5 cách sử dụng sự kiện Google+ cho doanh nghiệp của bạn

Sự kiện Google+ là một cách khác mà Google+ cạnh tranh với Facebook, đại diện cho một cơ hội mới cho người bán hàng.

Hầu hết các nhà cung cấp và công ty đã và đang sử dụng Facebook Các sự kiện để quảng bá mọi thứ từ hội thảo trên web đến các sự kiện gây quỹ của công ty trong bạn Facebook cộng đồng.

Bây giờ Google+ có một dịch vụ cạnh tranh với các tính năng mới.

Google mang lại lợi ích cho các sự kiện kinh doanh tốt hơn

Cộng đồng Google+ ngày càng mở rộng của bạn sẽ tận dụng các tính năng mới tuyệt vời này giúp lên lịch, chia sẻ và tìm kiếm các sự kiện của công ty bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Tích hợp đầy đủ với Lịch Google: người dùng có thể xem và trả lời các sự kiện của bạn trên Lịch Google.
  • Luồng ảnh sự kiện thời gian thực: Tất cả những người tham dự có thể đóng góp trực tiếp vào bộ sưu tập ảnh được chia sẻ.
  • Chế độ Đảng tích hợp di động cho phép khách chụp và chia sẻ ảnh trong thời gian thực từ điện thoại của họ.
  • Lời nhắc email đơn giản:Lời nhắc tự động được gửi đến danh sách khách xác nhận của bạn, cùng với một bản cập nhật rằng sự kiện đang bắt đầu.
  • Sự kiện trực tuyến – Cho phép sự kiện của bạn được công khai. Ai cung co thể tìm trang sự kiện của một sự kiện công cộng, xem và tải lên hình ảnh, chia sẻ sự kiện với bạn bè và bình luận.

  • Tích hợp Hangouts: dễ dàng lên lịch và tổ chức các cuộc họp và sự kiện ảo Nó có thể được truy cập thông qua một máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh lên đến 10 khách.
  • Phân tích sự kiện:nhận thông tin về các hoạt động bên ngoài tham gia sự kiện Google+ của bạn thông qua công cụ báo cáo xã hội của Google.
sự kiện google +
Với Sự kiện Google+, bạn có thể làm cho lời mời của mình nổi bật, chụp ảnh và hơn thế nữa.

Bước đầu tiên: Bạn nên sử dụng tùy chọn sự kiện nào?

Vì vậy, sau khi nghe một số lợi ích của Sự kiện Google+, bạn có thể háo hức như tôi để bắt đầu.

Tuy nhiên, sau khi dành vài giờ để khám phá các loại sự kiện Google+ có sẵn, tôi vẫn hơi bối rối về cách thiết lập một sự kiện trực tuyến so với sự kiện trực diện.

Các loại sự kiện có sẵn và thời gian tốt nhất để sử dụng từng loại được chi tiết dưới đây..

Để thiết lập bất kỳ sự kiện nào trong số các sự kiện trên Google+ này, bạn sẽ cần một hồ sơ người dùng Google+ hoặc trang doanh nghiệp Google+. Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Sự kiện ở thanh bên trái của hồ sơ hoặc giao diện trang kinh doanh của bạn.

tạo sự kiện
Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Sự kiện từ giao diện trang Google+ của bạn để định cấu hình sự kiện của bạn.

# 1: Sự kiện ngoài công lập cơ bản tại địa điểm

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu công ty của bạn tổ chức một bữa tiệc nhân viên, sự kiện đánh giá cao khách hàng hoặc bất kỳ sự kiện kín nào có địa điểm thực sự. Bạn chỉ có thể sử dụng tùy chọn Tạo sự kiện cơ bản, hoàn thành tất cả các chi tiết có liên quan, chẳng hạn như địa điểm, ngày, giờ và khách. Bạn có thể mời toàn bộ vòng kết nối, bạn bè hoặc cá nhân theo dõi hoặc thêm địa chỉ email.

Bằng cách nhấp vào Tùy chọn sự kiện, bạn có thể Cho phép khách mời bạn bè của họ và chia sẻ hình ảnh từ sự kiện này.. Các tùy chọn này được bật theo mặc định, vì vậy nếu bạn không muốn khách của mình mang theo bạn bè của họ hoặc tải lên những bức ảnh thái quá, hãy chắc chắn bỏ chọn các tùy chọn này.

sự kiện cơ bản
Với màn hình cài đặt sự kiện cơ bản của Google+, bạn có thể chỉnh sửa chủ đề cho lời mời của mình bằng các tùy chọn ảnh đồ họa và hình ảnh bao gồm mọi thứ từ các bữa tiệc, sự kiện thể thao và các cuộc tụ họp thực phẩm. Nhấp vào Tùy chọn sự kiện để ngăn khách mời bạn bè hoặc tải ảnh lên.

Nếu có những vị khách không thể đến địa điểm sự kiện thực tế của bạn, bạn luôn có thể cho phép họ tham gia hầu như thông qua Google+ Hangout.

Theo Joe Snell, Giám đốc kỹ thuật của Tiếp thị hoàn toàn hiện đại, “Tùy chọn này khá tuyệt vời vì khách ở xa hầu như có thể tham dự.”

Đọc để biết thêm thông tin về việc tích hợp Hangouts và Sự kiện Google+.

sự kiện ảo tiệc trực tiếp
C. Todd Davis (trái) và Joe Snell (phải) cho phép tôi tham dự cuộc họp Bad Digital Badassery của họ tại một nhà máy bia địa phương mặc dù nó ở phía bên kia của thị trấn. Thật không may, Google+ Hangout chỉ cung cấp video và âm thanh, vì vậy tôi không thể BẮT ĐẦU bia.

# 2: Tùy chọn Hangout nâng cao trên Google+

Loại sự kiện Google+ này là hoàn hảo nếu bạn muốn lên lịch một cuộc họp ảo hoặc Hangout cho tối đa 10 nhân viên, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Không có địa điểm thực sựTuy nhiên, Google+ sẽ tạo một không gian họp ảo hoặc Hangout khi sự kiện của bạn được lên lịch để bắt đầu.

Tất cả những người được mời sẽ nhận được email và thông báo trên Google+ với nút Tham gia ngay bây giờ giúp việc tham gia cuộc họp trở nên rất dễ dàng và trực quan. Các loại Hangouts này có thể được truy cập thông qua điện thoại thông minh, điều đó có nghĩa là bạn không bỏ qua các cuộc họp vì bạn ra khỏi văn phòng hoặc rời khỏi máy tính của bạn.

sự kiện chức năng nâng cao
Tùy chọn sự kiện nâng cao trên Google+ cho phép bạn lên lịch các sự kiện ảo thông qua Google+ Hangouts.

# 3: Sự kiện công cộng tại địa điểm

Các doanh nghiệp có thể sử dụng tùy chọn để quảng bá các sự kiện công cộng. Điều này không nên nhầm lẫn với việc phát sóng sự kiện lên sóng“Tôi sẽ nói về lựa chọn đó tiếp theo.”

Thực hiện một sự kiện trên không sự kiện không ảo của bạn sẽ được mở cho công chúng và bất kỳ ai cũng có thể xem và chia sẻ lời mời và tải ảnh lên.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tài trợ cho thể thao, từ thiện hoặc bất kỳ loại sự kiện nào khác mà bạn đang tìm kiếm nâng cao nhận thức và sự tham gia của công chúng.

Các thương hiệu như Volkswagen đã thông qua Google+ Events On Air để quảng bá các sự kiện công cộng của họ.

tìm thêm sự kiện
Người dùng Google+ có thể tìm kiếm và khám phá các sự kiện công cộng qua mạng bằng cách nhấp vào liên kết Tìm thêm sự kiện trên trang Sự kiện.

# 4: Quảng cáo Hangout trực tiếp và phát trực tuyến một sự kiện ảo

Đây là nơi Google+ Sự kiện thực sự đúng. Đây cũng là nơi dường như có sự nhầm lẫn nhất khi thiết lập Sự kiện Google+.

Hiện tại, bạn không thể sử dụng các sự kiện trên Google+ để lên lịch Hangout trực tuyến hoặc để phát một sự kiện. Nhưng bạn có thể sử dụng Google+ Hangouts và Google+ Sự kiện cùng nhau để có được hiệu quả tương tự.

Tôi đã phác thảo các bước dưới đây, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng bài chi tiết của Ronnie Bincer về quy trình này nếu bạn có kế hoạch tự thực hiện kỹ thuật này.

Giả sử bạn đang lưu trữ bản demo nấu ăn, một cuộc phỏng vấn với chuyên gia trong ngành hoặc bất kỳ bài thuyết trình nào bạn muốn phát sóng và quảng bá đến công chúng.

Bạn có thể đầu tiên Thiết lập sự kiện Google+ của bạn với tùy chọn Sự kiện trực tiếp cùng với Hiển thị các trường bổ sung. Điều này sẽ cho phép bạn thêm một liên kết để bán vé, một URL của YouTube và một url trang web.

Chắc chắn rằng Giải thích cho khách rằng luồng sẽ được trình bày trực tiếp qua Hangout trực tiếp trên Google+ và rằng liên kết để xem sẽ được cung cấp một vài phút trước khi sự kiện.

Tiếp theo, bạn sẽ thiết lập Hangout Live hoặc luồng trực tiếp bản trình bày của mình, cho phép nội dung được phát trực tiếp trên Google+ và được ghi lại trên YouTube để xem nó theo yêu cầu.

Cuối cùng, khi luồng của bạn đã bắt đầu và bạn đã sẵn sàng để phát trực tiếp từ Google+ Hangout của mình, Sao chép và dán liên kết Chèn lại vào lời mời sự kiện Google+ của bạn. Bằng cách này, bất cứ ai đã phản hồi lời mời công khai của bạn giờ đây sẽ có thông tin chi tiết để xem chương trình phát trực tuyến về sự kiện của họ.

lĩnh vực sự kiện nâng cao
Để quảng bá chương trình phát sóng TRỰC TIẾP hoặc sự kiện VIRTUAL trực tiếp, hãy đảm bảo sử dụng Biến này thành sự kiện trực tuyến VÀ Hiển thị các tùy chọn trường bổ sung.

# 5: Google+ Newsfeed = Phòng báo chí với Hangouts trực tiếp

Mặc dù sự tích hợp hơi khó hiểu của các sự kiện trên Google+ và Hangouts trực tiếp, việc này khá dễ dàng Xem những lợi ích mà các công ty có thể có được bằng cách sử dụng cả hai công cụ. Tin tốt là Google sẽ tiếp tục tinh chỉnh các tính năng này và thậm chí có thể có một giải pháp tích hợp đơn giản khi bài viết này được xuất bản.

Nhiều thương hiệu đã tìm thấy giá trị của việc phát sóng các sự kiện trực tiếp trong Google+, điều này làm cho nguồn cấp tin tức trên Google+ thực sự là một sistema giao tin tức trực tiếp.

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi một phân đoạn trực tiếp được đăng trên nguồn cấp dữ liệu Google+ của tôi khi tôi đang làm việc trên bài viết này. Tôi chỉ cần nhấp vào nút Phát từ nguồn cấp dữ liệu và có thể xem và nghe báo cáo trực tiếp từ chuyên gia được phỏng vấn. Rất tuyệt!

thời hoa
Thời báo Los Angeles đã tổ chức phát sóng TRỰC TIẾP qua Google+ Live Hangout được truyền phát từ nguồn tin tức trên Google+ của tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm các báo cáo trực tiếp khác được gửi trực tiếp đến nguồn cấp dữ liệu Google+ của mình, bạn chỉ cần tìm kiếm #hangoutsonair trên Google+

Bạn nghĩ gì? Bạn đã sử dụng Google+ Sự kiện và Hangouts như thế nào để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn? Hãy chắc chắn để chia sẻ chiến lược của bạn trong hộp bình luận bên dưới.