Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

5 Máy chủ proxy miễn phí tốt nhất để truy cập các trang web ẩn danh vào năm 2020

Máy chủ proxy có thể giúp bạn che dấu danh tính của mình trên Internet. Bạn có thể muốn truy cập các trang web đáng ngờ, tránh kiểm duyệt internet ở quốc gia của bạn hoặc trên mạng văn phòng / trường học của bạn; điều quan trọng là có một trang web proxy trong tầm tay của bạn.

Khong biet?

Một máy chủ proxy web về cơ bản che giấu địa chỉ IP của bạn bằng cách đóng vai trò trung gian giữa các yêu cầu của người dùng và trang web.

Mục lục

Khi trình duyệt gửi yêu cầu truy cập trang web, proxy sẽ đến trang web có địa chỉ IP của chính nó và do đó giữ cho người dùng ẩn danh trong quá trình này.

VPN vs Proxy

Điều duy nhất phổ biến trong VPN và Proxy là cả hai đều che dấu vị trí của người dùng. Nhưng không giống như một máy chủ proxy chỉ ẩn IP cho một ứng dụng cụ thể hoặc một trang web duy nhất, VPN ẩn toàn bộ kết nối mạng.

Ngoài ra, VPN sử dụng các đường hầm và mã hóa để các bên thứ ba không thể đọc dữ liệu của bạn, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nhà điều hành Wi-Fi cục bộ hoặc chính phủ tò mò của bạn.

Thật không may, hầu hết các VPN đều phải trả phí và có xu hướng tiêu thụ RAM của sistema. Vì vậy, nếu bạn có một nhiệm vụ tầm thường như truy cập thông tin bị chặn ở quốc gia của mình, một trang web proxy miễn phí là lựa chọn tốt nhất.

Quan trọng: Một proxy không phải là sự thay thế cho VPN vì nó chỉ đơn giản là ẩn IP của bạn và bỏ chặn các trang web. Không sử dụng proxy để truy cập các trang web cần đăng nhập hoặc thanh toán. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng VPN.

Máy chủ proxy miễn phí tốt nhất cho năm 2020

Internet có đầy đủ các trang web proxy miễn phí: một số khá hữu ích và an toàn, một số khác chứa đầy những quảng cáo gây phiền nhiễu, thậm chí rất ít người cố gắng theo dõi người dùng. Vì vậy, đây là danh sách các máy chủ proxy miễn phí tốt nhất bạn nên sử dụng để truy cập các trang web ẩn danh:

1. ProxySite

PorxySite đã là một trang web proxy phổ biến trong nhiều năm. Trang web có giao diện đơn giản, nó hiển thị một hộp văn bản ở trên cùng, nơi bạn có thể nhập URL trang web và truy cập nó ẩn danh.

Vấn đề là có rất nhiều quảng cáo trên trang chủ. Về mặt tích cực, trang web cung cấp một số máy chủ proxy của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Và EU để lựa chọn.

Trang chủ ProxySite cũng có các phím tắt cho các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Reddit, v.v. Một tính năng nổi bật của ProxySite là bạn có thể thay đổi Tác nhân người dùng trực tiếp từ cài đặt trang web.

2. Ẩn.me

Hide me là một máy chủ proxy miễn phí tốt nhất khác để người dùng ẩn địa chỉ IP và tránh kiểm duyệt internet. Tuy nhiên, Hide.me chủ yếu tập trung vào dịch vụ VPN của mình.

Do đó, công cụ proxy miễn phí được tìm thấy trong phần “Ứng dụng VPN”; Điều đáng chú ý là các trang web proxy miễn phí cung cấp công cụ trực tiếp trên trang chủ của họ.

Đồng thời, trang web proxy trực tuyến miễn phí cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome và Firefox để người dùng nhanh chóng mở một trang web proxy.

Đối với các tính năng proxy Hideme, người dùng có thể chọn ba địa điểm: Hà Lan, Đức và Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Mặc dù các máy chủ ít hơn nhưng máy chủ proxy miễn phí bù lại bằng các tùy chọn bổ sung như bật cookie, mã hóa URL, xóa tập lệnh, v.v.

3. Kproxy

Ngay lập tức, Kproxy có giao diện tối thiểu, không xâm phạm, không có quảng cáo. Ngoài ra, trang web proxy còn có các tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome và Firefox.

Kproxy có hơn mười máy chủ để lựa chọn và người dùng cũng có thể chọn kết nối không bảo mật trước khi sử dụng máy chủ proxy. Kproxy có vẻ như là máy chủ proxy miễn phí tốt nhất, thậm chí tốt hơn những máy chủ khác, nhưng có một nhược điểm.

Máy chủ Kproxy không hoạt động hầu hết thời gian. Trong nhiều trường hợp, trang web đã phản hồi với các lỗi như “Vui lòng thử lại” hoặc máy chủ quá tải đồng thời yêu cầu người dùng chọn tham gia phiên bản pro.

4. HideMyAss

Đúng như tên gọi của nó, HideMyAss (HMA) là một trang web proxy miễn phí khác cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP của họ. Trang web này cung cấp sáu máy chủ proxy miễn phí từ các quốc gia khác nhau cùng với các tùy chọn như Mã hóa URL, Tắt cookie và Xóa tập lệnh.

Mặc dù HMA không khác gì các máy chủ proxy miễn phí khác, trang web này cảnh báo người dùng thu thập dữ liệu trước khi mở máy chủ, điều mà tất cả các trang web proxy khác không đề cập.

HideMyAss cũng có trình kiểm tra địa chỉ IP, tuy nhiên trang không bao giờ hoạt động trên máy chủ của tôi. Tuy nhiên, các máy chủ proxy hoạt động theo mong đợi.

5. Hidester

Người dùng đang tìm kiếm nhiều máy chủ proxy miễn phí có thể không thích Hidester vì đơn giản là nó có hai máy chủ.

Nhưng, một khi bạn có thể vượt qua điều đó, bạn sẽ nhận thấy rằng Hidester cung cấp nhiều tính năng bổ sung miễn phí mà các trang web khác yêu cầu người dùng phải đăng ký trả phí.

Ngoài proxy web, người dùng có thể sử dụng kiểm tra rò rỉ DNS, kiểm tra rò rỉ WEBRTC cho trình duyệt và một số tính năng khác. Mọi người cũng có thể xác minh IP của họ trong “IP của tôi là gì”.

Quay trở lại proxy web, Hidester cho phép người dùng thay đổi tác nhân trình duyệt, buộc các trình thu thập dữ liệu trực tuyến tin rằng họ đang truy cập trang web từ một trình duyệt khác.

Proxy cho Netflix

Không dễ để đánh lừa Netflix. Ngay khi bạn sử dụng proxy Netflix miễn phí, sẽ không lâu sau khi Netflix phát hiện ra bạn đang giả mạo vị trí của mình.

Trên hết, tôi không khuyên bạn nên đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình trên một trang web proxy miễn phí, vì các proxy miễn phí không hoàn toàn an toàn.

Để xem nội dung Netflix bị chặn ở quốc gia của họ, người dùng phải chọn một VPN có uy tín như ExpressVPN, NordVPN, v.v.

Proxy cho ThePirateBay

Hầu hết các trang web proxy nói trên không cho phép các trang web torrent vì chúng tạo ra sức nóng từ chính quyền.

Nếu việc mở một trang web torrent như ThePirateBay là lý do duy nhất để truy cập máy chủ proxy, bạn có thể truy cập danh sách proxy Pirate Bay tốt nhất của chúng tôi.

Nếu proxy của ThePirateBay không hoạt động, bạn có thể tìm kiếm các máy chủ proxy mới bằng cách làm cho chúng hoạt động. Trong thời gian này, bạn cũng có thể kiểm tra các lựa chọn thay thế tốt nhất của ThePirateBay nếu trang web torrent không hoạt động.