Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 lời khuyên phỏng vấn việc làm để giúp bạn đạt được vai trò mơ ước của bạn

Lời khuyên hàng đầu cho một cuộc phỏng vấn việc làm

Có nhiều thứ để có được một công việc mới hơn là có những bằng cấp cần thiết. Quá trình này thường liên quan đến một hoặc nhiều cuộc phỏng vấn thần kinh có khả năng. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết để làm bài tập về nhà của bạn và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn công việc của bạn với những lời khuyên hàng đầu trước khi bạn bắt đầu.

Chúng tôi muốn bạn có được công việc mơ ước của mình, vì vậy đây là năm lời khuyên hàng đầu để đóng đinh cuộc phỏng vấn.

Làm thế nào để đóng đinh cuộc phỏng vấn công việc của bạn:

1. Làm nghiên cứu của bạn

Bạn có thể ghi được một cuộc phỏng vấn cho công việc mơ ước của mình, nhưng bạn đã thắng thành công nếu bạn bị thua trong suốt cuộc phỏng vấn. Nó rất cần thiết để làm bài tập về nhà của bạn và nghiên cứu công ty trước khi bạn bắt đầu nói chuyện với một người quản lý tuyển dụng. Bạn nên biết một chút về lịch sử và văn hóa của công ty, cộng với các nhiệm vụ mà công việc mục tiêu của bạn có thể liên quan. Kiến thức nền tảng cũng có thể giúp bạn hình thành các câu hỏi của riêng bạn để hỏi người phỏng vấn và thậm chí chuẩn bị cho bạn để gắn các khía cạnh của công ty vào bộ kỹ năng của bạn.

2. Thực hành thực hành thực hành

Bây giờ, bạn có thể luôn luôn dự đoán chính xác những câu hỏi mà người phỏng vấn của bạn sẽ hỏi. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm một số câu hỏi phổ biến và làm việc để tạo ra câu trả lời để giữ trong túi sau của bạn. Bạn có thể thực hành các câu hỏi của bạn trước gương hoặc thậm chí lấy một đối tác hoặc một người bạn và tạo ra một tình huống phỏng vấn giả.

3. Chịu trách nhiệm về điểm bán hàng của bạn

Nghiên cứu của bạn hy vọng sẽ giúp bạn xây dựng một số kiến ​​thức về công ty mà bạn sắp nói chuyện. Ngoài ra, điều quan trọng là phải có kế hoạch cho các điểm bán hàng của riêng bạn. Bạn biết lý do tại sao bạn muốn công việc và bạn biết những gì đủ điều kiện cho bạn cho công việc, nhưng người phỏng vấn có thể không. Nó phụ thuộc vào bạn để chịu trách nhiệm bằng cách chuẩn bị các điểm bán hàng của bạn và tích hợp chúng vào câu trả lời của bạn. Cho dù bạn đã làm việc trong một dự án ấn tượng hay bạn đã đạt được chứng nhận uy tín, người quản lý tuyển dụng sẽ muốn xem bạn sử dụng nó như thế nào cho lợi thế của mình. Bạn không cần phải tạo ra các câu trả lời theo kịch bản, nhưng bạn đã sẵn sàng để làm cho câu trả lời của bạn tỏa sáng.

4. Chuẩn bị sẵn sàng câu hỏi của bạn

Các câu hỏi được thực hiện hoặc phá vỡ ở cả hai phía của một cuộc phỏng vấn. Bạn muốn có câu trả lời tuyệt vời cho người phỏng vấn của bạn, nhưng bạn cũng cần sẵn sàng để đặt câu hỏi vững chắc của riêng bạn. Ba lời khuyên đầu tiên ở trên có thể giúp bạn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của riêng bạn. Bạn có thể hỏi về văn hóa công ty, bạn có thể hỏi thêm thông tin về vị trí đó, hoặc thậm chí hỏi thêm về người phỏng vấn của bạn. Rốt cuộc, họ đã dành thời gian với công ty và họ có thể cho bạn cảm giác tốt cho hầu hết mọi thứ.

5. Gửi lời cảm ơn

Cuộc phỏng vấn không kết thúc khi bạn bước ra khỏi cửa hoặc bạn cúp điện thoại. Cho dù bạn có cảm thấy mình đã phỏng vấn hay không, hãy cảm ơn những người phỏng vấn bạn đã dành thời gian cho họ và cho thấy rằng bạn đã nhận được giá trị từ cuộc phỏng vấn. Bạn có thể chọn viết nó bằng tay hoặc gửi email chu đáo, nhưng điều quan trọng là phải gửi nó ngay sau cuộc phỏng vấn của bạn trong khi họ có bạn trong tâm trí.

Bạn có thể làm gì khác để chuẩn bị?

Mẹo phỏng vấn việc làm hàng đầu

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để trở thành ứng cử viên tốt nhất cho một vị trí, và những lời khuyên này chỉ lướt qua bề mặt. May mắn cho bạn, chúng tôi đã tìm thấy một bộ công cụ học tập về Ưu đãi công nghệ có thể mang lại lợi thế cho bạn. Nó được gọi là Khóa học kỹ năng phỏng vấn công việc hoàn chỉnh và bạn có thể bắt đầu chỉ với 10,99 đô la. Bạn có thể khám phá tám giờ nội dung phỏng vấn xin việc mở rộng trên một số lời khuyên ở trên.

Bộ dụng cụ học tập có giá trị bán lẻ là 200 đô la và hơn 250 người đã đăng ký. Bạn có thể tìm hiểu thêm và sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn việc làm tiếp theo của bạn thông qua các tiện ích dưới đây.

$ 10 0,99 Hoàn thành kỹ năng phỏng vấn công việc Khóa học thạc sĩ Tiết kiệm $ 189 0,00 Mua ngay Hoàn thành kỹ năng phỏng vấn công việc Khóa học thạc sĩ Mua ngay Tiết kiệm $ 189 0,00 $ 10 0,99

Là thỏa thuận này không hoàn toàn phù hợp với bạn? Để xem tất cả các giao dịch hấp dẫn nhất của chúng tôi, hãy đến DEALS HUB.