Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Câu chuyện Star Wars Legends nên trở thành Disney + Series

Là một người hâm mộ lâu năm của loạt phim Star Wars, tôi có thể giúp đỡ nhưng nhớ lại những ngày trước khi Disney tiếp quản IP. Một thời khi có một kho tàng tiểu thuyết, trò chơi điện tử và truyện tranh được mở rộng một cách tuyệt vời dựa trên kinh điển Star Wars được thành lập trước theo những cách sáng tạo và thú vị. Trước khi Disney tiếp quản tất cả các tác phẩm trước đó cho hiện trạng mới của họ là không chính thức, hoặc Star Wars Legends khi họ đặt nó. Tuy nhiên, bây giờ, tất cả những gì chúng ta có là những bản phối lại buồn tẻ, không mệt mỏi của những bộ phim cũ với cốt truyện thỉnh thoảng bị đạo văn. Cốt truyện cho Rise of Skywalker được lấy cảm hứng rất nhiều từ truyện tranh Dark Empire cũ. Tìm kiếm.

QUẢNG CÁO

Chà, nếu họ sẽ xé toạc các tác phẩm của các nhà văn và nghệ sĩ tài năng hơn, họ cũng có thể làm điều đó đúng cách. Họ ít nhất nên chọn những người tốt. May mắn cho họ, mọt sách giận dữ khổng lồ này ở đây đã tuyển chọn một số câu chuyện và cốt truyện Huyền thoại hay nhất có thể dễ dàng lấp đầy 8-Lý do phim truyền hình dài.

1. Lịch sử của Mand Mandalors

Đến bây giờ, tập trung Disney Disney cho nhượng quyền thương mại Star Wars dường như bị khóa chặt vào một thứ: Mandalore. Dựa trên đoạn trailer giới thiệu cho Clone Wars mùa mới nhất, chúng ta thấy rằng cuộc chiến sắp xảy ra giữa đế chế đang lên của Palpatine và một chiến binh người dân thế giới đang diễn ra. Disney cũng đã tìm thấy nhiều sự nổi tiếng và thành công với The Mandalorian, công ty đã làm được nhiều điều để mở rộng dựa trên lịch sử và văn hóa chiến binh của người Palestin. Thật ý nghĩa khi Disney tấn công trong khi bàn ủi nóng và tạo ra một loạt phim tiền truyện xoay quanh các nhà lãnh đạo của người dân và hành tinh của người Palestin. Một loạt tuyển tập với mỗi mùa ghi lại sự lên xuống của Mand Mandalors.

Xuyên suốt huyền thoại canon, nhiều người đã chiếm lĩnh lớp vỏ của Mand giápalor và định hình thiên hà theo những cách sâu sắc và mạnh mẽ. Một trong những Mand Mandalors đầu tiên, Mandinois bất khuất đã liên minh với người Sith cũ để gây chiến với Dòng Jedi và cai trị thiên hà. Một Mandinois nữ, Shae Vizla trong vai Mandinois the Avenger đã cướp phá quê hương Jedi của Coruscant và đặt chất thải vào ngôi đền thần thánh của họ. Sau đó, đã có Tarre Vizla, người Palestin đầu tiên được gia nhập Dòng Jedi và trở thành thế giới của anh ấy, Mand Mandalor nhạy cảm với lực lượng. Tại một số thời điểm trong loạt Clone Wars, Darth Maul thậm chí còn sợ hãi đã lấy danh hiệu Mand Mandalor cho chính mình! Nếu Disney có thể kết hợp kinh điển Mand Mandalors of Legends với những người hiện tại của họ, thì họ có thể có những tác phẩm của một sử thi không gian thực sự đột phá.

2. Người tập sự bí mật của Vader từ: Galen Marek

Quay trở lại năm 2008, rất lâu trước khi Disney có được chuột của họ trong tài sản của Star Wars, đã có Star Wars: The Force Unleashed. Một viên ngọc hoàn hảo cho cả người hâm mộ và game thủ Star Wars. Một trò chơi thực sự cho phép chúng ta thực hiện từng giấc mơ về sức mạnh Lực lượng sâu nhất của chúng ta. Một trò chơi mở rộng về các sự kiện giữa Revenge of the Sith và A New Hope với các nhân vật mới và biểu tượng đáng nhớ của vũ trụ Star Wars. Đây là câu chuyện của Galen Marek, một đứa trẻ nhạy cảm với lực lượng được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi không ai khác ngoài chính Darth Vader. Người học việc, sát thủ và vũ khí bí mật của anh ta để lật đổ Hoàng đế nếu có cơ hội. Một người sử dụng vũ lực rất mạnh, sức mạnh của anh ta có thể cạnh tranh với Vader,.

Huyền thoại chiến tranh giữa các vì sao

Cá nhân, tôi nghĩ rằng một loạt Galen Marek sẽ là một người bán dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn cho Disney +. Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Star Wars là Darth Vader. Sẽ rất thú vị khi thấy Vader bí mật âm mưu và kế hoạch chống lại chủ nhân của mình với sự giúp đỡ của một người học việc bí mật? Sẽ là một cách tuyệt vời để cho chúng ta thấy một mặt từ bi hơn của Vader khi chúng ta thấy anh ấy gắn bó với Marek. Galen Marek có thể là người gieo hạt giống của xung đột nội bộ trong Vader. Bị giằng xé giữa khao khát đen tối của anh ta để lên ngôi Hoàng đế và khao khát kết nối con người sâu sắc hơn. Galen có thể là một trong những người củng cố quyết tâm tàn nhẫn của Vader hay là chất xúc tác khiến anh ta chuộc lỗi trong Return of the Jedi.

3. Quân đoàn 501

Mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy Quân đoàn 501 nổi tiếng trong loạt phim Star Wars: Clone Wars và một số lần trong truyện tranh kinh điển của Disney, tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rằng có một khía cạnh còn thiếu trong câu chuyện của họ. Câu chuyện về cách những người bảo vệ vĩ đại nhất và cao quý nhất của Cộng hòa Cộng hòa trở thành lực lượng chiến đấu tinh nhuệ nhất của Đế chế, giành được danh hiệu Vượt qua Fist phe. Những năm mất tích trong đó Clone Troopers của ngày xưa chuyển sang Stormtroopers khét tiếng. Một câu chuyện kể rằng chiến dịch chơi đơn của Đại chiến phòng chống chiến tranh giữa các vì sao năm 2005 đã được kể trong mỗi nhiệm vụ của nó. Mặc dù các đoạn cắt cảnh giữa các hành vi rất ngắn gọn, nhưng người kể chuyện Temuera Morrison, giọng nói xuất sắc đã khiến mọi mục nhật ký đều cảm thấy vừa cá nhân vừa sâu sắc.

QUẢNG CÁO

Huyền thoại chiến tranh giữa các vì sao

Trải qua Empire Empire nhiều năm, cựu quân nhân Clone của Cộng hòa đã buộc phải thực hiện những hành động tàn bạo không thể kể xiết dưới danh nghĩa hoàng đế mới của họ. Có ai trong số họ chứa chấp những suy nghĩ phản bội về cuộc nổi loạn chống lại chủ nhân mới của họ không? Có bao giờ họ đụng độ với những tân binh mới của con người mà sau này sẽ thay thế anh em nhân bản của họ không? Đây chỉ là một số trong rất nhiều câu hỏi cháy bỏng xin được trả lời. Đổi mới Disney Disney của loạt Clone Wars chứng minh rằng có một thị trường trong cộng đồng Star Wars cho nội dung tập trung vào Clone Trooper. Bước tiếp theo sau tập cuối của loạt phim Clone Wars chắc chắn có thể là một bộ phim hoạt hình hoặc hành động trực tiếp sau Clone Stormtroopers của Quân đoàn 501. Đã đến lúc Vader Lừa nắm tay trỗi dậy!

4. Sự khủng bố của Yuuzhan Vong

Trong Liên tục huyền thoại, có những điều còn tồi tệ hơn cả Sith và Stormtroopers ẩn nấp trong bóng tối của Vùng không xác định. Những sinh vật ác mộng đã gây lãng phí cho toàn bộ thế giới bằng những con tàu sống và vũ khí bằng răng và thịt. Một chủng tộc ngoài hành tinh rất phản cảm, hèn hạ và tham nhũng đến mức chính Lực lượng đã cắt đứt kết nối với họ. Tôi tất nhiên là nói về Yuuzhan Vọng, một loài chúng sinh tìm thấy khái niệm về công nghệ vô cơ và trí tuệ nhân tạo là dị giáo. Đối với vũ khí, họ sử dụng những con lươn phóng plasma từ hàm và những con rắn sống có thể trở thành những nhân viên nguy hiểm để chiến đấu tầm gần. Trong tâm trí kỳ lạ và vặn vẹo của họ, nỗi đau được xem là một phước lành và họ sẵn sàng truyền bá phúc âm của mình đến một vũ trụ không nghi ngờ.

Huyền thoại chiến tranh giữa các vì sao

Trong những ngày đầu của Cuộc chiến bản sao trong Huyền thoại, Palpatine đã biết đến cuộc xâm lược Yuuzhan Vong sắp tới. Khi cuối cùng ông lên nắm quyền, một trong những ưu tiên hàng đầu của ông là chuẩn bị cho Hải quân Hoàng gia đối mặt với mối đe dọa đang gia tăng này trước khi nó có thể đe dọa đế chế của ông. Xuyên suốt Skywalker Saga, Palpatine đã được miêu tả là một phần của một kẻ xấu một chiều. Có lẽ động lực của ông để tái cấu trúc Cộng hòa thành một Đế chế thống nhất mới là hoàn toàn ích kỷ. Có lẽ đã có một cuộc chiến bí mật hoành hành ngoài Vành đai ngoài mà chỉ có Hoàng đế và một số ít người biết. Một sê-ri Disney + khám phá cuộc chiến Hoàng đế chống lại Yuuzhan Wong sẽ là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu và thiện cảm với nhân vật của anh ta.

5. Đế chế Fel

Trong thời gian dài nhất, cuộc xung đột trung tâm của vũ trụ Star Wars luôn là sự phân đôi đơn giản giữa Đế chế to lớn, xấu xa và những kẻ tốt của Rebel. Đó là thời gian để cho quá khứ chết đi và cuối cùng xóa bỏ nhận thức giảm thiểu này. Đế chế và Đệ nhất đã biến mất nhưng điều gì đến sau? Chúng ta biết trong bộ ba Chiến tranh giữa các vì sao mới, Cộng hòa Mới hoàn toàn có hiệu lực trước khi bị phá hủy, vì vậy chúng tôi chắc chắn không muốn thấy điều đó. Những gì tôi muốn thấy là một loạt xoay quanh Đế chế Fel từ huyền thoạiS. Không giống như Đế chế Thiên hà và Dòng thứ nhất của Palpatine, Đế chế Fel là một quái thú hoàn toàn khác.

Thay vì bành trướng quân sự mạnh mẽ, Đế chế Fel tin vào khái niệm Chiến thắng mà không cần chiến tranh. Thay vì bạo lực khuất phục cư dân của một hành tinh, đế chế sẽ cung cấp viện trợ và cơ sở hạ tầng để chiến thắng họ về phía họ. Các nhà lãnh đạo của Đế chế Fel vẫn là những hoàng đế nhạy cảm với Lực lượng, nhưng điểm khác biệt ở đây là mỗi một người trong số họ đều được liên kết với Mặt sáng của Lực lượng. Đế chế Fel thậm chí còn có phiên bản riêng của Hội Jedi được gọi là Hiệp sĩ Hoàng gia. Những chiến binh nhạy cảm với lực lượng được tuyên thệ phục vụ hoàng đế, nhưng khoảnh khắc họ thấy anh ta quay sang Dark Side, họ có nhiệm vụ đánh gục anh ta. Người hâm mộ Star Wars đã mệt mỏi với cùng một quan điểm chung chung cũ về Đế chế. Một bộ phim truyền hình trực tiếp mô tả một đế chế chính nghĩa và nhân từ là một bước tiến mới có thể đẩy nhượng quyền thương mại sang những hướng đi mới, thú vị!