5 Cách thức kinh doanh trực tuyến thành công với mạng …

Tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến thông qua các trang web truyền thông xã hội có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tham gia với thương hiệu của bạn trong một môi trường áp lực thấp.

Tuy nhiên, bắt đầu với loại phương tiện truyền thông mới này có thể đáng sợ đối với một số chủ doanh nghiệp.

Đi Kiểm tra năm ví dụ sau đây của các trang web thương mại điện tử đang thành công với phương tiện truyền thông xã hội. cho ý tưởng về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả.

# 1: sử dụng Facebook Các ứng dụng chiến lược để hướng dẫn người dùng

Như chuyên gia truyền thông xã hội Amy Porterfield đã đề cập trong “Cách sử dụng gần đây” Facebook Các ứng dụng để cải thiện sự tham gia của người hâm mộ, bài viết trên mạng xã hội Examiner:

Vì người quản trị trang không còn có thể chỉ định tab đích mặc định (còn được gọi là tab chào mừng mặc định của Cameron), doanh nghiệp cần phải sáng tạo hơn và sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh để lãnh đạo Facebook khách truy cập để hành động.

Một ví dụ về trang web Thương mại điện tử đang đưa nguyên tắc này lên một tầm cao mới là ShoeDazzle, nhà bán lẻ giày giảm giá, với Hồ sơ Phong cách Ứng dụng tùy chỉnh.

Một lần Facebook Khách truy cập cấp quyền truy cập vào ứng dụng, có thể hoàn thành bảng câu hỏi để tìm các kết hợp kiểu lý tưởng của họ và sau đó được chuyển hướng đến các trang mua hàng cụ thể trên trang web của ShoeDazzle, khuyến khích các quyết định mua hàng và loại bỏ “va chạm lốp xe” có thể xảy ra. với việc truy cập mạng xã hội

Điều này Facebook ứng dụng hoạt động tốt bởi vì nó giúp lái xe Facebook Khách truy cập trực tiếp vào các sản phẩm họ thích nhất trở lại trang web ShoeDazzle.

: Các trang web mạng xã hội thường có rào cản tham gia thấp hơn (nghĩa là người dùng ít quan tâm đến việc bị “bán” hơn trên các trang web truyền thống). Facebook Các ứng dụng có tính năng tương tác để giúp biến người xem thành người mua có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với ROI trên phương tiện truyền thông xã hội.

làm lóa mắt giày
Ứng dụng Style Profile của ShoeDazzle khiến khách truy cập quan tâm đến các kiểu cụ thể trước khi họ thậm chí truy cập trang chủ của trang web.

# 2: sử dụng danh sách phát trong YouTube

Sản phẩm đặc biệt Nhà bán lẻ Vat19 có sự hiện diện rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nơi nó thực sự tỏa sáng YouTube. Nói chung, kênh video của công ty đã thu hút được hơn 115 triệu lượt xem, điều này chắc chắn đã tạo ra lưu lượng truy cập đáng kể trở lại trang web thương mại điện tử của nó.

Ngoài chất lượng cao của sản xuất video của công ty và tính thường xuyên mà nó xuất bản nội dung mới, một trong những chìa khóa thành công của Vat19 trong YouTube Nó có thể được quy cho việc sử dụng những gì thường bị bỏ qua. Danh sách phát đặc trưng.

Danh sách phát của YouTube là một chiến thuật hữu ích cho giữ khách truy cập trên kênh riêng của họ YouTube lâu hơn. Bởi vì danh sách phát của YouTube cho phép chủ sở hữu kênh chọn video nào sẽ được phát liên tục (bằng cách làm gián đoạn chức năng phát tự động của YouTube có thể tự động khởi chạy video từ các kênh của các thương hiệu khác), việc sử dụng công cụ này của công ty cho phép bạn giới thiệu cho người xem các sản phẩm bổ sung mà họ có thể quan tâm và tăng doanh số.

: Tạo danh sách phát của YouTube trong kênh kinh doanh của bạn để kiểm soát chuyển động của người xem thông qua trang web. Điều này làm giảm mất thính lực có thể xảy ra khi người dùng duyệt bên ngoài các video được đề xuất thay thế của YouTube.

Đây là cách tạo danh sách phát video trên YouTube: “Làm cách nào để tạo danh sách phát ??

danh sách phát youtube vat19
Danh sách phát của Vat19 tại YouTube họ cho phép bạn tự động hiển thị các mục bổ sung cho khách hàng quan tâm.

# 3: Sử dụng đúng kiểu hội thoại trong Twitter

Tiếp cận người tiêu dùng thông qua Twitter là tuyệt vời cho nhà bán lẻ thương mại điện tử geek chic, Think Geek. Đối tượng mục tiêu của bạn không chỉ cực kỳ tích cực trong TwitterPhong cách trò chuyện và thời gian phản hồi ngay lập tức của ThinkGeek đã mang lại cho công ty nhỏ nhưng đang phát triển hơn 500.000 người theo dõi.

Rõ ràng là ThinkGeek biết cách trau dồi giao tiếp đúng Twitter để tham gia xã hội tối đa. Bằng cách phát triển của bạn Twitter Trong cộng đồng, ThinkGeek tăng sự trung thành với thương hiệu, cũng như khả năng tweet về các sản phẩm của bạn được chia sẻ xã hội giữa người theo dõi và người không theo dõi. Cả hai lợi ích có tiềm năng để tăng doanh số đáng kể.

: Sử dụng ngôn ngữ của khán giả khi bạn tương tác thông qua các mạng xã hội. Người dùng của các trang mạng xã hội cực kỳ nhạy cảm với các tương tác giả mạo, vì vậy hãy đảm bảo rằng người xử lý các hồ sơ truyền thông xã hội của công ty bạn có thể sử dụng giọng điệu và ngôn ngữ phù hợp khi giao tiếp với người theo dõi.

nghĩ đam mê
Việc ThinkGeek sử dụng các cụm từ thông tục như “Tôi sẽ đặt bộ đồ lót lên áo” cho phép họ kết nối sâu sắc hơn với các thành viên của khán giả.

# 4: để khán giả của bạn chia sẻ quyền sở hữu sản phẩm của bạn

Nhiều trang web thương mại điện tử đang tích hợp các công cụ chia sẻ xã hội vào các trang danh sách sản phẩm của họ, đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích các tương tác trên các trang web này. Nhưng mặc dù đây là bước đầu tiên tuyệt vời (và thường là bước bán lẻ duy nhất), làm cho những người bán lẻ quần áo miễn phí làm nổi bật các cộng đồng mạnh mẽ mà họ đã xây dựng trên nhiều trang truyền thông xã hội.

Free People cho phép khách hàng tạo các bộ sưu tập quần áo của riêng họ để chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội phổ biến bao gồm Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest.

Từ trang mua sắm chính của công ty, người tiêu dùng có thể chọn các mặt hàng bằng tay để tạo thành bộ sưu tập sách nhìn của riêng họ, sau đó có thể được duyệt và bình chọn bởi người dùng khác. Khách hàng có thể bắt đầu từ các bộ sưu tập công ty tiêu chuẩn hoặc tạo các bộ độc đáo của riêng họ để chia sẻ trên trang web Free People và trên các hồ sơ truyền thông xã hội.

Điều này có ích tạo cảm giác sở hữu giữa các du khách và đó là một cách tuyệt vời để tăng lòng trung thành thương hiệu và quảng bá xã hội.

: Để ghi lại hiệu ứng này cho trang web của riêng bạn, Tìm cách vượt xa các công cụ chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội đơn giản. cung cấp cho khách hàng một cách để “yêu cầu” các mặt hàng của họ là của riêng họ.

bộ sưu tập người dùng
Bộ sưu tập người dùng có thể được đặt tên và yêu thích bởi khách truy cập trang web khác, tạo cơ hội xã hội trong trang web của công ty.

# 5: Thu hút khán giả của bạn với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Điều thú vị nhất về Cree Mức độ tham gia truyền thông xã hội của công ty chiếu sáng LED là sửa chữa nhà và đặc biệt là thiết kế chiếu sáng, không được xem là một ngành công nghiệp định hướng xã hội.

Mặc dù các cửa hàng như cửa hàng giày và quần áo dự kiến ​​sẽ dễ dàng dịch sang các ứng dụng truyền thông xã hội (vì các hoạt động thực tế này nói chung là trải nghiệm xã hội), việc khách hàng chia sẻ mua hàng trực tuyến của họ là không tự nhiên. .

Ánh sáng Cree LED cho thấy làm thế nào để thu hẹp khoảng cách này một cách xuất sắc. Họ đã tích hợp đầy đủ phương tiện truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị của mình với mong muốn rõ ràng là Khuyến khích tham gia vào các mạng xã hội.

Hồ sơ truyền thông xã hội của Cree rất đa dạng và gắn kết cao, từ truyền thống Facebook và Twitter Sự hiện diện cho người dùng “Tweetups” và các cuộc thi xã hội khuyến khích người dùng gửi ảnh chiếu sáng của họ để có cơ hội giành được sản phẩm miễn phí.

: Ngay cả khi ngành của bạn không được đại diện nhiều trên các trang web truyền thông xã hội, vẫn có rất nhiều cơ hội để tham gia! Bạn có thể cần mở rộng mạng lưới của mình và khám phá các loại phương tiện truyền thông xã hội để xem những gì gậy. Nhưng khi bạn cam kết tương tác với khách hàng trong nhiều tình huống, sẽ tăng cơ hội tìm thấy điểm ngọt ngào trong ngành công nghiệp của bạn.

tin
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị của bạn để thúc đẩy sự tham gia với cộng đồng của bạn.

Đây chỉ là một vài trong số các cách các công ty trực tuyến sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn nghĩ gì? Những ví dụ khác mà bạn biết? Làm thế nào để các công ty thương mại điện tử khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới!