Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới $ 300

Khi nói đến chỉnh sửa ảnh, một màn hình tạo ra hình ảnh sắc nét và sắc nét là không đủ. Nó nên được hiệu chỉnh đúng cách và đồng thời, nó sẽ hỗ trợ một gam màu rộng hơn. Thêm vào đó, nó nên có bảng hiển thị bên phải, theo sau là góc nhìn rộng. Và đó mới chỉ là khởi đầu.

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300

Màn hình máy tính để chỉnh sửa ảnh có thể hơi tốn kém. Tuy nhiên, tin tốt là có một số ít trong phân khúc giá cả phải chăng với khả năng tái tạo màu sắc chính xác và chất lượng hình ảnh sắc nét.

Và trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê một vài màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa đồ họa.

Hãy xem nào.

1. Màn hình IPS 4K UHD 4K 27 inch của Philips 276E8VJSB

Bây giờ, đến phần quan trọng, Philips 276E8VJSB đi kèm với độ sâu màu 10 bit (8-bit + 2-bit FRC) và gam màu ~ 109% sRGB. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được đầu ra hình ảnh mong muốn với khả năng tái tạo màu thực tế mà không có hình ảnh xuất hiện quá sống động hoặc bão hòa.

Điều tốt nhất về màn hình này là thiết kế của nó. Nó có viền mỏng ở ba cạnh mang lại cho nó một cái nhìn khá hiện đại. Thêm một giá đỡ kiểu dáng đẹp vào hỗn hợp, và bạn đã có một màn hình hiện đại trong lòng bạn. Ngoài ra, bạn nhận được hai HDMI 2.0 cổng, DisplayPort và loa khá.

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300 Philips 2

Nếu chúng ta xem đánh giá của người dùng về màn hình này trên Amazon, nó có hơn 65% đánh giá tích cực tại thời điểm viết. Người dùng thích nó vì bảng điều khiển sáng và chất lượng hình ảnh, và tất nhiên, với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó không có giá treo VESA hỗ trợ.

Nói tóm lại, Philips 276E8VJSB là một màn hình tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh nếu bạn đang bắt đầu trong lĩnh vực này và không muốn chi nhiều tiền cho một màn hình.

2. Màn hình LED-Lit 24 inch của Dell P Series (P2419H)

Kết nối thông minh, P2419H được tải với DisplayPort, bốn USB 3.0 cổng và hai HDMI 1.4 cổng. Vì vậy, bạn có thể kết nối nó với nhiều hệ thống nếu có nhu cầu hoặc có nhiều thiết bị USB được kết nối cùng một lúc.

Điều tốt là các nhà sản xuất đã chú ý đến kết thúc của màn hình này. Lớp màng mờ trên màn hình giúp ngăn chặn ánh sáng phản chiếu rõ nét, trong khi màn hình gần như không có viền cho phép bạn tận dụng tối đa màn hình 24 inch này.

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300 P2419 H 2

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Dell P2419H đi kèm chân đế vững chắc. Nó có thể giữ trọng lượng của màn hình (và cho nó một cái nhìn chắc chắn), và bạn có thể điều chỉnh nó để điều chỉnh theo ý thích của mình. Nó hỗ trợ nghiêng và xoay.

3. Màn hình không khung UHD 27 inch AOC U2790VQ

Tương tự như những cái ở trên, nó có bảng điều khiển IPS-LED 10 bit. Và góc nhìn rộng đảm bảo rằng màu sắc không thay đổi ngay cả khi bạn thay đổi vị trí.

AOC U2790VQ là một màn hình hiện đại. Nó có thiết kế gần như không khung, khiến nó trở nên lý tưởng cho thiết lập nhiều màn hình. Gậy 2-3 giám sát cạnh nhau và bạn sẽ có một giàn khoan lớn ngay lập tức.

Giống như đối tác của nó ở trên, nó có một chỗ đứng vững chắc. Nó có một tổ chức gọn gàng ở phía sau để quản lý cáp. Tuy nhiên, có một số hạn chế. Đối với một, nó không có HDR và ​​chất lượng xây dựng không vững chắc như bạn dự đoán. Xem xét giá, nó có giá dưới 300 đô la, nhớ không?

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300 Aoc U2790 Vq 2

AOC U2790VQ có hơn 400 xếp hạng trên Amazon, trong đó 63% là về mặt tích cực. Người dùng dường như yêu thích các góc nhìn và bất động sản cùng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

4. Màn hình LED-Lit màn hình 25 inch Dell UP2516D

Nói về thông số kỹ thuật phần cứng, nó đi kèm với tấm nền IPS và được trang bị sáu USB 3.0 cổng, HDMI 1.4 cổng và DisplayPort, trong số những người khác. Và nhờ vào USB kép 3.0 cổng, bạn cũng có thể ghép màn hình này với hai PC cho nội dung kép.

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300 Dell Up2516 D 2

Nó được hiệu chuẩn màu nhà máy, và độ bao phủ màu rộng có nghĩa là sự thể hiện màu sắc gần như chính xác. Và góc nhìn rộng (178 °) là quả anh đào trên đỉnh.

5. Màn hình IPS QHD BenQ PD2700Q 27 inch

Việc xây dựng là vững chắc và có khả năng kéo dài bạn một thời gian dài. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó ở cả chế độ ngang và dọc, tùy theo công việc của bạn là phù hợp nhất. Trên hết, chân đế vững chắc cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và hỗ trợ nghiêng và xoay. Thêm vào đó, có một lỗ ở phía dưới để quản lý dây tốt hơn.

Màn hình tốt nhất để chỉnh sửa ảnh dưới 300 Ben Q 2

BenQ PD2700Q đã thu về 4.1 sao ra khỏi 5 trên Amazon, với người dùng yêu thích nó vì độ sáng, chất lượng màn hình và bản dựng chắc chắn. Một người dùng tổng hợp nó như "Màu sắc, độ tương phản và độ sáng là hoàn hảo. Kích thước tuyệt vời."

Đóng băng khoảnh khắc

Như họ nói, nhiếp ảnh cho phép bạn kể câu chuyện của mình bằng một vài từ. Và với màn hình được hiệu chỉnh màu, bạn không cần phải chơi trò chơi đoán xem hình ảnh có thể trông như thế nào khi được in hoặc nó sẽ trông như thế nào trên các màn hình khác nhau.

Vì vậy, một trong những màn hình này bạn sẽ mua?

Tiếp theo: Nói về ảnh, hãy xem bài viết dưới đây để tìm tất cả về máy in ảnh cầm tay tốt nhất.

Mục lục