5 cách mà các công ty sử dụng Facebook dòng thời gian

Tự hỏi làm thế nào các công ty sử dụng sáng tạo? Tính năng dòng thời gian của Facebook?

Thời hạn kinh doanh đang nở rộ ở khắp mọi nơi Facebook.

Bạn có thể đã đọc bài viết mới nhất của chúng tôi về tất cả các thay đổi.

Hãy nhìn vào những ví dụ về cách các công ty sáng tạo sử dụng dòng thời gian.

# 1: Thêm các cột mốc thú vị

Các cột mốc thú vị hoạt động tốt nhất nếu công ty của bạn có một số lịch sử. Coca Cola, được thành lập vào năm 1886, có lợi ích từ một lịch sử lâu dài và thú vị, vì vậy họ có thể giới thiệu các sản phẩm của mình kể từ năm 1916 và cách mà chúng đã phát triển kể từ đó.

Nhưng bạn vẫn có thể Hãy sáng tạo với các buổi giới thiệu sản phẩm và những điều bạn đã hoàn thành.

Các mốc thời gian của Coca ColaĐược thành lập vào năm 1886, Coca-Cola khuyến khích mọi người xem lại dòng thời gian của họ để biết thông tin về phát triển thương hiệu.

, được thành lập vào năm 1851, cung cấp cho bạn một lịch sử du lịch với các ấn phẩm Cột mốc.

cột mốc thời gian mớiCác bài báo thú vị trong quá khứ cung cấp cho bạn một cảm giác thực sự của câu chuyện.

Chắc chắn rằng xuất bản các ấn phẩm quan trọng của họ bởi vì những bài đăng này sẽ được gửi đến tất cả người hâm mộ của bạn Không đăng mười liên tiếp hoặc bạn có thể làm phiền cộng đồng của bạn với “đăng quá mức.”

# 2: Kết hợp ảnh hồ sơ vào ảnh bìa của bạn

Hình ảnh hồ sơ là một nơi tốt cho logo công ty của bạn., nhưng vì ảnh hồ sơ trùng với ảnh bìa, bạn nên chừa một khoảng trống ở góc dưới bên trái của ảnh bìa của bạn. Vậy thì tại sao không trộn hai hình ảnh?

Tim Ware đã xuất bản bìa hồ sơ cá nhân sáng tạo, bao gồm một mẫu Photoshop để tích hợp ảnh hồ sơ vào ảnh bìa. Bây giờ chúng ta thấy cách các thương hiệu sáng tạo với ảnh đại diện và ảnh bìa trong các ví dụ này.

ford thời gian sáng tạo bao gồmFord Mustang trở nên sáng tạo với hình ảnh hồ sơ và cũng cho thấy tốc độ.
Logo thuyền trưởng MorganThuyền trưởng Morgan trở nên sáng tạo với logo và chai.

Xem một số hình ảnh sáng tạo khác từ trang bìa dòng thời gian của Ya Ya

# 3: Kể một câu chuyện bằng hình ảnh

Các bức ảnh đã được phóng to theo các mốc thời gian và bạn có thể sử dụng tính năng lựa chọn để xem nhiều hơn album. Kia Soul Page đã chọn album khái niệm của mình để xem nhiều ảnh hơn.

kia đánh dấu album ảnhKia Soul đã phát hành một album trên dòng thời gian của nó.

Khi bạn thêm ảnh vào album, bạn cũng có một bài đăng trên dòng thời gian của mình. Vì vậy bạn có thể chia sẻ album để xem lại câu chuyện theo một cách khác. Mọi người thích xem ảnh (nghĩ Pinterest) và sử dụng chúng rất nhiều trên dòng thời gian của bạn có thể là một cách tuyệt vời để làm điều đó kể câu chuyện của bạn.

Quỹ Aquascape đã đạt được số dặm tốt từ các bức ảnh từ chuyến đi gần đây của họ đến Uganda bằng cách đăng chúng theo những cách khác nhau trên dòng thời gian của họ.

hình ảnh để kể chuyệnAquascape Foundation đã tải lên hình ảnh và chia sẻ album.

# 4: Thương hiệu với các ứng dụng

Các chương trình được hiển thị nhiều hơn trong dòng thời gian mới. các Facebook Chương trình ảnh sẽ luôn ở hàng đầu tiên, ở vị trí đầu tiên và sẽ luôn hiển thị ảnh mới nhất. Ba ứng dụng tiếp theo trong dòng sẽ hiển thị rõ hơn, vì vậy đặt các ứng dụng tốt nhất của bạn ở hàng đầu tiên.

Nếu ứng dụng của bạn thú vị, bạn có thể cho phép mọi người nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải để xem những gì có sẵn. Hãy xem cách các trang web này thực sự đánh giá ứng dụng của họ và thêm lời kêu gọi hành động trên cả tên và biểu đồ tùy chỉnh của ứng dụng.

sử dụng ảnh màu từ ứng dụngỨng dụng SoLatina giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình và bao gồm một lời mời đơn giản.
sử dụng ảnh màu từ ứng dụngNhiều hơn trong các ứng dụng Media góp phần vào logo kính.

Như một lời nhắc nhở, đồ họa ứng dụng tùy chỉnh là 111 pixel x 74 pixel Và điều đó có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải để xem tất cả các ứng dụng, sau đó di chuột qua ứng dụng và nhấp vào biểu tượng bút để kích hoạt menu thả xuống xuất hiện. Nhấp vào Chỉnh sửa Cài đặt để thay đổi tiêu đề của tab tùy chỉnh hoặc thêm đồ họa tùy chỉnh.

Thay đổi cài đặtTrong biểu tượng ứng dụng, nhấp vào Chỉnh sửa Cài đặt trong menu thả xuống.

Dưới đây là một số thông tin tốt nếu bạn đang tự hỏi nơi bạn có thể lấy ứng dụng để thêm vào trang web của mình.

Thêm ứng dụng vào dòng thời gian của bạn hoạt động giống như thêm ứng dụng vào kiểu trước đó Facebook bên

# 5: Sử dụng phần Giới thiệu để gọi hành động

Mặc dù bạn có thể không có lời nhắc (ví dụ: “Thích” hoặc “Mua ngay”) hoặc địa chỉ trang web của bạn trong đoạn phim thời gian của bạn, bạn có thể có thông tin đó trong phần Thảo luận của mình. Phần về là một tính năng phổ biến, vì vậy hãy sử dụng nó tốt.

kêu gọi hành độngBạn có thể gọi cho hành động và thông tin trang web trong phần Giới thiệu.

Có nhiều trang không có gì trong phần Giới thiệu, có thể do nhầm lẫn về nơi thông tin này sẽ được chỉnh sửa. ĐẾN chỉnh sửa phần Giới thiệu của bạn, nhấp vào liên kết Giới thiệu và sau đó di chuột qua góc trên bên phải gần phần Giới thiệu cho đến khi bạn thấy nút chỉnh sửa bằng bút stylus. Nhấp vào nút Chỉnh sửa để xem trang có bảng kiểu cũ xuất hiện.

về đoạn vănĐiền vào phần Giới thiệu vì đây là phần dễ thấy nhất của tab Thông tin trên dòng thời gian của bạn.

Bạn có thể có địa chỉ trang web của bạn và lời nhắc trong phần Giới thiệu, nhưng nó chỉ có khoảng 160 ký tự để làm việc trước khi cắt, tùy thuộc vào cách các từ chảy. Trong thực tế, phần Om của nó ở trên có thể dài hơn, nhưng bây giờ nó bị cắt ở giữa câu. Hãy chắc chắn để sửa nó trong chế độ xem dòng thời gian mới.

Nếu trang web của bạn cũng là một trang web hoặc doanh nghiệp địa phương, địa chỉ và số điện thoại của bạn là phần mặc định về. Không có cách nào để thay đổi điều này trừ khi bạn muốn thay đổi danh mục trang của mình. Nếu các mục là một phần của chiến lược của bạn, hãy bám sát thứ hạng doanh nghiệp địa phương của bạn..

đặt trang trên phầnCác trang kinh doanh địa phương hoặc địa phương không thể thay đổi phần Giới thiệu.

Đừng chỉ tập trung vào phần Giới thiệu xuất hiện trên trang chính:xem phần Giới thiệu của họ trông như thế nào khi bạn nhấp vào liên kết Giới thiệu. Sử dụng không gian đó một cách sáng tạo đến liên kết đến những nơi đặc biệt trên trang web của họ và nói với nhiều người hơn về những gì bạn làm và bạn phục vụ ai.

Hy vọng những 5 lời khuyên cho bạn một số ý tưởng tốt về cách sử dụng dòng thời gian của bạn sáng tạo hơn.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã thấy bất kỳ trang nào sử dụng các mốc thời gian theo những cách mới và sáng tạo chưa? Hãy cho chúng tôi trong hộp ý kiến ​​dưới đây!