5 Giám sát ứng dụng bạn nên thử

5  Giám sát ứng dụng bạn nên thử

Bạn có nghi ngờ hoạt động bất hợp pháp trong khu vực của bạn hoặc thậm chí nhà riêng của bạn? Nếu vậy, nó thực sự tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi. Điều này có nghĩa là đã đến lúc có được thiết bị giám sát phù hợp để kẻ có thể bị đưa ra công lý. Dịch vụ giám sát có thể giúp bạn trong tình huống như vậy, với thiết bị di động, tĩnh, điện tử, theo dõi GPS, giám sát truy cập và có sẵn nhiều hơn nữa.

Nhưng trước khi chuyển sang các chuyên gia, có những bước bạn có thể tự mình thử xem những gì có thể được khám phá. Bước đầu tiên là cài đặt camera giám sát và tải đúng ứng dụng để xem trên điện thoại của bạn. Chúng ta hãy xem một số ứng dụng bảo mật gia đình tốt nhất bạn nên thử.

1. Ngà

Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị Android và iOS và đã được chứng minh là rất hiệu quả. Với Ivideon bạn có thể gửi bản ghi âm trực tuyến. Với kết nối internet, có thể phát trực tiếp từ tất cả các thiết bị. Dù camera đang ghi, bạn có thể truy cập, lưu và khôi phục bộ nhớ.

những lợi ích

  Phát trực tiếp trên tất cả các thiết bị khi kết nối Internet. Âm thanh có thể được gửi trở lại trực tuyến. Dữ liệu có thể được lưu trên bộ nhớ đám mây

nhược điểm

  Được biết, đôi khi ứng dụng tắt mà không có cảnh báo.

2. Reolink

Reolink là một trong những ứng dụng được công nhận và hiệu quả nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp được ghi lại bởi camera giám sát của mình, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Hiện tại ứng dụng được sử dụng bởi 2.5 hàng triệu người dùng trên toàn cầu và được biết đến với hiệu quả và dễ sử dụng.

những lợi ích

  Nó cho phép hình ảnh siêu HD của 4-5 megapixel. Tầm nhìn ban đêm tuyệt vời lên tới 190 feet. Giao diện dễ sử dụng. Cảnh báo kích hoạt khi phát hiện chuyển động.

nhược điểm

  Ứng dụng này chỉ tương thích với các hệ thống bảo mật của nó.

3. Alfred

Một ứng dụng rất thân thiện với người dùng để theo dõi và bảo mật. Giao diện đơn giản của Alfred không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập phức tạp và thiết kế rất dễ điều hướng.

những lợi ích

  Thiết kế thẩm mỹ thân thiện với người dùng

nhược điểm

  Được biết đến để tắt đôi khi.

4. trong an ninh

i-Security lý tưởng để sử dụng trên các thiết bị Android. Một loạt các camera giám sát có thể được kết nối với ứng dụng này để trình chiếu video trực tiếp qua internet 3G hoặc 4G.

những lợi ích

  Bạn có thể chụp ảnh màn hình từ luồng trực tiếp để sử dụng làm bằng chứng chống lại thủ phạm của tội phạm. Bạn có thể chuyển đổi máy tính của bạn thành một hệ thống giám sát.

nhược điểm

  Nó được biết đến để tắt đôi khi. Khi máy tính ngủ, hệ thống giám sát và ứng dụng sẽ tự động tắt.

5. Sự hiện diện

Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi thiết bị iOS cũ của mình sang camera an ninh gia đình. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Nó cũng cung cấp các cảnh báo và kích hoạt cảnh báo.

những lợi ích

  Với sự hiện diện, bạn có thể sử dụng lại các thiết bị iOS cũ cho hệ thống bảo mật gia đình. Cảnh báo kích hoạt được đưa ra khi phát hiện chuyển động. Nó tương thích với một số thiết bị.

nhược điểm

  Nó đôi khi chậm để bắt đầu.

Với các ứng dụng di động này cho các hệ thống giám sát tại nhà của bạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi điện thoại di động của mình sang các thiết bị bảo mật và kiểm soát hoạt động bất hợp pháp. Chỉ cần lựa chọn, cài đặt ứng dụng và được thông báo.