghĩa là bạn Facebook Trang này sẽ được lập chỉ mục nhanh hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, vì vậy nếu bạn không có trang fan hâm mộ, hãy nhớ thêm một trang và quảng cáo nó.

Nó đây rồi 5 cách tốt để phát triển của bạn Facebook người hâm mộ:

# 1: Mời mọi người từ bạn Facebook Danh sách bạn bè

Có bạn bè cá nhân và đồng nghiệp chuyên nghiệp của bạn chia thành các danh sách trong của bạn Facebook Website?

5 cách để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ 1

Bạn có thể mời những danh sách này dưới dạng nhóm cho bạn Facebook trang fanpage thay vì gửi lời mời cá nhân. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để khởi động cơ sở người hâm mộ của bạn.

Khi bạn Nhấp vào "Gợi ý cho bạn bè" trên trang fan hâm mộ của bạn, bắt đầu viết tên danh sách bạn bè của bạn trong phần bạn bè được lọc; ví dụ "Mạng xã hội chuyên nghiệp". Điều này sẽ tự động gửi lời mời đến trang fan hâm mộ của bạn cho tất cả các đồng nghiệp được liệt kê trong danh mục đó.

Có thể mất một thời gian trước khi bạn bắt đầu thấy những gương mặt quen thuộc xuất hiện trên trang fan hâm mộ của mình vì mọi người đang bận rộn. Đã có một số lần tôi nhẹ nhàng vắt chúng bằng một lời mời riêng lẻ, nhưng tôi giữ nó ở mức tối thiểu.

Khi bạn thêm nhiều người vào mạng của mình, hãy nhớ quay lại cùng danh sách và gửi lời mời đến những người mới mà bạn đã thêm. Tên của những người đã được mời sẽ bị mờ đi và lời mời sẽ chỉ được gửi đến các liên hệ mới của bạn.

# 2: Tìm người với Facebook tìm kiếm

5 cách để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ 2

Nó được cập nhật Facebook Chức năng tìm kiếm (xem hộp tìm kiếm ở đầu Facebook) cho phép bạn xem các cuộc hội thoại và cập nhật trạng thái của bạn bè thậm chí có thể cho bạn thấy ai đang tìm kiếm các dịch vụ bạn cung cấp.

Thậm chí còn có một tùy chọn để tìm kiếm "Bài viết của mọi người, "Điều này cho phép bạn xem các cuộc hội thoại của những người thậm chí không kết nối với bạn. Sau khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm, một màn hình sẽ xuất hiện," Bài đăng của mọi người. " cho phép bạn xem cuộc trò chuyện của những người khác không có trong danh sách bạn bè của bạn.

Đây là ảnh chụp màn hình khi tôi nhập "mua nhà" trong trường tìm kiếm:

5 cách để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ 3

Như bạn có thể thấy, có một người nói: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ mua một ngôi nhà vào ngày mai". Nếu người này đã có trong danh sách liên lạc của bạn, sau đây là một cuộc trò chuyện bắt đầu rất đơn giản: "Xin chào ___, tôi đã thấy bạn Facebook Nhận xét về kế hoạch của bạn để mua một ngôi nhà vào ngày mai. Cần giúp đỡ với thông tin trường học trong khu vực cụ thể?

Có một người khác nói rằng họ dự định ở trong nhà anh ta trong một thời gian dài. Đây có thể là một ứng cử viên tiềm năng cho tái cấp vốn cho vay. Một lần nữa, nếu người này đã là bạn với Facebook, sẽ rất dễ dàng để bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không có vẻ như là một nhân viên bán hàng phiền phức.

# 3: thu hút mọi người với Facebook Quảng cáo xã hội

Quảng cáo xã hội cung cấp quảng cáo bên cạnh bạn Facebook sidebar Họ cho thấy các hành động liên quan mà bạn bè của bạn đã thực hiện trên trang web. Những hành động này có thể là những thứ như hiện tại, Lea Leah là một fan hâm mộ của The Offspring. Bạn có muốn đụ quá không? Quảng cáo có thể được điều chỉnh theo bạn bè và sở thích của bạn, khiến họ hấp dẫn hơn khi họ hành động vì bạn cũng quan tâm.

Chiến lược này đòi hỏi một ngân sách nhỏ, nhưng có thể rất hiệu quả trong việc tìm kiếm thị trường mục tiêu của bạn. Nó là rất quan trọng để làm một Facebook Tìm kiếm với các từ khóa cụ thể trong thích hợp cụ thể của bạn để tìm hiểu xem bạn đang nói chuyện trong Facebook (xem # 2 trên).

Nếu bạn nhấp vào "Quảng cáo bằng quảng cáo" trên trang fan hâm mộ của mình, bạn có thể bắt đầu chiến dịch. Bạn có thể đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày là $ 10, $ 25 hoặc bất kỳ số tiền thích hợp nào khác. Vì tôi chủ yếu tiếp thị cho các công ty có từ khóa của mình (như v.v.), được tìm thấy trong nhiều hồ sơ dưới dạng mô tả công việc, tôi đã có thể sử dụng Facebook Quảng cáo xã hội hiệu quả cho trang fan hâm mộ của tôi.

Có thể lái xe của bạn Facebook chỉ quảng cáo 4 đến 5 ngày với ngân sách $ 25 mỗi ngày. Sau đó dừng quảng cáo trong một vài tuần nếu bạn muốn và xuất bản cùng một quảng cáo. Điều này làm cho trang fan hâm mộ của bạn phát triển nhanh chóng và tôi đã thấy rằng nó rất hiệu quả để tăng lượng người hâm mộ của tôi mà không tốn nhiều tiền cùng một lúc.

# 4: Facebook Trang fan hâm mộ Twitter ý tưởng

các Facebook Trang fan hâm mộ Twitter Ứng dụng này là một công cụ tốt mang lại cho bạn Twitter theo dõi lại trang fan hâm mộ của họ. Khi bạn xuất bản cập nhật trạng thái, liên kết hoặc ảnh (bạn có thể chọn) trên ảnh của bạn Facebook trang fan hâm mộ, sẽ có một bản cập nhật cho Twitter với một liên kết rút gọn một chút đến trang fan hâm mộ của bạn. Điều này chỉ đơn giản là Thiên tài thuần túy để hướng lưu lượng truy cập từ một nguồn khác trực tiếp đến trang web của bạn.

Có những cái khác Facebook và Twitter các ứng dụng tích hợp; nhưng nó là thứ đưa mọi người trực tiếp đến trang web của bạn. Điều này cho phép họ trở thành người hâm mộ trang web của bạn ngay bây giờ bằng cách nhấp vào liên kết bit.ly từ Twitter.

# 5: Facebook Tiện ích fanbox

các Facebook Fan Box Widget là một tính năng tuyệt vời để thêm vào blog hoặc trang web của bạn. Tiện ích này cho phép bạn khoe người hâm mộ của bạn và để người khác trở thành người hâm mộ ngay lập tức. Đây chỉ là một cách để quảng bá trang web của bạn trên các trang truyền thông xã hội khác nhau. Điều quan trọng là phải tham chiếu chéo tất cả các trang web mạng xã hội của bạn để những người khác có thể tìm thấy bạn và các trang web của bạn trên các mạng khác.

Để lớn hơn Facebook Mẹo Hãy chắc chắn kiểm tra các mẹo tốt nhất để sử dụng Facebook cho các công ty

: Nhìn vào trình duyệt phương tiện truyền thông xã hội mới Facebook trang fan hâm mộ bằng cách nhấn vào đây.

Vậy bạn cần thêm gì vào danh sách này? Bạn sẽ tìm thấy những cách hiệu quả khác để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ? Tôi rất thích nghe từ bạn và thành công của bạn trong việc quảng bá các trang của bạn trong các bình luận dưới đây.