5-inch LG G3 Beat có sẵn, giá 25.000 Rs

New Delhi: LG cuối cùng cũng đã ra mắt chiếc điện thoại G3 Beat mới của mình tại Ấn Độ. LG G3 Beat có tính năng 5.0- màn hình IPS viền mỏng-inch và được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ .2GHz. Chiếc điện thoại này chạy trên Android 4.4.2 Hệ điều hành KitKat và được cung cấp năng lượng 2, Pin 540 MAH.

Giám đốc điều hành LG Electronics India, Swoon Koon cho biết, “Truyền thông di động cần đáp ứng yêu cầu của một bộ phận người tiêu dùng đang tăng lên, những người đang tìm kiếm sự cân bằng giữa kiểu dáng, thiết kế, tính năng và hiệu suất tuyệt vời, kết hợp với nhau ở một mức giá ưu đãi. LG G3 Beat thể hiện cam kết của chúng tôi đối với thị trường điện thoại thông minh tầm trung đòi hỏi công nghệ hoàn thiện, hiệu suất đã được kiểm chứng, cải tiến tuyệt vời và mức giá hấp dẫn, tất cả trong một thiết bị duy nhất. ”

Tính năng Bàn phím thông minh của G3 Beat, là một công nghệ thích ứng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng, cung cấp khả năng điều hướng tự nhiên và nhận dạng từ đáng tin cậy. Công nghệ học các kiểu gõ của người dùng, để có trải nghiệm gõ chính xác và nhanh hơn. Nó cũng cung cấp khả năng cá nhân hóa thông qua điều chỉnh độ cao bàn phím và cài đặt để tùy chỉnh các phím được sử dụng thường xuyên với các ký hiệu cụ thể.

LG G3 Beat có camera sau 8MP với chức năng lấy nét tự động bằng laser và 1.3MP mặt trước bắn súng. Với khả năng điều chỉnh lấy nét nhanh chóng, nó chụp ảnh ngay lập tức. Với tiện ích Touch and Shoot, G3 Beat đơn giản hóa quá trình chụp ảnh. G3 Beat cũng bao gồm cơ chế mở khóa đã được cấp bằng sáng chế của LG, Knock Code, một kiểu khóa tùy chỉnh gồm ba đến tám lần nhấn, cho phép 86.000 kết hợp có thể có để đánh thức và mở khóa điện thoại thông minh. Nó sẽ có sẵn ở Ấn Độ với ba biến thể màu – đen kim loại, vàng bóng và đen lụa và một Ốp lưng Snap-On với nhiều tùy chọn màu sắc.

  Bộ chip: Qualcomm Bộ vi xử lý Snapdragon 400 1.2 GHz Quad-Core

  Trưng bày: 5.0-inch HD IPS (1280 x 720, 294ppi)

  Kỉ niệm: RAM 8GB / 1GB / khe cắm Micro SD

  Máy ảnh: 8MP phía sau với Tự động lấy nét bằng Laser / Phía trước 1.3MP

  Ắc quy: 2, 540mAh (có thể tháo rời)

  Hệ điều hành: Android 4.4.2 Sô cô la kitkat

  Kích thước: 137.7 x 69.6 x 10,3mm

  Cân nặng: 134 g

  Mạng: 4G LTE / HSPA + 21Mbps (3G)

  Kết nối: Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 4.0, A-GPS / Glonass, NFC, USB 2.0

LG G3 Beat nặng khoảng 134 gram và hiện đã có mặt tại Ấn Độ với giá 25.000 Rs.

. .