5 lý do tại sao đó là một ý tưởng tuyệt vời để tạo blog của riêng bạn

Vì vậy, bạn đang nghĩ về việc bắt đầu blog của riêng mình, nhưng bạn không thực sự biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào.

Và có lẽ bạn hơi choáng ngợp vì có quá nhiều lựa chọn khi bắt đầu viết blog.

5  lý do để tạo blog của riêng bạn

Bắt đầu một blog mới Nó có thể đáng sợ, có rất nhiều thứ để học và mất nhiều thời gian, nhưng trong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ làm dịu tâm trí của bạn và giúp bạn bắt đầu trên hành trình viết blog của mình.

Chọn nền tảng blog của bạn

Khi chọn một nền tảng viết blog, bạn nên tự hỏi mình một vài câu hỏi.

Bạn có sẵn sàng học cách thiết lập một trang web không?

Bạn có muốn viết blog miễn phí hoặc tạo không gian riêng của bạn chi tiêu một số tiền?

Blog của tôi sẽ về cái gì? V.v.

Bạn phải đặt câu hỏi phù hợp với tình huống của bạn.

Nền tảng viết blog

Người chơi lớn trong blog là WordPress. Theo BuildWith, 52% trang web được tạo bằng WordPress Và có một lý do tốt cho việc này, vì WordPress rất tốt và linh hoạt.

5 lý do tại sao đó là một ý tưởng tuyệt vời để tạo blog của riêng bạn 1

Có rất nhiều chủ đề và plugin thú vị cho phép bạn tạo chính xác loại trang web bạn muốn.

Và điều này có thể được thực hiện miễn phí bằng cách sử dụng WordPress.com hoặc bạn có thể chọn tùy chọn tải xuống WordPress tốt hơn nhiều tại WordPress.org nền tảng và tải trong chỗ ở của riêng bạn mà tất nhiên chi phí tiền.

Và nếu bạn muốn có một tên miền duy nhất cho blog của mình mà bạn có thể đánh dấu, bạn sẽ phải xem xét giá của tên miền của mình bất kể quyết định chọn tuyến miễn phí hay trả phí.

Con đường trả phí để viết blog là phương pháp viết blog mà tôi chọn vì đây thực sự là cách duy nhất để bạn có thể kiểm soát 100% những gì bạn tạo.

Nếu bạn đang viết blog trên một mạng blog xã hội thì bạn sẽ phải chịu các điều khoản và điều kiện của trang web và thậm chí có thể nền tảng bạn chọn sử dụng các thay đổi theo cách ngăn bạn viết blog hoặc thậm chí chỉ đóng cửa và sau đó bất cứ điều gì xảy ra Tôi làm việc chăm chỉ

Việc kiếm tiền từ một blog miễn phí cũng khó khăn hơn nhiều do tất cả các quy tắc của nền tảng.

Có các tùy chọn khác để tạo các trang blog trả phí và miễn phí và chúng bao gồm Google Blogger, đây không phải là một lựa chọn tồi, nhưng đối với tôi đó là một chút ngày hoặc bạn cũng có thể kiểm tra các trang web loại trình xây dựng web như Wix mặc dù những thứ này có xu hướng đắt hơn cho các tính năng ít tùy biến hơn.

Có một lý do chính đáng tại sao WordPress rất tuyệt vời!

Blog xã hội

Các trang blog xã hội cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt khi bắt đầu một blog miễn phí.

Bạn vẫn có vấn đề không kiểm soát được nội dung của mình và có ít tùy chọn tùy chỉnh có sẵn để tạo.

Nhưng lớp lót bạc là bạn làm việc từ một miền được ủy quyền và mặc dù bạn chỉ là một phần nhỏ của nền tảng, có thể xây dựng nhanh chóng nếu bạn có thể thu hút các thành viên.

Có một số trang blog xã hội rất tốt và chúng bao gồm:

Trung bình, Trang web câu hỏi và trả lời của Quora (vâng, họ có một phần blog) và Steemit Đó là một lựa chọn tốt.

Wakelet cũng đang trở thành một lựa chọn rất tốt để viết blog. Wakelet là người phụ trách nội dung trang web nơi bạn có thể tạo các bài viết blog rất đơn giản theo phương pháp loại trình tạo.

Họ đây rồi 5 lý do tại sao bạn nên tạo blog của riêng bạn

1 / Có rất nhiều thời gian

Không cần thực sự phải lo lắng về thời gian, trên thực tế, viết blog có lẽ mất ít thời gian hơn cho truyền thông xã hội

Bạn không cần phải viết blog mỗi ngày một lần là đủ cho một blog mới, nhưng rõ ràng, bạn càng đăng nhiều, bạn sẽ càng nhanh chóng có được lực kéo và tăng lượng người xem.

2 / Viết blog làm tăng danh tiếng và quyền hạn

Không có cách nào tốt hơn để xây dựng danh tiếng trực tuyến hơn là viết blog và tạo nội dung.

Cung cấp cho độc giả của bạn nội dung họ muốn và họ sẽ thích trang web của bạn.

Cung cấp lời khuyên cho độc giả của bạn giúp tăng mức độ tự tin và cho dù bạn chọn tên miền nào để viết blog, nó sẽ giúp xây dựng danh tiếng tốt.

3 / Viết blog tạo cơ hội

Có một blog có thể mở một số cánh cửa. Nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực thích hợp, chia sẻ kinh nghiệm của bạn có thể khiến bạn trở thành công việc mơ ước mà bạn luôn mong muốn.

Nó có thể cung cấp cho bạn cơ hội và tài nguyên để mở rộng sang tất cả các loại lĩnh vực khác nhau chỉ bằng cách tiếp xúc với rất nhiều người khác nhau.

Ai biết được, có một cơ hội mà bạn thậm chí có thể được yêu cầu phát biểu tại một hội nghị đơn giản chỉ vì bạn đam mê bài viết của mình.

4 / Sắp xếp suy nghĩ của bạn và giúp bạn học hỏi

Đây là một mặt tích cực tuyệt vời của blog cho tôi. Viết blog thực sự là điều dẫn tôi đến phương tiện truyền thông xã hội và SEO, và tìm hiểu các quy trình và sau đó viết blog về những gì tôi học được thực sự giúp tôi hiểu những gì tôi làm, tại sao tôi làm điều đó và đưa ra những ý tưởng khác đã được chứng minh hữu ích trong làm cho Infobunny thành công.

Có một blog thúc đẩy bạn liên tục cố gắng học hỏi những điều mới và luôn cập nhật với tất cả các thông tin mới liên quan đến tên miền của bạn.

Thêm vào đó, khi bạn bắt đầu một bài đăng, bạn sắp xếp suy nghĩ của mình trước và điều đó giúp xây dựng các kỹ năng phân tích vững chắc.

Điều này giúp bạn cấu trúc bài viết blog tuyệt vời.

Chúng ta đều biết rằng giao tiếp Thật không dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đang nhắm mục tiêu rất nhiều người khác nhau, tuy nhiên viết blog sẽ giúp bạn học cách tiếp cận độc giả của mình một cách chính xác.

5 / Bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình

Rất dễ dàng để kiếm tiền từ blog của bạn và phương pháp đơn giản nhất là, tất nhiên, để đăng quảng cáo trên trang web của bạn.

Nhưng điều này có thể không dễ dàng như vậy nếu bạn đang chạy một blog miễn phí hoặc sử dụng mạng blog xã hội vì bạn sẽ phải tuân thủ các Điều khoản dịch vụ có vấn đề đó.

Adsense thường là cách để đi khi bắt đầu kiếm tiền từ blog.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sau đó khi bạn chấp nhận chỉ cần tạo các đơn vị quảng cáo và sau đó thêm mã quảng cáo vào chủ đề của bạn, thường là trong bảng điều khiển bên cạnh hoặc giữa các đoạn và đó là nó.

Có nhiều lựa chọn thay thế cho Adsense với Truyền thông.net là sở thích của tôi

Nếu bạn đăng những thứ thú vị và hữu ích, lượng độc giả của bạn sẽ tăng lên và trước khi bạn biết điều đó, có thể có một số tiềm năng để kiếm tiền từ blog của bạn.

Đây là một tình huống hoàn hảo, đặc biệt nếu công việc của bạn không trả đủ hoặc bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để tiết kiệm cho chuyến đi mơ ước hoặc một chiếc xe mới.

Điều tốt nhất về việc tạo thu nhập từ blog của bạn là nó có thể là một dạng thu nhập thụ động.

Điều này có nghĩa là số tiền bạn kiếm được từ viết blog Nó không phải tương quan với lượng thời gian và công sức bạn bỏ ra.

5  lý do để tạo blog của riêng bạn


Bài viết liên quan

Khi kiếm tiền từ blog của bạn, bạn phải luôn tìm cách có nhiều luồng vào, nhiều cách để kiếm tiền từ nội dung bạn tạo.

Đăng ký tài khoản Google Adsense thường là bước đầu tiên để kiếm tiền từ blog.

Nhưng có những lựa chọn thay thế tốt cho Adsense khi nói đến việc phục vụ quảng cáo và kiếm tiền từ trang web của bạn?

5 lý do để tạo blog của riêng bạn: kết luận

Viết blog là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân và chia sẻ niềm đam mê của bạn.

Bạn có thể là một blogger bán thời gian và kiếm thêm thu nhập, hoặc bạn có thể đưa nó đi xa hơn và xây dựng sự nghiệp xung quanh trang blog của bạn.

Thực sự không có gì đáng sợ về việc viết blog. Vâng, có một đường cong học tập đặc biệt trên trang web kỹ thuật, nhưng đó là lý do tại sao có những trang web như của tôi.

Tất cả các mẹo bạn sẽ cần để bắt đầu một blog thành công đều có tại Infobunny và nó miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một blog, tôi khuyên bạn nên chọn tuyến thanh toán. Nhận một tên miền thương hiệu tuyệt vời, trả một chút cho lưu trữ.

Mua một chủ đề cao cấp và bắt đầu chạy,

Có, một khoản chi phí khiêm tốn là bắt buộc, nhưng nó đủ dễ dàng từ trang web của bạn để trang trải chi phí, và sẽ nhanh chóng hơn nếu bạn cam kết trở thành một blogger.

Bây giờ nó đã qua cho bạn.

Nghĩ đến việc bắt đầu một blog?

Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây

Trân trọng

Bài viết s