5 GIPHY Các lựa chọn thay thế để tải lên và chia sẻ ảnh GIF

Nhờ được Facebook mua lại, GIPHY gia nhập đội ngũ Instagram. Nếu bạn không phải là người hâm mộ mạng xã hội của Mark Zuckerberg – hoặc bạn chỉ lo lắng về việc ứng dụng gặp sự cố – thì đây là các lựa chọn thay thế GIPHY tốt nhất để tải lên và chia sẻ ảnh GIF.

Giải pháp thay thế tốt nhất để chia sẻ ảnh GIF: tenor

Khi nói đến chia sẻ ảnh GIF, Tenor (iPhone, Android) là thứ tốt nhất tiếp theo. Tenor có một bộ sưu tập GIF phong phú. Nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, thu thập và chia sẻ ảnh GIF, bất kể bạn sử dụng nền tảng nào.

Mặc dù bạn có thể tải lên, xem, tìm kiếm và chia sẻ GIF từ trang web Tenor nhưng giải pháp tốt nhất là sử dụng bàn phím GIF Tenor. Đây là bàn phím của bên thứ ba hoạt động trên cả iPhone và Android, đồng thời cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF, bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào.

Bàn phím GIF sau đó trở thành một cách để bỏ qua các ứng dụng như WhatsApp nơi hỗ trợ GIF tích hợp đến từ GIPHY. Nếu đang sử dụng iMessage, bạn cũng sẽ tìm thấy ứng dụng Bàn phím GIF trong thanh ứng dụng iMessage. Cuối cùng, Tenor cũng có tích hợp Telegram. Thay vì lệnh “/giphy”, “/tenor” được sử dụng để tìm và chia sẻ tệp GIF.

Bàn phím GIF của Tenor cũng có một số tính năng vượt trội để làm dịu thỏa thuận. Bàn phím cho phép bạn thêm chú thích được cá nhân hóa vào bất kỳ GIF nào.

Nếu không muốn sử dụng Tenor, bạn cũng có thể xem qua bàn phím Gboard của Google dành cho iPhone và Android. Nó đi kèm với tính năng tìm kiếm GIF tích hợp mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm và chia sẻ GIF trong bất kỳ ứng dụng nào.

Giải pháp thay thế tải lên GIF tốt nhất: Gfycat

Sử dụng bàn phím Gfycat

Khi tải lên và nhúng GIF trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế cho GIPHY. Bạn có thể làm điều này với Imgur hoặc thậm chí là Tenor.

Nhưng hiện tại, lựa chọn đáng tin cậy nhất là Gfycat. Gfycat là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với GIPHY. Nó cung cấp một ứng dụng iPhone (có tích hợp iMessage), một ứng dụng Android để tạo GIF và có một ứng dụng macOS có tên GIF Brewery giúp bạn tạo GIF và video.

Gfycat cũng được tích hợp trực tiếp với Reddit, Microsoft Outlook, SkypeWordPress và vâng, có cả ứng dụng Slack.

Nhưng Gfycat rõ ràng khác với GIPHY ở một khía cạnh: đó là một công ty nhỏ hướng đến nhà phát triển (đây là Tài liệu API). Là người tiêu dùng, bạn có thể trả 4 USD mỗi tháng để loại bỏ hoàn toàn tất cả quảng cáo và bật phát lại video HD theo mặc định.

Khi bạn tải lên một GIF, bạn có thể theo dõi việc sử dụng nó trong hồ sơ của mình. Bạn có thể sao chép liên kết tới GIF, tải xuống (ở chất lượng HD hoặc SD) hoặc nhúng trực tiếp vào trang web. Gfycat cũng cho phép bạn thêm vào mục yêu thích và thu thập ảnh GIF trong bộ sưu tập của riêng bạn.

Ứng dụng Gfycat dành cho iPhone thực sự có thể đóng vai trò thay thế hoàn toàn cho ứng dụng GIPHY. Bạn không chỉ có thể tạo và tải ảnh GIF lên mà còn có thể sử dụng bàn phím Gfycat để tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF từ bất kỳ ứng dụng nào.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho người dùng iPhone: GIFWrapped

Thư viện đóng gói hiển thị GIF

Nếu GIPHY đã để lại vị chua trong miệng của bạn và bạn muốn tránh xa dịch vụ GIF thuộc sở hữu của một công ty công nghệ lớn, thì gói GIF sẵn sàng cứu bạn.

Rốt cuộc, GIF chỉ là một định dạng tệp mở. Bạn có thể tìm kiếm GIF, tải xuống, thu thập, chia sẻ và chia sẻ thêm chúng mà không cần sử dụng dịch vụ.

GIFWrapped cho phép bạn làm điều này trong một giao diện dễ sử dụng. Mặc dù GIFWrapped sử dụng GIPHY làm nguồn, nhưng nó chỉ tải xuống GIF và thêm nó vào bộ sưu tập của bạn, không có gì thú vị cả.

Sử dụng GIFWrapped, bạn có thể tạo thư viện GIF của riêng mình được đồng bộ hóa bằng iCloud hoặc Dropbox. GIFWrapped cung cấp ứng dụng iMessage nhưng không cung cấp bàn phím. Bạn sẽ phải mở ứng dụng để tìm kiếm và sao chép GIF, nhưng nó có thể đáng giá chỉ vì khía cạnh riêng tư.

GIFWrapped miễn phí và giao dịch mua trong ứng dụng một lần đáng giá 2 USD xóa tất cả quảng cáo.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho iMessage: #Images

#hình ảnh iMessage

Nếu bạn là một người dùng iMessage cuồng nhiệt, bạn có thể không biết rằng Apple có chức năng GIF tích hợp. Nó chỉ là xấu đặt tên. Bạn có thể sử dụng ứng dụng #Images iMessage để tìm và chia sẻ ảnh GIF giống như cách bạn làm với ứng dụng iMessage GIPHY hoặc Tenor.

Sự khác biệt là #Images GIF đến từ Bing, không phải là một dịch vụ chia sẻ GIF độc lập.

phương pháp thủ công

Bạn cũng có thể bỏ qua toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng GIF hoặc bàn phím bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Lần tới khi bạn muốn tìm kiếm GIF, chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm của bạn, sau đó là “GIF”, sau đó chuyển đến phần hình ảnh.

Tìm kiếm GIF trên GIFWrapped

Với cả Google và DuckDuckGo, bạn sẽ tìm thấy những gì mình muốn. Sau đó, bạn chỉ cần lưu hình ảnh trực tiếp vào cuộn camera của mình hoặc sao chép liên kết của nó.

DuckDuckGo rõ ràng là tập trung vào quyền riêng tư hơn và có xu hướng hiển thị ít ảnh GIF hơn từ GIPHY. Nhưng một lần nữa, vì bạn đang trực tiếp lưu GIF nên bạn sẽ không sử dụng dịch vụ GIF theo dõi dữ liệu của mình.

Thêm ảnh GIF từ Google vào ứng dụng Ảnh

Sau khi tải xuống GIF, bạn có thể chia sẻ nó trên nền tảng bạn chọn. Nếu bạn đang sử dụng Slack, tất cả những gì bạn cần làm là dán liên kết. Slack sẽ tự động nhúng GIF.

Bạn có biết rằng bạn có thể biến ảnh GIF yêu thích của mình thành hình nền iPhone hoặc Apple Watch?

Những bài viết liên quan

Back to top button